ดูหนังออนไลน์ watch movies online ดูหนัง หนังฟรี ดูหนังฟรี video clip คลิปวีดิโอ

ดูหนังมาสเตอร์ออนไลน์ฟรี กับ WatchMoviesMaster

Clip Dee ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่ หนังชนโรง หรือ โหลดหนังฟรี

Movie Online ดูหนังออนไลน์จากยูทูบ Youtube

ดูหนังออนไลน์

[MEDIAFIRE] รวมหนัง MASTER สนุก+คุณภาพทุกเรื่องคัดมาแล้ว เยอะมากโหลดทั้งวันก็ไม่หมด


[Mediafire] Ironclad : ทัพเหล็กโค่นอำนาจ [VCD Master][พากย์ไทย] 2011เนื้อเรื่องย่อ
รื่องราวที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงในยุคศตวรรษที่ 13 เมื่อกษัตริย์ผู้โหดเหี้ยม อย่าง คิงจอห์น (พอล จิอาแม็ตติ) ทำลายข้อตกลงในสัญญาแมคนาคาร์ตา ที่จะทำให้ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียมกัน โดยการสร้างกองทัพขึ้นมาเพื่อยึดอำนาจกลับมาเป็นของต น มีเพียงฐานที่มั่นสุดท้าย และกลุ่มนักรบกลุ่มสุดท้าย ที่ปราสาทโรเชสเตอร์ ซึ่ง บารอน อัลบานี่ย์ (ไบรอัน ค็อก) รวบรวมขึ้นมา นำโดย มาร์แชลล์ (เจมส์ เพียวฟอย) หนึ่งในอัศวินโต๊ะกลมที่มีปมเกี่ยวกับเรื่องราวในอดี ต, เลดี้ อิซาเบล (เคท มาร่า) แห่งปราสาทโรเชสเตอร์ ,เรดินัล เดอ คอร์นฮิลล์ (เดเร็ค จาโคบี้), บัคเก็ตส์ (เจสัน เฟลมมิ่ง) นักรบผู้กระหายเลือดและความสนุกเท่านั้น และ กาย (อนูริน เบอร์นาร์ด) นักรบวัยรุ่นที่ออกสู่สงครามครั้งแรก ซึ่งพวกเขาต้องร่วมมือกันต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและ อิสรภาพของประชาชน

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE][mini hd] EagleEyeเรื่องย่อ :
Eagle Eye แผนสังหารพลิกนรก ที่ ศูนย์บัญชาการกองทัพแห่งชาติ ณ เพนตาก้อน เจฟฟ์ คัลลิสเตอร์ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม อยู่ระหว่างการตัดสินใจครั้งสำคัญว่าเขาจะสั่งบอมบ์เป้าหมายคนสำคัญ นั่นก็คือผู้ก่อการร้ายชาวอัฟกันที่ทางการต้องการตัวหรือไม่ ประธานาธิบดีสั่งให้มีการโจมตีในงานศพงานหนึ่งโดยยังไม่มีการยืนยันถึงตัวตน ของเป้าหมาย การระเบิดครั้งนี้ได้ทำให้เกิดความ อาฆาตในหมู่ผู้ก่อการร้ายทั่วโลกที่มีความเคียดแค้นสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงมีการคุกคามจากภายในประเทศเองด้วย

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Drive Angry ซิ่งโคตรเทพล้างบัญชีชั่ว [VCD Master][พากย์ไทย]ซิ่งโคตรเทพล้างบัญชีชั่ว | เรื่องย่อ

เมื่อลูกสาวของ มิลตัน (เคจ) ถูกฆาตกรรม และแย่งชิงหลานสาวตัวน้อยไป เพื่อทำการสังเวยในคืนจันทร์เต็มดวง ที่จะมาถึงในอีก 3 วัน ภารกิจนี้จึงตีตราด่วนสุดๆ มิลตั้นร่วมมือกับไพเพอร์ (แอมเบอร์ ฮาร์ด) สาวเสิร์ฟสุดสวยที่ลงทุนขโทยรถของแฟนเก่าเพื่อช่วยมิลตัน พวกเขาต้องรีบตามล่า โจนาห์ คิง หัวหน้าลัทธิ (บิลลี่ เบิร์ก) ที่เชื่อว่าชะตากรรมของเขาคือใช้เด็กทารกปลดปล่อยนรกขึ้นสู่โลก แต่ลัทธิกระหายเลือดนั่นเป็นเพียงแค่หนึ่งในศัตรูของมิลตั้นเท่านั้น ตำรวจเองก็ยังตามล่าเขาอยู่ และที่ร้ายสุดคือนักฆ่าที่มีฉายาว่า "นัก (คิด) บัญชี" (วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์) ที่ถูกส่งมาโดยปิศาจเพื่อนำมิลตั้นมายังนรก ด้วยอำนาจที่ได้มาจากปิศาจ นักฆ่าต้องไล่ตามมิลตัน อย่างไม่ลดละเพื่อให้เป้าหมายสำเร็จให้ได้มิลตั้นจึงต้องใช้พลังของเขาและรถ คันโตเพื่อจัดการเจ้าฆาตกร ก่อนที่หนทางแห่งการไถ่บาปของเค้าจะหมดสิ้น

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Drive Thru ร้านเลือดเชือดแหลก [VCD Master][พากย์ไทย]เรื่องย่อ
แมคเคนซี่ คาร์เพนเตอร์ สาวสวยวัย 17ปี ถูกตามเชือดโดยฆาตกรโรคจิตฮอร์นี่ เดอะคลาวน์ ที่ซ่อนใบหน้าภายใต้ชุดตัวตลก ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนแมคเคนซี่พบว่าเธอมีส่วนเชื่อมโยงกับฆาตกรและเหนื่อของมัน ซึ่งถ้าแมคเคนซี่ต้องการจะรอดจนถึงอายุ 18 เธอจำต้องเผชิญหน้ากับมันตัวต่อตัว

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] HAUNTERS มหาเวทย์สงครามสะท้านโลก [VCD Master][พากย์ไทย]เรื่องย่อ
โชคชะตาได้นำสองหนุ่ม โชอิน บุรุษนักสะกดจิตที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ และ.คยูนัม ชายธรรมดาที่สูญสิ้นทุกสิ่ง มาพบกัน ฉากการต่อสู้ของสองบุรุษจึงเริ่มขึ้น เมื่อคยูนัมได้เดินทางมาหางานใหม่ที่โรงรับจำนำเล็กๆเในเมืองอูโทเปีย เขาก็ได้ทำงานกับ จองซิค เจ้าของโรงจำนำและ.ยังซุก ลูกสาวนายจ้าง ต่อมาเขาก็ต้องมาพบชายแปลกหน้าผู้หนึ่ง โชอิน ชายที่มีนัยน์ตาลี้ลับแต่แฝงไปด้วยพลังอำนาจ เพราะโชอินสามารถสะกดจิตคนด้วยการมองตาไปที่ฝ่ายตรงข้ามเท่านั้น ในช่วงที่โชอินก้าวเข้ามาในโรงจำนำเพื่อต้องการปล้นเงินโดยการสะกดนั้น โชอินใช้พลังสะกดไปที่คยูนันแต่กลับไม่สำเร็จ คยูนัมจึงเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถต้านอำนาจสะกดจิตของโชอินได้ ทำให้แผนการปล้นของโชอินไม่สำเร็จที่คาดไว้ จึงกลายเป็นความคับแค้นของโชอินที่ต้องการจะลงทัณฑ์คยูนัมที่ทำลายแผนการ ปล้นเงินครั้งนี้! โดยการทำลายทุกสิ่งในชีวิตของคยูนัม จึงเป็นเหตุทำให้บุรุษทั้งสองต้องมาเผชิญหน้ากัน แล้วใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MASTER] THE WARD หวีดลั่นวอร์ด [VCD Master][พากย์ไทย]หวีดลั่นวอร์ด | เรื่องย่อ
The Ward หวีดลั่นวอร์ด เป็นเรื่องราวของ คริสเต็น (แอมเบอร์ เฮิร์ต) ที่ตื่นขึ้นมาพบตัวเองอยู่ในโรงพยาบาลบ้า พร้อมกับเพื่อนร่วมวอร์ดอย่าง ซาร่าห์ (เดเนียลเล่ พานาบาเกอร์), อลิซ (มิก้า บูเรม), ไอริส (ลินซี่ย์ ฟอนเซก้า), โซอี้ (ลอร่า-ลีห์) และ เอมิลี่ (มามี่ กัมเมอร์) ที่ทั้งหมดต่างก็ไม่รู้ว่าตนมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร และเมื่อตกกลางคืน คริสเต็น มักจะได้ยินเสียงแปลกๆ ที่ชวนให้ขนลุก ไม่นานเพื่อนร่วมวอร์ดของเธอก็เริ่มหายไปทีละคน และเมื่อเห็นอันตรายที่กำลังเข้ามาใกล้ตัว เธอจึงพยายามหนี แต่นั่นยิ่งทำให้เธอได้พบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวเกินกว่าใครจะคาดคิด

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Hisss นากิน สาวสยองอสรพิษ [VCD Master][พากย์ไทย]เรื่องย่อ Hisss นากิน สาวสยองอสรพิษ
สร้างจากตำนาน นางนากิน นางงูผู้เคียดแค้นที่มีอายุกว่า 4,000 ปีแต่แล้วเมื่อจอร์จ ชาวอเมริกันจอมโฉดได้เดินทางมายังป่าของอินเดียและ.จับคู่รักของนางไป นากินจึงแปลงร่างเป็นสาวสวยเพื่อตามล่าและ.ล้างแค้น!ภาพยนตร์เรื่องนี้ นำความเชื่อบางส่วนจากวรรณคดี และเทพพื้นเมืองในประเทศอินเดีย มาผนวกกับตำนานความเชื่อเกี่ยวกับ "นาคมณี" รวมไปถึงธรรมชาติของความอาฆาตแค้นของงูจงอาง Hisss ที่มีความอาฆาตเอาเป็นเอาตายมากที่สุด ในหมู่งูด้วยกันมาทุบรวมให้เป็นภาพยนตร์ความยาวประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งเรื่องนี้ Hisss

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] PROM พรอม คืนเดียวต้องเปรี้ยวรัก [VCD Master][พากย์ไทย]เรื่องย่อ : PROM พรอม คืนเดียวต้องเปรี้ยวรัก

ในงาน "พรอม" ทุกๆคู่ต่างก็มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง และไม่มีทางที่จะซ้ำกัน! สำหรับโนวา เพรสคอต (เอมี่ ทีการ์เดน) มันเหมือนเรื่องที่คุณคุ้นตาเวลาที่หนุ่มสาวปิ๊งปั๊งใส่กัน เมื่อเธอหลงใหลหนุ่มน้อยคนหนึ่ง (โทมัส แม็คโดเนล) ที่ก้าวเข้ามาบนเส้นทางสู่การเป็นดาวในคืนพรอม มาร่วมหัวเราะและโดนใจ เมื่อความลับที่เก็บซ่อนไว้ถูกเปิดเผย ความรักที่ดูเหมือนจะมั่นคงเป็นอื่นซะงั้น และความรักครั้งใหม่ ก็สปาร์คเป็นว่าเล่น เตรียมพบความสนุกไปกับเดทครั้งนี้ พร้อมดาราวัยรุ่นหน้าใหม่ใสกิ๊ง มีคืนเป็นร้อยๆ ในไฮสคูล แต่งานพรอมน่ะ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Hunter Pley หน่วยจู่โจมนอกพิภพ [VCD Master][พากย์ไทย]เรื่องย่อ

นอกจักรวาลหลุดวงโคจร มีสิ่งหนึ่งที่คอยล่าผู้มาเยือน เมื่อยานขนส่งนักโทษได้ประสบอุบัติเหตุตกลงบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งระหว่างการ ขนส่งนักโทษต่างดาว เกมล่านักโทษฝ่าดินแดนมฤตยูที่ร้อน

ดั่งนรกบนดาวดวงนี้จึงเริ่มขึ้น เมื่อหน่วยคอมมานโดต้องออกตามหาตัวและ.จับเป็นนักโทษต่างดาวที่หลบหนีไปกลับ คืนมาอีกครั้ง…แต่ทว่าต้องพบกับกับดักและ.กลลวงอันซับซ้อนมากมาย การตาม

จับนักโทษคืนมาในครั้งนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อพบกับสิ่งที่ไม่คาด คิด

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Tokyo gore police ซามูไร โปลิส [VCD Master][พากย์ไทย]หนังโหดสุดฤทธิ์จากแดนปลาดิบเตรียมมาเอาใจแฟนๆสาวกเลือดสาดแล้ว กับ
Tokyo Gore Police หรือ zankoku keisatsu ผลงานกำกับของ โยชิฮิโระ นิชิมุระ
โดยได้สาวสวยโหด เอย์ฮิ ชีนะ จากเรื่อง Audition (1999) มานำแสดงเป็น รุกะ
ตำรวจสาวโหดที่ได้รับมอบหมายให้ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์กลายพันธ์ที่เกิดจาก
เชื้อไวรัสของนักวิทยาศาตร์โลกจิตที่ชื่อ คีย์แมน ซึ่ง ทำให้คนในเมืองกลายเป็น
มนุษย์พิกลพิการ ถึงกระนั้นทั้งสองก็มีความเกี่ยวโยงกันที่ว่า พ่อของแต่ละคนโดนฆ่า
โดยตำรวจ และทั้งสองก็รอวันที่จะแก้แค้นให้พ่ออยู่ ไม่รู้ว่าเรื่องจะลงเอยอย่างไร
แต่งานนี้เลือดท่วมจอแน่ๆ รับรอง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Salvage terror has found a home คาร์โก้ อาฆาต [VCD Master][พากย์ไทย]เรื่องย่อ

ใน คืนก่อนวันคริสต์มาส ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ สงบ ชานเมืองของอังกฤษ ต้องมาเจอกับเหล่ากองทัพที่ติดอาวุธครบครัน กวาดไล่ต้อนให้พวกเขาหลบซ่อนอยู่แต่ในบ้านของตนเอง โดยมีกลุ่มยิงปืนคอยเฝ้าอยู่ พวกเขาไม่แน่ใจว่านี่คือการโจมตีของเหล่าผู้ก่อการร้ายหรือไม่ แต่ทุกสิ่งรอบตัวดูเลวร้ายและน่าหวาดกลัวอย่างที่สุด เบธ (Neve Mcintosh) ต้องรวบรวมความกล้าที่จะช่วยชีวิตลูกสาวของเธอที่ติดอยู่ฟากหนึ่งของถนน อย่างไรก็ตาม เมื่อความหวาดกลัวและวิตกกังวลเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกคนจึงค้นพบว่าภัยคุกคามในครั้งนี้มันน่ากลัวเกินกว่าที่พวกเขาคิดไว้มาก และไม่มีใครกล้าการันตีว่าจะมีใครรอดชีวิตหรือไม่?

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] The Dark Lurking พันธุ์มฤตยูเขมือบจักรวาล [VCD Master][พากย์ไทย]เรื่องย่อ

" บางสิ่งที่น่ากลัวเกิดขึ้นบนสถานีวิจัยอวกาศ 320 เมื่อการติดต่อสื่อสารขาดหาย เหลือเพียงผู้รอดชีวิต 8 คนบนนั้นที่ต้องเอาชีวิตรอดจากอสุรกายกลายพันธุ์กินมนุษย์ที่แอบซ่อนอยู่ใน สถานี "

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Just Go with it - แกล้งแต่งไม่แกล้งรัก [VCD MASTER] [พากย์ไทย]แกล้งแต่งไม่ได้แกล้งรัก | เรื่องย่อ

เมื่อ แดนนี่ แม็คเค็บบี้ (อดัม แซนด์เลอร์) ชายหนุ่มที่ชอบโกหกว่าตัวเองแต่งงานมีภรรยาแล้ว แต่กำลังจะมีชีวิตคู่ที่ระหองระแหง เพื่อเรียกคะแนนความสงสารจากสาวๆที่เขาสนใจจนกระทั่งวันหนึ่ง แดนนี่ ได้พบกับ พัลเมอร์ (บรุ๊คลิน เด็กเกอร์) และทำการจีบจนได้คบกันแต่แล้ว พัลเมอร์ เกิดจับได้ว่าเรื่องโกหกว่าแต่งงานแล้วของ แดนนี่ เป็นเรื่องโกหกที่เขาสร้างขึ้นทำให้ แดนนี่ ต้องหาคนที่จะแสดงเป็นภรรยาปลอมๆของเขา

จนได้ แคเธอรีน เมอร์ฟี่ย์ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) มาช่วยแสดงเป็นภรรยาปลอมๆ ของเขาให้เพื่อมาแสดงตัวให้ พัลเมอร์ เชื่อว่าทั้งคู่คือสามี-ภรรยาที่ีมีปัญหาและกำลังจะหย่ากัน แต่แล้วความใกล้ชิดจากการโกหกครั้งนี้ก็ ทำให้ แดนนี่ และ แคเธอรีน เกิดความรู้สึกบางอย่างต่อกันขึ้นด้วย!

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Cheerleader Camp Unrated Upskirt Version - มือใหม่หัดแอ้ม แค้มป์วี้ดบึ้ม MASTERสองหนุ่มนักศึกษาอารมณ์เปลี่ยว ได้งานหารายได้พิเศษช่วงซัมเมอร์ที่ค่ายฝึกซ้อมเชียร์ลีดเดอร์ ที่คลาคล่ำไปด้วยสาวสวยสุดฮ็อต ทรงอึ๋ม สวมกระโปรงแค่คืบ แถมกางเกงวีเชฟยังรัดติ้ว!

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Street Kings 2 : Motor City สตรีทคิงส์ ตำรวจเดือดล่าล้างเดน 2 MASTERเรื่องย่อ/STORY

มาร์ตี้ คิงสตัน ตำรวจดีทรอยต์ หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการอำพรางในการปราบปรามยาเสพติด ซึ่งลูกน้องของเขาต้องถูกฆ่าตายไปทีละคน ๆ เหมือนมีการวางแผนเอาไว้ มาร์ตี้จึงร่วมงานกับตำรวจหนุ่มไฟแรงคนหนึ่งในการสืบหาความจริง โดยทั้งคู่ไม่ได้เตรียมตัวที่จะพบกับความฉ้อฉลชวนช็อคที่ปรากฎขึ้นระหว่าง การสืบสวน อันเป็นชนวนให้พวกเขาต้องประจันหน้ากับการต่อสู้สุดระห่ำ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการหักหลังและความแค้น

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] 9th Company อำมหิตสงครามพิชิตอาฟกานิสถาน VCD MASTERเรื่องย่อ:9th Company อำมหิตสงครามพิชิตอาฟกานิสถาน

เหล่าชายหนุ่มชาวรัสเซียกลุ่มหนึ่งถูกส่งตัวไปฝึกยังค่ายทหารเพื่อเตรียม ตัว ไปรบในอัฟกานิสถาน พวกเขามาจากหลากหลายความเป็นมา แต่ต้องมาผูกพันกันในฐานะพลทหารราบหน่วยที่เก้า เมื่อไปถึงอัฟกานิสถาน พวกเขาต้องเผชิญความโหดร้ายจากภัยสงคราม เมื่อต้องสู้รบกับพวกมูจาฮีดีน ซึ่งทำให้พวกเขาต้องล้มตายกันไปทีละคน

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Primal เชื้อนรก เปลี่ยนคนกลายพันธุ์ VCD MASTERเรื่องย่อ

การเข้า ค่ายพักแรมหฤโหดเริ่มต้นขึ้น ที่ออสเตรเลีย เมื่อความคึกคะนองได้กลายเป็นฝันร้าย เมล หนึ่งในเพื่อนทั้งหกคนติดเชื้อประหลาดจากกลุ่มน้ำในบริเวณใกล้เคียงและ.กลาย เป็นนักล่ากินคน พวกเขาต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่สิ่งเดียวที่ใช้ป้องกันตัวได้คือเไฟ เท่านั้น แต่ไม่ใช่เพียงแค่ เมล เท่านั้นที่ต้องการล่าพวกเขาเพื่อเป็นอาหาร แต่เป็นสิ่งลี้ลับสิ่งอื่นในภูเขา ที่ต้องการล่าเนื้อสดๆเของพวกเขาเป็นอาหารอันโอชะเช่นกัน!!!

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Sex Drive แอ้มติดล้อ ไม่ขอเวอร์จิ้น VCD MASTERเรื่องย่อ : Sex Drive แอ้มติดล้อ ไม่ขอเวอร์จิ้น

เอียน ราฟเฟอร์ตี้ ( จอร์ช ซัคเกอร์แมน) เป็นเด็กหนุ่มวัยสิบแปดปีที่ถูก เร๊กส์ พี่ชายของเขาคอยกลั่นแกล้งอยู่เสมอ อีกทั้งยังถูกน้องชายวัย 14 ล้อเลียน เพราะว่าเขาต้องใส่ชุดรูปโดนัทที่ดูเหมือนคนพิการ ในการทำงานที่ร้านขายโดนัท แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เขากังวล เพราะปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งๆ ที่ตัวเองยังเวอร์จิ้นอยู่ ถึงแม้เขาจะแอบรักเพื่อนสาวตั้งแต่สมัยเด็กอย่าง เฟลิเซีย ( อแมนด้า ครูวส์ ) แต่เขาก็ไม่กล้าแม้แต่ที่จะเอ่ยปากบอก เอียนจึงตัดสินใจหาเดทจากทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งในที่สุดก็เจอสาวที่ใช้ชื่อว่า มิส เทสตี้ สาวบลอนด์ไฟแรงสูงที่พร้อมรับทุกสถานการณ์ แต่ปัญหามันก็อยู่ที่เขาต้องเดินทางออกจากชิคาโก้ ไปยังน๊อกซ์วิลล์เป็นระยะทางกว่า 500 ไมลล์ นอกจากนั้นเอียนก็ยังเสี่ยงชีวิตด้วยการแอบเอารถสุดคลาสสิค Pontiac GTO จาก เร๊กส์ โดยไม่ได้รับอนุญาต การเดินทางนี้เขายังมีเพื่อนผู้แสนบ้าระห่ำ แลนส์ ( คลาก ดุกส์ ) และเพื่อนสาว เฟลิเซีย ออกเดินทางไปด้วย เรื่องมันยุ่งยากขึ้นไปอีก เมื่อกำหนดการขับรถแปดชั่วโมงแปรเปลี่ยนสามวัน เมื่อทั้งสามหลงทางในฮาร์ทแลนด์และก็ไปโผล่ในถนนตัดเก่าแถบมิดเวสเทิร์น เพราะคู่รักในอินเตอร์เน็ตของเขาเริ่มที่จะรอไม่ไหว ในขณะที่พี่ของเขาก็กำลังจะกลับมาถึงบ้าน Sex Drive แอ้มติดล้อ ไม่ขอเวอร์จิ้น และรถของพวกเขาเกิดมีปัญหา ซึ่งทำให้ได้พบกับ ชาวนาอามิชแปลกๆ (เซท กรีน) และงานปาร์ตี้ของชาวอามิช ที่ชื่อว่า Rumspringa ในตอนกลางคืน ทำให้เรื่องราวของเอียนยุ่งยากขึ้นไปอีก เพราะความหื่นกระหายของ แลนส์ ในเรื่องใต้เข็มขัด ที่ได้ไปปิ๊งรักกับสาวชาวอามิช เอียน Sex Drive แอ้มติดล้อ ไม่ขอเวอร์จิ้น จะรู้ตัวไหมว่าเขาต้องการอะไรในชีวิตกันแน่ และทั้งสามจะมีชีวิตรอดจากการผจญภัย เพื่อการเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ครั้งนี้หรือไม่


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Shrek 2 Mediafire VCD MASTERเรื่องย่อ Shrek the Third

การเป็นพระราชาใช่ว่าจะเหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นยักษ์เขียว ที่มีกลิ่นเหม็นสาบโคลนตม เมื่อ เชร็ค (ให้เสียงพากย์โดย ไมค์ ไมเยอร์ส) แต่งงานกับ ฟิโอน่า (ให้เสียงพากย์โดย คาเมรอน ดิอาซ) สิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการ ก็คือการปกครองอาณาจักรฟาร์ฟาร์อะเวย์ แต่เมื่อพระราชาแฮโรลด์ พ่อตาของเขา เกิดสิ้นพระชนม์อย่างกระทันหัน เชร็คจึงกลายเป็นผู้สืบทอดบัลลังก์ทันที บัดนี้ ถ้าว่าที่พระราชาที่ไม่อยากเป็นพระราชา ไม่สามารถหาคนที่เหมาะสมมาแทนที่เขาได้ เขาจะต้องติดแหง่กอยู่กับตำแหน่งนี้ไปตลอดชีวิต

ราวกับนั่นยังเป็นปัญหาหนักอกเชร็คไม่พอ เจ้าหญิงฟิโอน่ากำลังจะมีเซอร์ไพรส์ให้กับเขาอีกด้วย เชร็คที่กำลังมึนงงกับภาระหน้าที่ในการดูแลอาณาจักร และความเป็นพ่อที่กำลังใกล้เข้ามา ออกเดินทางค้นหาว่าที่รัชทายาทอีกเพียงคนเดียว ของราชบัลลังก์แห่งนี้ นั่นก็คือ อาร์ตี้ (ให้เสียงพากย์โดย จัสติน ทิมเบอร์เลก) ลูกพี่ลูกน้องที่หายตัวไปนานของฟิโอน่า ซึ่งเป็นเจ้าชายวัยรุ่นนอกคอก ขณะที่เชร็คไม่อยู่ ศัตรูเก่าอย่าง เจ้าชายชาร์มมิ่ง (ให้เสียงพากย์โดย รูเพิร์ต เอฟเวอเร็ตต์) ได้พาหน้าหล่อๆ กลับเข้ามายังอาณาจักรฟาร์ฟาร์อะเวย์ พร้อมความรู้สึกผิดในสมองเล็กๆ ที่แสนกลวงของเขา

ทางด้านเชร็ค แม้จะมี ด็องกี้ (ให้เสียงพากย์โดย เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ย์) และ พุสส์อินบู้ทส์ (ให้เสียงพากย์โดย แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ที่แสนอ่อนโยนอยู่เคียงข้าง แถมยังได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง จากฟิโอน่าและเหล่ากองทัพเจ้าหญิงทั้งหลาย แต่มันก็ยังเป็นภารกิจสุดโหดสำหรับเชร็คและอาร์ตี้ ที่จะจัดการกับเรื่องทุกอย่าง และค้นหาตอนจบแบบ "มีความสุขไปชั่วนานแสนนาน" ของพวกเขา…

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] True Grit ยอดคนจริง VCD MASTERยอดคนจริง | เรื่องย่อ
หลังจากที่พ่อของเธอถูกฆาตกรรมโดยมือสังหารรับจ้าง ทอม เชนนีย์ (จอช โบรลิน) เด็กสาวบ้านไร่วัย 14 ปี แม็ตตี้ รอส (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) ก็หมายมั่นที่จะจับตัวฆาตกรรายนี้ให้ได้ สำหรับผู้ช่วยเหลือเธอ เธอได้ว่าจ้าง นายทหารอเมริกันที่ทรหดที่สุดเท่าที่จะหาเธอได้ เป็น "คนจริง" เขาก็คือ รูเบน เจ. "รูสเตอร์" ค็อกเบิร์น (เจฟฟ์ บริดเจส) แม็ตตี้ ยืนกรานที่จะติดสอยห้อยตามค็อกเบิร์น ผู้ซึ่งพฤติกรรมขี้เหล้าเมายา ขี้เกียจสันหลังยาวและไร้ศีลธรรม ซึ่งตัวตนของเขาไม่ได้ทำให้เธอเกิดศรัทธาในตัวเขาเลยซักนิด แม้เขาจะไม่เต็มใจ เธอก็ได้ร่วมเดินทางกับเขาเพื่อตามหาเชนนีย์ในถิ่นของพวกอินเดียแดงให้เจอ ก่อนที่ทหารเรนเจอร์เท็กซัสที่ชื่อ ลาบัฟ (แมตต์ เดม่อน) ที่ต้องการตัวเชนนีย์ เพื่อจะนำตัวกลับไปที่เท็กซัสในคดีสังหารชายอีกคนหนึ่ง ทั้งสามต่างก็ได้พบทั้งอันตรายและเรื่องที่ท้าทาย ระหว่างการเดินทางและแต่ละคนต่างก็ถูกทดสอบความเป็นคน "จริง" ของตัวเอง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Others คฤหาสน์หลอน ซ่อนผวา VCD MASTERเรื่องย่อหนัง The Others คฤหาสน์หลอน ซ่อนผวา

Grace (Nicole Kidman) คุณแม่ลูกติดที่อาศัยอยู่บนเกาะชาเนล ที่ตั้งอยู่ระหว่างประเทศอังกฤษกับฝรั่งเศส ในช่วงปี 1945 เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 กำลังจะสิ้นสุด ทั้งนี้เนื่องจาก Grace ยังมีเรื่องอื่นให้ต้องวิตกกังวลอีกมากมาย เริ่มจากสามีของเธอ (Christopher Eccleston) ซึ่งไม่เคยส่งข่าวคราวใดๆ มาเลยเป็นเวลานานเกินหนึ่งปีแล้ว นับแต่เขาเข้าร่วมรบในสงคราม กระนั้น Grace ก็ยังหวังเสมอว่าวันหนึ่งเขาจะกลับมา และโน้มน้าวลูก ๆ ให้รอคอยคุณพ่อดุจเดียวกันด้วย

นอกจากนั้นเด็กทั้งสอง Nicholas (James Bently) กับ Anne (Alakina Mann) ยังเป็นโรคแพ้แสงแดดขั้นรุนแรง จนทำให้คุณแม่ผู้เข้มงวด เคร่งศาสนา ต้องปิดผ้าม่านที่หน้าต่างทุกบาน ส่วนประตูห้องก็จะต้องถูกล็อค เพื่อกันแสงสว่างไม่ให้เล็ดลอดเข้ามา แต่ความเด็ดเดี่ยวดังกล่าวกลับทำให้ลูก ๆ ของเธอรู้สึกเหมือนนักโทษในคุกมืด ซ้ำร้ายบ้านหลังดังกล่าวยังไม่มีไฟฟ้าใช้ เนื่องจากภาวะสงคราม และก็ยังไม่มีโทรศัพท์ใช้ เนื่องจากเสียงดังของมันสร้างความรำคาญให้แก่ Grace

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Kingdom ยุทธการเดือด ล่าข้ามแผ่นดิน VCD MASTERเนื้อเรื่องย่อ
เมื่อผู้ก่อการร้ายวางระเบิดภายในสถานสงเคราะห์ของชาติตะวันตกแห่งหนึ่งในริ ยาดห์, ประเทศซาอุดิอาระเบีย ทั่วทั้งโลกต่างลุกเป็นไฟ ขณะที่เหล่านักการทูตค่อยๆ โต้แย้งกันเกี่ยวกับการก่อการร้าย เจ้าหน้าที่พิเศษของเอฟบีไอ โรนัลด์ ฟลูรี่ (ฟ็อกซ์) รีบรวบรวมทีมชั้นหัวกะทิ ( คริส คูเปอร์,เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และเจสัน เบทแมน) และเตรียมการเดินทางลับนานห้าวันเข้าสู่ซาอุดิ อาระเบียเพื่อหาตัวคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด

อย่างไรก็ดี หลังจากก้าวเท้าเหยียบลงบนอาณาจักรทะเลทราย ฟลูรี่และทีมของเขาพบว่าบรรดาผู้มีอำนาจในซาอุต่างมีพิรุธและดูไม่เต็มใจที่ จะต้อนรับผู้บุกรุกชาวอเมริกันเข้าสู่สิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นเรื่องภายใน ของประเทศ เพราะต้องปฏิบัติตามสนธิสัญญา และเพราะเวลาห้าวันที่มีกำลังหมดไปเรื่อยๆ เหล่าเจ้าหน้าที่เอฟบีไอพบว่าความเชี่ยวชาญของพวกเขากลายเป็นสิ่งไร้ค่าถ้า ปราศจากความไว้วางใจจากเจ้าหน้าที่ของซาอุ ผู้ต้องการจับตัวผู้ก่อการร้ายในบ้านเกิดของพวกเขาด้วยวิธีของพวกเขาเอง

ทีมของฟลูรี่ได้พบเพื่อนร่วมงานที่มีความคิดคล้ายๆ กันในตัวกัปตัน อัล-กาซี่ (แอชรัฟ บาร์ฮาว์ม) นายตำรวจซาอุ ผู้ช่วยพวกเขาสืบสวนเรื่องการเมืองและไขปริศนาของเหตุร้ายดังกล่าว และการทำงานของผู้ก่อการร้ายหัวรุนแรงที่ต้องการทำลายล้างต่อไป เมื่อต้องมาร่วมมือกันเพื่อไขคดีนี้ ทุกคนในทีมถูกชักนำไปสู่ประตูหน้าของฆาตกรในการเผชิญหน้าเสี่ยงเป็นเสี่ยง ตาย บัดนี้ ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตตัวเองให้รอด เหล่าคนแปลกหน้าต้องร่วมมือกันและจะไม่ยอมหยุดจนกว่าความยุติธรรมจะบังเกิด

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Sex and the City 2 เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ 2 VCD MASTERเซ็กส์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ 2 | เรื่องย่อ
แล้วพวกเธอก็กลับมา หลังสร้งปรากฎการณ์บนบ็อกซ์ออฟฟอศทั่วโลก ในซานะหนังโรแมนติก-เบาสมอง ทำรายได้อย่างถล่มทลาย คราวนี้ แคร์รี่ (ซาร่า เจสสิก้า พาร์คเกอร์) ยกก๊วนเพื่อนสาว ซาแมนต้า (คิม แคททรอล) ชาร์ล็อต (คริสติน เดวิส) และมิเรนด้า (ซินเธีย นิกสัน) มาสานต่อความสนุกเพื่อพิสูจน์กันอีกครั้งว่ามิตรภาพของพวกเธอไม่เคยตกยุคเลย สักครั้ง แถมยังร้อนแรง โฉบเฉี่ยว และเปรี้ยวเสมอ..

