ดูหนังออนไลน์ watch movies online ดูหนัง หนังฟรี ดูหนังฟรี video clip คลิปวีดิโอ

ดูหนังมาสเตอร์ออนไลน์ฟรี กับ WatchMoviesMaster

Clip Dee ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่ หนังชนโรง หรือ โหลดหนังฟรี

Movie Online ดูหนังออนไลน์จากยูทูบ Youtube

ดูหนังออนไลน์

ATM เออรักเออเร่อ [ZOOM]

ATM เออรัก เออเร่อ

ATM เออรัก เออเร่อ 19 มกราคม ฮาโอเว่อร์ รักเออเร่อ ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อหนัง รายละเอียด :
ATM เออรัก เออเร่อ | เรื่องย่อ

จากผลวิจัยอ้างอิงระบุว่า 85% ของคู่รักที่ทำงานด้วยกัน มีแนวโน้มที่จะเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปน กับงาน อีก 57% มีโอกาสที่จะร่วมกันทำทุจริต เช่น ยักยอกเงิน หรือเอื้อประโยชน์ให้กันทางอ้อม ธนาคาร JNBC สัญชาติญี่ปุ่นที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย จึงตรากฎเหล็กเอาไว้ “ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน!!!” แต่คนจะรักกันชอบกัน มันจะห้ามได้ยังไง...(วะ)

เสือกับจิ๊บ พนักงานในแผนกเอทีเอ็มภาคตะวันออกจึงแอบลักลอบคบกันอย่างลับๆ มาเป็นเวลา 5 ปี โดยที่ไม่มีใครระแคะระคาย จนกระทั่ง วันหนึ่งเรื่องแดงขึ้นมาว่ามีชายหญิงในแผนกคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ ซึ่งพอจับได้ จิ๊บในฐานะหัวหน้าแผนกเลยจำใจต้องไล่คนใดคนหนึ่งออก

เหตุการณ์นี้ ทำให้จิ๊บตัดสินใจบอกกับเสือว่า “เราเลิกกันเถอะ!” เสือเห็นแฟนตัวเองชักจะไปกันใหญ่ เลยเสนอทางออกใหม่ให้ “แต่งงาน” กันดีกว่า! ...พูดไม่พูดเปล่า เสือยังเลี้ยวรถปราดเข้าไปในโรงแรม จัดแจงจองห้องจัดเลี้ยง และเลือกแพ็กเกจแต่งงานเสร็จสรรพในเวลาไม่กี่ชั่วอึดใจ ปัญหารักลับๆ ท่าทางจะคลี่คลายด้วยดี จนถึงตอนว่าที่เจ้าบ่าวหันมาบอกว่าที่เจ้าสาวว่า “พรุ่งนี้เธอยื่นใบลาออกได้เลย(นะจ๊ะ)”

จิ๊บอ้างความเป็นหัวหน้าใส่ทันทีว่า “ชั้นทำงานที่นี่มาก่อนนะยะ เรื่องอะไรชั้นจะต้องลาออก!” ในขณะที่เสือก็สวนกลับแบบไม่ยอมออกง่ายๆ “แล้วเรื่องอะไร เราจะยอมเป็นแมงดาให้เธอหาเลี้ยง!!!” เถียงกันไปเถียงกันมา ใช้สงครามจิตวิทยากดดันกันก็แล้ว ก็ยังหาข้อยุติไม่ได้ว่า “ใครจะเป็นคนลาออก?”

จนกระทั่งเกิดเรื่องใหญ่ เมื่อจู่ๆ ตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรีเกิดแฮงก์จ่ายเงินเกินไป 130,000!!! จิ๊บดวงซวยได้รับมอบหมายจากหัวหน้าฝ่ายให้ไปตามหาตัวคนที่กดเงินเกินไป และตามเอาเงินก้อนนี้กลับคืนมาให้ได้ภายใน 2 อาทิตย์ มิฉะนั้น จะถูกริบเท็นเยียร์โบนัส แต่จิ๊บหัวไวพลิกวิกฤตเป็นแผนชั่ว วางกับดักล่อให้เสือร้ายมาติดกับ โดยอ้างว่าต้องไปทำภารกิจนี้กับลูกชายหัวหน้าฝ่ายแบบสองต่อสองที่ชลบุรี ทำให้เสือรีบตัดหน้ายกมือรับอาสาไปทำแทนให้

พอเห็นเสือร้ายแหย่ขาเข้ามาในหลุมพราง จิ๊บก็รีบออกปากท้าว่า “ถ้างานนี้ ไม่สำเร็จ เธอต้องเป็นฝ่ายลาออก” เสือตอบรับคำท้า พร้อมยื่นข้อแลกเปลี่ยนว่า “ถ้าเราทำได้ เธอก็ต้องลาออกเหมือนกัน!!!“ หลังจากจับมือทำสัญญา เสือก็ขับรถมุ่งหน้าสู่ชลบุรีด้วยความกระหยิ่มยิ้มย่อง แต่พอมารู้ว่าภาพจากกล้องวงจรปิดใช้การไม่ได้ แถมฮาร์ดดิสก์ในเอทีเอ็มยังเออเรอร์จนไม่ระบุเวลาคนที่มากดเงินไปอีกต่างหาก เสือถึงเพิ่งรู้ว่างานนี้โดนจิ๊บหลอกเข้าเต็มเปา แถมจิ๊บยังหักหลังเสือซ้ำซ้อน ด้วยการดอดลงสนามมาตามเงินแข่งกับเสือ โดยมีแต้มต่อเป็นผู้ช่วยที่เป็นถึงผู้จัดการสาขาชลบุรี