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] The King Of Fighters ศึกรวมพลัง คนเหนือมนุษย์ VCD MASTERเรื่องย่อ : The King of Fighters ศึกรวมพลังคนเหนือมนุษย์ คือ ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอ็คชั่นสุดมันส์ที่ระเบิดจากวีดีโอเกมยอดนิยม ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ หนึ่งเดียวที่เหลือรอดเท่านั้นที่จะได้เป็นจ้าวแห่งราชานักสู้ สามผู้สืบทอดสุดยอดวิทยายุทธอันเป็นตำนาน ไม (แม็กกี้ คิว), เคียว (ฌอน แฟร์ริส) และ อิโอริ (วิล ยุน ลี) เลือกที่จะเข้าร่วมการต่อสู้อันไร้กฎกติกา ด้วยเหตุผลเพียงข้อเดียวคือ ต่อต้านพลังอันชั่วช้าของที่ผู้กำลังแสวงหาแผนการอันชั่วร้ายเพื่อเข้าครอง โลก

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Legend of Chen Zhen เฉินเจินหน้ากากฮีโร่ VCD MASTERเรื่องย่อ
จากตัวละครที่สร้างชื่อให้กับแอ็คชั่นสตาร์รุ่นพี่ บรู๊ซ ลี และ เจ็ท ลี สู่ตำนานบทใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยน้ำมือของแอ็คชั่นสตาร์คนปัจจุบัน ดอนนี่ เยน The Legend of Chen Zhen สร้างจากตำนานเล่าขานของครูมวยกังฟู ที่กลายเป็นฮีโร่ของชาวจีนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เฉินเจิน คือวีรบุรุษที่ปราบเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้และกองทัพญี่ปุ่นด้วยวิชากังฟูที่ไม่มี ใครสามารถเทียบได้ หลังจากที่ล้างแค้นให้กับอาจารย์ที่ถูกกองทัพญี่ปุ่นสังหาร เฉินเจิน (ดอนนี่ เยน) ก็ถูกลอบสังหารและได้หายสาบสูญไป เขาถูกระบุอย่างเป็นทางการว่าเสียชีวิต แต่หลังจากนั้น 7 ปี ก็มีนักธุรกิจหนุ่มลึกลับเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ เขาเข้าสู่สังคมชั้นสูงในเมืองเซี่ยงไฮ้ และทำความรู้จักกับแก๊งค์มาเฟียที่ดูแลเมืองภายใต้การปกครองของกองทัพ ญี่ปุ่น นักธุรกิจลึกลับคนนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก เฉินเจิน ที่เหมือนกลับมาจากความตายเพื่อตามล้างแค้นทุกคนที่เกี่ยวข้อง เขาแฝงตัวเข้าไปในโลกใต้ดินของเซี่ยงไฮ้ และได้รู้จักกับเจ้าพ่อใหญ่ผู้ทรงอิทธิพล ซึ่งทำธุรกิจผิดกฏหมายโดยมีกองทัพญี่ปุ่นหนุนหลัง และสาวลึกลับ (ซูฉี) ที่เข้ามาพัวพันกับชีวิตของเฉินเจิน ในคราบนักธุรกิจหนุ่ม แต่เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของเขาก็คือ การกำจัดเนื้อร้ายของชาติด้วยวิชากังฟูขั้นเทพ และภารกิจหนึ่งเดียวของเขาก็คือ การจัดการถอนรากถอนโคนกองทัพญี่ปุ่นให้สิ้นซาก

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] arther อาเธอร์ เศรษฐีเพลย์บวมส์ VCD MASTERเรื่องย่อ : Arther อาเธอร์ เศรษฐีเพลย์บวมส์

เรื่องราวของ Arthur Bach(แสดงโดย Russell Brand) เพลย์บอยหนุ่มขี้เมาผู้ร่ำรวยแต่กำลังจะสูญเสียมรดกมหาศาลไปเหตุเพราะว่าเขา ดันไปตกหลุมรักผู้หญิงที่ครอบครัวของเขาไม่ชอบ และครอบครัวของ Arther อาเธอร์ เศรษฐีเพลย์บวมส์ เขาก็ต้องการให้เขาแต่งงานกับผู้หญิงที่ได้เลือกไว้ให้แล้ว แล้ว Arthur จะเลือกอะไรระหว่างเงินกับความรัก

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Stripped Naked เปลือยสังหาร VCD MASTERเรื่องย่อหนัง Stripped Naked - เปลือยสังหาร

แคสซี่ นักเต้นรูดเสาเกิดโชคดีหลังจากถูกแฟนหนุ่มทิ้งไว้ข้างถนน เธอหารู้ไม่ว่าเงิน 90,000 ดอลลาร์ที่มาพร้อมกับยาบ้าจำนวนหนึ่งที่ตกอยู่ในมือเธอตอนนี้นั้นกำลังถูก ติดตามทวงคืนโดยเจ้าของตัวจริง เธอจะได้ครอบครองเงินจำนวนมหาศาลที่ทั้งชีวิตเธอก็ไม่สามารถหามาได้ด้วย อาชีพที่เธอทำในปัจจุบันหรือไม่

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Fantastic Mr.Fox คุณจิ้งจอกจอมแสบ VCD MASTERคุณจิ้งจอกจอมแสบ | เรื่องย่อ
เรื่องราวของหมาป่าหนุ่ม Mr. Fox ผู้เคยใช้ชีวิตตามวีำำถีมันส์ๆ กับการวิ่งราวไก่ของชาวนาในยามดึก ผู้ต้องละทื้งความแสบเพื่อมารับผิดชอบความเป็นพ่อ แต่ความหัวดื้อและความซ่าของเขา ทำให้ Mr. Fox อดไม่ได้ที่จะต้องขอขโมยอีกซักครั้งก่อนจะวางมือ โดยเลือกที่จะบุกไร่ของชาวนาที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุด คือ Boggis, Bunce and Bean นี่คือเรื่องราวของการก้าวล้ำการรับผิดชอบต่อครอบครัว การผจญภัยยามดึก มิตรภาพ และการแก้แค้นของชาวนาในการบุกรุกที่อยู่ของ Mr. Fox และผองเพื่อนของเขา

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] ครูครับ ผมจะตบเพื่ออกอึ๋ม VCD MASTERเรื่องย่อ OPPAI VOLLEYBALL ครูครับ…ผมจะตบเพื่ออกอึ๋ม

ย้อนกลับไปสูดบรรยากาศในปี 1979 มิกาโกะ เทระจิมะ (ฮารุกะ อายาเสะ) เข้ามาเป็นคุณครูคนใหม่ในโรงเรียนมัธยมในคิตะคิวชู หญิงสาวพกพาความเชื่อมั่นมาเต็มร้อยกะจะสร้างผลงานอันโดดเด่นให้กับตนเอง ด้วยการอาสาสมัครเข้าไปเป็นโค้ชวอลเลย์บอลให้กับชมรมวอลเลย์บอลชาย ที่ไร้ซึ่งความหวังและอนาคตอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากสมาชิกชมรม อันประกอบไปด้วยเด็กหนุ่มขี้แพ้ 6 คน ไม่เคยสนใจอย่างอื่น นอกจากเรื่อง เปิดซิง เพียงอย่างเดียว

เพื่อจะเอาชนะฮอร์โมนอันพุ่งพล่าน ครูมิกาโกะ จึงบังเกิดไอเดียในการล่อหลอกละอ่อนน้อยทั้ง 6 ด้วยการยื่นข้อเสนอว่า หากพวกเขาตั้งใจฝึกซ้อมและคว้าแชมป์วอลเลย์บอลมาให้โรงเรียนได้สำเร็จ เธอจะเปิดหน้าอกให้เด็กๆ ได้ดูเป็นขวัญตา และแล้ว ภารกิจ โอ๊ปไป้ วอลเลย์บอล ที่ปราศจากแนวโน้มว่าจะสัมฤทธิผล ก็เริ่มต้นขึ้น พร้อมๆ กับที่ครูสาวมิกาโกะ จำต้องสะสางปมคั่งค้างบางอย่างที่ฝังใจมานานให้ลุล่วง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The 40 Year-Old Virgin 40 ปี โอ้ว! ยังจิ้น VCD MASTERเรื่องย่อหนัง The 40 Year-Old Virgin 40 ปี โอ้ว! ยังจิ้น

แอนดี้ สติทเซอร์ (สตีฟ คาเรลล์) ชายวัย 40 ปี ซึ่งเป็นพนักงานห้างขายเครื่องไฟฟ้า ผู้มีหน้าที่คอยประทับตราบัญชีสินค้า ผู้เป็นเจ้าของอพาร์ตเม้นต์ ที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาแอ็คชั่น และหนังสือการ์ตูน แอนดี้มีเพื่อนนิสัยดีมากมาย และยังเป็นคนมีทัศนคติที่ดีอีกด้วย แต่มีเรื่องเล็กๆ เรื่องหนึ่ง ที่เขายังไม่สามารถทำได้สำเร็จ นั่นก็คือ... แอนดี้ยังไม่เคยมีเซ็กซ์
กลุ่มเพื่อนซี้ของแอนดี้ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า เป็นหน้าที่ของพวกเขา ที่จะช่วยให้แอนดี้พ้นจากสถานการณ์ อันเป็นภัยพิบัติครั้งนี้ แต่ไม่มีสิ่งใดที่จะมีประสิทธิภาพพอที่จะหลอกล่อเพื่อนๆ ของแอนดี้ ให้พ้นไปจากเรื่องนี้ จนกระทั่งแอนดี้ได้พบกับ ทริช (แคเธอรีน คีเนอร์) คุณแม่ลูกสามวัย 40 ปี เพื่อนๆ ของแอนดี้ต่างรู้สึกกระดี๊กระด๊า ต่อความเป็นไปได้ที่ว่า บางที "ไอ้ เรื่องอย่างว่า" อาจจะเกิดขึ้นจนได้ จนกระทั่งพวกเขาได้ข่าวว่า แอนดี้กับทริชกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ ที่ตั้งอยู่บนนโยบายที่ว่า ...ต่างฝ่ายต่างจะไม่มีเซ็กซ์ !

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Scandal makers ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี๊ยม VCD MASTERเรื่องย่อ"Scandal makers" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ
หนุ่มเพลย์บอยไฮโซ NAM Hyun-soo (นัมฮยอนซู) รับบทโดย ชาแทฮยอม
ผู้ประสบความสำเร็จในฐานะที่เคยเป็น Idol Star ที่ดังสุดๆ
และเป็นที่คลั่งไคล้ของวัยรุ่น ถึงแม้เขาจะอายุสามสิบกลางๆแล้วก็ตาม
เขาก็ยังเป็นคนดังที่เป็นที่สนใจของประชาชนในฐานะของเจ้าของรายการทอลค์โชว์
วิทยุชื่อดัง
จนกระทั่งเด็กสาววัยรุ่นแม่ลูกหนึ่งตัวแสบ ชื่อ Jung-nam
(ฮวังจองนัม)เขียนจดหมายเล่าเรื่องราวในการตามหาพ่อของเธอที่เธอไม่เคยได้พบ
เข้ามายัง รายการ
ปรากฎว่าเรื่องของเธอเกิดเป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมจากผู้ฟังอย่างมาก
จากการโหวตทางอินเตอร์เน็ตส่งผลให้เรทติ้งของรายการพุ่งกระฉูด! Hyun-soo
ในฐานะผู้ดำเนินรายการก็คอยพูดให้กำลังใจเธออยู่ในรายการเสมอว่าเธอต้องค้น
หาพ่อของเธอให้พบ แล้ว Hyun-soo ก็ต้องประหลาดใจที่อยู่ดีๆ Jung-nam
กับลูกชายอายุ 7 ขวบ ฮวังกิลดง
ของเธอก็โผล่มาที่อพาร์ทเม้นท์ในคืนหนึ่งและเข้ามาในชีวิตและสถานีวิทยุ
ของเขา เพราะเขาเป็นพ่อของเธอและเป็นตาของลูกเธอ!
เพียงเพราะเขาแค่เคยไปมีเซ็กส์ครั้งแรกและครั้งเดียวสมัยที่เขาอยู่ ม.3
กับนูน่า (พี่สาวข้างบ้านที่อายุแก่กว่าเขา 5 ปี!)
เรื่องฮาจึงเกิดขึ้นเมื่อ Hyun-soo
พยายามทุกวิถีทางที่จะเอาเธอออกไปจากชีวิตของเขาให้ได้
เนื้อเรื่อง และมุขฮาดำเนินไปตลอดไม่ว่าจะเป็นมุข
เรื่องความสามารถทางดนตรี ของสมาชิกใหม่
จนถึงการหลอกใช้หลานไปเป็นสปายแอบฟังว่าครูสาวที่โรงเรียนอนุบาลที่
Hyun-soo ไปแอบปิ๊งอยู่ชอบกินอะไรและชอบผู้ชายแบบไหน ฯลฯ
เรื่องราวสนุกสนานจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้เร็วๆนี้ที่โรงภาพยนตร์


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] My Brother มายบราเธอร์ หัวใจของฉัน ของนาย ของเรา VCD MASTERเนื้อเรื่องย่อ
เรื่องราวของพี่น้องสองคนที่แม้อายุห่างกันแต่กลับเรียนอยู่ชั้นเรียนเดียว กัน จอง ฮีออน (วอน บิน) เป็นเด็กหนุ่มรูปหล่อจอมเฮี้ยวที่มักจะมีเรื่องชกต่อยอยู่เป็นประจำ ในขณะที่พี่ชายของเขาคือ เซียง ฮีออน (ชิน ฮา กุน) ผู้มีนิสัยอ่อนโยน แสนซื่อก็เรียนอยู่ในชั้นเดียวกัน ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมาตลอดเวลา 17 ปี ปัญหาเริ่มต้นเมื่อแม่รักเซียง ฮีออนมากกว่าน้องชาย และต่อมาทั้งคู่ก็ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน ซึ่งเป็นสาวสวยเพียงคนเดียวในละแวกบ้านที่มีชื่อว่า มี รี-ยอง (ลี โบ ยอง) และเมื่อต้องเก็บกดความคับแค้นใจมานาน เมื่อถึงจุดที่ต้องระเบิด การต่อสู้ครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้น เมื่อเซียงฮีออนบอกกับน้องชายในสิ่งที่เขาไม่เคยเอ่ยมาก่อนว่า "จองฮีออน นายจะเรียกฉันว่า พี่ สักครั้งได้ไมั้ย เพราะฉันยังไม่เคยได้ยินมันจากปากของนายเลยแม้แต่ครั้งเดียว"

หลังจากวันนั้นเซียงฮีออนก็ให้รู้สึกผิดในสิ่งที่เขาบอกกับน้องชาย รวมไปถึงในเรื่องที่พวกเขาแอบชอบผู้หญิงคนเดียวกัน อีกทั้งยังรู้สึกอับอายที่แม่ให้การดูแลเขามากกว่าน้องชายเสียอีก หากเหนืออื่นใดความผูกพันของเซียงฮีออนต่อน้องชายก็ไม่เคยจางหาย

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Spanish Movie ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา VCD MASTERเรื่องย่อ

รา มิร่าเดินทางเข้าไปทำงานเป็นพี่ เลี้ยงเด็ก ในหฤหาสน์ที่ดูลึกลับ ซึ่งเป็นที่อยู่ของหญิงที่สามีถูกส่งไปรบกับเปโดร พี่ชายที่ป่วนเป็นอัมพาต และลูกสองคนคือโอเฟนเดีย เด็กหญิงท่าทางโรคจิต กับซิมิออน เด็กชายผิวซีดที่ป่วยเป็นโรคประหลาด เพราะความไม่รู้ รามิร่าจึงทำให้ซิมิออนตายเพราะโดนแสงแดดเผา เธอพยายามปกปิดความผิด ขณะเดียวกัน เธอก็เกิดรักเปโดรและต้องช่วยคนทั้งบ้านตามหาซิมิออน ซึ่งเธอรู้ดีว่าเขาได้ตายไปแล้ว รามิร่าไม่อาจรักเปโดรได้เพราะเธอแต่งงานแล้วกับแอนโตนิโอ ผู้ชายผู้เกียจคร้าน และเมื่อไม่สมหวังในรัก เปโดรจึงขอให้รามิร่าช่วยให้เขาฆ่าตัวตาย แต่ยังไม่ทันจะฆ่าตัวตาย ฟอว์น คนครึ่งแพะก็ออกมาเฉลยว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นเพียงความฝันของเปโดร ที่ในโลกจริงๆ เขานอนป่วยโคม่าอยู่ และถ้าเปโดรฆ่าตัวตาย เขาจะฟื้นขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริง เปโดรจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ในความฝันของเขาต่อไป

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Hills Have Eyes โชคดีที่ตายก่อน 1- 2 VCD MASTER

[img]http://download.xn--72czp4a3cwbd1d.com/wp-content/uploads/2011/08/The-Hills-Have-Eyes-

216x300.jpg[/img]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] DEATH BELL ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ VCD MASTERเรื่องย่อ
นักเรียนหัวกะทิตั้งแต่ลำดับที่ 1 ถึง 20 ของโรงเรียนถูกขังอยู่ในโรงเรียน การสอบกลางภาคที่มีชีวิตเป็นเดิมพันจึงเริ่มต้นขึ้น เสาร์หนึ่งก่อนหน้าที่จะมีการสอบเข้ามหาวิทยาลัยประมาณ 200 วัน ซึ่ง

มีคาบเรียนพิเศษสำหรับเหล่านักเรียนอัจฉริยะตั้งแต่อันดับ 1 ถึงอันดับที่ 20 ของโรงเรียน ที่ประกอบไปด้วย อีนา นักเรียนสาว ผู้รักความยุติธรรม, มยองโฮ เพื่อนซี้ที่ชอบอิจฉา อีนา, คังฮยอน คน

ดังของโรงเรียน, เฮยอง ผู้คลั่งไคล้การเป็นที่หนึ่งของโรงเรียน, โจบอม ที่เป็นโรคที่ไม่สามารถคุมสติของตนเองได้และชอบเห็นภาพหลอน, ดงฮยอก อัจฉริยะอันดับ 2 ของโรงเรียนที่เป็นโรคนอน

ไม่หลับ, แจอุก อัจฉริยะอันดับ 3 ของโรงเรียนที่ป่วยเป็นโรคหวาดระแวง และ ซูจิน อัจฉริยะอันดับ 4 ของโรงเรียน ที่เป็นคนอ่อนไหวง่าย รวมถึง ชังอุก อาจารย์หนุ่มขวัญใจของนักเรียนในโรงเรียน

และ โซยอง อาจารย์สาวคนใหม่ที่มีคาบสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนพิเศษเหล่านี้ พร้อมทั้ง ชียอง อาจารย์ฝ่ายปกครอง ซึ่งทั้งหมดจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์เดียวกันเมื่ออยู่ ๆ ทีวีในห้องเรียน

เกิดปรากฏภาพของ เฮยอง นักเรียนอัจฉริยะอันดับ 1 โรงเรียนกำลังตะเกียกตะกายอยู่ในแท๊งน้ำที่น้ำค่อย ๆ เพิ่มระดับขึ้นเรื่อย ๆ อย่างทุกข์ทรมาน พร้อมกับเสียงดังว่า เพื่อความเป็นสุดยอด

อัจฉริยะที่ออกมาจากเครื่องกระจายเสียงของโรงเรียน จากนั้นเสียงดังกล่าวก็ได้ตั้งคำถามในการสอบกลางภาคเพื่อแลกกับชีวิตของเฮ ยอง จะทำอย่างไรดีเมื่อทั้งโรงเรียนมีแค่ครูและนักเรียนแค่ 24

คน และดูเหมือน ไม่มีที่ใดที่จะหลบหนีพ้นและแล้วการสอบกลางภาคมรณะก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Push โคตรคนเหนือมนุษย์ VCD MASTERเนื้อเรื่องย่อ

"ดิวิชั่น" องค์กรลับของรัฐบาลทำการเปลี่ยนแปลงพันธุกรรมพลเรือนให้เป็นกองทัพนักรบพลัง จิต หากใครไม่ยอมเข้าร่วมองค์กรนี้ก็จะถูกกำจัดอย่างโหดเหี้ยม

นิค แกนท์ (รับบทโดย คริส อีแวนส์) นักโทรจิตรุ่นที่ 2 หรือ "จอมเคลื่อนย้าย" ตั้งแต่ดิวิชั่นฆ่าพ่อเขาเมื่อหลายสิบปีก่อน เขาจึงใช้ชีวิตหลบๆ ซ่อนๆ อยู่ในฮ่องกง ประเทศที่มีประชากรหนาแน่น

และปลอดภัยที่สุดในโลกนี้สำหรับนักพลังจิตอย่างเขา ตราบใดที่เขาไม่เปิดเผยเรื่องพลังวิเศษของตัวเอง

แต่นิคจำต้องเปิดเผยตัวเมื่อ แคสซี่ โฮล์มส์ (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) สาวน้อยวัย 13 ปี ผู้มีญาณทิพย์ หรือฉายา "ตาทิพย์" มาขอให้เขาช่วยตามหาคีร่า (คามิล แบล) ผู้ควบคุมจิตที่หลบหนีไปได้ และอาจ

กุมกุญแจสำคัญที่จะโค่นล้มองค์กรดิวิชั่น ผู้ควบคุมจิตคือผู้ที่มีพลังจิตที่น่ากลัวและทรงพลังที่สุด นั่นก็คือสามารถบงการผู้อื่นได้ โดยล้างสมองใส่ความคิดที่ตนต้องการให้คนอื่นทำตาม แต่แคสซี่

ปรากฏตัวได้ไม่นาน ก็ดึงดูดความสนใจจากนักล่ามนุษย์ขององค์กรดิวิชั่น นิคกับแคสซี่จึงต้องหนีเอาชีวิตรอด
ด้วยความช่วยเหลือจากเหล่าอันธพาลที่มีพลังจิตทั้งหลาย คู่หูต่างวัยนี้จึงหนีรอดไปได้หลายต่อหลายครั้งในเมืองที่ฟอนเฟะแห่งนี้ ทั้งคู่พยายามจะชิงตัดหน้าตามหาคีร่าให้เจอก่อนคนขององค์กร ทว่า

พวกเขาก็ต้องสะดุดกับตอเมื่อเจอกับจนท.ดิวิชั่นเฮนรี่ คาร์เวอร์ (จีม่อน ฮานซู) ผู้ควบคุมจิตที่ไม่ยอมให้อะไรมาขวางการบรรลุเป้าหมายของพวกเขา
[MEDIAFIRE] Beowulf ขุนศึกโค่นอสูร VCD MASTERเนื้อเรื่องย่อ ณ ห้วงเวลาแห่งเหล่าวีรบุรุษ อัศวินผู้หาญกล้ายิ่งกว่าผู้ใด เบวูล์ฟ หลังจากที่ได้ทำลายล้างปีศาจร้ายเกรนเดล เขาได้กระตุ้นความโกรธเกรี้ยวของมารดาเจ้าเสน่ห์ผู้โหดร้ายของจอมปีศาจ ซึ่งจะทำทุกวิถีทางที่จะชำระหนี้แค้นครั้งนี้ ความขัดแย้งส่งผลให้กลายเป็นตำนานของเบวูล์ฟ การนำเสนอตำนานสงครามที่จะกระหึ่มไปทุกยุคสมัย ที่จะทำให้ชื่อเสียงของเบวูล์ฟเป็นอมตะ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] TEKKEN เทคเค่น ศึกราชัน กำปั้นเหล็ก VCD MASTERเรื่องย่อ
ศึกราชันย์กำปั้นเหล็กครั้งที่ห้า ได้สิ้นสุดลงด้วยการเพลี่ยงพล้ำของ เฮฮาชิ มิชิม่า ผู้ที่กลับมาจากความตาย แต่ในท้ายที่สุดตำแหน่งผู้ชนะก็ได้ตกเป็นของ คาซามะ จิน ซึ่งเป็นหลานแท้ ๆ ของเฮฮาชิ นั่นเอง คาซามะ จิน จึงได้ถือโอกาสตั้งตัวเป็นประธานบริษัทตระกูลมิชิม่าอย่างชอบธรรม และใช้อำนาจสั่งการหน่วยรบ กองกำลังกำปั้นเหล็ก ในการครอบงำควบคุมผู้คน และจัดระเบียบโลกที่น่าโสมมนี้เสียใหม่ ทำให้เกิดความโกลาหลต่อประชาชนจนกลายเป็นสงครามระหว่างนานาชาติขึ้นมา และจากผลพวงที่เกิดสงครามไปทั่วโลกนี่เอง ทำให้นานาประเทศสูญเสียกำลัง ทรัพยากรไปมากมาย แต่ทางมิชิม่าก็ประกาศตนเป็นประเทศอิสระ ไม่เข้าช่วยเหลือฝ่ายใด บริษัทมิชิม่า มีเจตนาหมายจะครอบครองโลกใบนี้ โดยมีกลุ่มบริษัท จีคอร์ปอเรชั่น ขวางทางพวกเขาอยู่ ประชาชนทั่วโลกได้เห็นว่า จีคอร์ปอเรชั่น คือผู้มากอบกู้โลกให้พวกเขา และทาง จีคอร์ปอเรชั่น ได้เสนอรางวัลอย่างงาม แก่ผู้ที่จับตัว คาซามะ จิน มาให้ได้แบบเป็นๆ อย่างที่ทุกคนได้คาดการณ์ไว้ ศึกราชันย์กำปั้นเหล็กครั้งที่หก ก็ถูกจัดขึ้นเพื่อการนี้...ผู้ที่เข้าร่วมการแข่งหนนี้ ต่างมีจุดประสงค์ต่างกันไป บ้างก็หวังจะมาสร้างชื่อในศึกครั้งนี้ บ้างก็มุ่งมั่นจะโกยเงินรางวัลไป และบ้างก็หวังจะมาชำระแค้น ณ ที่แห่งนี้ หลากคน หลากความคิด หลากจุดมุ่งหมาย ต่างมารวมกันขณะที่ศึกราชันย์กำปั้นเหล็กครั้งที่หก ได้รูดม่านเปิดฉากขึ้นแล้ว คุณล่ะ ..พร้อมรึยัง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Just Call Me Nobody คัมภีร์เทวดา จอมยุทธไร้นาม VCD MASTERเรื่องย่อหนัง Just Call Me Nobody คัมภีร์เทวดา จอมยุทธไร้นาม

ความใฝ่ฝันของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าหัวมันน้อยอย่าง เสี่ยวเจิ้นหยาง ช่างซ่อมรองเท้าหนุ่มจนๆนั้นมักจะทำให้คนรอบข้างขบขันได้เสมอ เพราะมันนั้นฝันที่จะเป็นจอมยุทํชื่อสะท้านยุทธภพแต่การฝึกกังฟฟูจากสมุดภาพ ธรรมดาๆ ย่อมไม่ได้อะไร ยกเว้นโชคชะตาฟ้าลิขิต ให้วันหนึ่งมันได้ช่วยจอมยุทธสาวสวยนาม หลินซีเหลย ไว้อย่างไม่ตั้งใจ แล้วความหลงใหลในความงานแท้ๆ ที่ทำให้มันจับหลัดจับพลูเข้าไปในวังวนของชาวยุทธฝีมือฉกาจ เนื่องจากเย่หลูนั้นแท้จริงก็คือเจ้าหญิงที่ถูกหมั้นหมายไว้ให้องค์จักรพร รดิ์ แต่การหนีการอภิเษกสมรสของนางกำลังสร้างความโกลาหลไปทั่ว และแน่นอนว่าเจ้าหนุ่มช่องรองเท้าที่อาจหลีกหนีโชคชะตาฟ้าลิขิตให้มันก้าว ขึ้นไปเป็นสุดยอดจอมยุทธได้อย่างน่าอัศจรรย์

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Shaolin เส้าหลินสองใหญ่ VCD MASTERเส้าหลินสองใหญ่ | เรื่องย่อ

ผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจาก เสี้ยวลิ้มยี่ หนังกังฟูคลาสสิกที่ทำให้ เจ็ท ลี แจ้งเกิดในฐานะแอ็คชั่นสตาร์อย่างเต็มตัว สู่หนังแอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Shaolin เป็นการรวมตัวซุปเปอร์สตาร์ทั่วฟ้าเมืองจีน ไม่ว่าจะเป็น เฉินหลง, หลิวเต๋อหัว, เซี๊ยะถิงฟง, ฟ้านปิงปิง, หยู่เส้าชุน และ นักมาร์เชียลอาร์ต อู๋จิง

ประเทศจีนตกอยู่ในภาวะวิกฤต เมื่อแม่ทัพจีนต่างช่วงชิงความเป็นใหญ่ด้วยการยึดครองเมืองเพื่อขยายขอบเขต อำนาจให้มากที่สุด ซึ่งรวมถึง โฮ่วเจีย (หลิวเต๋อหัว) แม่ทัพที่ได้รับชัยชนะในสนามรบมานับไม่ถ้วน และความทรนงทำให้เขาไปท้าครูมวยวัดเส้าหลินและสามารถเอาชนะได้อย่างไม่ยาก เย็น แต่แล้วโชคชะตาของโฮ่วเจีย ก็ต้องพบกับจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ เมื่อถูก เชามัน (เซี๊ยะถิงฟง) รองแม่ทัพและเพื่อนสนิทหักหลัง ด้วยการลวงเขาเข้าไปหากับดักจนถูกลอบทำร้าย ทำให้ลูกของโฮ่วเจีย ต้องเสียชีวิตและเป็นเหตุให้ภรรยา (ฟ้านปิงปิง) ทิ้งเขาไป โฮ่วเจีย ก็กระเสือกกระสนหาที่พึ่งสุดท้ายซึ่งเป็นที่ที่ตัวเองเคยเหยียดหยาม เอาไว้อย่าง… วัดเส้าหลิน แต่ก่อนที่โฮ่วเจีย จะยอมแพ้ต่อโชคชะตา เขาก็ได้รู้จักกับวิถีชีวิตของคนในวัดเส้าหลิน รวมถึงได้รู้จักกับพ่อครัว (เฉินหลง) ที่ช่วยชี้ทางให้เห็นถึงความสุขที่แท้จริงในชีวิต แต่แล้วโฮ่วเจีย ก็ต้องพบกับเหตุการณ์เดียวกับที่ตัวเองเคยเป็นแม่ทัพ เมื่อเชามัน ยกกำลังพลบุกยึดวัดเส้าหลิน ก็เหลือเพียงแต่โฮ่วเจียและสมาชิกวัดเส้าหลินเท่านั้นที่จะหยุดยั้งทุกอย่าง ได้

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] Make out with Violence เจ้าสาวศพมัจจุราช VCD MASTERเรื่องย่อ :
MAKE-OUT with VIOLENCE เจ้าสาวศพมัจจุราช เรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นอเมริกันในเมือง เล็กๆ ที่แสนเรียบง่ายต้องถูกกระทบกระเทือนครั้งใหญ่ เมื่อ "เวนดี้" เด็กสาววัยรุ่นแสนสวยในกลุ่มได้หายตัวไปจากบ้านอย่างลึกลับ พ่อแม่และคนในชุมชนได้ทำพิธีทางศาสนาโดยแม้ไม่มีร่างของเธอมาประกอบพิธี แต่แล้วก็มีคนพบ "เธอ" อีกครั้งในสภาพที่แปลกประหลาด น่าสะพรึง นำมาซึ่งความสัมพันธ์อันซับซ้อนและยุ่งเหยิงที่ทำให้ชีวิตของเด็กวัยรุ่น กลุ่มนี้ เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงหลังจาก "การจากไป" และ"การกลับมา" ของ เวนดี้

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Grace ทารกผีเกิดมาสยอง VCD MASTERเรื่องย่อ

แม เดอลีน ตั้งครรภ์ได้แปดเดือน และตั้งใจที่จะคลอดเกรซ ลูกของเธอด้วยวีธีธรรมชาติ จนเมื่ออุบัติเหตุทำให้ทารกในครรภ์เสียชีวิต แมเดอลีนกลับตั้งใจอุ้มท้องเกรซต่อไปให้ครบกำหนดคลอด หลายสัปดาห์ต่อมา ทารกถือ กำเนิดออกมามีชีวิตราวปาฏิหาริย์ แต่เมื่อกลับกลับจากโรงพยาบาล ร่างกายของเกรซทรุดโทรมอย่างหนักจนกระทั่งเกรซได้ดื่มเลือด! แมเดอลีนจึงต้องตัดสินใจครั้งใหญ่โดยมีหัวใจแม่เป็นเดิมพันว่าเธอจะจัดการ กับลูกที่เป็นทุกสิ่ง ทุกอย่างของเธออย่างไร

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] PEARBLOSSOM แดนสวาทปีศาจสาว VCD MASTERเรื่องย่อ : รีอาเป็นผู้ที่พระเจ้าเลือกให้ ทำหน้าที่กำจัดผู้ชั่วร้ายบนโลกนี้ ด้วยความหวังดีคิดช่วยเพื่อนจึงขอชีวิตเพื่อนไว้ แต่กลับถูกเพื่อนซึ่งถูกความชั่วร้ายเข้าครอบงำหักหลัง ในที่สุดก็ต้องกำจัดเพื่อนซึ่งตัวเองช่วยไว้และเสาะหาผู้ช่วยคนใหม่

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน VCD MASTERเรื่องย่อ See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน
ภาพยนตร์สุดฮาที่เล่าเรื่องราวของเจ้าหนุ่ม จุงดาล ซึ่งเท่าที่ผ่านมาแทบจะไม่มีอะไรดีๆเกิดขึ้นในชีวิตเขาเลย เขาจึงพยายามที่จะล้างภาพ "ไอ้ขี้แพ้" ของตัวเองออกไป ด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมบำบัดจิตเป็นปี หลังจบคอร์สปรับสภาพจิตออกมาพร้อมความหวังว่าอนาคตน่าจะดีขึ้นสำหรับเขา จุงดาลเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเป็นนักเรียนไฮสคูลเพื่อต้องการเปลี่ยนภาพ ลักษณ์ให้ตัวเองเป็นนักเรียนชื่อดัง แต่ชีวิตในไฮสคูลมันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด!

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] My Girlfriend is an Agent แฟนผมเป็นสายลับ VCD MASTERแฟนผมเป็น...สายลับ | เรื่องย่อ
สายลับมือใหม่ องค์กรอาชญากรรมของรัสเซียกำลังจะเข้ามาซื้ออาวุธเคมีในประเทศเกาหลี สองสายลับจึงต้องหาทางหยุดยั้งมันให้ได้ หนึ่งคือสายลับมือชั้นเซียน อันซูจี รับบทโดย คิมฮานึล อีกหนึ่งคือสายลับมือใหม่ อีแจจุน รับบทโดย คังจีฮวาน ผู้ซึ่งหวังจะได้รับการยอมรับ ด้วยการออกปฏิบัติการภาคสนามครั้งแรก สายลับทั้งสองต่างไม่รู้เบื้องหลังของกันและกัน สิ่งที่พวกเขารู้เกี่ยวกับอีกฝ่ายก็คือ พวกเขาเกลียดกันเข้ากระดูกดำ ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยเป็นอดีตคู่รักกัน จนกระทั่งวันที่ อีแจจุน ไม่สามารถอดทนต่อการโกหกของ อันซูจี ได้อีกต่อไปเขาได้บอกเลิกกับเธอโดยไม่ฟังคำอธิบายใดๆ แต่สิ่งที่ อันซูจี ทำก็เพียงแค่รักษาความลับในฐานะสายลับเท่านั้น และเมื่อเขาโคจรมาพบกันอีกครั้งในฐานะสายลับที่ต้องซ่อนเร้น ต่างฝ่ายจึงต้องเผชิญทั้งภารกิจ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Marine Boy มารีนบอย ดิ่งทะลุนรก VCD MASTERเรื่องย่อ เมื่ออดีตนักกีฬาว่ายน้ำหนุ่มระดับทีมชาติ ชอนซู ต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องอาชญากรรมเพราะเขาดันไปติดหนี้พนันเข้าจนกลายมี หนี้ท่วมหัว เป็นเหตุทำให้เขาต้องมาขนยาเสพติดข้ามประเทศระหว่างญี่ปุ่นและเกาหลีเพื่อ ใช้หนี้ให้กับประธานคัง ผู้มีอำนาจควบคุมธุรกิจยาเสพติดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในเวลาเดียวกันนั้นชอนซูก็ได้รู้จักกับ ยูริ หญิงที่อยู่ในความดูแลและอุปการะของเจ้าพ่อ เธอเป็นหญิงพราวเสน่ห์ที่ใครๆ เห็นแล้วต้องหลงใหลรวมถึงชอนซู ซึ่งยูริมีแผนที่จะหลอกใช้ชอนซูเพื่อแผนการลับของเธอที่ใครๆ ต่างคาดไม่ถึง จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการหักเหลี่ยมเล่ห์เพทุบายและแผนซ่อนแผน เหนือชั้นแล้วใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้?

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE]Yes Man เยสแมน คนมันรุ่งเพราะมุ่งเซย์ "เยส" VCD MASTERเนื้อเรื่องย่อ คาร์ล อัลเลน ชายหนุ่มที่ชีวิตย่ำอยู่กับที่ กับการพูดแต่คำว่า "ไม่" จนกระทั่งเขาได้เข้าร่วมกับโครงการช่วยเหลือด้วยตนเองโดยมีกติกาง่าย ๆ เพียงข้อเดียว: คือการพูดว่า "ได้" กับทุก ๆ อย่าง...และไม่ว่ากับอะไรก็ตาม การปลดปล่อยพลังของคำว่า "ได้" เริ่มเปลี่ยนแปลงชีวิตของคาร์ลไปในทางที่น่ามหัศจรรย์อย่างคาดไม่ถึง ทำให้เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งงานและเปิดประตูหัวใจให้กับรักครั้งใหม่ แต่ความกระตือรือร้นของเขาในการที่จะรวบเอาทุก ๆ โอกาสไว้อาจจะกลายมาเป็นเรื่องดี ๆ ที่มากเกินไปก็ได้

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE]Arsene Lupin อาเซน ลูแปงค์ จอมโจรบันลือโลก VCD MASTERเรื่องย่อ

นอร์มังดี ปี 1894 บุรุษหนุ่มในช่วงอายุยี่สิบตอนต้นผู้แสนจะมีเสน่ห์ หลักแหลม และ.ร้อนแรง ตัดสินใจทำตามความใฝ่ฝันในการทำโจรกรรม สู่การผจญภัยที่จะทำให้ชื่อของเขาเป็นที่เลื่องลือ หนุ่มน้อยคนนี้คือเอาเซน ลูแปงค์ ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง ThefCountessiofiCagliostro โดย Maurice Leblanc ภาพยนตร์เล่าเรื่องการผจญภัยในช่วงเวลาหลายปีอันเป็นการหล่อหลอมให้ตัวละคร ตัวนี้ดูน่าเคลือบแคลงแต่ก็เป็นที่น่าหลงใหล
ภาพยนตร์นั้นเต็มไปด้วยการผจญภัยในการก้าวเข้าสู่ศตวรรษใหม่ พร้อมกับที่อาเซน ลูแปงค์ ได้กลายเป็นวีรบุรุษยุคใหม่ที่พวกเรารู้จักกันดีจากบทที่ดัดแปลงใหม่ครั้ง นี้จะพาเราลงจากผาสูงใน Caux แถบชนบทของนอร์มังดี สู่มหานครปารีสในยุคที่แสนอึมครึม ผมต้องการเปิดเผยชีวิตในวัยหนุ่มของลูแปงค์บางประการ ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นปริศนาในเงามืดมาโดยตลอด เราจะตามการศึกษาอารมณ์อันละเอียดอ่อน หากแต่ความมุ่งมั่นของเขาซึ่งสามารถจู่โจมความรู้สึกนึกคิดทั้งมวลของมนุษย์ เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบคนนอกกฏหมาย หรือหันหลังให้กับคุณธรรมและ.กฏเกณฑ์ ทั้งปวงของสังคม ที่ตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวดแห่งการปฏิวัติทางอุตสาหกรรม แต่ลูแปงค์ที่ห้าวหาญกลับปฏิเสธการเข่นฆ่าเอาชีวิต เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของจอมโจรสุภาพบุรุษของเขาให้เป็นที่เลื่องลือ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Sinbad and The Minotaur ซินแบด ผจญขุมทรัพย์ปีศาจกระทิง VCD MASTERรายละเอียดเรื่องย่อ/Synopsis
ซินแบด ออกตามล่าขุมทรัพย์โบราณที่สาบสูญ ได้พาเขาเข้าไปยังค่ายทะเลทรายของพ่อมดปีศาจนาม อัลไจบาร์ ท่ามกลางวัตถุโบราณที่กองพะเนินเทินทึก มีสมุดบันทึกม้วนหนึ่งของกัปตันโจรสลัดไมนอส ซึ่งจะพาซินแบดไปพบกับศีรษะรูปปั้นทองคำอันล้ำค่า แต่ก่อนอื่นเขาต้องฝ่าด่านปีศาจวัวกระทิงยักษ์ให้ได้เสียก่อน

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE]Paranormal 2 Activity เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 2 VCD MASTERเรียลลิตี้ ขนหัวลุก 2 | เรื่องย่อ

สร้างสถิติหนังสยองขวัญที่ทำรายได้สูงสุดที่อเมริกาไปแล้วสำหรับภาคแรกของ Paranormal Activity เรียลลิตี้ ขนหัวลุก ที่สร้างกระแสความสยองไปทั่วโลก รวมถึงแฟนๆชาวไทยด้วย และก็ได้ฤกษ์สยองของภาคสองที่จะนำความหลอนสะดุ้งกลับมาอีกครั้ง

ในภาคนี้ จะนำเอาเรื่องราวของสิ่งเร้นลับที่จะสร้างปรากฏการณ์สุดสยองยิ่งกว่าภาคแรก การันตีความช็อคยิ่งกว่า แรงยิ่งกว่า และจะทำให้สะดุ้งยิ่งกว่าในภาคแรก

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Once a Gangster สับ ฟัน ซ่าส์ ข้าหัวหน้าแก๊งค์ VCD MASTERเรื่องย่อ ONCE A GANGSTER สับ ฟัน ซ่าส์ ข้าหัวหน้าแก๊งค์
เมื่อ บริทเก็ต (เฉินเสี่ยวชุ่น จาก Initial D) กุ๊กฝีมือดีที่เป็นที่รู้จักในแวดวงอาหาร แต่มีน้อยคนที่รู้ว่าเขาเคยเป็นนักเลงหัวโจกที่หั่นเนื้อคนมาแล้วอย่าง โชกโชน ชีวิตในอุดมคติที่หันหลังให้กับแก๊งค์มาเฟียของเขาต้องเจอกับอุปสรรค เมื่ออดีตหัวหน้าแก๊งค์ติดต่อมาและสั่งให้เขาลงชิงตำแหน่งผู้สืบทอดหัวหน้า แก๊งค์ "หัวมังกร"
เขาพยายามมอบตำแหน่งให้กับผู้สืบทอดอีกคนอย่าง สแปร์โร ว์ (เจิ้งอี้เจี้ยน จาก ฟงอวิ๋น) แต่โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อ สแปร์โรว์ค้นพบกับสัจธรรมในคุก เมื่อเขาเลือกศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแทนที่จะกลับมาอยู่ในวงจรมาเฟีย ในขณะที่ทั้งสองต่างแย่งชิงกันเพื่อบอกปัดตำแหน่งที่มีอิทธิพลที่สุดในโลก ใต้ดิน อดีตอันรุ่งโรจน์ของทั้งสองก็ก่อให้เกิดผลกระทบตามมา เมื่อลูกน้องของทั้งสองฝ่ายต่างไม่ยอมถอย และประกาศสงครามระหว่างสมาชิกในแก๊งค์ เพื่อทำให้ลูกพี่ของพวกเขาขึ้นเป็นหัวหน้าใหญ่

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Adventures Of A Teenage Dragonslayer ทะลุมิติตลุยแดนมังกร VCD MASTERเรื่องย่อ

อาร์เธอ ทิม และ นาตาลี ก๊วนเพื่อนที่รักการเล่นเกมการ์ดเอลิกเซีย ลงไปสำรวจท่อระบายน้ำและไปเจอกับโทรลที่ถนัดปรุงยาเหมือนในเกมเอลิกเซีย เปี๊ยบ เมื่อตัวละครในเกมออกมาสู่โลกความเป็นจริง พวกเขาต้องไปเค้นคอ เชน คนเขียนเกมเอลิกเซีย เพื่อช่วยเหลือโทรลจากดาร์กสโม๊ค เจ้าแห่งมังกรซึ่งเผอิญกบดานอยู่ในโรงเรียน

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE]Killers เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี VCD MASTERเทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี | เรื่องย่อ
เรื่องราวของ เจน (แคทเธอรีน ไฮเกล) หญิงสาวที่อกหักช้ำรักจึงหนีมาพักร้อนที่ฝรั่งเศส และทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อในฝันของสาวๆ สเปนเซอร์ (แอชตัน คุชเชอร์) เธอตกหลุมรักกันและแต่งงานกันสายฟ้าแลบ เรื่องราวดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเธอพบว่า คนรักหนุ่มรูปหล่อ สุดแสนจะเพอร์เฟ็คของเธอนั้น มีอาชีพเป็น มือสังหารของรัฐบาล และตอนนี้กำลังถูกออกใบสั่งเก็บอยู่ แล้วแบบนี้เธอจะทำอย่างไร ก็ดันตกหลุมรักโครตเพชรฆาตมือสังหารคนนี้ซะแล้ว

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Gone in 60 Seconds 60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย VCD MASTERเรื่องย่อ แรนดอลล์ "เมมฟิส" เรนส์ หันหลังให้กับโลกอาชญากรรมมานานแล้ว แต่หลังจากที่เพื่อนเก่าคนหนึ่งแวะมาเยี่ยม เขาก็ต้องหวนกลับ ไปทำในสิ่งที่เขาถนัดที่สุดอีกครั้งหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นคือการขโมยรถ เพื่อที่จะช่วยชีวิตน้องชายของเขา ภายในหนึ่งคืนเขาต้องขโมยรถให้ได้ 50 คัน เพื่อแลกเปลี่ยนกับพวกมาเฟีย
เขาเป็นพวกคลั่งรถ ขนานแท้ เมมฟิสหลงใหลในรถยนต์อย่างที่สุด ไม่ว่าจะใช้เชื้อเพลิงแบบไหน สมรรถนะเป็นอย่างไร เครื่อง V 8, V-12 เทอร์โบชาร์จ แต่งเต็มที่ หรือมาแบบเดิมๆ ก็แล้วแต่ เขารู้รายละเอียดทุกๆ อย่างเกี่ยวกับรถทุกรุ่นทุกแบบ เมมฟิสเป็นยอดนักขโมยรถระดับตำนาน ไม่ว่าจะใช้ล็อคหรือสัญญาณกันขโมย หรือแม้แต่ตัวล็อคพวงมาลัยก็หยุดยั้งเขาไม่ได้ รถของคุณจะหายไปอย่างไร้ร่องรอยภายใน 60 วินาทีอย่างแน่นอน
เป็นเวลาหลายปีที เดียว ที่เมมฟิสเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของกฎหมายไปได้ พร้อมกับขโมยรถทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น แต่เมื่อสถานการณ์ตึงเครียดถึงขีดสุด เขาก็สละทุกอย่าง และทุกคนที่เขารัก เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ทว่าเมื่อน้องชายของเขาพยายามจะเดินตามรอยพี่ชาย แต่กลับตกอยู่ในสถานการณ์คอขาดบาดตาย เมมฟิสจึงถูกดูดกลับเข้าสู่ชีวิตแบบเก่าของเขา เพื่อทำการขโมยครั้งยิ่งใหญ่เป็นครั้งสุดท้าย

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]The AniMal คนพิลึก ยึดร่างเพี้ยน VCD MASTERเรื่องย่อ
มาร์วิน ซึ่งทำงานเป็นเสมียนแผนกเก็บหลักฐานของกรมตำรวจ ฝันอยากจะเป็นสุดยอดตำรวจแบบพ่อของเขา ทั้งหมดที่เขาต้องทำก็คือ ผ่านการทดสอบความแข็งแกร่งทางร่างกายให้ได้ แต่เขากลับมาประสบอุบัติเหตุร้ายแรง หลัง
จากที่เขาพยายามจับคนร้าย แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากชายคนหนึ่ง ซึ่ง
มาร์วินไม่รู้ตัวเลยว่า เขากำลังจะกลายเป็นหนูทดลอง ในการผ่าตัดที่ประหลาด
ที่สุด ดร.ไวลเดอร์ (ไมเคิล เคตั้น จาก The Castle) ผู้ช่วยเหลือมาร์วินเอาไว้
ได้ทำการดัดแปลงรหัสทางพันธุกรรม ภายในห้องแล็บส่วนตัวของเขา
ดร.ไวลเดอร์ รักษา มาร์วิน ด้วยการใส่อวัยวะของสัตว์ให้กับเขา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็รวมถึง ชิ้นส่วนจากสิงโตทะเล และสุนัขแสนรู้ด้วย
ชีวิต เริ่มยุ่งยากซับซ้อนขึ้น เมื่อมาร์วินได้พบและตกหลุมรักไรแอนน่า (คอลลีน แฮสเกลล์ จาก Survivor) อดีตสาวรักต้นไม้ ที่ตอนนี้กลายเป็นอาสาสมัครดูแลสัตว์อยู่ เมื่อวิญญาณสิงโตภูเขาของมาร์วินแสดงตัว ทุกอย่างก็เริ่มยุ่งเหยิง ไม่เพียงแค่ที่สถานเลี้ยงดูสัตว์เท่านั้น แต่ที่ร้านขายเนื้อด้วย เมื่อบรรดาสัตว์ภายในตัวเขาเริ่มออกมายึดอำนาจ โลกของมาร์วินก็ยิ่งคาดเดาไม่ได้มากขึ้น

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Little Big Soldier ใหญ่พลิกแผ่นดินฟัด VCD MASTERใหญ่พลิกแผ่นดินฟัด | เรื่องย่อ
ในยุคมืดของประเืทศจีน ท่ามกลางสนามรบที่เคยลุกเป็นไฟ จากการปะืทะกันอย่างดุเดือดระหว่างทัพเหลียง และทัพเว่ย ตั้งแต่รุ่งสา่งจนถึงหัวค่ำ ปรากฎเพียงพลทหารเดินเท้าจากทัพเหลียง (เฉินหลง) และแม่ทัพหนุ่มฝ่ายศัตรูจากทัพเว่ย (วัง ลี ฮอม) เท่านั้นที่ยังเหลือรอดอยู่ พลทหารจับตัวแม่ทัพฝ่ายตรงข้ามที่กำลังบาดเจ็บไว้ โดยหวังใช้ศัตรูผู้นี้เป็นข้ออ้างในการปลดประจำการอย่างสมเกียรติ และหลับบ้านไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุข หากการเดินทางทีคดเคี้ยวยางไกล เพื่อนำเชลยผู้ทรงเกียรตินี้ไปมอบให้กับกองทัพเหลียง มิตรภาพระหว่างทั้งสองกลับเริ่มต้นขึ้น

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] GABRIEL ศึกเทวะผ่าพิภพ VCD MASTERเรื่องย่อ

ย่อ Gabriel" จะนำคุณดำดิ่งสู่ด้านมืดของภาพยนตร์แอ็คชั่น ณ ดินแดนแห่งพอร์กาโตรี่ การต่อสู้เพื่อช่วงชิงการเป็นเจ้าของดินแดนและอำนาจในการปลดปล่อยวิญญาณให้ จุติระหว่าง "อาร์ค" กับ "ภูตตกสวรรค์" เมื่อความมืดมิดคืบคลาน "กาเบรียล" หนึ่งในเจ็ดอาร์คตนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่จึงต้องแปลงกายเป็นมนุษย์เป็น ครั้งแรกเพื่อปฏิบัติภารกิจนำแสงสว่างกลับมาสู่ดินแดนนี้อีกครั้ง ทว่าในมุมมืดที่สุดมุมหนึ่งในจิตวิญญาณของคน อาร์คตนนี้ต้องต่อสู้อย่างหนักกับอารมณ์และความรู้สึกของการเป็นมนุษย์ บัดนี้ กาเบรียลรู้แล้วว่า การเป็นมนุษย์คือ สิ่งที่อันตรายและน่ากลัวที่สุดกว่าสิ่งใดในดินแดนแห่งนี้ ความอ่อนแอ ความเข้มแข็ง การฉ้อโกง ความซื่อสัตย์ สิ่งเหล่านี้ยังคงถูกฝังไว้ในตัวมนุษย์โลกเสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Wolfman มนุษย์หมาป่า ราชันย์อำมหิต VCD MASTERมนุษย์หมาป่า ราชันย์อำมหิต | เรื่องย่อ

The Wolfman มนุษย์หมาป่า ราชันย์อำมหิต ซึ่งได้ดารานำชายออสการ์ เบนิซิโอ เดล โทโร รับบทเป็น ลอว์เรนซ์ ทัลบอท ชายผู้มั่งคั่งได้ถูกเรียกตัวให้กลับไปยังคฤหาสน์ของครอบครัวเนื่องจากการ หายตัวไปของพี่ชาย เขากับผู้เป็นพ่อที่ไม่ค่อยสนิทกัน - นำแสดงโดย แอนโทนี่ ฮอพกินส์ - ก็จำต้องร่วมกันตามหาพี่ที่สาบสูญ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสยดสยองที่ถูกลิขิตให้เขาต้องพบเจอ

ลอว์เรนซ์ ทัลบอท ในช่วงเยาว์วัยนั้นจบสิ้นในคืนที่แม่ของเขาตาย หลังจากนั้นเขาก็จากหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่แบล็คมัวร์แห่งนี้ไป เขาใช้เวลานานหลายสิบปีเพื่อหนีจากอดีตอันเจ็บปวด แต่เมื่อคู่หมั้นของพี่ชาย เกว็น คอนลิฟฟ์ (เอมิลี่ บลันท์) มาขอร้องให้เขาช่วย ทัลบอทจึงเดินทางกลับมา และได้พบกลับเรื่องน่าสพรึงเมื่อปรากฏว่ามีสัตว์ที่ดุร้าย และกระหายเลือดไล่ฆ่าผู้คนในหมู่บ้าน ซึ่งทางสก็อตแลนด์ยาร์ดได้ส่งนักสืบที่ชื่อเอเบอร์ลิน (ฮูโก้ วีฟวิ่ง) มาทำการสืบคดีนี้

ในขณะที่ทัลบอท ค่อยๆ สืบหาความจริงนั้น เขาได้ยินถึงเรื่องของคำสาปที่ทำให้คนกลายร่างเป็นหมาป่าในคืนพระจันทร์เต็ม ดวง เขาจึงต้องวางแผนล่าเจ้าสัตว์ร้ายนี้เพื่อปกป้องหญิงสาวที่เขาเริ่มจะมีใจ ให้ เมื่อการไล่ล่าในคืนพระจันทร์เต็มดวงเกิดขึ้น ชายหนุ่มผู้มีอดีตอันเจ็บปวดก็ได้พบกับด้านมืดที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวเองโดยที่ เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Love And Other Drugs ยาวิเศษที่ไม่อาจรักษารัก VCD MASTERเนื้อเรื่องย่อ แอน แฮทธะเวย์ รับบทเป็นแม็กกี ศิลปินสาวสวยรักอิสระ ผู้ไม่ยอมให้ใคร, สิ่งใด หรือแม้แต่เสียงเรียกร้องของหัวใจตัวเอง มาเปลี่ยนแปลงตัวเธอได้ จนกระทั่งเธอได้พบกับเจมี แรนดัลล์ (เจค กิลเลนฮาล) หนุ่มหล่อผู้ใช้เสน่ห์ของเขาให้เป็นประโยชน์อย่างเต็มที่ ในการประกอบอาชีพเซลส์แมนขายยา แม็กกีก็พบว่าเธอและเจมีต่างเกิดอาการงงงัน เมื่อต้องตกอยู่ภายใต้ฤทธิ์ยากดประสาทอย่างแรงที่มีชื่อว่า "ความรัก" ทั้งนี้ความสัมพันธ์ระหว่างชายและหญิงส่วนใหญ่มักพัฒนาจากความรักไปสู่ เซ็กส์ ทว่าคู่ของแม็กกีและเจมีกลับเดินสวนทาง ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความรักประหลาดล้ำ ที่ไม่อาจคาดเดาตอนจบได้ ผลงานกำกับ, อำนวยการสร้าง และร่วมเขียนบทโดย เอ๊ดเวิร์ด ซวิค ที่จะแสดงให้เห็นถึงธรรมชาติของความรักและความใคร่ ว่าทั้งสองสิ่งนี้มาเกี่ยวข้องสัมพันธ์กันได้อย่างไร ในแบบที่หลายๆ คนเคยสงสัย และพยายามค้นหาคำตอบมานานแล้ว

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]The Shriven สัตว์ประหลาดต่างเพศ VCD MASTERเรื่องย่อ The Shriven สัตว์ประหลาดต่างเพศ
เป็นเรื่องราวของตัวประหลาดที่เกิดจากงานทดลองของนักวิทยาศาสตร์เฟื่องคนนึง ตัวประลาดนี้เที่ยวฆ่าคนทำให้กลุ่มคนที่เป็นญาติของผู้ถูกฆ่าร่วมกันตามล่า แต่ตัวประหลาดเดศฟญิง กลับทำให้เกิดตัวประหลาดเพศชาย ขึนมาอีกและทั้งคู่ได้ช่วยกันสังหารผู้ตามล่าจนไม่เหลือ
ดูหนังออนไลน์ The Shriven สัตว์ประหลาดต่างเพศ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Survival Island เปิดวิญญาณเกาะนรก VCD MASTERเรื่องย่อ

ไคล์ และนักศึกษาหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่ง ที่ไปถ่ายทำรายการเรียลิตี้โชว์บนเกาะสวรรค์แห่งหนึ่งต้องกลายเป็นการเดิน เข้าไปหานรก เมื่อคนหนึ่งในนั้นเจอตุ๊กตาดินเผาโบราณและทำมันแตกเป็นเหตุให้ปีศาจร้ายปิ นาตา ถูกปลดปล่อยออกมาคร่าชีวิตทุกคน

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Quantum of Solace พยัคฆ์ร้ายทวงแค้นระห่ำโลก VCD MASTERเนื้อเรื่องย่อ Quantum of Solace สานต่อการผจญภัยสุดระทึกของเจมส์ บอนด์ (ดาเนี่ยล เคร็ก) ใน Casino Royale

หลังจากถูกเวสเปอร์หญิงสาวที่เขารักหักหลัง 007 พยายามต่อสู้กับแรงกระตุ้นที่จะทำให้ภารกิจล่าสุดของเขากลายเป็นเรื่องส่วน ตัว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเผยความจริง บอนด์และเอ็ม (จูดี้ เดนช์) ได้สอบสวนมิสเตอร์ ไวท์ (เจสเปอร์ คริสเตนเซ่น) ผู้ที่เผยว่า องค์กรที่แบล็กเมล์เวสเปอร์นั้นซับซ้อนและอันตรายกว่าที่ใครๆ คาดคิด

หน่วยข่าวกรองได้ตามรอยของผู้ทรยศ ในหน่วย MI6 ไปยังบัญชีธนาคารในเฮติ ซึ่งความเข้าใจผิดทำให้บอนด์ได้รู้จักกับสาวสวยมากพิษสง คามิลล์ (โอลก้า คูรีเลนโก้) หญิงสาวที่มีเพลิงแค้นสุมใจเช่นเดียวกัน คามิลล์นำบอนด์ไปหา โดมินิค กรีน (มาติเยอ อมัลริค) นักธุรกิจเขี้ยวลากดิน ซึ่งเป็นตัวหมากสำคัญในองค์กรลึกลับนี้

ระหว่างภารกิจที่นำเขาไปยังออสเตรีย อิตาลีและอเมริกาใต้ บอนด์ค้นพบว่า กรีน ซึ่งสมคบคิดวางแผนการควบคุมแหล่งทรัพยากรที่สำคัญที่สุดของโลกแห่งหนึ่ง กำลังทำข้อตกลงกับนายพลเมดราโน่ (วาควิน โคซิโอ) ที่ถูกเนรเทศออกนอกประเทศ ด้วยการใช้งานผู้ช่วยของเขาในองค์กรและบงการคนกลางของเขาที่อยู่ในซีไอเอ และรัฐบาลอังกฤษ กรีนสัญญาว่าจะล้มล้างรัฐบาลที่บริหารงานในโบลิเวีย และทำให้ท่านนายพลได้บริหารประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนกับผืนดินที่ดูเหมือนว่าง เปล่า

ท่ามกลางการทรยศหักหลัง ฆาตกรรมและการหลอกลวง บอนด์ได้ผูกมิตรกับสหายเก่าในสงครามเพื่อเปิดเผยความจริง ยิ่งเขาเข้าใกล้กับการตามหาตัวชายที่ทำให้ เวสเปอร์ ทรยศ 007 ก็ยิ่งต้องนำหน้า ซีไอเอ พวกผู้ก่อการร้าย หรือแม้กระทั่ง เอ็ม ไปหนึ่งก้าวเพื่อเปิดโปงแผนการชั่วร้ายของกรีนและหยุดยั้ง ''ควอนตั้ม''

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Swamp Shark โคตรฉลามบึงนรก VCD MASTERเรื่องย่อ
ในบึงแห่งหนึ่งไกลผู้คน พ่อค้าลักลอบค้าสัตว์ได้ปลดปล่อยสัตว์ร้ายลงไปในแม่น้ำ สร้างความตื่นตระหนกและนำความตายมาสู่ผู้คนที่อยู่ในบริเวณหนองบึงแห่งนี้ ชาวบ้านคิดว่ามันเป็นจระเข้ จนกระทั่งมันเผยตัวออกมา มันคือฉลามร้าย ที่หมายทำให้เทศกาลจระเข้ประจำปีของเมืองต้องท่วมไปด้วยเลือด

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
[MEDIAFIRE]Hard Ride To Hell แก๊งค์นรกซิ่งสยองโลก VCD MASTERเรื่องย่อ
ครอบครัวและเพื่อนๆกลุ่มหนึ่งไปตั้งแคมป์ในทะเลทรายของเท็กซัส โดยไม่รู้ว่ามันเป็นการเดินทางไปสู่นรก เมื่อพวกเขาพบเห็นพิธีกรรมบูชายันต์อันน่าสยดสยอง เมื่อถูกตามล่าโดยแก๊งมอเตอร์ไซด์ปีศาจ พวกเขาต้องติดอยู่ในโบสถ์ร้างแห่งหนึ่งใกล้ชายแดนที่กลายเป็รนสมรภูมิ ระหว่างความดีกับความชั่นที่รบกันมาหลายทศวรรษ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE]NINE DEAD 9 ตาย…ต้องไม่ตาย VCD MASTERเรื่องย่อ :

การสื่อสารเป็นหัวใจสำคัญต่อการอยู่รอด&รวมถึงคน แปลกหน้า 9 คน ที่ถูกลักพาตัวโดยมือปืนที่สวมหน้ากากปกปิดใบหน้าเอาไว้ และบอกว่าหนึ่งในนั้นจะตายทุกสิบนาที จนกว่าพวกเขาจะค้นพบความจริงว่า เหตุการณ์ต่างๆที่เคยผ่านมาทั้งหมดของพวกเขานั้น เชื่อมต่อกันมาอย่างไร และบทสรุปสุดท้ายของทั้ง 9 คนนี้ มีคนใดที่จะเป็นผู้รอดชีวิตในการตายครั้งนี้

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Taxi 3 แท็กซี่ขับระเบิด 3 VCD MASTERเรื่องย่อ : Taxi 3 แท็กซี่ขับระเบิด

แดเนียล (ซามี นาเซอคริ) กำลังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแท็กซี่ของเขา และ ลิลี่ (มาเรียน คอทิลลาร์ด) แฟนสาวของเขา มีความลับบางอย่างที่ต้องการจะเปิดเผย ในขณะที่ผู้อำนวยการกรมตำรวจถูกปิดหูปิดตาจาก คิว (ไป่ ลิง) สาวสวยชาวจีนที่มีส่วนพัวพันกับแก๊งซานตาคลอส นักโจรกรรมที่กำลังอาละวาดหนักอยู่ในมาร์เซย์ มีเพียงนายตำรวจหนุ่ม เอมิเลียง (เฟรดเดริค ดีเฟนธาล) วิตกกับการตามจับแก๊งซานตาคลอส ในขณะที่ เพทรา (เอมม่า โชวเบิร์ก) คนรักของเขา ที่รู้สึกร้อนรนในพฤติกรรมประหลาดๆ ของเอมิเลียง

เอมิเลียงติดตามรอยแก๊งซานตาคลอสไปจนถูกจับ ร้อนถึงแดเนียลเพื่อนสนิท ที่ต้องบึ่งแท็กซี่คู่ใจจากมาร์เซย์ไปที่ ตีจน์ (Tignes) จนถึงพรหมแดนรอยต่อประเทศสวิสแลนด์ คานเนอบิแยร์ (Cannebiere) และตรงไปที่ลู่สกี ..เพื่อช่วยเพื่อนรัก ในการพลิกสถานการณ์จากแก๊งซานตาคลอส

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]The Town ปล้นสะท้านเมือง VCD MASTERเรื่องย่อ
มี การปล้นธนาคารเกิดขึ้นมากกว่า 300 ครั้งในทุกๆ ปีที่บอสตัน ซึ่งมืออาชีพส่วนมากจะอาศัยอยู่ห่างจากเพื่อนบ้านเพียง 1 ตารางไมล์เรียกกันว่า ชาร์ลทาวน์ หนึ่งในนั้นคือ ดัค แมคเครย์ (เบ็น เอฟเฟล็ก) แต่เขาไม่ได้ถอดแบบมาจากพวกหัวขโมยเช่นเดียวกับเขา แตกต่างจากพวกเขาอย่างสิ้นเชิง ดัคมีช่องทางเอาตัวรอดที่ประสบความสำเร็จ ช่องทางที่ไม่ซ้ำรอยเท้าเดิมในการก่ออาชญากรรมของพ่อ ในทางกลับกันเขาได้กลายเป็นหัวหน้าแกงค์ของโจรปล้นธนาคารที่มีความโหดเหี้ยม และภาคภูมิใจตัวพวกเขาเองในการโจรกรรมสิ่งที่ต้องการและไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้ ครอบครัวที่ ดัคมีเพียงครอบครัวเดียว นั่นคือ คู่หูทุกคนของเขาในการก่ออาชญากรรม โดยเฉพาะเจ็ม (เจเรอมี่ เร็นเนอร์) โดยไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหน, มีอารมณ์หงุดหงิดฉับพลันเพียงใด เขาเป็นเพียงคนเดียวที่ใกล้ชิดดัคที่สุดเท่าที่เคยมีประดุจดั่งพี่ชาย

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Detective Dee ตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ VCD MASTERตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ | เรื่องย่อ
ปีค.ศ. 690 นอกราชวังหลวงในเมืองลั่วหยาง เจดีย์ขนาดใหญ่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง และในวันที่สร้างเสร็จก็จะเป็นวันที่จักรพรรดินีองค์แรกของจีน บูเช็กเทียน (หลิวเจียหลิง) จะขึ้นครองบัลลังก์อย่างเป็นทางการ และกลายเป็นผู้ที่มีอำนาจมากที่สุดของประเทศ โดยสถูปในเจดีย์นั้น เป็นพระพุทธเจ้าที่มีหน้าตาคล้ายกับองค์จักรพรรดินี
แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นหลายครั้ง ซึ่งเป็นการท้าทายการครองราชย์ขององค์จักรพรรดินี โดยภายในช่วงระยะเวลา 8 ปี มีผู้ชาย 7 คนเกิดปรากฎการณ์ไฟลุกทั่วตัวต่อหน้าสาธารณะชน ร่างกายของพวกเขาถูกเผาไหม้จากข้างในสู่ข้างนอก และสิ่งที่เหลือมีเพียงแต่เถ้ากระดูกสีดำ สิ่งที่ทำให้ บูเช็กเทียน เป็นกังวลนั้นก็คือผู้เคราะห์ร้ายทั้งหมด ต่างก็เป็นคนที่เธอจะเลื่อนตำแหน่งหลังได้ครองอำนาจอย่างเบ็ดเสร็จ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE]American Vergin สาวจิ้นอยากลองแอ้ม VCD MASTERเรื่องย่อ

ร็อบ ชไนเดอร์ มารับบท เอ็ด เคิร์ซแมน เจ้าของรายการ "ชิคส์ โก เครซี่" ที่ชอบสัปดนถ่ายหน้าอกสาวๆเมาออกอากาศ และ.ในงานปาร์ตี้งานหนึ่ง เขาได้เก็บภาพสาวน้อย พริซซิลล่า ไวท์.(เจนน่า เดแวน).ซึ่งกำลังเมาและ.ลืมตัวโชว์สองเต้าเต็มๆเและ.เมื่อพริซซิลล่าหายเมา และ.รู่ ว่ากำลังจะถูกแพร่ภาพ สาวเวอร์จิ้นอย่างเธอที่ตั้งมั่นว่าจะเสียสาวในคืนแต่งงานเท่านั้น จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกอบกู้ภาพเปลือยอกที่ถูกแอบถ่ายไปกลับคืนมา

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Devil's Playground ฝูงห่าไวรัสสยองกินเมือง VCD MASTERเมื่อโลกต้องก้มหัวให้กับมหาภัยพิบัติจากผีดิบ โคล ทหารรับจ้าง ได้ตามหาคนคนหนึ้งที่สามารถรักษาพิษจากผีดิบได้ และไม่เพียงแค่รักษาโรคได้เท่านั้น แต่เพื่อที่จะแก้ไขโชคชะตาของโคลอีกด้วย Devil's Playground เป็นหนังเสียดสีหนังสยองขวัญซึ่งเรื่องนี้ตัวละครที่ เป็นผีดิบถูกสวมบทบาทโดย ฟรีรันเนอ เพื่อเลียนแบบและสร้างผีดิบให้เหมือนจริง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Famished คาราวานคนกินคน VCD MASTERเรื่องย่อ

สร้างจากเหตุการณ์จริงของโศกนาฏกรรมอันน่าสยดสยองของ เดอะ ดอนนี่ ปาร์ตี้ ซึ่งเป็นคนชาวอเมริกันที่อพยพไปตั้งรกรากยังแคลิฟอร์เนียในช่วงปี ค.ศ. 1840 แต่ในระหว่างเดินทางมาถึงเซียร์ร่า , เนวาด้า พวกเขาต้องเผชิญกับพายุหิมะจนถึงขั้นอดอยาก ขาดแคลนอาหาร สิ่งที่ทำให้อยู่รอดได้คือการกินพวกเดียวกันเอง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]THE FINAL ขอฆ่าให้สาสม VCD MASTER
เรื่องย่อ : THE FINAL ขอฆ่าให้สาสม
เดน เด็กนักเรียนสุดงุ่มง่ามกับความตายอันผูกพยาบาทที่สะสมมานานปี เมื่อเส้นแห่งความอดทนขาด เขาเริ่มนำกลุ่มนักเรียนขี้แพ้แห่ง ฮอห์น ไฮสคูล รวมหัวกันวางแผนแก้แค้น ต่อศาลเตี้ย, นักเรียนหัวโจก และสาวๆที่ไม่แม้แต่จะชำเลืองมองพวกเขา ในคืนหนึ่งความแค้นทั้งหมดที่สั่งสมมาได้ถูกเตรียมพร้อม จนถึงเวลาที่จะระเบิดมันออกมาทั้งหมด เพื่อลบแผลเป็นในจิตใจอันบิดเบี้ยวนี้

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Megamind จอมวายร้ายพิทักษ์โลก VCD MASTERเนื้อเรื่องย่อ

อูเบอร์มายด์ สุดยอดวายร้ายสติเฟื่อง จอมโหด วางแผนการครองโลกมานานกว่า 20 ปีแล้ว แต่ในแผนการแต่ละครั้ง เป็นต้องโดนขัดขวางโดยคู่ปรับคนสำคัญ นั่นก็คือซูเปอร์ฮีโร่สวมเสื้อคลุมที่ชื่อเมโทรแมน

แต่แล้ววันหนึ่ง ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปเมื่ออูเบอร์มายด์ฆ่าเมโทรแมนตายโดยบังเอิญในระหว่าง ลงมือกระทำตามแผนการอันชั่วร้ายของเขา จู่ๆ อูเบอร์มายห์พบว่าเขากลายเป็นวายร้ายที่ไม่มีคู่ปรับให้เอาชนะ จอมวายร้ายอัจฉริยะที่กำลังท้อแท้สุดเซ็ง จึงตัดสินใจว่าหนทางเดียวที่เขาจะหายเซ็งได้ ก็คือการสร้างคู่ปรับสุดเจ๋งคนใหม่ขึ้นมา ซึ่งต้องยิ่งใหญ่กว่า เก่งกว่า และแข็งแกร่งกว่าเมโทรแมน

แต่เมื่ออดีตพระเอกเริ่มดำเนินการเปิดศึกโดยมุ่งเป้าไปที่การทำลายโลก อูเบอร์มายด์กลับต้องตัดสินใจว่า เขาจะเอาชนะสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมา (ซึ่งบัดนี้ได้กลายเป็นจอมวายร้ายที่ร้ายยิ่งกว่าเขาเสียอีก) ได้หรือไม่ และชายที่ฉลาดเฉลียวที่สุดในโลกจะสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดอีกครั้ง หรือไม่ และอัจฉริยะที่ชั่วร้ายจะสามารถเปลี่ยนใจมาเป็นคนดีและกลายมาเป็นฮีโร่ใน เรื่องราวของเขาเองได้หรือไม่

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]The Transporter 3 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ VCD MASTERเรื่องย่อ
ใน ภาพยนตร์เรื่อง Transporter 3 แฟรงค์ มาร์ติน (Frank Martin) ถูกบีบให้ลักพาตัว วาเลนติน่า (Valentina) ลูกสาวของ เลียวนิ้ด วาสิเลฟ (Leonid Vasilev) หัวหน้าหน่วยพิทักษ์สิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency) ในยูเครน (Ukraine) ข้ามจากมาร์เซย (Marseilles) ผ่านสตุทการ์ท (Stuttgart) ตะลุยบูดาเปสต์ (Budapest) กว่าจะไปส่งที่จุดหมายปลายทาง ณ โอเดสซ่า (Odessa) ริมทะเลดำ (Black Sea)
ตลอด เส้นทางของภารกิจนี้ แฟรงค์ ได้รับความช่วยเหลือจากนักสืบทาร์โคนี่ (Inspector Tarconi) เป็นอย่างดีในการรับมือกับผู้บงการภารกิจสุดจำใจครั้งนี้ ในขณะที่ วาสิเลฟ ส่งลูกน้องเข้ามาขัดขวางหวังชิงตัวลูกสาวคืน วาเลนติน่าเองก็ขัดขืนเต็มกำลัง แต่ถึงเธอจะปากร้ายและเขาเองก็ไม่อยากเกี่ยวข้องกับบุคคลในภารกิจ แต่แฟรงค์ไม่วายตกหลุมรักวาเลนติน่าเต็มเปา ทั้งๆ ที่ต่างฝ่ายต่างพยายามหนีเอาชีวิตให้รอดจากสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานครั้ง แล้วครั้งเล่า

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Shoot the Duke คนแกร่งฝ่าแผนฆ่าไม่ปราณี VCD MASTERรายละเอียดเรื่องย่อ
หนึ่งตัวประกันกับแผนปิดปากอย่างไร้ปราณี มีเพียงเขาที่จะหยุดยั้งทุกอย่างเมื่อ โจนาธาน "เดอะดู๊ค" มาร์ดูคัส.(ซันเจย์ ชิโฮร่า).จำ ต้องเปลี่ยนฝ่ายกระทันหัน จึงมีคำสั่งจากเบื้องบนแทบจะทันทีว่าต้อง "เก็บ" เดอะ ดู๊ค ซะ ในฐานะพยานปากเอก แต่...ก็ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องทำตามคำสั่งนั้น เมื่อ ร๊อคกินสกี้.(สตีเฟ่น บอลด์วิน).ต้อง การเมคชัวร์ว่า "เดอะดู๊ค" ต้องอยู่รอดเพื่อให้ความกระจ่างแก่คดี แต่จะให้ทำอย่างไรในเมื่อทุกคนลงมติกันหมดแล้วว่าต้อง "เก็บ เดอะดู๊ค!!!"

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE]Dragon Tiger Gate ปะ ฉะ ดะ คนเหนือยุทธ VCD MASTERเรื่องย่อ
สามสหายมากฝีมือ ถนัดมวยคนละแนว ไทเกอร์ หว่อง (เซียะถิงฟง) ถนัดมวยหมัด ประทุเพลิง , ดราก้อน วู (ดอนนี่ เยน) ถนัดมวยเตะ เหินหาว และ เทอร์โบ (หวี๋เหวินเล่อ) ใช้ พลองเทอร์โบ ได้อย่างคล่อง แคล่ว ;พวกเขามีเรื่องขัดแย้งกับสำนักลั่วชา ซึ่งมี ชิบิมิ จอมอำมหิตซึ่ง ส่งคนไปสังหารคนทั้งครอบครัวของหม่าซิงหลินลูกสาวของหม่าคุน ซึ่งเป็นผู้อาวุโสที่ชาวบ้านนับถือ ทั้งสามจึงตกลงกันที่จะร่วม มือล้างแค้น แต่ทว่าฝีมือของทั้งสามยังมิอาจคิดการใหญ่ ;บุกไปคว่ำคนของสำนักลั่วชาได้ ;จึงตัดสินใจเดิน ทางไปฝึกเคล็ดลับสุดยอดวิชายุทธที่สำนักมวยเพิ่มเติม ก่อนจะนัดวันถล่มสำนักลั่วชาให้ราบ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Dragonball Evolution เปิดตำนานใหม่ นักสู้กู้โลกVCD MASTERเรื่องย่อ
"โงกุน" ตามหาอาจารย์ "โรชิ" และสะสมดราก้อนบอล ก่อนที่ "ลอร์ด ปิคโกโล" จอมชั่วร้ายจะได้ไป ระหว่าทางเขาพบกับ "บุลมา" ผู้เข้าร่วมกับภารกิจของเขา และเมื่อเขาพบอาจารย์โรชิ เขาไม่ได้รับการต้อนรับที่ดีนัก แต่เขาต้องสู้กับอาจารย์โรชิ และต่อมาอาจารย์โรชิก็ได้รู้ว่า โงกุลนั้นแท้จริงแล้วเป็นหลานของ "โกฮัง" ดังนั้นเขาจึงได้ฝึกโงกุลเพื่อที่จะให้เขาได้เตรียมรับมือกับลอร์ด ปิคโกโล และเพื่อปกป้องไม่ให้สะสมดราก้อนบอลได้ครบ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Everyman's War นักรบเดือดมหาสงครามVCD MASTERเรื่องย่อ

หน่วยทหารราบและหน่วยรถถังที่ 11 ของเยอรมัน มีหน้าที่ต้องปกป้องเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งมีหิมะปกคลุมภูเขาโดยรอบซึ่งเป็นตำแหน่งที่เป็นยุทธศาสตร์ที่จะชนะ สงคราม โดยได้รับคำสั่งมาว่าจะมีการโจมตีจากกองกำลังทหารเยอรมันในสภาพพื้นที่มี สภาพอากาศอุณหภูมิ ติดลบกว่าศูนย์องศาและลมแรง การต่อสู้เพื่อค้นหาความหวังและความกล้าหาญกับอัตราการต่อรองเป็นอย่างดี ส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ในช่วงระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง …

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]No String Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว VCD MASTERจะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว | เรื่องย่อ
เรื่องราววุ่นๆที่สะท้อนชีวิตรักและความสัมพันธ์ในวัยหนุ่มวัยสาว เมื่อคุณหมอสาวสวยเอ็มม่า แฟรงคลิน (นาตาลี พอร์ตแมน) และ หนุ่มหล่อมากเสน่ห์ อดัม เคิร์ทซ์แมน (แอชตัน คุทเชอร์) ที่มีฐานะเป็นเพื่อนสนิทกัน กลับมีความสัมพันธ์ทางกายกัน โดยตกลงกันว่าจะไม่ผูกมัด แต่เมื่อความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเริ่มซับซ้อน แล้วใครล่ะจะเป็นฝ่ายที่สารภาพความรู้สึกแท้จริงออกมาก่อน

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]The 5th Commandment คนมหากาฬเฆี่ยนพันธุ์เหี้ยม VCD MASTERเรื่องย่อ The 5th Commandment

ทารก น้อยเพศชาย ที่กำพร้าทั้งพ่อและแม่ ถูกแก๊งค์นักฆ่ารับไปเลี้ยง ซึ่งเขาเลี้ยงเด็กน้อยผู้นี้ร่วมกับลูกชายของเขา ทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน แต่โชคชะตาก็ได้พลิกผัน เมื่อทั้งสองย่างเข้าสู่วัยรุ่น พวกเขาต้องพลัดพรากจากกันและมีเส้นทางชีวิตที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว คนหนึ่งได้กลายมาเป็นนักฆ่า และอีกคนหนึ่งได้กลายมาเป็นบอร์ดี้การ์ด โชคชะตาช่างเล่นตลกกับพวกเขาเสียเหลือเกิน เรื่องราวจะดำเนินไป

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
[MEDIAFIRE]The Sword With No Name ดาบองค์รักษ์พิทักษ์ VCD MASTERเรื่องย่อ
ความรักระหว่าง มูเมียว.(โช ซังวู).ชายหนุ่มกำพร้าที่รับจ้างแจวเรือและ.เป็นนักล่าหัวเงินรางวัล กับ แจยัง.(ซู-เอ).หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ที่กำลังเตรียมตัวเป็นราชินีแห่งเกาหลี เขายอมทำทุกอย่างเพื่อได้อยู่ใกล้ๆเเธอ รวมถึงการหาทางเข้ามาเป็นองครักษ์หลวง ในขณะที่ผู้เป็นราชินีเยี่ยงเธอนั้นมีภาระหน้าที่รับผิดชอบอันใหญ่หลวง จนต้องยอมละทิ้งความปรารถนาแห่งหัวใจของตนไป ยิ่งในยามที่สถานการณ์บ้านเมืองครุกรุ่นเช่นนี้ แม้แต่ชีวิตของพระราชินียังแขวนอยู่บนเส้นด้าย มีแต่เขาเพียงคนเดียวที่พร้อมยืนหยัดอยู่ข้างเธอจนถึงที่สุด
มาดูกันกับยอดจอมดาบของเกาหลีว่าจะเก่งกว่าจอบดาบจีนยังไง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]The Legend of Seven Cutter นังมารวุ่นวายกับนายซื่อบื้อ VCD MASTERชงฮานซู เพิ่งย้ายมาโรงเรียนใหม่ แต่ก่อนที่เค้าจะย้ายมาเค้าถูกทุกคนในโรงเรียน กล่าวถึงว่าเป็นจ้าวตำนานฉายา เซเว่น คัตเตอร์ แต่ ชง ฮานซู ไม่ได้ร้ายกาจอย่างตำนาน เค้าไม่ใช่อันธพาลนักเลง แต่เมื่อถึงคราวจำเป็นและต้องเจอกับไอ้ปืนใหญ่ ซึ่งเป็นคนที่ ชื่อ ชง ฮานซู เหมือนกัน และเมื่อ มินจู ซึ่งเป็นคนรัก อยู่ในอันตราย ชง ฮานซู จึงต้องต่อสู้ แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ จนพวกนักเลงลงไปกองกันหมด ชง ฮานซู ไม่ได้ปลื้มกับชีวิตนักเลง
จริงๆแล้ว เค้าอยากอยู่อย่างปกติแบบเป็นนักเรียนมากกว่า...

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]How to Keep My Love รักเธอ รักนี้ ไม่มีชิ่ง VCD MASTERเรื่องย่อ
นอกจากการงานของ ฮุนจู.(คิมจองยึน).จะรุ่งริ่งไม่เอาถ่านแล้ว ความรักที่บ่มเพาะมานาน 7 ปีเต็มๆเก็เริ่มส่อเค้าแห้วมาแต่ไกลเพราะอายุอานามก็ปาเข้าไปเกือบจะ 30 อยู่รอมร่อ แต่ โซฮัน.(คิมซางยอง).แฟนหนุ่มของเธอก็ยังไม่มีวี่แววจะขอแต่งงานซักที แถมยังมีนางแบบสาวสุดฮอตมาส่งสายตาปิ๊งปั๊ง ทำเอาพ่อหนุ่มใจแกว่งอีก แต่ของแบบนี้ ของของใคร ใครก็หวงนะยะ! จะยอมทำหน้าซื่อให้โดนแย่งไปง่ายๆเได้ยังไง! - ภาพยนตร์โรแมนติกปนตลก ที่มีครบทุกรสชาติความสนุก นำแสดงโดย คิมจองยึน จากซีรี่ส์เรื่องดังอย่าง All About Eve.(สงครามแห่งความรัก) .และ.A Wish Upon A Star.(จับมือไว้แล้วไปสู่ฝัน).ซึ่งเรื่องนี้เธอเล่นได้อย่างน่ารัก จนสามารถเทียบ How To Keep My Love ให้เป็น Bridget Jone'shDiary เวอร์ชั่นเกาหลีได้เลย

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Shadowless Sword ตวัดดาบให้มารมากราบ VCD MASTERเรื่องย่อ Shadowless Sword ตวัดดาบให้มารมากราบ
เรื่องราวแห่งโชคชะตาของเจ้าชาย 2 องค์ ผู้ครอบครองดาบแห่งราชบัลลังค์ ดาบ 2 เล่มนี้ถูกพระราชทานโดยกษัตริย์แห่งบัลเฮพระองค์ก่อน ว่ากันว่าด้วยอำนาจของดาบ 1 ใน 2 ของเจ้าชายจะเป็นผู้กอบกู้บัลลังค์บัลเฮ หนึ่งในผู้ครอบครองดาบคือ เจ้าชายจองฮุน (ลีเซียวจิน) ผู้เป็นทายาทองค์สุดท้ายของราชวงศ์ได้หายสาบสูญไป โดยทิ้งดาบไว้กับ โซฮา (ยุนโซยี) องค์รักษ์สาวที่เขาเคยช่วยชีวิตเธอไว้จากการฆ่าล้างครอบครัวของพวกกบฏ โซฮาอาสาจะเดินทางนำเขากลับมากอบกู้บัลลังค์ แต่อุปสรรคกลับอยู่ที่ จองฮุน จำเรื่องราวในอดีตไม่ได้ ว่าเขาคือเจ้าชายผู้กล้าหาญ ออกสู่ทัพหน้าทุกครั้งที่มีสงคราม เพราะตอนนี้เขากลายเป็นพ่อค้าของเถื่อนที่ไม่ต้องการเข้าไปยุ่งกับเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น โซฮาพาจองซุนเดินทางกลับบัลเฮ แต่การเดินทางครั้งนี้คือการเผชิญหน้ากับความตายและความกล้าหาญเมื่อพวกเขา ต้องต่อสู้กับ คุน (ชินฮยอนจุน) หัวหน้านักฆ่าแห่ง กองทัพคีตาน และนักสู้สาว เม (ลีกียอง) การต่อสู้ที่ทำให้ จองฮุน จดจำอดีตของเขาได้และพบว่าแท้จริงผู้ครอบครองดาบอีกเล่มหนึ่งก็คือ คุน นั้นเอง

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Que Sera Sera ปิ๊งรักนายกะล่อน VCD MASTERเรื่องย่อ>
คังแทจู (Eric) ;เป็นผู้เล่นที่มีเสน่ห์และดูดีวันที่ผู้หญิงที่เคยอุดมไปด้วย วันหนึ่งเขาพบหญิงสาวยากจนที่มีชื่อแปลกฮันอึนซู (Jung Yoo Mi) นอนหลับอยู่หน้าประตูของเขา ถึงแม้ว่าเขาเริ่ม despises ของเธอในที่สุดเขาก็พบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอ ชาเฮลิน (Yoon Ji Hye) เป็นลูกสาวของห้างสรรพสินค้าที่สมบูรณ์แบบซีอีโอ ความรักครั้งแรกของเธอ; Shin Joon Hyuk (Lee Kyu Han); ทิ้งเธอตามคำขอของพ่อของเธอ เฮลินซื้อตัวเธอเองแฟนใหม่เพื่อให้เธออดีตอิจฉา ชายคนนั้น Kang Tae Joo ; และความสัมพันธ์ระหว่างการทำสัญญาของพวกเขา, เฮลินเริ่มที่จะรักกันอีกครั้ง แต่แทจูมีแฟนแล้วและเขาไม่สามารถลืมเธอได้อย่างง่ายดายตามที่เขาได้ลืม ผู้หญิงทุกคนในของเขาที่ผ่านมา ; ละครเรื่องนี้โดยทั่วไปเกี่ยวกับการแลกของคังแทจูจากบุตรนอกสมรสใน มนุษย์>

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]The Chaser โหด ดิบ ไล่ ล่า VCD MASTERเรื่องย่อ

ตำรวจที่เบื่อหน่ายอาชีพตำรวจ "จุงโฮ" อดีตนายตำรวจหนุ่มที่ผันตัวออกมาทำหน้าที่คอยรับส่งเด็กสาวๆให้ไปรับแขก เขาจัดส่งเด็กสาวไปบริการตามบ้านหรือที่พักอาศัยต่างๆเรื่อยมา จน พักหลังเด็กๆของจุงโฮหลายคนได้หายตัวไปอย่าง ไร้ร่องรอย ทำให้ไม่มีเด็กออกไปรับแขก ลูกค้ารายล่าสุดได้ โทรศัพท์ติดต่อมา จุงโฮเลยตัดสินใจให้ "มีจิน" สาวบริการที่มีลูกติดเป็นลูกสาวอายุ 7 ขวบ มารับบริการลูกค้ารายนี้ระหว่างที่กำลังยุ่งกับงานจุงโฮ พลันคิดได้ว่าเบอร์ดังกล่าวที่โทรมานั้นเป็นเบอร์สุดท้ายก่อนที่เด็กของเค้า จะหายตัวไป คิดว่าคงเป็นเอเย่นหลอกเด็กไปขายต่อจึงโทรศัพท์ให้มีจินส่ง SMS เมื่อถึงที่บ้านของชายคนนั้นแต่แล้วก็ไม่สามารถติดต่อได้ มีจิน จึงติดอยู่กับชายแปลก หน้าตาเจี๋ยมเจี๊ยม ชื่อ "ยังมิน" ซึ่งดูลักษณะผิวเผินคือชายหน้าตาซื่อ ๆ ธรรมดๆ แต่ใครจะรู้ว่าชายคนนี้ไม่ธรรมดาอย่างที่คิด…

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE]Once Upon A Time In Korea พยัคฆ์หน้าหยกโคตรเซียนจารกรรม VCD MASTERรายละเอียดเรื่องย่อ

ปาร์ค ยอง-วู รับบทเป็นบองกู นักฉ้อโกงชื่อกระฉ่อน และ.ลี โบ-ยัง รับบทเป็นดังฮวา นักร้องเพลงแจ๊ซที่ไม่เพียงขโมยหัวใจของบองกู แต่ยังเป็นเจ้าของหลายสิ่งหลายอย่างที่ประเมินค่ามิได้ ลี โบ-ยัง ซึ่งได้รับการคาดหมายว่าจะโชว์ความสุนทรีทางอารมณ์บนแผ่น.ฟิล์ม จำต้องผ่านการฝึกฝนการออกเสียงอย่างหนักและ.ยังต้องฝึกฝนทางร่างกายเพื่อการ แสดงในหลายๆเฉากด้วย

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]My New Partner คุณลูกมือปราบคุณพ่อมือป่วน VCD MASTERเรื่องย่อ

คังยองจุน เป็นนายตำรวจที่ทำการตรวจสอบตำรวจทุจริต โชคบันดาลให้เขากลายมาเป็นคู่หูกับพ่อของเขา ซึ่งก็เป็นตำรวจเหมือนกัน แต่คนทั้งสองมีปัญหาชีวิตกันอยู่มานาน 8 ปี และ.ยองจุนก็ยังตรวจสอบพบว่าพ่อของเขาทุจริตอีกด้วย! เรื่องราวสุดฮาซ่าส์แสบของครอบครัวนี้ ชวนติดตาม ณ บัดนี้
หนังตลกคอมเมดี้สูตรสำเร็จที่มีความสนุกสนานเคล้าความจริงใจที่ทุกๆคนไม่ควรพลาด

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]Flower boy ปฎิบัติการจู่โจมหนุ่มสุดฮอต VCD MASTERเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นลงในบล็อกของเค้า และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้น, ในการสืบหาต้นตอของเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้น.มีข่าวลือว่าเหยื่อรายต่อไป เป็น 1 ใน 3 ของกลุ่มผู้ชายดอกไม้ที่อยู่ในโรงเรียน ประกอบไปด้วยประธานนักเรียน ซีวอน. ประธานชมรมยูโด คังอิน และประธานชมรมเต้น ฮีชอล. ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ประหลาดๆที่เกิดขึ้น แต่ก็มีความฮาในฉากการต่อสู้ของพวกผู้ชายดอกไม้ทั้งหลาย.
ท่าจับทุ่มคู่ต่อสู้ของคังอินโด่งดังมากในการแข่งขันยูโดในระดับชาติ . แต่นอกจากท่าจับทุ่มอันลือลั่นนั้น เค้าก็ไม่ได้มีอะไรที่จะไปสู้คนอื่นได้เลย, เพราะฉะนั้นเหตุผลที่เค้าถูกจัดว่าเป็นหนุ่มรูปงามก็เพราะเค้ามีรูปร่างที่ ดีแต่มันก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลยจริงๆ.อึนฮยอกเป็นลูกน้องที่อยู่เคียง ข้างคังอินเสมอ. ถ้าไม่ใช่เพราะความอยากดัง, เค้าก็ไม่อยากให้คังอินฝึกสอนเค้าร่วมกันหมีแพนด้าสักเท่าไหร่. ในทุกๆฉากที่เค้าต้องแสดงกับหมีแพนด้านั้น เป็นฉากที่ทำให้ผู้ชมหัวเราะกันอย่างมีความสุข. ถึงแม้จะเป็นโรงเรียนของคน แต่ก็มีหมีแพนด้าปรากฏตัวขึ้นมาอยู่ในชมรมยูโดซึ่งเป็นจุดที่เรียกเสียง หัวเราะได้เป็นอย่างมาก.
เพื่อที่จะให้คังอินได้โชว์กล้ามของเค้าอย่างชัดเจน เจ้าหมีแพนด้าก็มาเป็นผู้ช่วยของเค้าด้วยการยิงปีดฉีดน้ำใส่ตัวของคัง อิน.เจ้าหมีแพนด้าเป็นตัวหลักที่เรียกเสียงหัวเราะในภาพยนตร์.ถึงแม้ว่าชิน ดงจะทำหน้าที่เป็นผู้พากย์เสียง, แต่ก็เป็นคนอื่นที่มาแสดงเป็นหมีแพนด้าแทน. Super Junior กำลังรอคอยคำวิจารณ์ของผู้ที่ได้ไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้มาแล้ว. ในฤดูร้อนนี้, Super Junior จะได้หัวเราะกับคำ
ชมหรือไม่? ต้องติดตามกันต่อไป.

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]รวม American Pie ภาค 1-7

American Pie 7 The Book of Love คู่มือซ่าส์พลิกตำราแอ้ม VCD - Master [Mediafire]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

American Pie 6 Beta House เปิดหอซ่าส์ พลิกตำราแอ้ม VCD - Master [Mediafire]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

American Pie 5 The Naked Mile แอ้มเย้ยฟ้า ท้ามาราธอน VCD - Master [Mediafire]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

American Pie 4 Band Camp แผนป่วนแคมป์แล้วแอ้มสาว VCD - Master [Mediafire]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

American Pie 3 The Wedding แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์ VCD - Master [Mediafire]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

American Pie 2 จุ๊จุ๊จุ๊...แอ้มสาวให้ได้ก่อนเปิดเทอม VCD - Master [Mediafire]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

American Pie 1 อเมริกันพาย...แอ้มสาวให้ได้ก่อนปลายเทอม VCD - Master [Mediafire]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] Source Code แฝงร่างขวางนรก VCD - Masterเรื่องย่อ
เปิดเรื่องด้วย ฉากสะเทือนขวัญที่มีผลต่อประวัติศาสตร์อเมริกา ในฉากระเปิดรถไฟ ที่รุนแรงที่สุด จนส่งผลให้รัฐบาลสหรัฐ ต้อง สร้างเครื่อง Source Code (ซอร์ซ โค้ด)เพื่อย้อนเวลากลับไปแก้ไข เหตุการ์ณที่เกิดขึ้นแต่เครื่อซอร์ซ โค้ด นำโคลเตอร์ สตีเว่นส์(เจค จิลเลนฮอล)กลับไปได้ก่อนเกิดวินาศกรรมจริงได้เพียง 8 นาทีเท่านั้นและถ้าเขายังไม่สามารถค้นหาตัวคนร้ายที่วางระเปิดรถไฟได้สำเร็จ เขาต้องย้อนเวลากลับไปซ้ำๆเพื่อปฏิบัติภารกิจให้ได้ แต่ก็เหมือนกลับว่าทุกครั้งที่เขาย้อนกลับไปแก้ไขวินาศกรรม มันจะส่งผลกระทบที่รุนแรงเพิ่มขึ้น ทุกครั้งdowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Fast Five เร็วแรงทะลุนรก 5 VCD - Masterเรื่องย่อ
นับตั้งแต่ Brian O'Conner (Paul Walker) ที่กลายอดีตตำรวจไปแล้ว และ Mia Toretto (ordana Brewster) ได้ช่วยเหลือไม่ให้ Dom Toretto (Vin Diesel) ถูกจับกุม พวกเขาและพรรคพวกก็เดินทางอยู่ฝั่งตรงข้ามกฏหมายมาตลอดและ ณ ขณะนี้พวกเขาอยู่ที่ ริโอ เดอ จาเนโร บราซิล และพวกเขาต้องรับงานเป็นชิ้นสุดท้ายเพื่อที่จะได้รับอิสรภาพ พวกเขาได้รวบรวมนักซิ่งชั้นยอดเพื่อที่จะเผชิญหน้ากับนักธุรกิจคอรัปชั่นที่ ต้องการกำจัดพวกเขา แต่ไม่ใช่แค่นั้นยังมี Luke Hobbs (The Rock) ผู้ไม่เคยพลาด ตัวแทนจากรัฐบาลกลางที่ต้องการตัวพวกเขาเช่นกัน Hobbs ต้องพยายามทุกทางที่จะจับกุม Dom และ Brian กับพรรคพวกให้ได้ก่อนที่คนอื่นจะจัดการกับนักซิ่งเหล่านี้ไปเสียก่อน
dowload 8 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD]


[MEDIAFIRE] The Day After Tomorrow วิกฤติวันสิ้นโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
จะเป็นอย่างไรหากโลกเรากำลังจะเข้าสู่ยุคน้ำแข็งครั้ งใหม่?นี่เป็นคำถามที่ตามหลอน แจ็ค ฮอลล์ (เดนนิส เควด) ผู้เป็นนักกาลวิทยา ผลที่ได้จากการค้นคว้าของฮอลล์ระบุว่า สภาวะโลกร้อนอาจเป็นชนวนหายนะแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่า งกระทันหันของภูมิอากาศ โลก แกนน้ำแข็งที่เขาทำการเจาะในทวีปแอนตาร์กติกาบ่งว่าม ันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว เมื่อหนึ่งหมื่นปีก่อน และในตอนนี้เขาได้ส่งคำเตือนไปยังหน่วยราชการ ว่ามันอาจเกิดขึ้นอีกครั้งหากไม่มีการดำเนินการโดยทั นที แต่คำเตือนของเขามาถึงช้าเกินไปทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อฮอลล์ได้เจอกับ ก้อนน้ำแข็ง ที่มีขนาดใหญ่พอๆ กับรัฐโร้ดไอส์แลนด์ ซึ่งแตกออกมาจากภูเขาน้ำแข็งในขั้วโลกใต้ และจากนั้นคือปรากฏการณ์การเปลี่ยนแปลงของอากาศอย่าง รุนแรง ซึ่งเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องไปทั่วโลก : ลูกเห็บขนาดใหญ่เท่าผลส้มโอตกกระหน่ำเมืองโตเกียว ลมพายุเฮอริเคนรุนแรงชนิดทำลายสถิติพัดเข้าสู่ฮาวาย หิมะตกที่เมืองนิวเดลี และจากนั้นพายุทอร์นาโดหลายลูกก็เข้ากวาดเมืองลอสแอน เจลิสโทรศัพท์ที่เขาได้รับจาก ศาสตราจารย์แร็พสัน (เอียน โฮล์ม) เพื่อนร่วมงานในสก็อตแลนด์ ยืนยันให้กับความกลัวที่ร้ายแรงที่สุดของแจ็ค : สภาวะอากาศรุนแรงเหล่านี้เป็นเครื่องบ่งชี้ถึงการเปล ี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทั่วโลก น้ำแข็งที่ปกคลุมบนขั้วโลกได้ละลายและทำให้น้ำไหลทะล ักลงสู่มหาสมุทร และรบกวนกระแสคลื่นซึ่งเป็นตัวสร้างสมดุลย์ของระบบภู มิอากาศของเรา สภาวะโลกร้อนได้ผลักดันให้โลกเฉียดเข้าไปใกล้กับยุคน้ำแข็งครั้งใหม่ และมันจะเกิดขึ้นในระหว่างที่พายุมหึมาลูกหนึ่งถล่มไ ปทั่วโลกในขณะที่แจ็คเตือนทำเนียบขาวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ของภูมิอากาศที่กำลัง คุกคามโลกนั้น แซม (เจค จิลเลนฮาล) ลูกชายวัย 17 ของเขาก็ติดอยู่ในนิวยอร์ค ซิตี้ ในระหว่างที่เขาและเพื่อนๆ ไปร่วมแข่งขันด้านวิชาการระดับมัธยม และตอนนี้เขาต้องเผชิญกับอุทกภัยร้ายแรงและอุณหภูมิท ี่กำลังดิ่งลงอย่างรวด เร็วในแมนฮัตตัน ต่อมาเมื่อได้ถูกอพยพเข้าไปอยู่ในหอสมุดสาธารณะแห่งแ มนฮัตตัน แซมจึงสามารถติดต่อกับพ่อของเขาได้ทางโทรศัพท์ แจ็คมีเวลาที่จะเตือนลูกเพียงข้อเดียวเท่านั้น : จงอยู่แต่ในอาคารไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในขณะที่การอพยพประชากรครั้งใหญ่เพื่อ มุ่งหน้าลงใต้เ ริ่มขึ้นนั้น แจ็คก็เดินทางขึ้นเหนือสู่นิวยอร์ค ซิตี้ เพื่อช่วยแซม แต่แม้แต่แจ็คก็ไม่ได้เตรียมตัวที่จะเผชิญกับสิ่งที่ กำลังจะเกิดขึ้นกับตัว เอง กับลูกชายของเขา และกับโลกของเขาdowload 10 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] รวม Scary Movie ยำหนังจี้ ภาค 1-4

Scary Movie 4 ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก VCD - Master [Mediafire]
dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Scary Movie 3 สแครี่ มูฟวี่ สยองหวีดจี้ ดีจังหว่า VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Scary Movie 2 สแครี่มูฟวี่ ภาค2 หวีดอีกสักทีจะดีไหมหว่า? VCD - Master

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Scary Movie 1 สแครี่มูฟวี่ ภาค1ยำหนังจี้ หวีด ดีไหมหว่า? VCD - Master [Mediafire]DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Perfume น้ำหอมมนุษย์ VCD - Master
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Gnomeo and Juliet โนมิโอ กับ จูเลียต VCD - Masterเรื่องย่อ
"Gnomeo & Juliet" แอนิมเชั่นเรื่องล่าสุดของค่าย Touchstone Picture ดัดแปลงมาจากนิยายรักอมตะสุดคลาสสิคของ Shakespeare อย่าง Romeo & Juliet ซึ่งจะมาในรูปแบบสงครามแห่งความรักที่สุดแสนจะวุ่นวายและตลกโปก ฮา เรื่องราวของตัวการ์ตูนที่มีชีวิต Gnomeo (ให้เสียงพากษ์โดย James McAvoy) และ Juliet (ให้เสียงพากษ์โดย Emily Blunt) เพื่อบ้านที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ แต่แล้ววันนึงก็ได้มี การแข่งขันขับรถตัดหญ้า แล้วการแข่งขันในครั้งนี้จะทำให้ทั้งคู่เข้าใจกัน ได้หรือไม่ !! เอาใจช่วยกันได้ใน Gnomeo and JulietDOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Black Hawk Down ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ VCD - Masterเรื่องย่อ
สหรัฐส่งกองกำลังพิเศษเข้าไปในโซมาเลีย เพื่อลำเลียงอาหารและ.ให้ ความช่วยเหลือแก่ประชาชน
ที่ กำลังอดอยากโดยใช้เฮลิคอปเตอร์ Black Hawk แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเฮลิคอปเตอร์ 2 ลำถูกยิงโดยกองกำลังของโซมาเลียทำให้เหล่าทหาร ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก ต้องพยายามดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตรอดภายใต้สถานการณ์ที่มีชีวิต

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Rango แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย VCD - Masterเรื่องย่อ
จอห์นนี่ เดปป์ มาแสดงและให้เสียงพากย์ในแอนิเมชั่นคอมเมดี้ผจญภัยสุดแปลกใหม่ ที่จะนำผู้ชมร่วมผจญภัยสุดฮา และตื่นเต้นสุดลูกหูลูกตากับดินแดนตะวันตก การเดินทางสุดขำขันที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของแรงโก้ (เด็ปป์) กิ้งก่าหนุ่มที่เคยเป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงธรรมดาๆ ของมนุษย์ครอบครัวหนึ่ง แต่กลับต้องหลงทางอยู่กลางทะเลทรายที่น่าหวาดหวั่น แรงโก้ กำลังเผชิญหน้ากับเหตุการณ์สุดวิกฤตของชีวิตกิ้งก่า นั่นคือ การไปลงเอยอยู่ในถิ่นนักดวลปืนนอกกฎหมาย ซึ่งเป็นที่อยู่ของบรรดาสิ่งมีชีวิตเจ้าเล่ห์ที่สุดในทะเลทราย เจ้ากิ้งก่าหยองกรอดตัวนี้ก็พบว่าความแตกต่างในตัวเขาได้รับการต้อนรับอย่าง ดีในฐานะความหวังสุดท้ายที่ชาวเมืองรอคอยอยู่ แรงโก้ นายอำเภอหน้าใหม่ก็เลยถูกบีบให้ต้องสวมบทบาทนี้...จนกระทั่งสถานการณ์สุด ระทึกและการได้เผชิญหน้ากับบรรดาตัวละครพิลึกพิลั่นผลักดันให้แรงโก้ เริ่มกลายเป็นฮีโร่ตัวจริงเสียงจริงDOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Red Riding Hood สาวหมวกแดง VCD - Masterเรื่องย่อ
วาเลรี่ (อแมนด้า ไซย์ฟรายด์) สาวแสนสวยที่ต้องเสียน้ำตาให้กับผู้ชายสองคน เธอกำลังรักกับปีเตอร์คนนอกครอบครัวที่น่าเศร้า (ชีโลห์ เฟอร์นันเดซ) แต่พ่อแม่ของเธอได้จับเธอแต่งงานกับเฮนรี่ผู้มั่งคั่ง (แมกซ์ ไอรอนส์) ต่างถูกบังคับให้ต้องเลิกรากัน วาเลรี่ และปีเตอร์กำลังวางแผนหนีกันไปเมื่อพวกเขารู้ว่า พี่สาวของวาเลรี่ ถูกฆ่าโดยมนุษย์หมาป่าที่ออกหาเหยื่อในป่ายามค่ำคืนรอบๆหมู่บ้านพวกเขาเป็น เวลาหลายปีผู้คนได้เก็บความกังวลเกี่ยวกับสัตว์ป่าหยุดพักไว้ชั่วคราว โดยให้โอกาสเจ้าอสูรกายตัวนี้ การบูชายัญสัตว์รายเดือน แต่ภายใต้พระจันทร์สีเลือด หมาป่าได้เพิ่มรางวัลของตัวเองโดยคร่าชีวิตมนุษย์ ความกระหายการแก้แค้นผู้คนเรียกหานักล่าหมาป่าผู้เลื่องชื่ออย่างคุณพ่อ โซโลมอน(แกรี่ โอลด์แมน)เพื่อช่วยพวกเขาล่าหมาป่า แต่การมาถึงของโซโลมอน นำผลลัพธ์อันไม่คาดฝันมาให้เมื่อเขาเตือนว่าหมาป่าที่คร่าชีวิตผู้คนไปวัน ต่อวันอาจเป็นใครก็ได้ในกลุ่มเขาด้วยจำนวนการตายที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับพระ จันทร์แต่ละคืน วาเลรี่ เริ่มสงสัยว่าหมาป่าอาจเป็นใครสักคนที่เธอรัก เมื่อความหวาดระแวงครอบงำเมืองแห่งนี้วาเลรี่ พบว่าเธอมีความสัมพันธ์พิเศษกับสัตว์ป่าที่ไม่อาจหยุดดึงดูดพวกเขาเข้าหากัน ทำให้เธอทั้งสงสัย…และหลงกลDOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Season of the Witch มหาคำสาปสิ้นโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่องราวในยุคสมัยศตวรรษที่ 14 ในแถบยุโรป 2 อัศวินผู้ซึ่งเป็นนักรบศักสิทธิ์ซึ่งได้รับคำสั่งจากพระให้นำตัวหญิงสาวผู้ หนึ่ง ซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นแม่มดและเป็นต้นเหตุของโรคร้ายไปยังโบสถ์เพื่อทำพิธี ล้างพลังและสิ่งที่อัศวินเผชิญคือการต่อสู้กับพลังลี้ลับที่เข้ามาโจมตี และยังมีเหล่าปิศาจและแม่มดจากโลกมืดที่คอยจะมาดักลอบฆ่าผู้ที่ถูกกล่าวหา อีกการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดและบรรลุเป้าหมายจึงเริ่มต้นขึ้น
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] Sucker Punch อีหนูดุทะลุโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
ภาพยนตร์เรื่อง "Sucker Punch" เป็นภาพยนตร์มหากาพย์แอ็คชั่นแฟนตาซี ที่พาเราเข้าสู่จินตนาการ
ที่สดใสของหญิงสาวคนหนึ่ง ผู้มีโลกแห่งความฝันที่ในตอนท้าย ได้พาเธอหลบหนีออกจากโลกแห่งความจริงที่โหดร้าย โดยไม่อาจขีดจำกัดด้วยห้วงเวลาหรือสถานที่ เธอไปที่ไหนก็ได้ทุกหนทุกแห่งตามที่ใจจะพาเธอไปอย่างเป็นอิสระ และการผจญภัยอันเหลือเชื่อที่ไม่มีความชัดเจน ระหว่างเส้นแบ่งของโลกแห่งความจริงกับโลกแห่งจินตนาการ เธอถูกกักขังอย่างยอมจำนน แต่เบบี้ดอล (อีมิลี่ บราวนิ่ง) กลับไม่สูญสิ้นความตั้งใจที่จะอยู่รอดต่อไป เธอต่อสู้เพื่ออิสรภาพอย่างเด็ดเดี่ยว เธอผลักดันหญิงสาวทั้ง 4 ได้แก่ ร็อคเก็ต หญิงสาวช่างพูด (จีน่า มาโลน) , บลอนดี้ผู้มีไหวพริบ (วาเนสซ่า ฮัดเจนส์) , แอมเบอร์ ผู้ซื่อสัตย์และดุดัน (เจมี่ ชุง) และสวีทพี ผู้ลังเล (แอ็บบี้ คอร์นิช)มารวมตัวกัน เพื่อพยายามหนีจากชะตากรรมอันโหดร้ายจากเงื้อมมือของผู้คุมตัวของพวกเขา อย่างบลู (ออสการ์ ไอแซ็ค) , มาดาม กอร์สกี (คาร์ล่า กูกิโน่) และเดอะ ไฮ โรลเลอร์ (จอน แฮมม์)ด้วยการนำทีมของเบบี้ดอล เหล่าสาวๆ ต้องต่อสู้ในสงครามประหลาด เผชิญหน้ากับทุกสิ่งตั้งแต่นักดาบซามูไรไปจนถึงงูยักษ์ด้วยอาวุธและกองกำลัง ของพวกเธอทั้งหมด พร้อมกันนั้นพวกเธอยังต้องเลือกว่า จะยอมสังเวยสิ่งใดไปเพื่อความอยู่รอด โดยมีความช่วยเหลือจาก ไวส์ แมน (สก็อตต์ เกล็นน์) หากพวกเธอทำให้สำเร็จได้การเดินทางอันน่าเหลือเชื่อจะปลดปล่อยพวกเธอให้เป็น อิสระDOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] รวม Harry Potter ภาค 1-7

Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 แฮรี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต พาท 1 VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Harry Potter and the Half Blood Prince แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Harry Potter and the Order of the Phoenix แฮรี่ พอตเตอร์ กับ ภาคีนกฟินิกซ์ VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Harry Potter and the Goblet of Fire แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Harry Potter and the Prisoner of Azkaban แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับนักโทษแห่งอัซคาบัน VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Harry Potter and the Chamber of Secrets แฮร์รี่ พอตเตอร์กับห้องแห่งความลับ VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Harry Potter and the Sorcerer's Stone แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Road เดอะโร้ด ข้ามแดนฝ่าอำมหิต VCD - Masterเรื่องย่อ
เป็น เวลาสิบกว่าปีแล้วที่โลกถูกทำลายย่อยยับโดยอะไรบางอย่างที่ไม่มีใครบอกได้ มันอาจเป็นระเบิดปรมาณู หรือการปะทะกันระหว่างโลกกับดาวดวงอื่นในจักรวาล หรืออาจเป็นการระเบิดของดวงอาทิตย์ ที่ส่งผลให้ดวงดาวข้างเคียงเสียหายไปด้วย วันหนึ่งได้เกิดแสงสว่างวูบใหญ่ และทุกสิ่งทุกอย่างก็หายไป ไม่มีต้นไม้ใบหญ้า ไม่มีอาหาร ไม่มีพลังงาน ผู้คนนับล้านๆ เสียชีวิตทันทีด้วยเปลวไฟแผดเผาและน้ำท่วม ส่วนที่เหลือก็ตายอย่างช้าๆ จากความอดอยากหลังจากพลังงานสูญสิ้นไปชาย หนุ่ม (วิกโก มอร์เทนเซ่น) และเด็กชาย (โคดี้ สมิท-แมคฟี) คือ "โลกทั้งหมดของกันและกัน" อย่างที่แมคคาร์ธีย์บรรยายไว้ในนิยายของเขา กำลังก้าวย่ำไปพร้อมสิ่งของมีค่าของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นอาหาร , เสื้อผ้า หรือของกระจุกกระจิกอย่างเครื่องมือต่างๆ , ถุงพลาสติก , ผ้าใบ , ผ้าห่ม และอะไรก็ได้ที่ช่วยทำให้ทั้งสองรู้สึกอบอุ่นขณะอยู่ในพื้นที่โล่งอันเย็นยะ เยือก บนหลังของพวกเขาและในรถเข็นมีกระจกรถจักรยานติดอยู่ เพื่อช่วยให้มองเห็นว่ามีใครตามหลังมาหรือไม่ สิ่งของไร้ค่าเหล่านี้รวมกับเนื้อตัวที่สกปรกมอมแมม ทำให้สารรูปของทั้งคู่ดูเหมือนคนเร่ร่อนอนาถา แต่นี่คือตัวตนของพวกเขา ตัวตนของคนทุกคนที่อยู่ในดินแดนอันแห้งแล้งไร้ชีวิตเช่นนี้ทั้งสอง ก้าวไปบนเส้นทางซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นถนนสายหลักของอเมริกาที่มุ่งหน้าสู่ มหาสมุทร พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในป่า หรือที่ใดก็ตามซึ่งเห็นว่าปลอดภัยจากกลุ่มคนที่จะมาแย่งชิงทรัพย์สินของเขา ไป คนพวกนั้นคือแก๊งข้างถนนที่เป็นทั้งนักล่าและนักกินไม่เลือก บ้างเป็นพวกมนุษย์กินคนผู้เก็บอาหารที่ทำจากเนื้อมนุษย์ไว้ในบ้านหลังใหญ่บน เขา แต่ทั้งหมดล้วนมีพฤติกรรมไม่ต่างจากโจรร้ายระหว่างทาง ชายหนุ่มและลูกพบชายชราถือไม้เท้าคนหนึ่ง (โรเบิร์ต ดูวัลล์) ผู้สวมรองเท้าที่ทำจากเศษผ้าและกระดาษแข็ง เด็กชายขอให้พ่อแบ่งอาหารให้ชายชรา ซึ่งต่อมาจึงรู้ว่าแกชื่ออีไล ชายเฒ่าบอกว่าแกอยู่บนท้องถนนมาตลอดชีวิต และเมื่อแกเห็นเด็กชาย แกนึกว่าแกตายไปอยู่บนสวรรค์แล้ว และได้พบเทวดาองค์หนึ่งแม้แต่ใน จักรวาลอันหนาวเหน็บเช่นนี้ ก็ยังมีช่วงเวลาแห่งความสุข เป็นบางโอกาสที่สองพ่อลูกได้เจออาหารที่ถูกหลงลืมไว้ในตู้ หรือถูกซ่อนไว้ในเพิงที่พักบางแห่ง ชายหนุ่มพบโค้กกระป๋องหนึ่งตกค้างอยู่ในตู้ขายน้ำอัดลม เขามอบมันให้ลูกชาย ผู้ไม่เคยลิ้มรสความหวานซาบซ่านของน้ำชนิดนี้มาก่อน และเมื่อพวกเขาพบน้ำตกที่มีน้ำใสสะอาด ทั้งสองก็กระโดดโลดเต้นอย่างดีใจ ที่จะได้เวลาชำระล้างความสกปรกเสียทีเมื่อชายหนุ่มย้อนกลับไปคิดถึง ชีวิตของตนเอง ในตอนที่เขาอยู่กับภรรยา (ชาร์ลิซ เธอรอน) ก่อนเหตุการณ์หายนะจะเกิดขึ้น ความทรงจำที่หอมหวานตอนนั้น และตอนที่เขายังเป็นเด็ก เปรียบเสมือนไฟดวงเล็กๆ ที่สว่างไสวในความมืด ซึ่งช่วยหล่อเลี้ยงให้เขามีกำลังใจในการมีชีวิตอยู่ต่อไป เพื่อปกป้องลูกชายจากอันตรายทั้งปวงDOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] Transformers มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล VCD - Masterเรื่องย่อ
เมื่อโลกเปลี่ยนเป็นสมรภูมิรบของพวกมัน เหล่าจักรกลสังหารที่มาจากจักรวาลอันไกลโพ้น ฝ่ายออโต้บอท ผู้พิทักษ์รักสันติ ซึ่งมี ออพติมัส ไพร์ม เป็นผู้นำ และฝ่าย ดีเซปทิคอนส์ ผู้ทำลายล้าง ซึ่งมี เมกะทรอน เป็นผู้นำและหวังจะยึดครองแหล่งพลังงานบนโลกสงครามของทั้งสองฝ่ายได้เกิด ขึ้นจึงเกิดขึ้นบนโลกของเรา ซึ่งกุญแจสำคัญของสุดยอดพลังอำนาจที่ฝ่ายทำลายล้างต้องการครอบครองนั้นอยู่ ที่เด็กหนุ่มที่ชื่อ แซม วิทวิคกี้ (ไชอา ลาบัฟฟ์) ที่ยังไม่รู้ว่าเขาคือความหวังสุดท้ายของโลก แซมและแฟนสาวสวย มิคาเอลล่า (มีแกน ฟ็อกซ์ ) ต้อง ตกอยู่ในวงล้อมของอภิมหาสงครามจักรกลนี้ เมื่อถูกต้อนในอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายถึงชีวิต จากเด็กหนุ่มที่ยังไม่ประสีประสาในเรื่องราวใดๆ ก็กลับทำให้แซมเข้าใจถึง คติประจำครอบครัวของตนเองที่ว่า "ถ้าไม่มีการเสียสละ ก็ไม่มีวันได้มาซึ่งชัยชนะ!"DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Rapunzel ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่องราวของหัวขโมยหนุ่ม FlynnRider(ให้เสียงพากษ์โดย Zachary Levi)ซึ่งไปขโมยของและหลบมาซ่อนตัวบนหอคอยของRapunzel (ให้เสียงพากษ์โดย MandyMoore) สาวผมบลอนด์ยาว.... กว่า 70 ฟุตเธอจึงจับเขาไว้เป็นตัวประกันบนหอคอยที่เธอถูกคุมขังเพื่อให้ช่วยเธอออก ไปจากหอคอยแห่งนั้น จนเกิดเป็นเรื่องราวการผจญภัยที่แสนตื่นเต้นและลุ้นไปกับความรักของทั้งสอง คนที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นDOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] รวม X-Men ภาค 1-4

X-Men Origins Wolverine กำเนิดวูล์ฟเวอรีน VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

X-Men 3 The Last Stand 3 รวมพลังประจัญบาน 3 VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

X-Men United 2 ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2 VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

X-Men ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Faster ฝังแค้นแรงระห่ำนรก VCD - Master [Mediafire]เรื่องย่อ
หลังจากที่ติดคุกมา 10 ปี นักซิ่ง (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็มีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือการล้างแค้นให้กับน้องชายที่ถูกฆ่าตายระหว่างแผนการปล้นที่ล้มเหลว จนเป็นเหตุให้เขาต้องลงเอยในซังเตแบบนี้ บัดนี้ เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวให้เป็นอิสระ พร้อมด้วยจุดมุ่งหมายแสนอันตราย ในที่สุด เขาก็จะได้เดินหน้าปฏิบัติภารกิจที่รอคอยเสียที...เพียงแต่ก็มีชายสองคนคอย ติดตามเขาชนิดไม่ให้คลาดสายตา
คนแรกคือตำรวจเก๋าเกม (บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน) ที่ใกล้จะเกษียณเต็มแก่ กับมือปืนนิสัยพิลึกพิลั่น (โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน) ผู้พิสมัยศิลปะการสังหารและคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ ผู้ล่าก็เป็นผู้ถูกล่าด้วยเช่นกัน ถ้าเขาไม่ลงมือก็จะถูกฆ่าเสียเอง มันเป็นการแข่งกับเวลาเพื่อปฏิบัติภารกิจเด็ดหัวตามลิสต์รายชื่อให้เสร็จ สิ้นในขณะที่ปริศนาที่ห้อมล้อมการตายของน้องชายเขายิ่งขมวดปมซับซ้อนมากขึ้น พร้อมการปรากฏของหลักฐานใหม่ๆ ที่บอกให้นักซิ่งได้รู้ว่า บางทีลิสต์รายชื่อของเขาอาจยังไม่สมบูรณ์ก็เป็นได้DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Batman The Dark Knight อัศวินรัตติกาล VCD - Master
เรื่องย่อ
ด้วยความช่วยเหลือของผู้หมวดจิม กอร์ดอน และอัยการเขตฮาร์วีย์ เดนท์ แบทแมนมุ่งมั่นที่จะทำลายล้างองค์กรอาชญากรรมในกอธแฮมให้สิ้นซาก การทำงานแบบสามทหารเสือดูเหมือนจะสัมฤทธิผล แต่ไม่ช้าพวกเขากลับพบว่าตกเป็นเหยื่อของจอมอาชญากรอย่างโจ๊กเกอร์ ผู้ซึ่งทำให้กอธแธมต้องตกอยู่ในความสับสนและบีบบังคับให้อัศวินดำต้องเฉียด เข้าไปใกล้เส้นแบ่งระหว่างวีรบุรุษและวายร้ายมากยิ่งขึ้นDOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Happening วิบัติการณ์สยองโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
"วิทยาศาสตร์มักอ้างเหตุผลเพื่อบันทึกไว้เป็นตำราแต่ในที่สุดมันก็เป็นได้ เพียงแค่ทฤษฎีเท่านั้นพวกเราก็คงไม่มีทางรู้สำนึกกันเสียทีว่ายังมีพลัง อำนาจอีกแยะที่พวกเราไม่อาจเข้าใจถึงแสนยานุภาพของพวกมันได้"จาก THE HAPPENING เดอะแฮปเพนนิ่ง วิบัติการณ์สยองโลกเรื่องราวของครอบครัวที่ต้องดิ้นรนหนีเอาชีวิตให้รอดจาก วิบัติการณ์สยอง โลกที่ไม่อาจหาคำอธิบายใด ๆ และไม่มีทีท่าว่าจะหยุดยั้งได้ ซึ่งไม่เพียงรุกฆาตหวังทำลายมวลมนุษยชาติเท่านั้น หากยังถึงขั้นมุ่งทำลายสัญชาตญาณพื้นฐานสุด ๆ ของมนุษย์ นั่นคือ การรู้จักเอาชีวิตรอด ไปด้วยวิบัติการณ์สยองโลกครั้งนี้เริ่มจากสัญญาณเตือนที่ไม่แน่ชัดนัก แต่ดูเหมือนจะดังระงมไปทั่วทุกแห่งหน เพียงไม่กี่นาทีหลังจากนั้นหัวเมืองใหญ่ ๆ ในอเมริกาก็เกิดเหตุร้ายตายสุดสยองและแปลกประหลาดชนิดไม่อาจหาเหตุผลใด ๆ มาบ่งชี้ได้ และทำให้ผู้คนจิตตกเพราะช็อคกับผลของการทำลายล้างที่ร้ายแรงเกินจะรับมือไหว มันคืออะไรกันแน่ถึงสามารถทำลายสันดานของมนุษย์ได้อย่างสิ้นซากและเฉียบพลัน ขนาดนี้ หรือนี่คือการจู่โจมแนวใหม่ของผู้ก่อการ ร้าย หรือว่าเป็นการทดลองที่ผิดพลาดจนหยุดยั้งไม่ได้ หรือเป็นอาวุธเคมีสุดร้ายกาจ หรือว่าเป็นการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสที่ควบคุมไม่อยู่ แล้วมันแพร่กระจายได้อย่างไรล่ะ พัดปลิวไปตามสายลมได้หรือเปล่า หรือว่าละลายลอยล่องไปตามสายน้ำได้ไหม ยังไงกันแน่สำหรับครูสอนวิทยาศาสตร์ที่โรงเรียนมัธยมศึกษาในฟิลาเดลเฟีย อย่าง เอลเลียต มัวร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) แล้ว ก็ทำได้เพียงต้องหาทางหนีรอดจากปรากฏการณ์ลึกลับและร้ายแรงถึงชีวิตนี้ไปให้ ได้ แม้ว่าอัลม่า (ซูอี้ เดสชาเนลผู้เป็นภรรยาและเขากำลังอยู่ในช่วงชีวิตสมรสลุ่ม ๆ ดอน ๆแต่ทั้งคู่ก็ร่วมลงเรือลำเดียวกันอย่างเหนียวแน่น เริ่มจากหนีหัวซุกหัวซุนกันทางรถไฟก่อนแล้วขับรถลุยกันต่อ โดยมีจูเลี่ยน (จอห์น ลากิซาโม่) ครูวิชาคณิตศาสตร์ที่สอนอยู่โรงเรียนเดียวกันกับเอลเลียต และเจส (แอชลิน ซานเชส) ลูกสาววัย 8 ขวบของจูเลี่ยน ทั้งคณะมุ่งหน้าไปยังดินแดนปศุสัตว์ในเพนซิลเวเนีย ด้วยความหวังว่า คงรอดพ้นจากการจู่โจมที่น่าขนพองสยองเกล้า และแผ่กระจายเป็นวงกว้างออกไปไม่หยุดยั้ง แต่แล้วมันก็ปรากฏชัดเลยว่า ไม่มีใครหรือที่แห่งใด จะอยู่รอดปลอดภัยได้ ฆาตกรสยองและมองไม่เห็นตัวนี่ช่างร้ายกาจชนิดไม่อาจมีใครโค้นลงได้ จนกระทั่งเอลเลียตเริ่มเข้าใจสันดานดิบอันเป็นแก่นแท้ของอันตรายที่กำลังจะ เข้ามาถึงตัว แล้วก็ยังล่วงรู้ไปถึงสิ่งที่ปลดปล่อยให้พลังอำนาจที่คุกคามอนาคต ของมนุษยชาติ และก็ยังค้นพบความหวังอันริบหรี่ที่อาจจะช่วยให้ ครอบครัวที่ใกล้จะบ้านแตกสาแหรกขาดของเขา รอดจากวิบัติการณ์สยองโลกครั้งนี้ไปได้DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Die Hard รวม ดาย ฮาร์ด ภาค 1-4

Die Hard 4.0 ดาย ฮาร์ด 4.0 ปลุกอึด ตายยาก VCD - Master [Mediafire]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Die Hard 3 With a vengeance ไดฮาร์ด 3 แค้นได้ก็ตายยาก VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Die Hard 2 Die Harderไดฮาร์ด 2 อึดเต็มพิกัด VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Die Hard 1 นรกระฟ้า VCD - Master [Mediafire]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Natural City 2080 ศตวรรษไซบอร์กครองโลก [VCD Master][พากย์ไทย]

[Mediafire] Natural City 2080 ศตวรรษไซบอร์กครองโลก [VCD Master][พากย์ไทย]
Natural City 2080 ศตวรรษไซบอร์กครองโลก|953 MBPART/ 200MB CD1
โหลดหนัง Natural City 2080 ศตวรรษไซบอร์กครองโลก [VCD Master][พากย์ไทย]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

PART/ 200MB CD2
โหลดหนัง Natural City 2080 ศตวรรษไซบอร์กครองโลก [VCD Master][พากย์ไทย]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAIFRE] 2012 วันสิ้นโลก [VCD Master]

[Mediafire] 2012 วันสิ้นโลก VCD - Master
แจ็คสัน เคอร์ติส (จอห์น คูแซค) และลูกอีกสองคนอยู่ระหว่างการเดินทางไปเยลโล่สโตน
เมื่อพวกเขาเปิดเผยถึงการค้นคว้าเพื่อความสบายของมวลชน และความลับของอโพคาลิพส์ที่แสนอันตราย แจ็คสัน ต้องปกป้องครอบครัวของเขาจากแผ่นดินไหว ลาวาระเบิด สึนามิ และภัยธรรมชาติอื่นๆ เหมือนที่เผ่ามายันโบราณเคยวาดถึงวันแห่งอโพคาลิพส์ไว้โหลดหนัง 2012 วันสิ้นโลก [VCD Master]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Stardust ศึกมหัศจรรย์ ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว [VCD Master]

[Mediafire] Stardust ศึกมหัศจรรย์ ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว VCD - Master
ชายหนุ่มที่ชื่อทริสตัน (ชาร์ลี ค็อกซ์) พยายามเอาชนะหัวใจของวิคตอเรีย (เซียนน่า มิลเลอร์) สาวสวยแต่แสนเย็นชาที่เขาหลงรัก ด้วยการมุ่งหน้าไปเพื่อกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การเดินทางครั้งนี้นำพาเขาสู่ดินแดนต้องห้ามลึกลับที ่อยู่เลยพ้นไปจากกำแพง รั้วของหมู่บ้าน ระหว่างออกเดินทาง ทริสตันได้พบดวงดาวที่เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวที่ชื่อ ว่า Yvaine (แคลร์ เดนส์)อย่างไรก็ดี ทริสตันไม่ใช่แค่คนเดียวที่ออกตามหาดวงดาว ลูกชายที่ยังมีชีวิตอยู่ทั้งสี่ของพระราชา (ปีเตอร์ โอทูล) นี่ยังไม่พูดถึงวิญญาณของพี่ชายอีกสามคนที่ตายไปแล้ว ของพวกเขา ทุกคนต่างต้องการดาวดวงนี้ขณะช่วงชิงบัลลังก์กัน ทริสตันยังต้องเอาชนะแม่มดชั่วร้ายที่ชื่อลาเมีย (มิเชลล์ ไฟฟเฟอร์) ที่ต้องการครอบครองดวงดาวเพื่อคืนสู่ความสาวอีกครั้ง เมื่อทริสตันต้องสู้รบกับภัยคุกคามเหล่านี้ ต้องเผชิญหน้ากับโจรสลัดที่ชื่อกัปตันเช็คสเปียร์ (โรเบิร์ต เดอ นีโร) และพ่อค้าที่ชื่อเฟอร์ดี้ เดอะเฟรนซ์ (ริคกี้ เจอร์ไวส์) การเดินทางผจญภัยของเขาได้เปลี่ยนแปลงไป บัดนี้ เขาต้องชนะหัวใจของดาวดวงนี้เพื่อตัวเขาเอง เมื่อเขาค้นพบความหมายของคำว่ารักแท้ วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่อง "Stardust ศึกมหัศจรรย์ ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว"dowload 9 part โหลดหนัง Stardust ศึกมหัศจรรย์ ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว [VCD Master]


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Titanic ไททานิค [VCD Master]

[Mediafire] Titanic ไททานิค VCD - Master หนังสุดซึ้งในอดีตดูกี่ทีไม่เบื่อ

เรื่องราวเกิดขึ้น ย้อนหลังไป 84 ปี เมื่อสาวงามวัย 17 ปี ชื่อ โรส ดิววิท บัคเกเตอร์ (Rose Dewitt Bukater รับบทโดย เคท วินสเล็ต - Kate Winslet) เธอเป็นบุตรี จากครอบครัว อเมริกันชน (American) ชั้นสูง แต่ค่อนข้างอึดอัด กับกรอบจารีต ประเพณี ที่เคร่งครัด ตามแบบฉบับ ของสังคม สมัยเอ็ดเวิร์ด (Edwardian Society) เธอตกหลุมรัก กับ แจ็ค ดอว์สัน (Jack Dawson รับบทโดย ลีโอนาร์โด้ ดีแค็ปปริโอ้ - Leonardo DiCaprio) ชายหนุ่มผู้รักอิสระ เสรี ที่ได้ร่วมโดยสาร มาด้วยตั๋ว ชั้นถูกที่สุด เมื่อเขาเชื้อเชิญ ให้เธอ ออกจากกรงทอง มาสัมผัสโลกกว้าง อันสวยงาม ความรักต้องห้าม ระหว่าง โรส กับ แจ็ค นั้นเป็นจุดเริ่มต้น ของเรื่องราว ปริศนา ที่ยังคงก้องกังวาน จากอดีตมาจนถึงปัจจุบัน และในวันนี้เอง ที่คณะกู้ซากเรือ Titanic ซึ่ง บร็อค โลเวต (Brock Lovett รับบทโดย บิล แพ็กซ์ตั้น - Bill Paxton) เป็นหัวหน้า ผู้มุ่งค้นหา สมบัติล้ำค่า ในเรืออับปาง แต่กลับค้นพบ เรื่องราวความรักอันลึกซึ้ง ยิ่งใหญ่ ของเขาและเธอdowload 15 part โหลดหนัง Titanic ไททานิค [VCD Master]


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Kingkong คิงคอง [VCD Master]

[Mediafire]Kingkong - คิงคอง VCD - Master

ปี 1933 นักแสดงหญิงประจำละครสลับฉาก แอนน์ ดาร์โรว์ (นาโอมี่ วัตต์ส) พบว่าตัวเธอไม่ต่างจากชาวนิวยอร์กจำนวนมากมาย ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ ผู้ปราศจากหนทางจะหาเลี้ยงชีพ แม้ไม่เต็มใจที่จะประนีประนอม และต้องปล่อยตัวเองให้จมอยู่กับงานในละครตลก แต่แอนน์มองว่าเธอมีทางเลือกที่แสนจำกัด ขณะที่เธอต้องเดินไปตามท้องถนนของเมืองแมนฮัตตันอย่างไร้จุดหมาย เมื่อความหิวทำให้เธอพยายามขโมยแอ๊ปเปิล จากแผงลอยของพ่อค้าขายผลไม้แต่ไม่สำเร็จ เธอได้รับความช่วยเหลือ จากผู้กำกับภาพยนตร์ที่ชื่อ คาร์ล เดนแฮม (แจ็ค แบล็ค)ดูเหมือนว่านักผจญภัย-นักลงทุนผู้นี้ ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการลักทรัพย์ เพราะในวันนั้น เขาเพิ่งขโมยฟิล์มชุดเดียวที่มีอยู่ ของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา ที่ยังสร้างไม่เสร็จ มาจากใต้จมูกของผู้บริหารสตูดิโอ เมื่อพวกนั้นขู่จะยึดเงินทุนทั้งหมดของเขาไป ในเย็นวันนั้น คาร์ลจะพาลูกเรือของเขาขึ้นเรือบรรทุกสินค้าสัญชาติสิงคโปร์ ชื่อเรือเอสเอสเวนเจอร์ โดยตั้งความหวังไว้ว่า จะสามารถสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่น/ ท่องเที่ยว ของเขาให้เสร็จสมบูรณ์ได้ คาร์ลแน่ใจว่าในที่สุดแล้ว เขาจะได้พบกับความยิ่งใหญ่ ที่เขารู้ดีว่ารอเขาอยู่ข้างหน้า และถึงแม้ทีมงานจะเชื่อว่า ความสำเร็จข้างหน้าจะรออยู่ที่สิงคโปร์ แต่คาร์ลหวังว่าเขาจะหาและได้ถ่ายทำ ณ สถานที่ลึกลับในตำนาน นั่นก็คือ เกาะหัวกะโหลก โชคร้ายสำหรับคาร์ล เมื่อดารานำหญิงของเขาเกิดถอนตัวออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่การออกค้นหาดารานำหญิงคนใหม่ ที่จะต้องใส่เสื้อผ้าไซซ์ 4 ได้ (เพราะเสื้อผ้าทุกชุด ได้ถูกตัดเย็บเอาไว้เรียบร้อยหมดแล้ว) ได้นำคาร์ลไปเจอแอนน์ นักแสดงสาวที่ต้องดิ้นรนทำมาหากิน แอนน์ไม่ค่อยแน่ใจนักกับการเซ็นสัญญากับคาร์ล จนกระทั่งเธอได้รู้ว่า นักเขียนบทละครที่กำลังมาแรง แจ็ค ดริสคอลล์ (เอเดรียน โบรดี้) กำลังเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ เพราะเงินค่าจ้างที่คาร์ล เพื่อนของเขาจ่ายเป็นค่าจ้างการผจญภัยอันเดือดพล่านครั้งนี้ เป็นเงินรายได้เพิ่ม จากรายได้ระดับพอประมาณของดริสคอลล์ ที่ได้จากงานละครเวทีของเขาหลังจากได้ดารานำหญิงคนใหม่ที่เขาเพิ่งค้นพบ และยังได้มือเขียนบทที่เหมือนโดนบีบให้ต้องขึ้นเรือมาด้วย "เรือกองถ่ายที่เคลื่อนที่ได้" ของ คาร์ล เดนแฮม จึงมุ่งหน้าออกจากท่าเรือนิวยอร์ก… และมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทาง ที่ไม่มีใครสักคนบนเรือจะคาดเดาได้!dowload 13 part โหลดหนัง Kingkong คิงคอง [VCD Master]


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Pirates of the Caribbean ภาค 1-3 [VCD Master]

Pirates of the Caribbean The Curse of the Black Pearl คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก VCD - Master [Mediafire]

dowload 11 part โหลดหนัง Pirates of the Caribbean ภาค 1-3 [VCD Master]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


Pirates of the Caribbean Dead Man s Chest สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก VCD - Master [Mediafire]dowload 11 part โหลดหนัง Pirates of the Caribbean ภาค 1-3 [VCD Master]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


Pirates of the Caribbean At World s End ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก VCD - Master [Mediafire]
กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เด็ปป์) ผู้มีนิสัยแปลกพิลึก เขาอาจเป็นโจรสลัดที่เก่งกาจที่สุดหรือห่วยแตกที่สุดในประวัติศาสตร์ก็ได้ เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องลี้ลับพิศวงเหนือธรรมชาติอีกครั้งหนึ่ง แม้ว่าคำสาปแห่งเรือแบล็คเพิร์ลจะมลายไปแล้ว ภัยคุกคามที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่ากลับคืบคลานเข้ามาใกล้ กัปตันแจ็ค และลูกเรือตัวแสบของเขา เหตุเกิดจากการที่ กัปตันแจ็ค ของเราติดหนี้เลือดที่ต้องชดใช้ให้กับ เดวี โจนส์ (บิลล์ ไนฮีย์) ผู้ทรงอิทธิพลเหนือน่านสมุทร กัปตันเรือฟลายอิ้ง ดัทช์แมน ซึ่งเหนือกว่าเรือทุกลำในเรื่องของความเร็วและความเงียบกริบ ถ้าหาก แจ็ค ไม่อาจคิดหาทางเอาตัวรอดจากสัญญาทาสนี้ได้ล่ะก็ เขาจะถูกสาปให้ต้องใช้ชีวิตเป็นลูกสมุนของโจนส์ไปชั่วกัปชั่วกัลป์ เรื่องนี้เองได้ขัดขวางแผนแต่งงานระหว่าง วิลล์ เทิร์นเนอร์ (ออร์แลนโด้ บลูม) และ เอลิซาเบธ สวอนน์ (เคียรา ไนต์ลี่ย์) ผู้ซึ่งพบว่าตัวเองต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวโชคร้ายของแจ็คอีกครั้ง หนึ่ง ซึ่งนำไปสู่การประจันหน้ากับสัตว์ร้ายแห่งท้องทะเล ชาวเกาะที่ไม่เป็นมิตร นักทำนาย เทีย ดัลมา (นาโอมี แฮร์ริส) หรือกระทั่งการปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งอย่างน่าฉงนของ บู๊ทสแตร็ป บิลล์ (สเตลแลน สการ์สการ์ด) พ่อที่หายสาบสูญไปนานของ วิลล์ ในขณะเดียวกัน นักล่าโจรสลัดผู้ไร้ปรานี ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ (ทอม ฮอลแลนเดอร์) แห่งบริษัทอีสต์ อินเดีย เทรดดิ้ง คัมปะนี ก็หมายมั่นปั้นมือที่จะคว้าหีบวิญญาณตามตำนานมาไว้ในครอบครองให้ได้ เพื่อให้ตนเองมีอำนาจเหนือ เดวี โจนส์ และกำจัดโจรสลัดหมดสิ้นdowload 12 part โหลดหนัง Pirates of the Caribbean ภาค 1-3 [VCD Master]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Hangover เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน [VCD Master]

[Mediafire] The Hangover เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน VCD - Master

สองวันก่อนหน้าวันแต่งงาน ดัค (จัสติน บาร์ธา) ขับรถมายังลาสเวกัสพร้อมกับเพื่อนซี้ ฟิล และ สตู (แบรดลี่ย์ คูเปอร์ และเอ็ด เฮล์ม) กับน้องเขยในอนาคต อลัน (แซค กาลิเฟียนนาคิส) เพื่อร่วมงานฉลองสละโสดที่พวกเขาสาบานว่าจะไม่มีวันลืมมันทีเดียวแต่เมื่อ เขาทั้งสามตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับอาการปวดหัวแทบจะแตก พวกเขากลับจำอะไรกันไม่ได้เอาเลย ห้องสวีทในโรงแรมอยู่ในสภาพเละยิ่งกว่ากองขยะและว่าที่เจ้าบ่าวก็หายตัวไป โดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ว่าเกิดอะไรขึ้นและเวลาก็น้อยลงทุกที ทั้งสามต้องพยายามคิดกันว่าพวกเขาตัดสินใจทำอะไรที่เลวร้ายกันไปบ้างในคืน ก่อนหน้านั้น ด้วยความหวังที่จะหาตัวดัคให้พบเพื่อส่งกลับไปยังแอลเอให้ทันเวลาเข้าพิธี แต่งงานแต่ยิ่งพวกเขาค้นพบว่าอะไรเป็นอะไรมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเข้าใจมากขึ้นเท่านั้นว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในปัญหายุ่งยากแค่ไหน
dowload 8 part โหลดหนัง The Hangover เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน [VCD Master]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] World Invasion Battle Los Angeles วันยึดโลก [VCD Master]

[Mediafire] World Invasion Battle Los Angeles วันยึดโลก VCD - Master

Battle Los Angeles เป็นเรื่องราวของการถูกบุกรุกจากกองกำลังปริศนาที่โจมตี Los Angeles อย่างโหดเหี้ยม ซึ่งทำให้ทหาร (Aaron Eckhart)และเหล่าทหารต้องออกมาต่อสู้ปกป้องเมืองของพวกเขา จนเกิดการปะทะกันรุนแรงบนถนนของ LAซึ่งนั่นทำให้เขาได้เห็นว่า สิ่งที่พวกตนกำลังต่อสู้กันอยู่นั้น เป็นอะไรที่พวกเขาไม่เคยพบเห็นมาก่อนในชีวิต

dowload 8 part โหลดหนัง World Invasion Battle Los Angeles วันยึดโลก [VCD Master]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Eagle ฝ่าหมื่นตาย [VCD Master]

[Mediafire] The Eagle ฝ่าหมื่นตาย VCD - Master

มาร์คัส อคุล่า ผู้บัญชาการกองทัพโรมันเดินทัพข้ามช่องแคบมาถึงเกาะบริเทนและเผชิญหน้ากับ หน่วยทหารของพวกเซลติกที่ขัดขวางไม่ให้พวกเขาบุกขึ้นแผ่นดินได้อย่างง่ายๆ ความผิดพลาดในการออกคำสั่งทำให้กองทัพโรมันถูกตีแตก ภารกิจประสบความล้มเหลว มาร์คัสเสี่ยงภัยหลบหนีโดยมีทาสชาวเซลติกนาม เอสคา ติดตามไปด้วย เขายังมุ่งมั่นบุกลึกขึ้นเหนือเขาสู่แผ่นดินความจริงคือมาร์คัสรับอาสา ภารกิจนี้เพื่อจะเดินทางมาสืบเกี่ยวกับความลับสิบห้าปีก่อนเกี่ยวกับกองพัน ที่9อันมีสัฐลักษณ์ตราอินทรีซึ่งบัญชาการโดยพ่อของเขาต่อสู้กับนักรบชาว สก๊อตและไม่ได้กลับมาตุภูมิการเดินทาทดสอบสัมพันธ์ของมาร์คัสและเอสคา ผู้รังเกียจโรมันเข้าสายเลือด ยิ่งเดินขึ้นเหนืออันตรายก็ยิ่งมาก จนทั้งคู่ถูกจับโดยพวกซีลชนเผ่าเซลติกที่เหี้ยมโหดที่สุดเอสคาอ้างตนเป็นนาย และสั่งให้มาร์คัสแสร้งเป็นทาสเพื่อรักษาชีวิตให้รอดมาร์คัสไม่มีทางเลือก และต้องปล่อยให้ชีวิตของเขาอยู่ในกำมือของศัตรูในศตวรรษที่ 2 ประเทศอังกฤษ ชายหนุ่ม 2 คน คนหนึ่งเป็น เจ้านาย อีกคนเป็นทาสทั้ง2อยู่บนเส้นทางที่มุ่งหน้าไปยังดินแดนห่างไกลสุดชายชอบดิน แดนที่เต็มไปด้วยภัยอันตราย บนเส้นทางที่ เป็นบทพิสูจน์ ระหว่างความจงรักภักดีกับการทรยศหักหลัง,มิตรภาพ,ความเคียดแค้น,การล่อลวง และจิตวิญญาณของวีรบุรุษ
dowload 8 part โหลดหนัง The Eagle ฝ่าหมื่นตาย [VCD Master]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Fast And The Furious รวมภาค 1-4 [Master]

[MEDIAFILE] รวม The Fast And The Furious ภาค 1-4


dowload 8 part โหลดหนัง The Fast And The Furious รวมภาค 1-4 [Master]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


2 Fast 2 Furious เร็ว..แรงทะลุนรก 2 VCD - Master [Mediafire]
3

dowload 9 part โหลดหนัง The Fast And The Furious รวมภาค 1-4 [Master]
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

The Fast and the Furious Tokyo Drift เร็วทะลุนรก 3 VCD - Master [Mediafire]


dowload 7 part โหลดหนัง The Fast And The Furious รวมภาค 1-4 [Master]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

The Fast and Furious 4 เร็วแรงทะลุนรก 4 ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์ VCD - Master [Mediafire]

"The Fast and The Furious 4 " จากแวดวงซิ่งรถผิดกฎหมายในลอสแอนเจลิสและธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนของโตเกียวนี่คือภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วย เรื่องของการซิ่งซึ่งกลายมาเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมไปทั่วโลกนับแต่มีการก่อ กำเนิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปีที่แล้ว บัดนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ ตัวละครหลักทั้ง 4ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาเจอกันอีกเป็นครั้งแรกและพวกเขาได้เดิน ทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นวินดีเซล (The Pacifier , xXx) และพอล วอล์กเกอร์ (Flags of OurFathers , Eight Below)กลับมาจับมือร่วมทีมกันในบทสุดท้ายของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีนา ลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furiousนอกจากจะมุ่งหน้ากลับสู่ท้องถนนของแอลเอแล้วพวกเขายังได้กลับไปร่วม ทีมกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ (Lost , Resident Evil)และจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ (Chuck , The Texas Chainsaw Massacre: TheBeginning)เพื่อซิ่งรถคันงามแสนเท่ที่ผ่านการปรับแต่งไปตามถนนที่แน่นไป ด้วยผู้คนของแอลเอและยังซิ่งโล้ดไปถึงเมืองนอกเมืองนาในภาพยนตร์ทริลเลอร์ แอ็กชั่นที่สุดตื่นเต้นจากฝีมือการกำกับของ จัสติน หลิน (The Fast and the Furious:Tokyo Drift , Better Luck Tomorrow)

dowload 8 part โหลดหนัง The Fast And The Furious รวมภาค 1-4 [Master]

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

*****************************************************************************************************
*****************************************************************************************************
[MEDIAFIRE] Final Destination 7 ต้องตายโกงความตาย VCD - Masterเรื่องย่อ
อเล็ก ซ์ บราวนิ่ง (เดว่อน ซาว่า) กำลังขึ้นเครื่องเดินทางไปปารีสเพื่อเข้าโรงเรียนไฮสคูลที่นั่น ระหว่างที่อยู่บนเครื่องขณะรอเทคออฟ อเล็กซ์รู้สึกถึงญาณบางอย่าง มันเป็นภาพลูกไฟดวงใหญ่ภายหลังจากเครื่องทะยานสู่ท้องฟ้าแล้ว ด้วยความตกใจเขาตะโกนให้ทุกคนออกจากเครื่องบิน ความโกลาหลทำให้เขาและคนอีกเจ็ดคนถูกไล่ให้ลงจากเครื่องบินที่ห้อง พักผู้โดยสาร อเล็กซ์และเพื่อน อันประกอบด้วย บิลลี่ (ฌอน สก็อตต์) และ ท็อดด์ (แชด ดอนเนลล่า) ร่วมด้วย เคลียร์ (อาลี เลเทอร์) ชายหนุ่มที่ใส่ใจต่อคำเตือนของอเล็กซ์โดยสัญชาตญาณ และสองคู่รักคาร์เตอร์ (เคอร์ สมิธ) กับเทอร์รี่ (เอมา เดทเมอร์) ซึ่งตื่นเต้นตามความตระหนกของอเล็กซืจนเกินไป จนทำให้ต้องถูกระเห็จออกจากเครื่องบินไปด้วย และคุณครูลิวตัน (คริสเตน โคล้ก) คุณครูผู้อาสาสาที่จะอยู่เคียงข้างกับนักเรียนที่ถูกไล่ลงจากเครื่อง ได้ร่วมรับรู้ถึงชะตากรรมของเครื่องบินลำนั้นอย่างน่าสยอง สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นจริงตามมโนภาพของอเล็กซ์อย่างน่าอัศจรรย์ อย่างไรก็ตาม แม้อเล็กซ์จะช่วยชีวิตผู้โดยสารบางคนได้ แต่วีรกรรมของเขาถูกมองด้วยความเคลือบแคลงสงสัย ทุกย่างก้าวของเขาถูกจับตามองโดยเอฟบีไออย่างใกล้ชิด อเล็กซ์เริ่มเชือว่าบางทีเขากับผู้รอดตายอาจรอดพ้นความตายในช่วงเวลาอัน สั้นเท่านั้น แต่หาได้มีใครเชื่อเขาไม่ อเล็กซ์จะจัดการกับวิกฤตการที่เกิดขึ้นกับเขาภายหลังจากเกิดเหตุการณ์สยอง ขวัญครั้งนั้นอย่างไร ผู้รอดตายที่เหลือจะผจญชะตากรรมอย่างไรบ้าง ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน ภาพยนตร์เรื่อง Final Destination

dowload 8 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MF] Pirates Of the Caribbean On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ําอมฤตสุดขอบโลก MTเรื่องย่อ
ผลงานสุดยิ่งใหญ่จาก ดิสนีย์ และ ผู้อำนวยการสร้าง เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ สู่ภาคที่สี่ของอภิมหาความสนุกตื่นเต้น การผจญภัย และอารมณ์ขัน ไม่แพ้ภาคแรก พร้อมการกลับมาของกัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์ บทบาทที่ขาดไม่ได้โดย จอห์นนี่ เด็ปป์ ใน "ไพเรทส์ ออฟ เดอะ คาริบเบียน ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก" กับเรื่องราวของความจริง การหักหลัง ความเยาว์วัย ความตาย และ นางเงือก! เมื่อแจ็คได้มาพบกับหญิงสาวผู้เคยมีอดีตด้วยกัน (เพเนโลเป้ ครูซ) เขาไม่แน่ใจว่ามันเป็นความรัก หรือเธอแค่เล่นละครตบตาเพื่อหลอกให้เขาตามหา "น้ำพุแห่งความเยาว์วัย" จนเมื่อเธอบังคับให้แจ็คขึ้นเรือของยอดโจรสลัดที่น่าเกรงกลัวที่สุด แจ็คไม่รู้ว่าเขาควรจะหวั่นอะไรดีระหว่าง โจรสลัดเคราดำ (เอียน แมคเชน) หรือสาวสวยสุดแสบผู้นี้ กำกับความมันส์โดย ร็อบ มาร์แชล ที่จะให้คุณลุ้นไปกับฉากต่อสู้อันตื่นตา ความลึกลับชวนฉงน และการชิงไหวชิงพริบชวนลุ้น นี่คือบทล่าสุดของการผจญภัยสุดขอบโลกที่คุณไม่อยากให้จบลง

dowload 10 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] Deuce Bigalow ภาค 1-2 ฮาดีครับ ชอบมากเรื่องนี้

Deuce Bigalow European Gigolo ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2 VCD - Master [Mediafire]เรื่องย่อ
จากกระทา ชายผู้ทำความสะอาดตู้ปลา คนดี คนซื่อ ที่ชื่อ ดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่ (ร็อบ ชไนเดอร์) ที่เขาคิดว่าอาชีพผู้ชายไซด์ไลน์ (ขายรัก) ของเขาคงต้องจบสิ้นกันเสียทีความคิดนี้ยังแล่นไปไม่ถึงไหน ที.เจ ฮิคส์ (เอ็ดดี้ กริฟฟิน) ก็ดึงเขากลับสู่วงการบันเทิง (ใต้สะดือ) อีกครั้งดิ๊วซ์ ต้องพลีกายกลับมารับอาชีพ "ไอ้ตัว" อีกครั้ง เมื่อฮิคส์ อดีตพ่อเล้า ดันเข้าไปมีส่วนพัวพัน กับคดีฆาตกรรมสุดยอดคุณตัวชายแห่งยุโรป ดิ๊วซ์ต้องใช้อาชีพขายน้ำบังหน้าสืบหาความจริง และช่วยเพื่อนที่แสนดีให้พ้นจากข้อกล่าวหาระหว่างการตามล่าหาความ จริงนั้น เขาต้องแข่งขันกับมหาอำนาจ อย่างสหภาพโสเภณีชายแห่งยุโรป (หรือเรียกง่ายๆ ว่า สมาพันธ์ชายขายตัว นั่นเอง) และยังต้องขาย(ความ)รักให้กับลูกค้าสาว ที่ผิดแผกไปจากหญิงธรรมดาที่ควรจะเป็น รวมทั้งสาวสวยไม่ธรรมดาอย่าง อีวา (ฮันนา เวอร์บูม) ที่ป่วยเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำโดยไม่มีสาเหตุ

dowload 7

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Deuce Bigalow Male Gigolo ไม่หล่อแต่เร้าใจ VCD - Master [Mediafire]

เรื่องย่อ
ดิวช์ นักทําความสะอาดตู้ปลามือโปร ที่ต้องการเงินก้อนโตก้อนหนึ่งมาซ่อมห้องหรูในมาลีบูของลูกค้าคนหนึ่งของเขา หลังจากที่ดิวซ์ละเลงมันซะเละ จากนั้นความฮาก็เริ่มขึ้นเมื่อดิวช์ตัดสินใจยึดอาชีพขายบริการที่พร้อมเป็น เพื่อนคุณผู้หญิงไปทุกที่ที่ใจต้องการ ในภาพยนตร์ฮาเหงือกโยก เสน่ห์เร้าใจที่จะทําให้คุณเคลิบเคลิ้ม ถ้าหากไม่เผลอพินิจความหล่อเขาเสียก่อน

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] 127 Hours 127 ชั่วโมง VCD - Masterรื่องย่อ
127 Hours เป็นเรื่องราวจริงที่ถ่ายทอดมาจากชีวิตของนักปีนเขาอัจฉริยะ Aron Ralston (James Franco) ที่สามารถช่วยชีวิตตัวเองจากการที่เขาพลัดตกลงไปติดในร่องเขาอยู่ลำพังในหุบ เขา บลู จอห์น ซึ่งอยู่ในเมืองยูทาร์หลังจากที่เขาติดอยู่ที่ร่องเขาถึง5วัน Ralstonได้สำรวจสิ่งที่อยู่รอบๆตัวที่สามารถนำมาใช้เป็นประโยชน์เพื่อช่วย ให้รอด ชีวิตได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเครื่องมือจากสิ่งต่างๆรอบตัวเพื่อช่วยให้ตัวเองรอด ชีวิตจน Ralstonสามารถที่จะไต่ขึ้นจากร่องเขาที่ติดอยู่ที่สูงถึง 65 ฟุตและการเดินอีกกว่า 8 ไมล์และทำให้เขารอดชีวิตมาได้ตลอดการผจญภัยของAron Ralstonเขาก็ได้พบเพื่อนร่วมทางมากมายทั้งครอบครัว คู่รัก และ สองนักไต่เขาสาว (Amber Tamblyn และ Kate Mara) ที่เกือบเป็นสองคนสุดท้ายที่ได้พบกับ Ralston ก่อนที่เขาจะตกลงไปติดในร่องเขา127 Hours จะเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ของการเดินทางผจญภัยที่ ตื่นเต้น พร้อมทั้งสอนให้คนเราได้รู้ว่า เราสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อให้เรามีชีวิตรอด

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] The King's Speech ประกาศก้องจอมราชา VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่องของกษัตริย์จอร์จที่ 6 พระบิดาของควีนอลิซาเบ็ธที่ 2 ซึ่งมีปัญหาพูดติดอ่าง แต่จำเป็นต้องขึ้นครองราชย์แทนพระเชษฐาที่สละราชสมบัติไป ที่สำคัญพระองค์ต้องเป็นเสียงสำคัญในการปลุกปลอบพสกนิกรให้ลุกขึ้นสู้เคียง ข้างกันในยามบ้านเมืองเกิดสงคราม โดยได้รับความช่วยเหลือจากนักบำบัดการพูดที่เป็นสามัญชนธรรมดา จนเกิดเป็นมิตรภาพอันงดงามสุดประทับใจ

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] The Prestige เพรสทีจ ศึกมายากลหยุดโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่องราวอันลึกลับของสองนักมายากล ในการแข่งขันอันดุเดือดที่นำพาพวกเขาไปสู่การต่อสู้ตลอดชีวิต เพื่อการเอาชนะที่เต็มไปด้วยการครอบงำ หลอกลวง และอิจฉาริษยา กับภยันตรายและมหันตภัยที่ตามมานับตั้งแต่ที่ทั้งสองพบกันครั้งแรก เมื่อครั้งเป็นนักมายากลหนุ่มที่กำลังไต่อันดับ โรเบิร์ต แองกิเออร์ (ฮิว แจ็กแมน)และอัลเฟร็ด บอร์เดน (คริสเตียน เบล) ได้เป็นคู่แข่งกัน อย่างไรก็ดี การแข่งขันฉันท์มิตรของพวกเขาได้กลายเป็นการต่อสู้อันขมขื่น ทำให้ทั้งสองกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตที่หมายเอาชีวิต และในเวลาต่อมาก็ยังเป็นอันตรายต่อทุกคนๆ ที่อยู่รอบตัว
พวกเขาเอง

dowload 8 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Step Brothers ถึงหน้าแก่แต่ใจยังเอ๊าเรื่องย่อ

จัดด์ อพาทาว โปรดักชั่น เสนอ... วิล เฟอร์เรลล์

ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง และ.จอห์น ซี. เรลลีย์

จะมากระตุกต่อมฮาในภาพยนต์เรื่องนี้ เรื่องราว

ของสองหนุ่มที่ครอบครัวแตกแยก คนหนึ่งอยู่

กับพ่อส่วนอีกคนอยู่กับแม่ แต่แล้ววันหนึ่งพ่อ

แม่ของทั้งสองก็พบรักและ.ตกลงแต่งงานกัน

ทำให้ทั้งคู่สู้รบปรบมือกัน เพื่อจะได้เป็น

ลูกเลี้ยงสุดที่รักของบ้านให้จงได้..


dowload 3 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Robots โรบอทส์เรื่องย่อ :
จากผู้สร้าง ไอซ์เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ สู่ โรบอท อีกหนึ่งการผจญภัยสุดหฤหรรษ์ ที่จะพาคุณสัมผัสความอัศจรรย์บันเทิง ด้วยภาพคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นสุดตระการตา โรบอทส์ เล่าเรื่องราวของ ร้อดนี่ย์ คอปเปอร์บ็อทท่อม หุ่นยนต์ผู้ฝันอยากเป็นนักประดิษฐ์ ที่เดินทางไปยังโรบอทซิตี้ เพื่อพบกับบิ๊กเวลด์ นักประดิษฐ์ผู้ยิ่งใหญ่ขวัญใจของเขา ตลอดการเดินทางสุดหรรษา ร้อดนี่ย์ได้พบและกลายเป็นมิตรกับเพื่อนแก๊งใหม่ ซึ่งพวกเขาต่างร่วมกันเผชิญหน้ากับแร็ทเช็ตจอมวายร้าย ผู้อยู่ใต้คำบงการของแม่ที่วางแผนให้แร็ทเช็ตยึดครองบริษัทของบิ๊กเวลด์ และกวาดล้างหุ่นกระป๋องตกรุ่นให้หมดไปจากมหานครแห่งนี้ ร้อดนี่ย์จะสามารถกู้สถานการณ์อันตรายนี้ให้ผ่านพ้นไป และพิสูจน์ความฝันของตนได้หรือไม่? คุณเท่านั้นที่ต้องเอาใจช่วย

dowload 3 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] The Simpsons Movie เดอะ ซิมป์สันส์ มูฟวี่เนื้อเรื่องย่อ

โฮเมอร์ จะต้องพิทักษ์โลกจากมหันตภัยร้ายแรงที่เขาเป็นต้นเหตุผู้ก่อการณ์เองเสีย ด้วย เรื่องทั้งหลายทั้งปวงก็เริ่มมาจากโฮเมอร์นั่นแหละ เขามีสัตว์เลี้ยงตัวใหม่เป็น หมู แล้วก็ดันมีสารพิษรั่วไหลออกมาจากโรงงานปรมาณู มาผสมเข้ากันอย่างลงตัวบังเกิดเป็นมหันตภัยร้ายแรงชนิดที่เมืองสปริงฟิลด์ ไม่เคยรับมือมาก่อน ในขณะที่มาร์จโกรธเป็นฟืนเป็นไฟกับความผิดพลาดร้ายแรงของโฮเมอร์ ม็อบชาวเมืองที่โกรธแค้นก็มุ่งหน้าหมายมาถล่มบ้านของครอบครัวซิมป์สัน สมาชิกทุกคนหนีเอาตัวรอดมาได้อย่างหวุดหวิด แต่ในที่สุดครอบครัวซิมป์สันส์ก็มีอันต้องแตกแยก ทั้งแยกบ้าน และแตกขั้วทางความคิด

สมควรอยู่หรอกที่ ชาวเมืองสปริงฟิลด์ จะเดือดดาลถึงขั้นลุกขึ้นมาหมายเอาชีวิตของครอบครัวซิมป์สัน ก็มหันตภัยที่โฮเมอร์เป็นต้นเหตุครั้งนี้กลายเป็นเป้าความสนใจของ ประธานาธิบดีอาร์โนลด์ ชวาร์เซ็นเน็กเกอร์แห่งสหรัฐอเมริกา และรัส คาร์กิล (พากย์เสียงโดยอัลเบิร์ต บรู้คส์) หัวหน้าหน่วยพิทักษ์สิ่งแวดล้อม "ท่านทราบไหมครับว่า" คาร์กิลแถลงต่อท่านประธานาธิบดี "เมื่อท่านแต่งตั้งให้ผมเป็น หัวหน้าหน่วยพิทักษ์สิ่งแวดล้อม ท่านเป็นที่ชื่นชมอย่างมากที่กล้าแต่งตั้ง บุรุษที่ประสบความสำเร็จสูงสุดคนหนึ่งของอเมริกา ให้มาคุม หน่วยงานที่ประสบความสำเร็จต่ำสุดของรัฐบาล แล้วเหตุที่ผมยอมรับตำแหน่งอย่างหน้าชื่นตาบานก็เพราะผมเป็นมหาเศรษฐีรวยล้น ฟ้า ที่ต้องการจะตอบแทนคืนบางสิ่งกลับสู่สังคมบ้างไงเล่า แต่ไม่ใช่เงินหรอกนะ มันเป็นบางสิ่งไง" ซึ่ง "บางสิ่ง" ที่ว่าก็คือ แผนการณ์ชั่วร้ายที่นำมาสู่มหันตภัยครั้งนี้นั่นเอง

เมื่อชะตากรรมของเมืองสปริงฟิลด์และโลกทั้งใบแขวนอยู่บนเส้นด้าย โฮเมอร์จึงตัดสินใจทำคุณไถ่โทษ หวังว่ามาร์จจะให้อภัย, หวังว่าจะประสานรอยร้าวให้กับครอบครัวของเขาที่ต้องบ้านแตกสาแหรกขาด, และหวังว่าชาวเมืองทั้งหลายจะไม่ถือโทษโกรธเกรี้ยวเขาอีกต่อไป

dowload 2 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Night at the Museum ภาค 1-2 หนังดีที่ฮาสุดๆแห่งปี

Night at the Museum 2 มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก VCD - Master [Mediafire]เรื่องย่อ
...ความสนุกสนานเริ่มต้นขึ้นเมื่อแลร์รี่(เบน สติลเลอร์)ตัดสินใจลาออกจากการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยพิพิธภัณฑ์เงิน เดือนน้อย ไปเป็นพนักงานผู้ประดิษฐ์คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้กับ Daley Devices นั่นแหละ แม้ว่าชีวิตจะดูราวกับมีทุกอย่างพร้อมสรรพ แต่เขายังรู้สึกว่า บางสิ่งบางอย่างขาดหายไปจากชีวิตของเขา สิ่งที่ดึงให้เขากลับไปสู่วันเวลาที่ถูกวัตถุโบราณตามหลอกตามหลอนเอาล่อเอา เถิด นั่นก็คือ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ ที่ซึ่งเขาเคยผจญภัยไปกับค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ครั้งหนึ่งในชีวิต ณ ที่แห่งนั้นเองเขาหงุดหงิดเป็นอย่างยิ่งเมื่อพบว่า สิ่งจัดแสดงสุดโปรดของเขา ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนแท้สุด ๆ ของเขา ล้วนตกยุคไม่เหมาะที่จะนำออกมาตั้งจัดแสดงอีกต่อไป และกำลังถูกบรรจุลงลัง รอคอยการส่งไปอยู่รวมกับบรรดาวัตถุโบราณขึ้นหิ้งทั้งหลายที่สถาบันสมิธโซ เนี่ยน ชะตากรรมของโบราณวัตถุเหล่านั้นยังไม่แน่ชัด จนกระทั่งแลร์รี่ได้รับโทรศัพท์สุดเครียดจากเจดีดิอ้าห์ (โอเว็น วิลสัน) หุ่นจำลองคาวบอยร่างจิ๋ว แจ้งให้ทราบถึงหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นอยู่ร่อมร่อ การผจญภัยครั้งล่าสุดยังปลุกเพื่อนร่วมขบวนการหน้าใหม่ ๆ มาร่วมสร้างความมหัศจรรย์ ทั้งผู้ปกครองดินแดนชาวอียิปต์ คาห์มูนราห์ (แฮ้งค์ อาซาเรีย) ที่หลังจากหลับไหลมากว่า 3 , 000 ปีพอตื่นขึ้นมาก็เกิดคันไม้คันมือออกอารมณ์ซุกซนสุด ๆ โดยร่วมมือกับจอมวายร้ายที่โหดเหี้ยมที่สุดในประวัติศาตร์ 3 คนคือ อีแวนจอมป่วนเจ้าปัญหา (คริสโตเฟอร์ เกสต์) , นโปเลียน โบนาพาร์ต (อัลเลน ชาแบ็ท) , และอัล คาโปน (จอน เบิร์นธัล) หมายมั่นปั้นมือว่าจะยึดครองพิพิธภัณฑ์ให้อยู่ในกำมือ (แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยยึดครองโลก) โดยต่างก็ช่วยกันปลดพันธนาการกองทัพปิศาจใต้โลก มาเป็นกำลังหนุนแลร์รี่เร่งรุดไปยังเมืองหลวงของประเทศ และเผชิญหน้างานใหญ่ที่เห็นชัด ๆ อยู่แล้วว่าช่างใหญ่โตเกินความสามารถของเขาเพียงลำพัง เขาได้พันธมิตรใหม่ ๆ ร่วมผจญภัยทั้งอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ผู้ปราดเปรื่องไปจนถึง อาเบ ลินคอล์ ผู้ซื่อสัตย์ และแอมมีเลีย เอียฮาร์ท (เอมี่ อดัมส์) ปูชนียบุคคลสาวสวยที่ทำให้เขาถึงกับอึ้ง และวางตัวไม่ถูกเลยทีเดียว และยังเป็นคนที่ทำให้แลร์รี่ได้คำตอบว่าสิ่งที่ขาดหายไปจากชีวิตของเขา คือความสนุกเฮฮาและการผจญภัยครั้งมหึมานี่เอง นอกจากนั้นก็ยังมีคนคุ้นเคยอย่างเท็ดดี้ รูสเว็ลท์ (รอบิ้น วิลเลี่ยมส์ ) , อ๊อคเตเวียส (สตีฟ คูแกน) , ซาคาเจวี (มิซูโอะ เป็ค) , แอ็ททิล่า ชนเผ่าฮั่น (แพทริค กัลแล็กเกอร์)และเหล่าสิ่งมีชีวิตก่อนยุคประวัติศาสตร์ ลาร์รี่จะไม่ยอมให้อุปสรรคใด ๆ มาขวางกั้นกองกำลังผองเพื่อนที่ตั้งใจจะช่วยกันจัดระเบียบห้องแสดงผลงานแห่ง ชาติ ให้กลับเข้าที่เข้าทาง ไม่ว่าจะเป็นห้องจัดแสดงผลงานอุทิศให้กับลินคอล์น ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ทางอากาศยานและห้วงอวกาศ ก่อนฟ้าสาง...

dowload 8 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


Night at the Museum คืนมหัศจรรย์ พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก VCD - Master [Mediafire]
เรื่องย่อ
เนื้อเรื่องย่อคืนมหัศจรรย์เกิดขึ้นตอนลาร์รี่เข้าเวรเมื่อชนเผ่ามายันนักรบ โรมันและคาวบอยกระโจนออกจากฉากจำลองเข้าทำสงครามรบพุ่งกันกลุ่มมนุษย์ยุคหิน ที่ตามหาไฟสุดขอบฟ้าก็ดันเผาฉากจำลองของตัวเองเสียราบกลุ่มฮั่นแอ็ททิลาก็ ปล้นสะดมห้องจัดแสดงที่อยู่ติดกันส่วนทีเร็กซ์ก็แสดงแสนยานุภาพให้สมชื่อจอม ล่าโหดสุด ๆในประวัติศาสตร์ท่ามกลางเหตุโกลาหลอลม่านลาร์รี่มีที่พึ่งหนึ่งเดียวซึ่งพอ จะขอคำแนะนำได้บ้าง นั่นคือหุ่นขี้ผึ้งรูปท่านประธานาธิบดี เท็ดดี้รูซเวลท์ (President TeddyRoosevelt รับบทโดย โรบิ้นวิลเลี่ยมส์)ที่ช่วยฮีโร่จำเป็นของเราให้คุมสถานการณ์สุดขีดคลั่งอยู่ หมัดยับยั้งแผนการณ์ชั่วร้ายทันเวลา และปกป้องพิพิธภัณฑ์ให้คงสภาพไว้ได้ดังเดิม

dowload 8 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] From Paris with Love คู่ระห่ำ ฝรั่งแสบ VCD - Masterเรื่องย่อ
หนุ่มไฟแรงเจ้าหน้าที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำกรุงปารีส ริชาร์ด สตีเว่น (โจนาธาน รีส์ เมเยอร์) อยากทดสอบฝีมือตัวเอง ด้วยการเข้าร่วมกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ระัดับเซียน ชาร์ลี แว็กซ์ (จอห์น ทราโวลต้า) เพื่อหยุดการก่อการร้ายที่จะเกิดในกรุงปารีส

dowload 7 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] Cast Away คนหลุดโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
ชัค โนแลนด์ (ทอม แฮงค์ส) วิศวกรระบบของ FedEx ซึ่งชีวิตส่วนตัวและในงานอาชีพ ถูกกำหนดโดยนาฬิกา ทุกวินาทีของเขา ต้องสร้างงานให้ได้มากที่สุด ในเวลาที่ควบคุมได้ตามกำหนด ซึ่งต้องข้ามกับชีวิตส่วนตัว ที่ชัคไม่สามารถกำหนดเวลาที่จะมอบให้แก่ เคลลี่ เฟรียส์ (เฮเลน ฮันต์) คนรักได้ หน้าที่การงานที่ก้าวขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้เขาสังเกตว่า เขาเริ่มห่างเหินจากแฟนสาวไปทุกทีการทำงานอย่างไม่เคยหยุดนิ่งของ ชัค สิ้นสุดลงทันทีหลังจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน เขาถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยว บนเกาะที่ไกลออกไป ถูกทิ้งขว้างให้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ร้างเปล่า เท่าที่จะจินตนาการได้ ห่างไกลจากความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน เขาต้องเผชิญกับโชคชะตาอันโหดร้ายเพียงลำพัง กับลูกวอลเล่ย์บอล 1 ลูก ขั้นแรก เขาต้องตอบสนองความต้องการพื้นฐานเพื่อความอยู่รอด ได้แก่ น้ำ อาหาร และที่อยู่อาศัย ชัคซึ่งเป็นนักแก้ปัญหาชั้นเยี่ยม ในที่สุดเขาก็ค้นพบว่า จะประคับประคองร่างกายของตนให้อยู่ต่อไปได้อย่างไร แล้วไงล่ะ?ชัคเริ่มการเดินทางอันแท้จริง เมื่อเขาต้องเผชิญกับความกดดันทางอารมณ์ เพราะต้องถูกโดดเดี่ยว ต้องต่อสู้กับความเปล่าเปลี่ยว สิ้นหวัง และการเรียนรู้ที่จะสร้างสัมพันธภาพกับสิ่งรอบตัวหลังจากนั้นสี่ปี ชัคเริ่มกลับสู่อารยธรรม ในฐานะชายที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างล้ำลึก เขาตระหนักว่า การสูญเสียทุกสิ่งที่เขาเคยมีและคิดว่าสำคัญ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับเขา ในที่สุด.. เขาก็ได้ค้นพบความหมายที่แท้จริงของชีวิต

dowload 14 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MF] The Curious Case of Benjamin Button เบนจามิน บัตตัน อัศจรรย์ฅนโลกไม่เคยรู้เรื่องย่อ
ผมเกิดมาในสภาวะที่ไม่ปกติ และ นั่นเป็นการเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่อง The Curious Case of Benjamin Button ซึ่งดัดแปลงจากเรื่องราวของ เอฟ สก๊อต ฟิทซ์เจอราลด์ในปี 1920 ของชายที่เกิดมาด้วยวัยแปดสิบและย้อนอายุถอยหลัง เขาก็เหมือนเราทุกคนที่ไม่สามารถหยุดเวลาได้ จากนิวออร์ลีนส์ในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 1 ในปี 1918 จนถึงศตวรรษที่ 21 กับการเดินทางที่ไม่ธรรมดาที่สุดเท่าที่คนๆ หนึ่งจะเป็นไปได้ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของชายผู้ที่ไม่เหมือนคนทั่วไป และผู้คนกับสถานที่ๆ เขาได้ค้นพบในช่วงชีวิตเขา ควมรักที่ได้พบพานและสูญเสียไป สีสันความสุขแห่งชีวิตและความโศกเศร้าแห่งความตาย และสิ่งที่คงอยู่เหนือกาลเวลา

dowload 15 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] I am Number Four ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมาย4 VCD - Masterเรื่องย่อ
จากนิยายวิทยาศาสตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ จากผู้อำนวยการสร้างไมเคิล เบย์ (Transformers)และผู้กำกับ ดี.เจ.คารูโซ (Eagle Eye , Disturbia) เรื่องราวของ จอห์น สมิธ ชายหนุ่มผู้มีความลับพิเศษเหนือคนธรรมดา เพราะแท้จริงแล้วเขาคือ 1 ใน 9 มนุษย์ต่างดาวที่หลบหนีการตามล่ามายังโลกมนุษย์ ซึ่งการที่จะกำจัดทั้ง 9 คนนี้ได้ จะต้องฆ่าตามลำดับหมายเลข หมายเลข 1 ถึงหมายเลข 3 ถูกฆ่าตาย และเขา...คือหมายเลข 4เขาต้องเปลี่ยนแปลงสถานะภาพ , ย้ายที่อยู่ไปตามเมืองต่างๆพร้อมกับ เฮนรี่ (ทิโมธี โอลิเฟนท์) ผู้พิทักษ์ประจำตัวของเขา จนกระทั่งจอห์นมาถึงเมืองเล็กๆในโอไฮโอ สถานที่ที่เขาสามารถเรียกมันว่าบ้าน เขาได้พบกับเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาอย่าง คาดไม่ถึง ความรักแรกของเขา (ไดแอนน่า อาร์กอน จากซีรีส์สุดฮิต Glee) , การเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังพิเศษที่เขามีและการรวมตั วของคนที่มีพลังพิเศษ เหมือนกับเขา ที่มีชะตากรรมเดียวกันจึงเกิดขึ้น เขาจะเอาชีวิตรอดจากการตามล่าครั้งนี้ได้อย่างไร? ปริศนาของพลังพิเศษที่เขาได้รับคืออะไร? การไล่ล่าสุดระทึกและการต่อสู้ของเหล่าผู้มีพลังพิเศ ษกำลังจะเริ่มต้น

dowload 9 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] รวม The Bourne Ultimatum 3 ภาค ยิงกันสนั่นจอเรื่องย่อ
เราพบบอร์นใช้ชีวิตในฐานะชายที่ไร้ชาติหรืออดีต เพราะเคยได้รับการฝึกอย่างหนักซึ่งเขาจำไม่ได้ โดยคนที่เขาไม่รู้ว่าเป็นใคร บอร์นจึงกลายเป็นมนุษย์ซึ่งเป็นอาวุธร้าย และกลายเป็นเป้าหมายที่ซีไอเอตามร่องรอยได้ยากที่สุด นับแต่ถูกช่วยขึ้นมาจากน้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน นอกชายฝั่งอิตาลีเมื่อหลายปีก่อน บอร์นได้ออกตามหาความจริงว่าเขาเป็นใคร และเพื่อค้นหาตัวคนที่สอนให้เขาฆ่าคนหลังจากมารี คนรักของเขา ตายไปเพราะกระสุนนัดหนึ่งจากมือสังหาร สิ่งที่บอร์นต้องการมีเพียงการแก้แค้น เมื่อแก้แค้นได้สำเร็จ สิ่งที่เขาต้องการก็คือการหายตัวไปตลอดกาลและลืมชีวิ ตที่โดนขโมยไป แต่ เรื่องราวที่ปรากฏเป็นข่าวหน้าหนึ่งในหนังสือพิมพ์ขอ งลอนดอนฉบับหนึ่ง ซึ่งนำเสนอการมีตัวตนอยู่ของเขา จบสิ้นความหวังนั้นอย่างสิ้นเชิง และบอร์นพบว่าเขาตกเป็นเป้าหมายขึ้นมาอีกครั้งบัดนี้ เทรดสโตน โครงการลับสุดยอดที่สร้างสุดยอดมือสังหารผู้นี้ขึ้นมาได้ถูกล้มล้างไปแล้ว แต่แล้วมันถูกหยิบขึ้นมาริเริ่มใหม่โดยเป็นโครงการที ่ชื่อแบล็คไบรเออร์ ของกระทรวงกลาโหม และได้สร้างนักฆ่าที่ผ่านการฝึกฝนรุ่นใหม่ ซึ่งถูกซ่อนตัวให้พ้นจากสายตาประชาชนอเมริกันและคนทั ่วโลก สำหรับพวกเขาแล้ว บอร์นคือภัยคุกคามที่มีความสามารถรอบด้านที่มีค่าตัว สูงถึง $30 ล้าน และเป็นคนที่ต้องถูกกำจัด สำหรับบอร์นแล้ว พวกเขาเป็นเพียงตัวเชื่อมโยงกับชีวิตที่เขาพยายามจะล ืมให้ได้บอร์นมาถึงสุดสายปลายทาง ครั้งนี้เขาจะไม่หยุดแค่การได้คำสัญญาปากเปล่าจากอดี ตหัวหน้าของเขา หรือไม่แม้กระทั่งจะฆ่าคนที่ออกตามล่าตัวเขาอย่างไม่ ยอมหยุดหย่อน เพราะไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว บอร์นจะใช้ทุกสิ่งที่เขาเคยได้รับการฝึกฝนมา และทุกสัญชาตญาณที่พวกนั้นเคยสอนเขาเพื่อตามล่าผู้สร้างเขาขึ้นมา และจัดการปิดบัญชีทั้งหมดความต้องการของเขาพาเขาเดินทางจากมอสโคว์, ปารีส และแมดริด ไปถึงลอนดอนและแทนเจียร์ เขาต้องหลบเลี่ยง หลอกล่อ เอาชนะพวกแบล็คไบรเออร์ เจ้าหน้าที่รัฐ และตำรวจท้องที่ด้วยเล่ห์เหลี่ยมในทุกฝีก้าวที่เดินไ ปบนเส้นทางนี้ เพื่อ ตามหาคำตอบของคำถามที่ตามหลอกหลอนเขามาตลอด และการเดินทางของบอร์นจะนำเขาไปยังที่ซึ่งเรื่องทุกอ ย่างเริ่มต้น และที่ซึ่งมาถึงจุดจบ นั่นก็คือท้องถนนของนครนิวยอร์กซิตี้

dowload 11 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

The Bourne Supremacy สุดยอดเกมล่าจารชน VCD - Master [Mediafire]เรื่องย่อ
สองปีที่แล้ว เจสัน บอร์น (แม็ตต์ เดม่อน) คิดว่าเขาสามารถหนีจากอดีตของเขาได้แล้ว แต่บัดนี้ อดีตของเขากำลังกลับมาบอร์น และ มารี (ฟรานก้า โพเทนเต้) ยังคงใช้ชีวิตที่ต้องปิดบังสถานะจริงของพวกเขาเอาไว้ บอร์นที่ยังคงฝันร้ายและถูกหลอกหลอนโดยภาพจากอดีตที่เขาไม่สามารถจำได้ พามารีเดินทางจากเมืองหนึ่งไปยังอีกเมืองหนึ่ง ทั้งนี้เพื่อก้าล้ำหน้าจากโอกาสที่จะโดนคุกคามเมื่อมีคนแปลกหน้าจ้องมองพวก เขาอย่างไม่มีสาเหตุ ทุกครั้งที่มีคนต่อโทรศัพท์เข้ามาผิด เพราะทุกวินาที อาจหมายถึงบอร์นต้องถูกดึงตัวกลับสู่โลกที่เขาหวังจะทิ้งไว้เบื้องหลังโดย ปราศจ ากคำเตือนเมื่อคนกลุ่มหนึ่งปรากฏตัวขึ้นที่หมู่บ้านอันเงียบสง บที่เป็นบ้านหลังล่าสุดของพวกเขา ชีวิตของบอร์และมารีพังทลายลงและต้องหลบหนีอดีตของบอร์นมาเคาะที่ประตูบ้าน ทางเลือกเดียวของพวกเขาตอนนี้ คือการหนีแต่เมื่อมีการก้าวล้ำเส้น และเดิมพันในเกมแมวจับหนูระดับโลกครั้งใหม่เริ่มต้นข ึ้น เจสัน บอร์น ที่ถูกสร้างขึ้นโดยเทร็ดสโตนหน่วยงานลับที่ผลิตมือสังหารอาชีพเลือดเย็นที่ ปัจจุบ ันกลายเป็นหน่วยงานที่ถูกล้มเลิกไปแล้วนั้น จึงคืนกลับมาอีกครั้งสองปีก่อน บอร์นหนีพ้นจากโลกอันตรายที่เคยสร้างเขาขึ้นมาพร้อมคำสัญญาว่าจะแก้แค้นใคร ก็ตามทีพยายามเข้ามายุ่งกับเข าบัดนี้ โลกใบเดิมได้กลับมาอีกครั้ง และบอร์นมุ่งมั่นที่จะรักษาคำสัตย์ที่เขาเคยปฏิญาณเอาไว้พวกนั้นควรจะเลิก ยุ่งกับเขาได้แล้ว

dowload 10 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

The Bourne Identity ล่าจารชน ยอดคนอันตราย VCD - Master [Mediafire]เรื่องย่อ
ผู้สูญเสียความทรงจำคนหนึ่ง (แม็ทท์ เดมอน) ได้รับการช่วยชีวิตจากทะเล โดยลูกเรือของเรือหาปลาอิตาลี เขาอยู่ในสภาพเกือบตาย ไม่มีสมบัติอะไรเลย มีเพียงลูกกระสุนที่หลัง กับหมายเลขบัญชีธนาคารในที่สวิส ที่ฝังไว้ในสะโพกเท่านั้น แม้ว่าจะไม่มีใครรู้ว่า เขาเป็นใครมาจากไหน แต่เขาก็มีทักษะพิเศษในการต่อสู้ ภาษาศาสตร์ และศิลปะการป้องกันตนเอง ซึ่งสะท้อนถึงอดีตที่น่ากลัวของเขา ปัจจุบันเขาไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร และอยากรู้อย่างเร่งด่วนว่า ตนเองเป็นใคร และเพราะเหตุใด ชีวิตของเขาจึงพลิกผันอย่างน่ากลัวเช่นนี้ ในกล่องนิรภัยของธนาคารที่สวิส มีพาสปอร์ตประเทศต่างๆ เงินสดก้อนใหญ่ และปืน และชื่อ... เจสัน บอร์น และที่อยู่ในปารีส สิ่งเหล่านี้ยังคงเป็นปริศนาสำหรับเขา แต่บอร์นตระหนักในทันทีว่า แม้ว่าเขาจะไม่รู้จักใครเลย ก็ยังมีคนที่รู้จักเขา และคิดร้ายกับเขา เมื่อเขาพบกับ มารี ครูทซ์ (ฟรังกา โพเทนท์) บอร์นต้องจ่ายถึง 10,000 เหรียญให้มารี สำหรับการขับรถพาเขาไปปารีส แต่มารีหารู้ไม่ว่า การเดินทางครั้งนี้ จะทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิงเส้นทางอดีตของบอร์น เลี้ยวลดคดเคี้ยวจากยุโรป ไปถึงสำนักงานของซีไอเอในเมืองแลงลีย์ เวอร์จิเนีย ซึ่งเป็นที่ตั้งของปฏิบัติการลับ ทรีดสโตน บอร์นและมารี ต้องหลบให้พ้นจากการตาม ของเรดาร์ในฝรั่งเศสของ ทรีดสโตน ซึ่งมุ่งสะกดรอยคนทั้งสอง

dowload 13 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Dreamgirls ดรีมเกิร์ลส VCD - Master
เรื่องย่อ
Dreamgirls เป็นหนังย้อนยุค เรื่องราวการแหวกฟ้าคว้าดาวในวงการเพลงช่วงปลายยุค 60 ต่อต้นยุค 70 กับการขึ้นจุดสูงสุดของคณะนักร้องสาว 3 คน ในนาม The Dreamettes ที่ได้เรียนรู้ว่าความฝันไม่ไกลเกินเอื้อมเพียงเรามุ่งมั่นจะไปให้ถึงฝัน นั้น นำแสดงโดย บียองเซ่ โนวล์ส เจ้าของรางวัลแกรมมี่ ในบท ดีน่า, เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ย์ เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ ในบท เจมส์ เอิร์ลลี่ และ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน ในบท เอฟฟี่ กับบทบาทการแสดงครั้งแรกอันยอดเยี่ยมของเธอจนทำให้เธอได้รับรางวัลออสการ์ สาขาดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยม พวกเธอเป็นดั่งเพชรที่ได้รับการเจียระไนโดย เคอร์ติส เทย์เลอร์ จูเนียร์ (เจมี่ ฟ็อกซ์) ผู้จัดการศิลปินที่เสนอโอกาสสำคัญนี้แด่พวกเธอ แต่ราคาของชื่อเสียงและความสำเร็จที่ได้รับมานี้ ต้องแลกคืนด้วยบางสิ่งบางอย่างที่มีค่าสูงยิ่งในชีวิตเช่นกัน

dowload 13 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] A Christmas Carol อาถรรพ์วันคริสต์มาส VCD - Masterเรื่องย่อ
วันคริสต์มาสคงเป็นวันที่ชื่นบาน สนุกสานของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะคืนของวันนี้ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอยซานตาครอสเพื่อนำของขวัญมาให้ จากปากปล่องเตาไฟ และคืนนี้นี่เองก็เกิดเรื่องมหัศจรรย์กับ ชายแก่ผู้ใจร้ายและขี้งกคนหนึ่ง ที่ไม่ใช่ซานตาครอสแต่เป็นผี 3 ตัว ที่จะมาเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่ดีของชายแก่ให้เขากลายเป็นคนดีในคืนนี้ให้ได้

dowload 9 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Public Enemies วีรบุรุษปล้นสะท้านเมือง VCD - Masterเรื่องย่อ
จากเรื่องจริงอันน่าทึ่งของจอมโจรปล้นธนาคารในยุคเศรษฐกิจตกต่ำ จอห์น ดิลลิงเจอร์.(จอนห์นี่ เด๊ปป์).โจรสุดหล่อมาดดีที่ทำให้ตัวเองตกเป็นเป้าตามล่าอันดับหนึ่งของเจ้า หน้าที่มือเก๋าอย่าง เมลวิน เพอร์วิส.(คริสเตียน เบล).อีกทั้งยังถูกมองว่าเป็นฮีโร่ของผู้คนที่กำลังยากไร้ในสังคม ไม่มีใครหยุดการปล้นเพื่อประชาชนของดิลลิงเจอร์ได้ และ.ไม่มีคุกไหนสามารถกักขังเขาได้ เสน่ห์และ.ความสามารถในการแหกคุกทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบของทุกๆเคน ทั้งจากแฟนสาวของเขา บิลลี่ เฟรเชทท์.(มาริยง คอติยยาร์ด).ไปจนถึงชาวบ้านตาดำๆเทั้งประเทศที่ไม่ได้เห็นใจธนาคารทั้งหลาย ที่ทำให้เศรษฐกิจของประเทศตกต่ำ ซึ่งการตามล่าจอมโจรผู้นี้เองที่ได้ยกระดับหน่วยงานสืบสวนของเพอร์วิสขึ้น เป็นหน่วยงานระดับชาติอย่างเอฟบีไอ และ.ประกาศให้ดิลลิงเจอร์เป็นศัตรูอันดับหนึ่งของ

dowload 14 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] The Mechanic โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ VCD - Masterเรื่องย่อ
อาเธอร์ บิชอพ (เจสัน สตาธัม) คือ "ช่าง เครื่อง" มือสังหารชั้นเซียนผู้มีพรสวรรค์อันโดดเด่น ในการตามกำจัดเป้าหมายได้อย่างเรียบร้อยหมดจด งานของเขาต้องการความสมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของมืออาชีพ และ.บิชอพคือเมือวางอันดับหนึ่งในธุรกิจสายนี้ แต่เมื่อแฮร์รี แมคเคนนา.(โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์).อาจารย์และ.เพื่อนสนิทของเขาถูกฆาตกรรม ภารกิจด่วนของบิชอพคือเการสืบหาตัวคนที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของแฮร์รี ทว่าสถานการณ์กลับยุ่งยากยิ่งขึ้น เมื่อสตีเว่น.(เบ็น ฟอสเตอร์).ลูกชายของแฮร์รี ก้าวเข้ามาโดยมีเป้าหมายเพื่อตามล้างแค้นให้พ่อ และ.เรียน รู้การทำงานของบิชอพ นักฆ่าเจ้าแบบแผนได้นำเด็กหนุ่มจอมห้าวก้าวเข้าสู่โลกอันตราย แต่เมื่อทั้งสองเขยิบเข้าใกล้เป้าหมาย ความลับที่ถูกซ่อนไว้ก็เผยตัวออกมา ซึ่งอาจทำให้มิตรภาพของพวกเขาต้องขาดสะบั้นลง

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Dawn of the Dead รุ่งอรุณแห่งความตายทำไมมันถึงได้เริ่มต้นขึ้น...มันเริ่มต้นขึ้นที่ไหน...ไม่มีใครรู้

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่ามันเริ่มต้นขึ้นอย่างไร แต่เพียงชั่วข้ามคืน โลกกลับกลายเป็นฝันร้ายที่ไม่น่าเชื่อว่าเป็นความจริง เมื่อประชากรทั่วทั้งโลกถูกจู่โจมโดยโรคระบาดร้ายแรงที่หาสาเหตุและอธิบาย ไม่ได้ และคนตายไม่อยู่ในสภาพคนตายอีกต่อไป ศพที่หิวกระหายในเนื้อสดๆ ของคนเป็น ลุกออกมาเดินตามล่าผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่น้อยนิด

หลังจากหลบหนีออกมาจากบ้านในย่านชานเมืองวิสคอนซินได้ในเช้าวันต่อมา เอน่า คล๊าร์ก (ซาร่าห์ พอลลีย์) ได้พบคนที่ยังมีชีวิตอยู่กลุ่มหนึ่ง ได้แก่ เคนเนธ (วิง เรมส์) เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้อดทน, ไมเคิล เซลส์แมนขายเครื่องไฟฟ้า (เจก เวเบอร์), อังเดร หนุ่มเสเพลข้างถนน (เมคไค ไฟเฟอร์) และภรรยาที่กำลังตั้งท้องของเขา ผู้รอดชีวิตกลุ่มนี้พากันไปหลบซ่อนตัวอยู่ในป้อมปราการแห่งปลายศตวรรษที่ 20 นั่นก็คือห้างสรรพสินค้าย่านชานเมืองที่ถูกทิ้งรกร้างเอาไว้


เมื่อโลกภายนอกกลายสภาพเป็นนรก ในขณะที่กองทัพซอมบี้ที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ พยายามบุกเข้ามาในห้างสรรพสินค้า ผู้รอดชีวิตกลุ่มนี้ต้องต่อสู้ทั้งกับศพเดินได้ ต้องต่อสู้กับคนในกลุ่มเดียวกัน ต้องต่อสู้กับความหวาดกลัวและความสงสัยของพวกเขาเอง เมื่อถูกปิดกั้นจากสิ่งที่เคยเป็นโลกมนุษย์ภายนอก ผู้รอดชีวิตที่ยึดห้างสรรพสินค้าที่กลายเป็นปราการด่านสุดท้ายของมนุษยชาติ ต้องเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน และใช้แหล่งทรัพยากรทุกอย่างเท่าที่จะหาได้ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และที่สำคัญกว่านั้นก็คือเพื่อให้ตัวเองยังเป็นมนุษย์ต่อไป

เมื่อนรกไม่มีที่ว่าง คนตายจึงต้องลุกขึ้นมาเดินบนโลก...

dowload 2 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Diary of the Dead ไดอารี่แห่งความตาย


เรื่องย่อ
เจสันบันทึกภาพเหตุการณ์ระทึกขวัญน่าหวั่นไหวว่าจะคร่าชีวิตของเขา ด้วยในมุมกล้องที่สมจริงสุด ๆ ผ่านสายตาของตากล้องที่สยองขวัญสุดขีดเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ พันธุ์แท้ แม้เพื่อน ๆ ของเขาต้องจบชีวิตลงไปทีละคน ๆ หรือในขณะที่พวกเขาโดนเหล่าซอมบี้เล่นงานระหว่างการดิ้นรนหนีตาย เจสันก็ยังบันทึกภาพด้วยวิญญาณของตากล้องที่แน่วแน่ชนิดไม่พลาดแม้เสี้ยว วินาที ไม่ว่าสถานการณ์จะโกลาหลอลหม่านหรือในยามหน้าสิ่วหน้าขวานเสี่ยงชีวิตเพียง ใดก็ตามช่วงแรก ๆ รัฐบาลก็ปฏิเสธว่าเกิดวิกฤตการณ์สุดสยองอย่างหน้าตาย จนสถานการณ์เริ่มจะสายเกินแก้นั่นแหละจึงยอมสัญญาว่าจะเข้ามาแก้ไข แต่สุดท้ายพวกเขาก็ช่วยเหลืออะไรไม่ได้ เทคโนโลยีล้ำยุคทุกอย่างล้มเหลว พวกเขาไม่อาจสื่อสารกับใคร ๆ ได้เลย เจสันและผองเพื่อนจึงต้องพึ่งพาตัวเอง ผู้โชคดีที่ยังรอดชีวิตอยู่แค่หยิบมือเดียวจึงต้องดิ้นรนเอาตัวรอดให้ได้ ด้วยตัวเอง

dowload 2 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่เรื่องย่อ: คนเล็กของเล่นใหญ่

ใน CJ7 โจวซิงฉือ ยังคงเล่นเป็น "คนเล็ก" เช่นเคย เขาแสดงเป็นพ่อจนๆ ทำงานก่อสร้างที่รักเด็กชายกำพร้าที่เขาเลี้ยงเหมือนลูกสุดหัวใจ แม้จะไม่มีเงินซื้อของเล่นให้ลูกได้เล่น แต่การเปลี่ยนแปลงในชีวิตมาถึงเมื่อพวกเขาเจอกับคุณครูสาวใจดีของลูก ซึ่งแท้จริงเป็นแอนดรอยด์ที่สามารถติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้...หนังถ่ายทำ ส่วนใหญ่ที่ หนิงโบ บ้านเกิดของเขา ร่วมนำแสดงโดย จางอี่ฉี นักแสดงสาวหน้าใหม่ชาวจีน ที่เขาหวังปั้นอีกคน,และ ซูเจียว เด็กหญิงที่มานำแสดงในบทลูกชาย

dowload 2 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] World Trade Center เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เรื่องย่อ: WORLD TRADE CENTER

ผู้กำกับมือทองรางวัลออสการ์ โอลิเวอร์ สโตน สร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่นำเอาเรื่องจริงของวีรบุรุษผู้รอดชีวิตจาก เหตุการณ์เมื่อปี 2001 เดือนกันยายนที่ตึกเวิร์ด เทรด เซ็นเตอร์ถล่ม ในวันนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย คือ จอห็น แม็คลาพลิน และ วิล จิมเมโน สวมบทโดย นิโคลาส เคจ และ ไมเคิล พีนา ได้เข้าไปปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย แต่เกิดติดอยู่ในซากตึกที่ถล่มซ้ำลงมา ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงถึงพลังใจจากครอบครัวและคนรอบข้างนั้นจะทำให้พวกเขา ผ่านพ้นโศกนาฏกรรมนี้ไปได้อย่างไร

ผู้รอดชีวิต จากเหตุการณ์ตึกถล่มนี้มีจำนวนเพียง 20 คน และ พวกเขาทั้งสอง คือ คนที่ 18

dowload 3 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MF] The Lord of the Rings 3 The Return of the King มหาสงครามชิงพิภพ Masterเรื่องย่อ
สงครามครั้งสุดท้ายแห่งมัชฌิมโลกเริ่มขึ้น โฟรโดและแซมซึ่งมีกอลลั่มนำทางยังคงดำเนินภาระกิจอันตราย มุ่งหน้าสู่หุบเขาไฟแห่งดินแดนมรณะ (Mount Doom) เพื่อทำลายแหวน อรากอร์น พร้อมด้วยพรรคพวกเหล่าพันธมิตรแห่งแหวนเร่งระดมพลในการทำศึกครั้งสุดท้ายของ มัชฌิมโลก เพื่อปกป้องโลกจาก ลอร์ดซอรอน ในขณะทัพกำลังพลเพียงน้อยนิดต่อต้านกองกำลังอันยิ่งใหญ่มหึมาของลอร์ด ซอรอนจอมโฉด เพื่อให้ผู้ถือแหวน (โฟรโด) สามารถกระทำภารกิจในการทำลาย และไม่ให้แหวนตกถึงมือลอร์ดซอรอนจอมโฉดแห่งความมืดได้สำเร็จ ความหวังสุดท้ายของเหล่าพันธมิตรกับฮอบบิทตัวน้อยจะสำเร็จหรือไม่ เมื่อภารกิจของเขาเหล่านี้จะนำมาซึ่งชีวิตของพวกเขา

dowload 11 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] The Green Hornet หน้ากากแตนอาละวาด VCD - Masterเรื่องย่อ
บริท รี้ด (เซธ โรแกน) ลูกชายเจ้าพ่อสื่อที่โด่งดังที่สุดในแอลเอ ที่ใช้ชีวิตเสเพล ไร้จุดหมายไปวันๆ จนวันหนึ่งชีวิตกลับผกผัน เมื่อพ่อของเขา (ทอม วิลคินสัน) เสียชีวิตอย่างมีปริศนา และทิ้งอาณาจักรสื่อที่ยิ่งใหญ่ไว้ให้ บริท จึงเห็นว่านี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะสร้างเป้าหมายในชีวิต จึงร่วมมือกับ คาโต้ (เจย์ โชว์) พนักงานผู้แสนขยันในบริษัทพ่อของเขา ใช้มรดกหลายพันล้านที่พ่อเขาทิ้งไว้ให้มาทำให้เกิดประโยชน์ ด้วยการต่อสู้กับอาชญากร โดยทั้งคู่คิดว่าวิธีการที่ดีที่สุดที่จะปราบพวกวายร้ายคือการปลอมตัวเป็น อาชญากรเสียเอง พร้อมท้าทายกฎหมายด้วยการออกอาละวาดไปทั่วเมือง โดยใช้ชื่อว่า "The Green Hornet"คาโต้ ใช้ความเป็นอัจฉริยะ และความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่เต็มเปี่ยม สร้างสุดยอดอาวุธ แบล็ค บิวตี้ (The Black Beauty) รถยนต์ติดอาวุธขั้นร้ายแรง ที่ไม่มีใครทำลายล้างได้ จน The Green Hornet และ คาโต้ มีชื่อเสียงในชั่วข้ามคืน และด้วยความช่วยเหลือของ ลีนอร์ เคส (คาเมรอน ดิแอซ) เลขาคนใหม่ของ บริท พวกเขาก็เริ่มไล่ล่าตัว เบนจามิน ชัดนอฟสกี้ (คริสตอฟ วอลซ์) เจ้าพ่อผู้ควบคุมโลกด้านมืดของแอลเอไว้ในอุ้งมือ แต่ ชัดนอฟสกี้ ก็มีแผนการที่จะกำจัด The Green Hornet และพวก ให้สิ้นซากเช่นกัน

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] รวม Resident Evil ภาค 1- 4 HOT!!!

Resident Evil AfterLife 4 ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส VCD - Master [Mediafire]
[img]
[/img]

เรื่องย่อ
Resident Evil Afterlife ดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ใน Resident Evil Extinction เมื่อ อลิซ (มิล่า โจโววิช) ตัดสินใจตามล่า "อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน" องค์กรที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของ ที-ไวรัส หลังจากเดินทางไปทั่วโลก เธอก็ได้มาถึงเมืองลอสแองเจลิส และเจอกับคุกที่ห้อมล้อมไปด้วยซอมบี้ อลิซ พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมถึง แคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์) และ เค-มาร์ท (สเปนเซอร์ ล็อค) ทั้งหมดตัดสินใจเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิตภายในคุก ซึ่งก็รวมถึงพี่ชายของ แคลร์ อย่าง คริส เรดฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่า

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Resident Evil 3 Extinction ผีชีวะ 3 สงครามสูญ พันธุ์ไวรัส VCD - Master [Mediafire]เรื่องย่อ
ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัสAlice ( Milla Jovovich ) ได้ไปหลบซ่อนอยู่ที่ทะเลทรายเนวาด้า และ ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ เธอได้รว่มรบศึกซอมบี้กับ คาร์ลอส โอลิเวียร่า และหนุ่มผิวดำที่เรียกตัวเองว่า L.J ซึงที่นั่นเอง ทั้งหมดได้มาเจอกับผุ้รอดชีวิตอีกคนนึงที่ชื่อว่า... แคลร์ เรดฟิลดิ์,เคย์ มาร์ทและพยาบาลที่ชื่อว่า เบ็ทตี้ทั้งหมดมีแผนที่จะร่วมรบทำลาย ไวรัสที่ว่านี้ให้หมดไปจากโลก นั้นหมายถึง พวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทอัมเบรลล่า แต่ว่า อลิซที่ตอนนี้กำลังเป็นหนึ่งใน test Subject ของ biogenic experimentation เธอมีทั้งความแกร่ง,แข็งแรง ที่อาจเรียกได้เลยว่า...เป็น มนุษย์ที่เรียกว่าระดับซุปเปอร์ แต่อย่างไรก็ตาม ไวรัสที่ทำให้เธอแข็งแกร่งอยุ่ขณะนี้ ก็เป็นอันตรายกับเธอเช่นกัน หรือที่เรียกว่า ดาบสองคม ตอนนี้เธอต้องเอาชนะกับไวรัสที่อยู่ที่ในตัวเธอและบริษัทอัมเบรลล่า

dowload 4 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Resident Evil Apocalypse ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก VCD - Master [Mediafire]เรื่องย่อ
ต่อจากตอนจบภาคที่แล้ว เมื่อฝันร้ายยังไม่จบลงนายพลเคนสั่งให้มีการเปิดตัว(รวงผึ่ง) TheHiveขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งซึ่งส่งผลทำให้เมืองแร็คคูนซิตี้เมืองแห่งคนตาย ต้องแปดเปื้อนอีกครั้ง และอลิซ (มิล่าโจโววิช)ก็ยังคงติดอยู่ในซากของเมืองแห่งนี้ที่ซึ่งเชื้อโรคร้ายกำลัง เปลี่ยนให้ผู้คนที่ได้รับกลายเป็นซอมบี้กระหายเลือดซึ่งบรรดาผู้ที่รอดชีวิต อยู่ จิล วาเลนไทน์, คาร์ลอสโอลิเวียร่า,นิโคไลและผู้กองของเขา(ยูริ อาจจะเป็นชื่อเล่นไม่ทราบชื่อนามสกุล)ก็ต้องพยายามเอาตัวรอดจากไวรัสร้ายนี้ แต่ทว่ามันก็มีสิ่งใหม่ที่ต้องทำให้พวกเขาต้องผวามากยิ่งขึ้นเมื่อแมทแอดดิ สันกลายร่างเป็นปิศาจร้ายที่มีชื่อว่า นีเมสิสที่ยากแก่การหยุดยั้งซึ่งหนทางเดียวที่จะหยุดมันได้ก็คือเมื่อมัน จัดการกับทุกคนเรียบร้อยแล้วหลังจากอลิซรอดจากวิกฤติการณ์ในภาคแรกมาได้เธอ ต้องพบกับหายนะครั้งใหม่อีกครั้งเมื่อไวรัสที่เคยแพร่กระจายแค่ในห้องทดลอง ไฮฟ์บัดนี้กลับหลุดรอดออกไปทั่วเมืองจนทางบริษัทิอัมเบรลล่าต้องทำการปิด กั้นชาวเมืองในทันทีคราวนี้เธอได้พบกับเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกกลุ่มที่ต้อง การหนีออกจากเมืองผีดิบนี้ไปด้วยกันโดยมีศัตรูที่ร้ายกาจคือเนเมซิสอาวุธ ชีวภาพของอัมเบรลล่าที่ส่งมาเพื่อจัดการสมาชิกตำรวจของหน่วยS.T.A.R.S. และอลิซให้สิ้นซากไป

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

Resident Evil ผีชีวะ ภาค 1 VCD - Master [Mediafire]
[img]
[/img]

เรื่องย่อ
บางอย่างที่เลวร้าย กำลังรอคอยอยู่ใน 'ไฮฟ์' (the hive) อันเป็นศูนย์วิจัยทาง พันธุกรรม ซึ่งดำเนินการโดย อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น องค์กรลึกลับทางด้านวิศวพันธุกรรม หลังจากเกิดเหตุการณ์แพร่กระจายของไวรัสมรณะ เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้า อลิซ (มิลล่า โจโววิช) และ เรน (มิแชล ร้อดดริเกวซ) ได้รับมอบหมาย ให้นำทีมคอมมานโด เข้าสกัดกั้นการแพร่กระจาย ของเชื้อไวรัสภายในศูนย์วิจัย ซึ่งส่งผลให้เจ้าหน้าที่วิจัยหลายคน กลายเป็นปิศาจร้ายซอมบี้ พวกเขาหารู้ไม่ว่า แม้เพียงแค่รอยกัดเพียงรอยเดียว ก็สามารถทำให้พวกเขา กลายเป็นส่วนหนึ่งของพวกมันได้ อลิซและกองกำลังของเธอ มีเวลาในการสกัดกั้นไวรัสร้ายภายในไฮฟ์ เพียงแค่สามชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่กองทัพผีดิบจะยึดครองโลกระหว่าง ที่ทำการสกัดกั้นนี้เอง พวกเขาได้พบสาเหตุของการแพร่กระจายของไวรัสมรณะ โดยฆาตกรตัวจริง ที่สังหารเหล่าทีมงานวิจัยก็คือ เร้ดควีน ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ควบคุมทุกอย่าง ที่อยู่ภายในไฮฟ์ ในการเข้าถึงเร้ดควีน อลิซและลูกทีมของเธอ ต้องผจญกับอุปสรรคที่น่ากลัวมากมาย อาทิ เลเซอร์มรณะ, หมากลายพันธุ์ และ ห้องทดลองขนาดใหญ่ ซึ่งอลิซได้เห็นผลการทดลองที่ชั่วร้าย ของบริษัทอัมเบรลล่า ไม่ช้าอลิซก็พบว่า เหล่าผีร้ายเป็นผลจากการทดลองที่ผิดพลาด ของโปรเจ็กต์ล่าสุดของบริษัทอัมเบรหล่า ที่มีชื่อว่า ที - ไวรัส ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นยาชะลอความแก่ และเพื่อรักษาเชื้อโรคที่เกิดขึ้นในระบบประสาท ไวรัสทีมีศักยภาพ ในการฟื้นคืนชีพเซลล์ที่ตายแล้ว แต่ก่อนที่จะถูกนำไปใช้ในทางบวก ไวรัสตัวนี้กลับถูกแพร่กระจายสู่อากาศเสียก่อน เพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส เร้ดควีนได้ทำการปิดทุกส่วนของไฮฟ์ไว้ ขณะที่เผชิญหน้ากับคอมพิวเตอร์ยักษ์ เรนได้ขอให้เธอพาพวกของเธอออกไปก่อน ซึ่งเดอะเร้ดควีนตอบตกลง แต่ก็ย้ำว่า มันจะปล่อยเฉพาะพวกที่ไม่ติดเชื้อเท่านั้น แน่อนว่าไม่มีพวกเขาคนใดจะหนีไป จนกว่าจะค้นหาแอนตี้ไวรัส ที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสมรณะเจอเสียก่อน ระหว่างนี้ พวกเขาต้องต้องเผชิญกับเดอะลิคเกอร์ สัตว์ประหลาดที่เกิดจากการกลายพันธุ์อีกตัวหนึ่ง พละกำลังของมันยากที่ใครจะต้านทานได้ทีม ของอลิซจะสามารถหยุดเร้ดควีน และค้นหาแอนตี้ไวรัสได้ทันเวลาหรือไม่ หรือว่าพวกเขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่ง ของกองทัพปิศาจ และถ้ามีคนรอด ใครจะเป็นผู้ที่หนีออกจากไฮฟ์อย่างปลอดภัย ติดตามคำตอบได้ใน Resident Evil

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Super 9 อัจฉริยะพลิกโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เมื่อสิ่งประดิษฐ์ที่รู้จักกันในชื่อเกรท แมชชีน ส่งพลังควบคุมจักรกลทั่วโลกให้บุกโจมตีมนุษยชาติสร้างความปั่นป่วนไปทุก หย่อมหญ้าและจะหยุดทำงานก็ต่อเมื่อมนุษย์สูญสิ้นแต่ในขณะที่โลกใกล้จะพัง พินาศภารกิจกอบกู้มรดกทางวัฒนธรรมก็เริ่มขึ้นโดยกลุ่มตุ๊กตากระสอบตัวน้อย ๆพวกเขาได้รับพลังชีวิตจากนักวิทยาศาสตร์ในช่วงเวลาสุดท้ายของมนุษยชาติและ ยังคงทำหน้าที่อย่างแข็งขันหลังจากวันโลกาวินาศผ่านไป
dowload 4 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Super Hero Movie ไอ้แมงปอแมน ฮี่โร่ซูเปอร์รั่ว VCD - Masterเรื่องย่อ
ริก ไรเกอร์ (เดรก เบลล์) เป็นวัยรุ่นธรรมดาๆ แต่เขาเป็นคนโชคร้าย และขี้แพ้สุดๆ เขาหลงรักสาวสวยชื่อ จิลล์ (ซาร่า แพกซ์ตัน) มาหลายปี แต่เธอกลับไม่เคยรู้จักเขาเลย กระทั่งเพื่อนแสนดีอย่าง เทรย์ (เควิน ฮาร์ต) ก็ยังอยากจะทิ้งเขาไปหาเพื่อนกลุ่มอื่นแต่แล้วชีวิตของริกก็เปลี่ยนไปจาก หน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อแมลงปอที่ถูกเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมกัดเขา เขาจึงกลายเป็นแมลงปอ ซึ่งสามารถไต่ตามตึก และยังมีพละกำลังมหาศาลอีกด้วยริกไม่รู้ว่าการเป็นวีรุบุรุษควรทำตัวอย่างไร แต่เขารู้ว่าเขาสามารถช่วยเมืองให้รอดพ้นจากวายร้ายชื่อ อาวเออร์กลาสส์ (คริสโตเฟอร์ แมกโดนัลด์) ซึ่งชอบคร่าชีวิตคน ทั้งยังข่มขู่จะทำร้ายเหล่าคนที่ริกรักที่สุดอีกด้วย

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Mr.& Mrs. Smith นายและนางคู่พิฆาต VCD - Master

.

เรื่องย่อ
จอห์น กับเจน สมิธ เป็นคู่สามีภรรยาธรรมดาๆ ที่มีชีวิตแต่งงานจืดชืดเรียบง่าย ทว่า ต่างฝ่ายต่างก็ซ่อนบางอย่างที่อีกฝ่ายถึงกับยอมฆ่าให้ตายเพื่อให้ได้คำตอบ : แท้ที่จริงนายและนางสมิธคือนักสังหารมืออาชีพค่าตัวแพง และทั้งคู่ต่างทำงานให้กับองค์กรที่เป็นคู่แข่งขันนาย และนางสมิธค้นพบแหล่งความตื่นเต้นแห่งใหม่ในชีวิตแต่งงาน เมื่อพวกเขาถูกว่าจ้างให้สังหารอีกฝ่ายหนึ่ง...และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ ความสนุก ที่ทำให้เกิดแอ็คชั่นแห่งสุดยอดความตื่นเต้น เมื่อนายและนางสมิธได้ใช้ฝีมือที่เชี่ยวชาญอย่างหาตัวจับยากของพวกเขาใน ชีวิตแต่งงานและการทดสอบขั้นสุดยอด

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE] The Incredibles รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก VCD - Masterเรื่องย่อ
การผจญภัยของครอบครัวอดีตซูเปอร์ฮีโร่ ที่ค้นพบแหล่งพลังที่แท้จริงของพวกเขาจากกันและกัน บ็อบ พาร์ (หรือมิสเตอร์ อินเครดิเบิ้ล) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ขจัดอาชญากรรมนิรนามมือหนึ่ง ได้ต่อสู้กับวายร้ายและช่วยชีวิตผู้คนเป็นกิจวัตรประจำวัน แต่สิบห้าปีให้หลัง เขา และ เฮเลน ภรรยาของเขา (อดีซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน) ถูกบังคับให้ต้องใช้ชีวิตแบบคนปกติสามัญในแถบชานเมือง ปัจจุบันนี้ พวกเขาใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์เดินดินธรรมดาและใช้ชีวิตอย่างปกติสุขกับลูกๆ ที่พยายามทำตัวปกติในแบบของตัวเอง ในฐานะพนักงานประกันภัยกินเงินเดือน สิ่งเดียวที่บ็อบต้องต่อสู้ในทุกวันนี้คือความเบื่อหน่ายและรอบเอวที่นับวัน มีแต่จะยืดขยายมากขึ้นซูเปอร์ฮีโร่ตกงานที่ใฝ่ฝันอยากจะผดุงความยุติธรรมพบ โอกาสของเขา เมื่อมีเสียงลึกลับติดต่อให้เขาไปยังเกาะที่ห่างไกลผู้คนเพื่อรับมอบหมาย ภารกิจลับสุดยอด บัดนี้ ด้วยชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ครอบครัวอดีตซูเปอร์ฮีโร่จึงต้องประสานกำลังกันเป็นหนึ่งเดียวและค้นหาพลัง พิเศษในครอบครัวพวกเขา

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Independence Day 4 สงครามวันดับโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
ไอดี 4 : สงครามวันดับโลกเป็นชื่อภาษาไทยของภาพยนตร์สหรัฐอเมริกา เรื่อง Independence Day หรือชื่อย่อ ID4 เป็นภาพยนตร์ในแนววิทยาศาสตร์ ฉายในปี พ.ศ. 2539 (ค.ศ. 1997) กำกับโดย โรแลนด์ เอมเมอริช สร้างโดยบริษัท ทเวนตีส์เซ็นจูรีฟ็อกซ์ ความยาว 145 นาที เข้าฉายในประเทศไทยในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2539Independence Day เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปีที่ออกฉายเป็นภาพยนตร์ที่สามารถเรียกคน ให้ออกจากบ้านเข้าโรงภาพยนตร์ชมได้เนื่องจากขณะนั้นมีการแข่งขันกีฬาโอลิ มปิค ที่แอตแลนต้า อยู่ด้วย และทำรายได้ทั่วโลกที่เข้าฉาย และทำสถิติทำรายได้อันดับหนึ่งในบ๊อก ออฟฟิศ ยาวนานถึง 3 เดือนวันที่ 2 กรกฎาคม จู่ๆ ทั่วโลกก็เกิดโกลาหลเมื่อพบว่าสัญญานการสื่อสารถูกรบกวนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์หรือดาวเทียม พร้อมกันนั้นก็มีผู้พบสัญญาณที่เชื่อว่ามาจากจานบินที่กำลังมุ่งหน้ามาทาง โลก ซึ่งสัญญาณนั้นถูกส่งมาจากดวงจันทร์โดยจากภาพถ่ายดาวเทียมปรากฏให้เห็นยาน แม่เอเลี่ยนขนาด 550 กิโลเมตร หรือ 1 ใน 4 ของดวงจันทร์ และยานแม่ได้ส่งยานลูกนับสิบลำ โดยแต่ละลำก็มีขนาดใหญ่กว่า15 ไมล์ และกำลังเคลื่อนเข้าสู่เมืองใหญ่ทั่วโลก

dowload 8 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Alpha and Omega 2 เผ่าซ่าส์ ป่าเขย่า VCD - Masterเรื่องย่อ
ฮัมฟรีย์ (ให้เสียงโดย จัสติน ลอง) เป็นหัวหน้าหมาป่ากลุ่มโอเมก้า เขามีไหวพริบและใช้ชีวิตกับฝูงหมาป่าวัยรุ่น คติพจน์ของเขาคือ "ทำให้ทุกคนหัวเราะ" ในขณะที่ เคท (ให้เสียงโดย เฮย์เดน พาเนทเทียร์) เป็นหัวหน้าหมาป่ากลุ่มอัลฟ่า เธอรู้หน้าที่ของตัวเองและมีระเบียบวินัย คติพจน์ของเธอคือ "ฉันคือเจ้านายทุกคน" แต่แล้ว เคท และ ฮัมฟรีย์ หมาป่าสองตัวที่ไม่มีอะไรเหมือนกัน ก็ถูกจับตัวโดยเจ้าหน้าที่เขตป่าสงวนและส่งถูกข้ามประเทศ ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมกันเดินทางไปกว่า 1,000 ไมล์เพื่อหาทางกลับบ้าน
ทั้งสองต้องออกผจญภัยข้ามภูเขาสูง เผชิญหน้ากับสิงห์รถบรรทุก หมีขี้โมโห ตัวเม่นเบื่อโลก และอีแร้งนักกอล์ฟที่มีเป็ดเป็นแค็ดดี้คู่ใจ ในขณะเดียวกันหมาป่าสองกลุ่มที่ขาดผู้นำก็เริ่มมีปัญญา และมีเพียง เคท และ ฮัมฟรีย์ เท่านั้นที่จะยุติเรื่องราวทั้งหมด… เพียงแต่พวกเขาต้องรีบกลับไปให้ทันนะ

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Shaun of the Dead รุ่งอรุณแห่งความวายป่วง VCD - Masterรื่องย่อ
หนังเดินเรื่องเกี่ยวกับนายชอว์น (Simon Pegg) หนุ่มสันหลังยาวที่วันๆ ก็ได้แต่ทำงาน แล้วตกเย็นก็กลับมานั่งดื่มเบียร์กะเล่นเกมกับเพื่อนร่วมห้อง นาย เอ็ด (Nick Frost) ที่สนิทกันสุดๆ แถมยังขี้เกียจพอๆกัน....จนวันนึงลิซ (Kate Ashfield) แฟนสาวของนายชอว์น ทนความไม่เอาถ่านของนายชอว์นไม่ไหวจึงขอเลิก คราวนี้แหละ นายชอว์นของเราเลยคิดกลับตัวใหม่เพื่อให้ลิซกลับมาหาเขาอีกครั้ง แต่โชคก็ไม่เข้าข้าง เพราะฝูงซอมบี้ดันเข้ามาบุกพอดี ทำให้พี่ชอว์นของเราพร้อมนายเอ็ดต้องถือไม้คริกเก็ตกะพลั่วคนละอันออกไปลุย ฝูงซอมบี้เพื่อไปรับแฟนสาว พ่อเลี้ยงและแม่ของเขามายังสถานทืที่เขาคิดว่าปลอดภัยที่สุด

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Zone of the Dead เมืองตะวันดับ ไล่จับกองทัพผี VCD - Masterเรื่องย่อ
เมื่อการแพร่เชื่อทางอากาศได้กระจายไปถูกเมือง Pancevo ในเวลานั้น มอร์ไทเมอร์ เรเยอร์ และ มิน่า ไมรัส เป็นผู้โชคร้ายที่ได้รับเชื้อชีวภาพมหันภัยด้วย หากพวกเขาไม่ได้รับการรักษา พวกเขาจะกลายเป็นปีศาจกลายพันธุ์ไม่สามารถกลับมาเป็นคนได้อีก ดังนั้นพวกเขาต้องทางออก ทางเดียวที่พวกเขาจะมีชีวิตรอดได้นั้นคือการไปพบจอมอาชญกรรมที่อันตรายที่ สุดของเมืองนี้เพื่อขอความช่วยเหลือ อีกทั้งพวกเขาต้องมาเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจกลายพันธุ์ที่ได้รับเชื้อแล้วพวก เขาจะหาวิธีใดเอาตัวรอด

dowload 4 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Land of the Dead ดินแดนแห่งความตาย VCD - Masterเรื่องย่อ
สิ่งที่คงเหลือของมนุษยชาติคือเใช้ชีวิตอยู่ภายใต้วงล้อมของกำแพงเมืองที่ เป็นเสมือนป้อมปราการ ในขณะที่พวกผีดิบเดินได้ กลับได้เดินท่องไปทั่วแผ่น.ดินกว้างใหญ่นอกกำแพง ในขณะที่พวกมหาเศรษฐี และ.ผู้ มีอำนาจยังคงพยายามใช้ชีวิตจอมปลอมในแบบที่เคยเป็น พวกเขาอาศัยอยู่บนที่สูงเหนือเมืองภายในหอคอยฟิดด์เลอร์สกรีน ที่แยกตัวออกไปจากเมือง และ.ถือ เป็นป้อมปราการสุดท้ายของพวกชนชั้นปกครอง อย่างไรก็ดีตามท้องถนนเบื้องล่าง ชาวเมืองที่มีสมบัติพัสถานน้อยกว่ายังคงยังชีพอยู่อย่างยากแค้น พร้อมกับมองหาเครื่องหย่อนใจเล็กๆเน้อยๆเที่พวกเขาพอจะหาได้ เพื่อที่จะช่วยบรรเทาจิตใจของพวกเขา จากชีวิตที่เหมือนตกนรกทั้งเป็น

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] The Tooth Fairy เทพพิทักษ์ฟันน้ำนม VCD - Masterเรื่องย่อ
ดีเร็ค ธอมป์สัน (ดเวย์น จอห์นสัน) เจ้าของสมญา เทพพิทักษ์ฟันน้ำนม (TOOTH FAIRY) นักกีฬาฮ๊อคกี้ร่างใหญ่ตัวเข้าลุยตัวหลักของทีม เขาได้ชื่อเล่นนี้มาจาก นิสัยขยันเลาะฟันคู่ต่อสู้ในระหว่างการแข่งขัน เมื่อดีเร็คพูดจาทำลายความฝันของเด็กหนุ่มน้อยคนหนึ่ง เขาจึงถูกตัดสินลงโทษให้ทำงานหนัก 1 สัปดาห์ไปปฏิบัติหน้าที่ เทพพิทักษ์ฟันน้ำนมตัวจริง แน่ล่ะ งานนี้ต้องติดปีกถือไม้กายสิทธิ์ เต็มยศขนานแท้แต่แล้ว ก็เกิดเรื่องปาฎิหาริย์เกินคาดคิดขึ้นกับเขา เมื่อเขาเผอิญไปทำลายความเชื่อเรื่องเทพฟันน้ำนมของลูกสาวของผู้หญิงที่เขา กำลังจีบอยู่โดยไม่ตั้งใจ แต่นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้ เหล่าเทพฟันน้ำนมตัวจริงยอมรับไม่ได้และจัดการลงโทษเขาด้วยการ บังคับ ให้เขาต้องมาปฏิบัติหน้าที่ของเทพฟันน้ำนม จริงๆ เมื่อใดที่เขาปฏิบัติหน้าที่ได้สมบูรณ์จึงจะได้รับยกเลิกการทำโทษจาก ความรู้สึกขัดขืนและไม่พอใจในช่วงแรก เพราะการต้องปฏิบัติภารกิจเทพฟันน้ำนมนี้สร้างความลำบากในการใช้ชีวิตของเขา พอสมควร เพราะภาระที่เกิดขึ้นนั้นไม่สามารถเลือกเวลาและสถานที่ได้ ทำให้เขามักเกิดภาวะ "งานเข้า" อยู่ตลอดเวลาพบ กับปฏิบัติการสุดฮา กับภารกิจเติมฝันเรื่องเทพฟันน้ำนมแก่หนูน้อยทั้งหลาย กับลีลาเทพพิทักษ์หล่อ ล่ำบึ้ก ที่มาพร้อมปีกเทวดาขนนกสีขาวบริสุทธิ์ ที่ดูไม่น่าจะเข้ากันได้ แต่กลับลงตัวอย่างประหลาด

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Avatar อวตาร VCD - Masterเรื่องย่อ
โลกใหม่ที่สุดตะลึงตาเหนือล้ำจินตนาการ เมื่อฮีโร่ผู้จำใจ ต้องออกเดินทางเพื่อปลดเปลื้องและบุกเบิก พร้อมเป็นผู้นำแห่งสงคราม เพื่อปกป้องโลกของมนุษย์ต่างดาว ที่เขาเรียกว่าบ้าน Avatar ถูกสร้างออกมาอย่างสมบูรณ์แบบด้วยวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีภาพยนตร์ ที่หลอมเราเข้าไปในโลกแห่งอารมณ์และเรื่องราวของตัวละครผู้ชมจะเข้าสู่โลก แพนโดราผ่านสายตาของ "เจค ซัลลี่" อดีตนายทหารเรือผู้พิการที่ต้องนั่งบนรถเข็น แม้ว่าร่างกายไม่สมประกอบ แต่เจคก็ยังมีหัวใจนักรบ เขาได้รับเลือกให้ร่วมเดินทางหลายปีแสง ไปยังดาว แพนโดรา ที่ซึ่งมีเหมืองแร่ล้ำค่าหายากที่เป็นหัวใจสำคัญ ในการแก้ปัญหาพลังงาน ขาดแคลน ของโลกและเพราะชั้นบรรยากาศของดาวแพนโดราเป็นพิษต่อมนุษย์ พวกเขาจึงต้องพัฒนาโปรแกรมอวตาร เพื่อแปลงสภาวะจิตของคนให้ไปอยู่ในร่างอวตาร และให้ควบคุมร่างกายได้ในภาวะอากาศที่เบาบาง ร่างอวตารนี้เป็นส่วนผสมทางพันธุกรรมของดีเอ็นเอมนุษย์และดีเอ็นเอจากสิ่งมี ชีวิตบนดาวแพนโดรา ที่มีชื่อเรียกว่า "นาวี" ในร่างอวตาร "เจค" สามารถเดินได้อีกครั้งหนึ่ง และมีภารกิจต้องแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนาวี

dowload 9 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] 8 Mile 8 ไมล์ ดวลแร็บสนั่นโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
ไม่ ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าเราจะเป็นใคร เราทุกคนล้วนถูกกำหนดขอบเขต…บ้างก็จริง บ้างก็คิดขึ้นเอง คนส่วนใหญ่พึงพอใจที่จะอยู่ในขอบเขตเหล่านี้ ส่วนบางคนกลับเหมือนถูกบังคับให้อยู่ แต่ก็มีบางคนที่อยากจะออกนอกลู่ แหกกฎ แม้ว่าสิ่งที่อยู่อีกฟากหนึ่งจะทั้งน่ากลัวและยังมองไม่เห็นก็ตามภาพยนตร์ เรื่อง 8 MILE เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับขอบเขตที่จำกัดความชีวิตของเราและเป็นเรื่องราวการ ต่อสู้ของชายคนหนึ่งเพื่อค้นหาความเข้มแข็งและความกล้าหาญที่จะก้าวข้ามเส้น แบ่งเขต… 8 ไมล์เมื่อครอบครัวแตกแยก จิมมี (เอมิเนม) และสหาย ได้แก่ ฟิวเจอร์สุดเจ๋ง (เม็ค ไค ไฟเฟอร์) โซล บุรุษนักฝัน (โอมาร์ เบนสัน มิลเลอร์) ดีเจอิซ ศิลปิน ผู้เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ (เดอ แองเจโล วิลสัน) และเชดดาร์ บ็อบ ผู้เฉื่อยชาแต่หนักแน่นมั่นคง (อีวาน โจนส์) พวกเขารวมตัวกันเป็นครอบครัวใหม่ จิมมีและเพื่อน (วงสามเศษหนึ่งส่วนสาม, Three One Third) หวังว่าจะได้รับข้อเสนอดีๆ ในไม่ช้าขณะเดียวกันนั้น พวกเขากำลังสู้ชีวิตด้วยการทำงานที่ไร้อนาคต และยังคงสับสนวุ่นวายกับปัญหาครอบครัวส่วนตัว ดังที่จิมมีกล่าวอย่างขวานผ่าซากไว้ว่า "เราทุกคนแตกสลายเหมือนสวะ และอาศัยอยู่ในบ้านกับแม่ของเรา" ตอนกลางคืน พวกเขาเติมเต็มความฝันด้วยการประลองร้องแร็พ สื่อภาษาดนตรีรุนแรง เพื่อให้ได้การยอมรับจากกลุ่มเพื่อน ณ คลับฮิปฮอปซึ่งเป็นแหล่งนัดพบของสุดยอดนักแร็พประจำเมืองดีทรอยท์ ในโลกแห่งสามเศษหนึ่งส่วนสาม สัมผัสคำภาษาดนตรีเป็นเสมือนอาวุธที่พร้อมจะทำให้บาดเจ็บและชัยชนะเป็นของ ผู้ที่ไวกว่า…

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Unstoppable ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ VCD - Masterเรื่องย่อ
การผนึกกำลังของซูเปอร์สตาร์ค้างฟ้า เดนเซล วอชิงตัน และว่าที่ซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่ คริส ไพน์ (กัปตันเคิร์ค จาก Star Trek) ร่วมด้วยผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าทำหนังแอ็คชั่นดีที่สุดคนหนึ่งแห่งยุค โทนี่ สก๊อตต์ กับ Unstoppable เรื่องราวสุดมันส์เกิด ขึ้นเมื่อทั้งสองหนุ่มต้องมาหยุดรถไฟที่บรรทุกสารเคมีมาด้วยในขบวณ ก่อนที่รถไฟขบวณนี้จะตกราง และสารเคมีในเครื่องจะทำปฏิกิริยาจนเกิดการระเบิดครั้งยิ่งใหญ่ขนาดทำลาย เมืองให้ย่อยยับได้ นิยามง่าย ๆของหนังเรื่องนี้ก็คือ ปิดตา แล้วจินตนาการถึง Speed บวกกับ Die Hard

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Gullivers Travels กัลลิเวอร์ผจญภัย VCD - Masterเรื่องย่อ
Lemuel Gulliver (Jack Black) นักเขียนอิสระที่ได้รับมอบหมายงานให้ไปศึกษางานที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า แต่กลับเกิดอุบัติเหตุเรือที่ Lemuel นั่งไปเจอเข้ากับพายุและคลื่นยักษ์จนเรือล่ม และเมื่อเค้าฟื้นขึ้นมาอีกรอบ ก็พบว่าตนเองตื่นขึ้นมาบนเกาะปริศนาแห่งหนึ่ง และถูกจับมัดโดยมนุษย์ตัวเล็กๆ จำนวนมาก!!!

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Grown Ups ขาใหญ่วัยกลับ VCD - Masterเรื่องย่อ
Grown Ups.....ขาใหญ่ วัยกลับ เป็นคอเมดี้สุดฮา เกี่ยวกับก๊วนหนุ่มๆสุดเฮี้ยว ที่เป็นเพื่อนซี้กันสมัยเด็ก กับการรวมตัวกันครั้งแรกในรอบสามสิบปีหลังจากห่างหายกันไป เพื่อกลับมาใช้เวลาด้วยกัน แต่ครั้งนี้ไม่ได้มีแต่หนุ่มโสดเท่านั้น เพราะมีครอบครัวทั้งลูกๆสุดป่วนและภรรยาสุดจี๊ดพ่วงมาด้วย การรวมตัวกันในครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้ต่อติดมิตรภาพแบบเพื่อนซี้อีกครั้ง ความสนุกและความน่าประหลาดใจมันอยู่ที่การรียูเนี่ยนครั้งนี้ ทำให้ห้าหนุ่มสุดเหี้ยวรู้สึกว่า การมีอายุมากขึ้นก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะโตขึ้นซักหน่อย

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Open Season 3 คู่ซ่าส์ ป่าระเบิด 3 VCD - Masterเรื่องย่อ
เมื่อบู๊กมีเรื่องผิดใจกับเอลเลียตคู่ซ่าส์สุดซี้ของเขา บู๊กจึงตัดสินใจออกไปเที่ยวตัวเดียว และระหว่างทางบู๊กก็พบกับคณะละครสัตว์อันน่าตื่นตาตื่นใจ และได้พบกับหมีกริซลี่ย์ตัวหนึ่งที่หน้าตาเหมือนกับเขา เขาจึงขอสลับตัวกับหมีกริซลี่ย์ตัวนั้นเพื่อจะได้ชื่นชมความสนุกสนานของละคร สัตว์ และได้แสดงความสามารถพิเศษอันโดดเด่นของเขา แต่สถานการณ์ได้เปลี่ยนไปเมื่อคณะละครสัตว์แห่งนี้กำลังจะเดินทางกลับประเทศ รัสเซีย เมื่อเอลเลียตคู่ซ่าส์สุดซี้รู้เรื่องนี้เข้าจึงไม่รอช้าที่จะรวมพลผอง เพื่อนสัตว์ป่าเพื่อไปช่วยบู๊กกลับมาก่อนที่จะสายเกินไป!

dowload 4 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Black Lightning เหาะทะลุฟ้า ซิ่งมหาประลัย VCD - Masterเรื่องย่อ
Black Lightning อำนวยการสร้างโดย ผกก. Wanted ทิเมอร์ เบ็คมามบิท็อฟ กำกับโดย Dmitriy Kiselev และ Alexandr Voitinsky ตัวหนังเป็นส่วนผสมระหว่าง Back to The Future และ Spider-Man หนังว่าด้วยหนุ่มคนหนึ่งที่ไม่มีโชคเรื่องผู้หญิงเสี ยเลย แต่อยู่ดี ๆ เขาจะได้เป็นเจ้าของรถเหาะ ทันทีที่มีซูเปอร์รถหนุ่มหน้าจืดคนเดิมก็กลายเป็นมีส าวตรึม แต่นั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้น แน่นอนว่างานนี้ต้องมีเหล่าร้ายให้พระเอกและรถคู่ใจต ้องปราบ
หนัง อำนวยการสร้างโดยยูนิเวอร์แซล และใช้ทุนไปแค่ 8 ล้านเหรียญ ลองดูหนังตัวอย่างแล้วคุณจะทึ่งที่ทีมงานเนรมิตฉากเห าะหนีจรวดได้มันส์สุด เหวี่ยง จนต้องอึ้งว่าเงินทุนแค่นั้นทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ Black Lightning เป็นหนังรัสเซีย เช่นเดียวกันกับ Night Watch และ Day Watch แต่ดูแล้วคงฮิตตามอย่างหนังรุ่นพี่ได้ไม่ยาก

dowload 10 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Van Helsing นักล่าล้างเผ่าพันธุ์ปีศาจ VCD - Masterเรื่องย่อ
แกเบรียล แวน เฮลซิง (ฮิวจ์ แจ๊คแมน) คือชายผู้ต้องคำสาป ด้วยอดีตที่เขาไม่สามารถจดจำได้ และต้องถูกผลักดันด้วยภารกิจที่เขามิอาจปฏิเสธ แวน เฮลซิงที่ได้รับมอบหมายจากองค์กรลับแห่งหนึ่ง ให้ออกตามค้นหาและจัดการกับความชั่วร้ายบนโลกใบนี้ ความพยายามของเขา ในการกำจัดโลกของเหล่าสิ่งมีชีวิตในฝันร้าย กลับได้รับการตอบแทนด้วยฉายา ที่บัดนี้ได้ติดตามเขาไปเป็นเงา นั่นก็คือ 'ฆาตกร'แวน เฮลซิงเดินทางท่องไปทั่วโลก ในฐานะบุคคลที่ไม่มีเพื่อนฝูง เป็นผู้ต้องหลบหนี เป็นชายผู้โดดเดี่ยว และต้องถูกตามล่า โดยคนที่ไม่เข้าใจถึงธรรมชาติที่แท้จริง ของหน้าที่ที่เขาต้องทำเมื่อถูกส่งตัวมายังโลกที่แสนมืดมนของทรานซิลวาเนีย แวน เฮลซิงได้พบดินแดนแห่งหนึ่ง ที่ยังคงจมปลักอยู่กับอดีต ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตแห่งความมืดในตำนานมีชีวิตโลดแล่น เป็นที่ที่ปกครองโดยแวมไพร์ที่ชั่วร้าย มีเสน่ห์ล่อลวง และมิอาจเอาชนะได้อย่าง เคานต์แดร็กคิวลา (ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก) และแดร็กคิวล่านี่เอง ที่แวน เฮลซิงถูกส่งตัวมาเพื่อกำจัดแอนนา วาเลอเรียส (เคต เบ็คคินเซล) คือหนึ่งในสมาชิกกลุ่มสุดท้าย ของตระกูลขุนนางที่มีอำนาจ และปัจจุบันถูกแดร็กคิวล่าทำลายจนเกือบหมดสิ้น แอนนา ซึ่งเป็นนักล่าที่ไร้ความกลัว พยายามแก้แค้นแทนบรรพบุรุษ และต้องการยุติคำสาปโบราณ ด้วยการสังหารแดร็กคิวล่าเมื่อมีศัตรูร่วมกันแบบนี้ แวน เฮลซิงและแอนนา จึงร่วมมือกันวางแผนเพื่อทำลายแดร็กคิวล่า รวมไปถึงอาณาจักรที่น่าหวั่นเกรงของเขา แต่ในการท้าทายศัตรูที่ไม่มีวันตายผู้นี้

dowload 8 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Meet The Spartans ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
เตรียมพร้อมรบ...ให้น้ำตาเล็ดท้องเคล็ดท้องแข็งไปกับ "มีต เดอะ สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก"ที่ขนมุขมากันเป็นกองทัพแบบกะให้ฮาตายกันไปข้าง หนึ่ง! การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น เมื่อกษัตริย์เลโอนิดาส ขอยืนหยัดท้าทายศัตรูด้วยผ้าคลุมไหล่และกางเกงในหนังเพียงตัวเดียวนำทัพขุน ศึกถึง 13 คน...นับหลายรอบแล้ว 13 ชัวร์! ปกป้องบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขาจากการรุกรานของชาวเปอร์เซียที่ขนคนดังมา ร่วมกรำศึก อาทิ โกสต์ ไรเดอร์, ร็อกกี้ บัลบัว, ทรานส์ฟอร์เมอร์ และยัยค่อมปารีส ฮิลตัน!

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Da Vinci Code รหัสลับระทึกโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
ค่ำคืนหนึ่งกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ฌาคส์ โซนิแยร์ ภัณฑารักษ์หัวหน้าผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ 'ลูฟว์' พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหื้ยมในพิพิธภัณฑ์ อย่างไม่ทราบสาเหตุ โดยก่อนเสียชีวิต โซนิแยร์ ได้ทิ้งปริศนาการตาย เป็นศพของเขาที่วางอยู่บนเป็นรูปสัญลักษณ์ 'วิทรูเวียนแมน' หรือรูปคนกลางแขนบนดาวห้าแฉก เหมือนเป็น 1 ในผลงานเลื่องชื่อของศิลปินระดับโลก ลีโอนาโด ดาวินชี โรเบิรต์ แลงดอน (ทอม แฮงค์) ศาสตราจารย์ด้านศาสนวิทยาสัญลักษณ์แห่งมหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด จึงได้รับมอบหมายจากหน่วยราชการลับแห่งฝรั่งเศสนำโดย ผู้กอง เบซู ฟาสช์ (ณ็อง เรย์โนลด์) ในการไขรหัสลับของคดีฆาตกรรมอันน่าสยดสยองนี้ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กองถอดรหัส แห่งกรมตำรวจฝรั่งเศส โซฟี เนอเวอ (โอเดรย์ ตาตูว์)แต่ความจริงที่อยู่เบื้องหลังการถอดรหัสครั้งนี้ กลับเปิดโปงเรื่องลับศรัทธา ที่คนเชื่อถือมานานกว่า 2,000 ปี รวมถึงองค์กรทางศาสนาที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก 'โอปุสเดอี' ที่อยู่เบื้องหลังความลับสุดสะพรึง ของคริสตศาสนาที่ยอมรับกันทั่วโลก แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อผู้บริสุทธิ์อย่าง โรเบิรต์ แลงดอน กลายเป็นอาชญากรข้ามชาติที่เบซู ฟาซ และโอปุสเดอี ต้องกำจัดให้สิ้นซาก...

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE]The pink panther 2เดอะ พิงค์ แพนเตอร์ มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ยกกำลัง 2เรื่องย่อ
เมื่ออาชญากรตัวฉกาจ ทอร์นาโด ออกขโมยสมบัติในตำนานจากทั่วโลก รวมถึงเพชร พิงค์ แพนเตอร์ อันล้ำค่าผู้บัญชาการกองสืบสวน เดรย์ฟัส (จอห์น คลีส) จึงตั้งกลุ่มนักสืบและผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติขึ้น เพื่อรอยจอมวายร้าย และนำสมบัติทั้งหลายกลับคืนมาให้ได้กลุ่มนักสืบเฉพาะกิจกลุ่มนี้นำโดย นักสืบจอมเปิ่นชาวฝรั่งเศส ฌาคส์ คลูโซ (สตีฟ มาร์ติน) มาพร้อมลูกทีมชั้นเยี่ยม ได้แก่ คู่หูของเขา ปงตง (ฌอง เรโน) สาวที่เขาหลงรัก นิโคล (เอมิลี มอร์ติเมอร์) หนุ่มอังกฤษเปปเปริดจ์ (อัลเฟรด โมลินา) หนุ่มอิตาเลียน วิเชนโซ(แอนดี การ์เซีย) หนุ่มญี่ปุ่น เคนจิ (ยูกิ มัตสึซากิ)และสาวอินเดีย ซอนยา (ไอศวรรยา ไร)

dowload 5 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Hot Fuzz โปลิศโคตรแมน VCD - Masterเรื่องย่อ
นิโคลาส คือเตำรวจที่เก่งและ.เจ๋งที่สุดในลอนดอน ผลงานปราบปรามอาชญากรรมของเขาทำให้เพื่อนร่วมงานดูจ๋อยกันเป็นแถวๆเผลก็คือ เเขาถูกย้ายไปแซนด์ฟอร์ด เมืองบ้านนอกแสนสงบที่ดูเหมือนจะไม่เหมาะกับคนฝีมือเช่นเขา ที่นี่นิโคลาสต้องทำงานคู่กับแดนนี่นายตำรวจสุดทึ่มผู้บ้าหนังแอ็คชั่นจน เข้าเส้นเลือด ซึ่งแดนนี่ฝังใจว่านิโคลาสจะต้องเป็นตำรวจแบดบอยพันธุ์ระห่ำจากเมืองใหญ่ที่ จะทำให้เขาได้ตะลุยกับเหล่าร้ายฝ่าระเบิดและห่ากระสุน การทำตัวเหมือนเด็กของแดนนี่สร้างความรำคาญให้กับนิโคลาสเป็นอย่างยิ่ง จนกระทั่งเกิดคดีสำคัญคดีหนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่ต้องลุยนรกไปด้วยกัน ในที่สุดก็พบว่าพวกเขานี่แหละคือเทีมที่เข้าขากันที่สุด

dowload 6 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

New York I Love You นิวยอร์ค นครแห่งรัก VCD - Master [Mediafire]เรื่องย่อ
New York, I Love You คือเภาพยนตร์ที่ทั้งสดใหม่และ.แตกต่าง ซึ่งเพ่งมองเมืองนิวยอร์คผ่านดวงตาแห่งความรัก หลากหลายแง่มุม ตั้งแต่รักแรก, รักอันรวดร้าว, รักชั่วแล่น จนถึงรักแท้ที่คงอยู่ชั่วนิรันดร์ ซึ่งเป็นเรื่องที่สองในซีรี่ส์ "เมืองแห่งความรัก" ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างท้วมท้นมาแล้วจากเรื่องแรก Paris Je T'aime ส่วนครั้งนี้กลุ่มผู้กำกับฝีมือเยี่ยมทั่วโลกจะนำผู้ชมไปสัมผัสชีวิตที่แท้ จริงของชาวนิวยอร์ค ในเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาความรัก ผ่านตัวละครมากหน้าที่รับบทโดยขบวนนักแสดงชื่อดัง

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Due Date ดิว เดท คู่แปลก ทริปป่วน ร่วมไปให้ทันคลอด VCD - Masterเรื่องย่อ
Due Date มีนักแสดงอย่าง โรเบิร์ด ดาวนีย์ จูเนียร์ และ แซค กาลิฟิอานาคิส รับบทแสดงเป็นเพื่อนร่วมทางที่ไม่คาดฝัน ซึ่งถูกจับมาอยู่ร่วมกันในโรดทริปที่กลายเป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปอย่าง รุนแรงดาวนีย์แสดงเป็นปีเตอร์ ไฮแมนที่กำลังจะมีลูกเป็นครั้งแรกและวันกำหนดคลอดของภรรยาเหลือเพียงไม่ถึง 5 วันปีเตอร์รีบขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางจากแอตแลนต้าเพื่อกลับบ้านไปอยู่ กับ เธอในวันคลอดลูก ความตั้งใจอันดีของเขาได้ผิดเพี้ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อบังเอิญไปพบกับนัก แสดงที่มีจินตนาการสูงอย่าง อีธาน เทร็มเบลย์ (กาลิฟิอานาคิส) ทำให้ปีเตอร์ต้องร่วมเดินทางไปกับอีธาน ทำให้กลายเป็นโดทริปข้ามประเทศซึ่งในท้ายที่สุดได้ทำลายรถหลายคัน มิตรภาพอันมากมาย และเส้นประสาทเส้นสุดท้ายของปีเตอร์

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] http://4.bp.blogspot.com/-o6cTakers พลิกแผนปล้นระห่ำนรก VCD - Masterเรื่องย่อ
Takers คือเรื่องราวของกลุ่มอาชญากรหนุ่มไฮโซได้ใช้เงินที่มาจากแผนการปล้นธนาคาร ที่วางแผนอย่างรอบคอบของพวกเขาในการปรนเปรอชีวิตที่แสนเลิศหรูของตัวเอง ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทุ่มเทให้กับงานก็ตั้งเป้าหมายที่จะหยุดล้มพวก เขาให้ได้ หลังจากผ่านการปล้นที่วางแผนอย่างรอบคอบนานหลายปี แผนการปล้นสุดระห่ำได้เริ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อพวกเขาก็ถูกเกลี้ยกล่อมจากพรรค พวกให้เสี่ยงทุกอย่างที่มีเพื่องานใหญ่ครั้งสุดท้าย แต่การทำงานชิ้นนี้ให้สำเร็จโดยมีทั้งนักสืบเก๋าเกมและแก๊งศัตรูคอยตามไล่ ล่าตัวพวกเขาอยู่นั้น ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเอาซะเลย

dowload 6 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Angels & Demons เทวากับซาตาน VCD - Masterเรื่องย่อ
Robert Langdon tries to solve a murder and unravel a plot by an ancient group, the Illuminati, to blow up the Vatican during a papal conclave. การค้นพบอันน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นทำให้วาติกันหันหน้าไปพึ่ง ศาสตราจารย์โรเบิร์ต แลงดอน (ทอม แฮงค์ส) ผู้ซึ่งถอดรหัสที่สร้างประเด็นความขัดแย้งในประวัติศาสตร์ เมื่อ แลงดอน ได้ค้นพบหลักฐานการคืนชีพของภราดรลับในนามของ เดอะ อิลลูมินาติ องค์กรลับที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ เขาก็ต้องเผชิญหน้ากับภัยอันตรายที่คุกคามศัตรูที่องค์กรนี้เกลียดชังที่สุด ก็คือคริสตจักรคาธอลิค หลังจากที่ได้รู้ว่าระเบิดเวลาที่พวกอิลลูมินาติวางไว้กำลังนับถอยหลัง แลงดอน ก็ได้เดินทางไปยังกรุงโรม ซึ่งเขาได้ร่วมมือกับ วิตโตเรีย เวตรา (อเยเลท ซูเรอร์) นักวิทยาศาสตร์สาวสวยลึกลับชาวอิตาเลียน ด้วยการผจญภัยแบบนันสต๊อปตามห้องเก็บสมบัติที่ถูกปิดผนึกไว้ ,หลุมฝังศพที่อันตราย, วิหารร้าง หรือแม้แต่ใจกลางห้องเก็บสมบัติที่ลึกลับที่สุดในโลก ถึงแม้ แลงดอน และ เวตรา จะติดตามเส้นทางแห่งการรู้แจ้งที่มีอายุยาวนานถึง 400 ปี ซึ่งเป็นความหวังแห่งการอยู่รอดเพียงหนึ่งเดียวของวาติกัน และการตามล่าว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Alvin and the Chipmunks ภาค 1-2 VCD MASTERเรื่องย่อ
มาในภาคนี้ David Seville (Jason Lee) ที่กำลังนอนบาดเจ็บจากการแสดงคอนเสิร์ตในปารีส เพราะความดื้อรั้นและไม่เชื่อฟังของ Alvin (ให้เสียงโดย Justin Long) เขาจึงส่ง 3 สหาย Chipmunks : Alvin,Simon (ให้เสียงโดย Matthew Gray Gubler) และ Theodore (ให้เสียงโดย Jesse McCartney) เข้าโรงเรียนเพื่อได้เรียนรู้ชีวิตในวัยเด็ก และปรับนิสัยเสียใหม่ โดยมี Toby (Zachary Levi) คอยดูแล แต่เหล่า Chipmunks รู้สึกแปลกๆ ไม่ชอบโรงเรียนเพราะที่นั่นพวกเขาคิดว่าเต็มไปด้วยเด็กที่ชอบหาเรื่อง อันธพาลระรานพวกเขาในขณะที่ Ian Hawke (David Cross) soundtrack editor แห่ง Jett Records ที่อยากกู้ชื่อเสียงกลับคืนมา กำลังหาสัตว์ที่ร้องเพลงและเต้นได้ และเขาได้พบกับสามสาว The Chipettes Brittany (ให้เสียงโดย Christina Applegate),Jeanette (ให้เสียงโดย Anna Faris),Eleanor (ให้เสียงโดย Amy Poehler) ที่เขาอยากจะปั้นให้โด่งดังสุดขีด และให้ที่อยู่พวกเธอพักอาศัยและกล่าวใส่ร้ายเหล่า Chipmunks ว่าได้หักหลังและผิดสัญญาทำร้ายจิตใจเขาแทบแตกสลายจนวันนึง Alvin เริ่มเข้าไปอยู่ในกลุ่มนักเรียนอันธพาล จนความสัมพันธ์ระหว่างเขา และ Chipmunks ตัวอื่นเริ่มตึงเครียด ที่โรงเรียนเหล่า Chipmunks ได้พบกับเหล่า Chipettes และแอบปิ๊งกันตั้งแต่พบเห็น แต่เมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเธอมี Ian เป็นผู้จัดการ อริเก่าของพวกเขา ต่างกลายมาชิงดีชิงเด่นกัน ไหนจะต้องแข่งดนตรีกันเพื่อชิงเงินรางวัล 25,000 เหรียญ ใน School Contest อัลวินกับเพื่อนๆ จะทำยังไงดี ไหนจะจอมวายร้ายอย่าง Ivan และ เหล่า Chipettes จะมาเป็นศัตรูทางธุรกิจแห่งเสียงเพลง หรือมาตั้งวงเป็นนักร้องวงร็อคน้องใหม่ประดับวงการหรือ จะมาเป็นคู่รักกันแน่

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[img]
[/img]

เรื่องย่อ
เดฟ เซวิล (เจสัน ลี) นักแต่งเพลงตกอับ ที่บังเอิญมาเจอกับสหายชิพมังค์อย่าง อัลวิน (ให้เสียงโดย จัสติน ลอง) ที่ถึงจะร้ายแต่ก็ตั้งใจดี ไซม่อน (ให้เสียงโดย แม็ตธิว เกรย์ กูเบลอร์) เจ้าปัญญาสมองเปรื่อง และ ธีโอดอร์ (ให้เสียงโดย เจสซี่ แม็กคาร์ตนี่ย์) ที่เสน่ห์แรงน่ารักสุดๆ การอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน ทำให้เหล่าจอมซนทลายบ้านของเดฟพังยับ ทำลายอาชีพของเดฟจนเละ แล้วยังป่วนชีวิตราบรื่นของเดฟเสียคว่ำคะมำหงาย ทั้งหมดเกิดขึ้นโดยไม่เจตนา แต่แล้วความที่พวกเขาชอบร้องรำทำเพลง ดีดดิ้นเต้นกันสะบัด ทำให้ชีวิตของเดฟดีขึ้น เมื่อสหายขนดกกลายเป็นปรากฏการณ์สั่นสะเทือนแวดวงเพลงป๊อปขณะที่กระแสนิยม ของเหล่าชิพมังค์พุ่งสูงขึ้น เดฟกลับรู้สึกหวั่นไหวระหว่างความเคยชินเดิมของตัวเองกับความเปลี่ยนแปลง ใหม่ๆ ในชีวิต ...

dowload 5 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Enemy at the Gates กระสุนสังหารพลิกโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
ขณะที่กองทัพเยอรมันและรัสเซีย ต่างส่งกองทหารสู้อภิมหาศึกสงครามของโลก และคนทั้งโลกกำลังรอคอยผลของการต่อสู้ด้วยความกลัว เป็นสงครามที่สตาลินกราด ทหารปืนลอบสังหารผู้มีชื่อเสียงจากรัสเซีย วาซิลี เซทเซฟ (จูด ลอว์) ค่อยๆ สะกดรอยศัตรูของเขาทีละคนๆ ในไม่ช้า ชื่อเสียงของเขาก็ผลักดันให้เขาเข้าสู่การต่อสู้ส่วนตัวครั้งสำคัญ กับนักแม่นปืนที่เก่งที่สุดของเยอรมันคือ พันตรี โคนิจ (เอ็ด ฮาร์ริส) และทั้งสองก็พบว่า ตนเองกำลังต่อสู้อยู่ในสงครามส่วนตัว ขณะที่มีสงครามครั้งสำคัญที่สุดแห่งประวัติศาสตร์อยู่รายรอบทั้งสองวาสซิลี เป็นคนสุภาพและควบคุมสติได้ดี เขาเป็นเพียงคนธรรมดา ที่ปฏิบัติหน้าที่โดยใช้ความสามารถที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น ส่วน ดานิลอฟ (โจเซฟ ฟินส์) ผู้เป็นเจ้าหน้าที่การเมืองโซเวียต รู้ดีว่าวาซิลีมีคุณค่ามากเพียงใด เขาจึงสนับสนุนให้นายทหารธรรมดา อย่างวาซิลีที่มาจากอูราลส์ ให้กลายเป็นวีรบุรุษที่ชาติต้องการอย่างยิ่ง หลังจากที่เยอรมันชนะไปหลายหน และสหภาพโซเวียตกำลังจะล่มสลาย การที่โซเวียตสูญเสียสตาลินกราดให้กับเยอรมัน ทำให้ดูเหมือนว่า น่าจะมั่นใจได้ว่า เยอรมันกำลังจะเป็นผู้ชนะสงครามในภาคพื้นยุโรป สตาลินจึงได้ส่ง นิกิต้า ครู้ซเชฟ (บ็อบ ฮอสกิ้นส์) มาเพื่อดูแลการคุ้มกันเมืองแต่แล้วในไม่ช้า ดานิลอฟก็ริษยานายทหารวาสซิลี ที่เขาสร้างขึ้นเอง เนื่องจากระหว่างสงคราม ทั้งสองต่างก็ตกหลุมรัก ทาเนีย (ราเชล ไวซ์) เธอเป็นหนึ่งในทหารหญิงของกองทัพ ที่ร่วมสู้รบเคียงบ่าเคียงไหล่กับชายชาตรีฝ่ายเยอรมันส่งทหารปืนลอบสังหาร มือดีที่สุด ซึ่งก็คือ พันตรี โคนิจ (เอ็ด ฮาร์ริส) มาเพื่อสะกดรอย และฆ่าวาซิลีผู้มีชื่อเสียงทั้งในเยอรมันและรัสเซีย ด้วยความอดทน และทักษะที่เยี่ยมยอด ทั้งสองแอบต่อสู้กันโดยลำพัง ขณะที่ผู้คนนับไม่ถ้วน กำลังเสียชีวิตอย่างเกลื่อนกราดทั่วสตาลินกราด..

dowload 15 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Shooter คนระห่ำปืนเดือด VCD - Masterเรื่องย่อ
มาร์ก วอห์ลเบิร์กรับบทนำเป็นบ็อบ ลี สแว็กเกอร์ อดีตพลแม่นปืนสอดแนมนาวิกโยธิน และเป็นฮีโร่ชาวอเมริกัน ผู้คิดว่าเขาได้เดินหนีออกมาพ้นจากงานนั้นได้ตลอดกาลแล้วหลังจากการทรยศที่ นำมาซึ่งความวิบัติ บัดนี้ ถึงแม้จะแยกตัวเองออกจากสังคมเพื่อเก็บตัวอยู่ในที่ซ่อนบนเขาอันแสนห่างไกล แล้วก็ตาม แต่บ็อบยังได้รับการทาบทามจากพันเอกไอแซ็ค จอห์นสัน (แดนนี่ โกลเวอร์) นายทหารผู้เกษียณงาน ผู้บอกเขาว่าประเทศชาติกำลังต้องการตัวเขา ตามที่จอห์นสันบอก ความพยายามลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐฯ กำลังใกล้เข้ามา และมีเพียงสแว็กเกอร์ที่มีความชำนาญและความเชี่ยวชาญในการยิงปืนระยะไกลเท่า นั้นที่สามารถหยุดเหตุร้ายนี้ได้สแว็กเกอร์ตกลงใจในนาทีสุด ท้ายเพื่อจะช่วยประเทศชาติ แต่สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือภารกิจทั้งหมดคือแผนการที่ถูกวางไว้โดยกลุ่มคนลึก ลับในรัฐบาลที่มีแผนการบางอย่าง แต่เมื่อสแว็กเกอร์รู้ตัวว่านี่คือแผนการ ทุกอย่างก็สายเกินไปแล้ว จู่ๆ เขาพบตัวเองเป็นข่าวพาดหัวว่าเป็นมือปืนที่พยายามยิงประธานาธิบดี เมื่อถูกตามล่าหัวซุกหัวซุน ไม่มีที่ให้ซ่อนตัว ไม่มีใครจะช่วยเขาได้ ยกเว้นผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งที่เขาเพิ่งรู้จัก (เคต มาร่า) และเจ้าหน้าที่เอฟบีไอหน้าใหม่ที่ยอมเอาหน้าที่การงานมาเสี่ยง (ไมเคิล พีน่า)สแว็กเกอร์ต้องกระโดดลงสู่สมรภูมิรบอันสิ้นหวัง ที่ซึ่งเขาต้องทุ่มเททุกอย่างที่เขารู้ในการทดสอบครั้งนี้ นาฬิกาเดินหน้าไปขณะที่สแว็กเกอร์พยายามคิดให้ออกว่าใครคือมือปืนตัวจริง ก่อนที่พวกนั้นจะยิงเขา แต่ในไม่ช้า สแว็กเกอร์รู้ตัวว่านี่เป็นยิ่งกว่าหนทางเอาชีวิตรอดของตัวเขาเอง เพราะเขากำลังเข้าไปเปิดโปงแผนสมคบคิดอันชั่วร้าย ณ ใจกลางแห่งอำนาจของอเมริกา

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Saving Private Ryan ฝ่าสมรภูมินรก VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่องราวของทหารหน่วยปฏิบัติการใน ช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อครั้งบุกโจมตีในวันดีเดย์ ทหารหนุ่มได้รับคำสั่งมุ่งหน้าไปปฏิบัติภารกิจพิเศษที่เสี่ยงอันตราย นำทีมโดยกัปตัน จอห์น มิลเลอร์.(ทอม แฮงส์).พาพลทหารในกองทัพของเขาออกตามหาเจมส์ ไรอัน ผู้ที่พี่และ.น้องชายสามคนเสียชีวิตในสมรภูมิรบ พวกเขาเผชิญกับเรื่องประหลาดและ.ความ กังขาต่อคำสั่งในภารกิจนี้ ว่าทำไมชายแปดคนจึงต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือคนเพียงคนเดียว ทั้งที่พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากสงครามอันโหดร้าย ต่างคนต่างค้นหาคำตอบให้กับตัวเอง ว่าเป็นการสู้รบครั้งนี้เพื่อชัยชนะ เกียรติยศ อำนาจและ.ความกล้าหาญของพวกเขา?
สุดยอดหนังรางวัลออสการ์หลายสถาบันที่คนรุ่นใหม่ๆไม่ควรพลาดด้วยประการ ทั้งปวง

dowload 10 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Inglourious Basterds ยุทธการเดือดเชือดนาซี VCD - Masterเรื่องย่อ
เมื่อครอบครัวของเด็กสาวชาวยิวถูกพวกนาซีสังหาร เธอก็ได้ลี้ภัยไปยังปารีส และได้พบกับหญิงสาวใจดีที่รับอุปการะเธอ เมื่อได้ทำงานให้ผู้หญิงคนนี้ที่โรงภาพยนตร์ของเธอ เด็กสาวก็ได้พบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากในเมื่อวีรบุรุษสงครามชาว เยอรมันเกลี้ยกล่อมให้ผู้บังคับบัญชาของเขาฉายภาพยนตร์โฆษณาชวนเชื่อเรื่อง ล่าสุดของพวกเขาที่โรงภาพยนตร์แห่งนี้ แล้วเธอจะแก้แค้นรึเปล่า ในขณะเดียวกัน กลุ่มทหารอเมริกัน-ยิวที่รู้ถึงแผนการที่จะจัดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้คิดวางแผงเบื้องหลังแนวรบศัตรูเพื่อทำให้ฟันเฟืองเครื่องจักรสงคราม เยอรมันสะดุดลง

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Monsters เขมือบดุ VCD - Masterเรื่องย่อ
หกปีหลังจากที่องค์กรนาซ่าค้นพบ สิ่งมีชีวิตนอกโลกที่อยู่ในระบบสุริยะจักรวาล ยานสำรวจที่เก็บเอาตัวอย่างกลับมาเกิดอุบัติเหตุโหม่งโลกในทวีปอเมริกา ไม่นานหลังจากนั้นสิ่งมีชีวิตใหม่ ก็ถือกำเนิดและเติบโตกลายเป็นสัตว์ประหลาด ยักษ์ ความพยายามที่จะควบคุมความเสียหายครั้งนี้ประเทศเม็กซิโกครึ่งนึงจึงถูกระบุ ไว้ว่าเป็น"เขตติดเชื้อ"ปัจจุบันกองทัพอเมริกาเม็กซิกันต่างทำทุกวิถีทาง เพื่อกักกันไม่ให้สิ่งมี ชีวิตประหลาดขนาดยักษ์ออกมาจากเขตหวงห้าม เรื่องราวในMonstersเกิดขึ้นเมื่อนักข่าวอเมริกัน(สกู๊ต แม็คไนรี่ย์) สัญญากับหัวหน้าว่าจะพาลูกสาว (วิทนีย์ เอเบิ้ล) ที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันกลับมา โดยพวกเขาต้องผจญภัยผ่านเขตหวงห้ามเพื่อกลับมาถึงชายแดนอเมริกาให้ได้

dowload 4 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Death Race 2 ซิ่งสั่งตาย 2 VCD - Masterเรื่องย่อ
Death Race 2 เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้เป็นเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาจะเริ่มลดลง และอาชญากรรมรุนแรงจะเริ่มออกเกลียวของการควบคุม หากต้องการมีประชากรทางอาญาการเจริญเติบโตของเครือข่ายมากมายที่แสวงหาผล กำไร,เรือนจำเอกชนสปริงขึ้นไป,การสร้างวัฒนธรรมย่อยไม่เคารพกฎหมายปกครองโดย แก๊งนักฆ่าเลือดเย็นและที่เลว ร้ายที่สุดของเรือนจำเหล่านี้เป็น Terminal Island

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Jackass 3 แจ๊คแอส 3 VCD - Masterเรื่องย่อ
Jackassเป็นหนังเรียลลิตี้ต้นแบบที่ให้แต่ละคนมาโชว์มุขเจ็บตัวสุดเสื่อมที่ ประสบความสำเร็จแบบเหนือความคาดหมายต้นฉบับของหนังเป็นรายการทีวีที่ออก อากาศทางช่อง Mtv ต่อมาทาง Mtv ได้ลองเอามาทำเป็นหนังออกฉายในปี 2545 ด้วยงบประมาณแค่ 7.5 แสนเหรียญแต่ก็ทำเงินสูงถึง11ล้านเหรียญมาถึงภาคสองฉายปี2549ก็ได้ไปอีก 18 ล้านเหรียญคราวนี้มาภาค 3 แล้วหนังก็ขอตามกระแส 3 มิติกะเค้ามั่ง เลยทั้งถ่ายทำและตั้งชื่อว่า Jackass 3-D คอนเซ็ปต์ของหนังก็เหมือนกับ 2ภาคแรกคือให้แต่ละคนมาทำอะไรห่าม ๆ ที่คนทั่วไปเค้าไม่คิดจะทำกันแต่รายการนี้ทำแล้วแต่