แมตซ์นี้คู่รักกลับกลายมาเป็นคู่แข่ง ในสนามไล่ล่าหาตัวผู้โชคดีจากตู้เอทีเอ็ม แต่บรรดามือมืดที่แฝงตัวอยู่ในอำเภอเล็กๆ แห่งนี้ก็ล้วนไม่ธรรมดา แป๊ด คนขับสองแถวจอมกะล่อน พาเสือไปปล่อยทิ้งไว้กลางทุ่งนา ในขณะที่ ปื๊ด เบ๊ทีมบอลชลบุรีและคู่ซี้ไอ้แป๊ดถึงขั้นวางแผนฆ่าปิดปาก !!! ส่วน เจ๊อัม เจ้าของร้านซักรีดปากร้าย ที่เอาเงินจากเอทีเอ็มไปถอยเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่เอี่ยมจนหมดเกลี้ยง อาศัยร่มเงาศาสนาหนีการตามล่า แต่ก๊อบสก๊อยวัยรุ่น แฟนไอ้ปื๊ด และลูกสาวเจ๊อัม ดันมาตกหลุมรักเสือแบบหัวปักหัวปำ ก็เลยอาสามาเป็นผู้ช่วยเสือ(ซะงั้น) แล้วไหนจะจ่าแซม จอมโหดที่เลี้ยงจระเข้ไว้เฝ้าบ้านอีกเล่า...

...ทันทีที่รู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อการตามล่าของธนาคาร แต่ละคนก็งัดสารพัดวิธีที่จะยื้อไม่ยอมคืนเงินกลับมาง่ายๆ ...เลยยิ่งทำให้มิชชั่นการตามเงินครั้งนี้ยิ่งดูเวรี่อิมพอสสิเบิ้ลเข้าไป อีก สงครามของหนุ่มสาวออฟฟิศคู่นี้จะลงเอยอย่างไร ใครจะเป็นผู้ชนะ

เก้ง-จิระ เลือก ลุลา ร้องเพลง มองได้แต่อย่าชอบ ในหนัง ATM เออรัก เออเร่อ

เก้ง-จิระ เลือก ลุลา ร้องเพลง มองได้แต่อย่าชอบ ในหนัง ATM เออรัก เออเร่อ

เก้ง-จิระ มะลิกุล โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ ฮาโอเว่อร์ รักเออเร่อ ATM เออรัก เออเร่อ ของผู้กำกับ เมษ ธราธร ค่าย จีทีเอช เลือกเพลง มองได้แต่อย่าชอบ มาเป็นเพลงประกอบหนัง โดยมีโจ๊ก โซลคูล แต่งเนื้อร้องท่อนพิเศษ และยังได้สาวเสียงสวย ลุลา มาร้อง cover เพลงของตัวเองซึ่งยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน แถมมีเซอร์ไพร์สเมื่อ 3 หนุ่มฮอต 3 สไตล์ เต๋อ-ฉันทวิชช์ (หนุ่มหล่อ), ป๊อบ-แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ (เสียงหล่อ) , โจ๊ก โซลคูล (รูปหล่อ) มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ด้วย

เก้ง-จิระ เผยว่า “ มองได้แต่อย่าชอบ เป็นเพลงที่เราขออนุญาตินำเพลง เมื่อวันที่ไกลห่างของ ลุลา มาคัพเวอร์ใหม่ โดยลุลาเอง ซึ่งยังไม่เคยมีศิลปินคนไหนทำมาก่อน รวมทั้งยังได้ โจ๊ก โซลคูล มาร่วมแต่งเนื้อร้องพิเศษให้ 1 ท่อน ซึ่งเนื้อหาสนุกมาก โดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบเนื้อเสียงของลุลา และอยากร่วมงานด้วยมานานแล้ว ผมรู้สึกว่าถ้า ลุลา มาร้องเพลงนี้ ทั้งเนื้อหาของเพลง และ เสียงร้องของเขาจะเข้ากันกับน้องไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกใหม่ของเรื่อง และยังมี โจ๊ก-โซลคูล, ป๊อบ-แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ พระเอกสุดฮอต มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ด้วย เนื้อหาของเพลงนี้ค่อนข้างตรงกับหนังในเรื่องราวของความรักที่มีกฏเหล็กของ ธนาคารว่า ห้ามพนักเป็นแฟนกัน โดยเฉพาะเนื้อเพลงท่อนที่ร้องว่า “มองได้แต่อย่าชอบ” มันเป็นประโยคที่โดนกับหนังเรื่องนี้มากครับ ผมเชื่อว่า เพลงนี้น่าจะเป็นเพลงที่หนุ่ม-สาว ชาวออฟฟิศทั้งหลาย น่าจะร้องตามเพลงนี้ได้ไม่ยากครับ”

from http://www.zonevdo.com/


0 ความคิดเห็น: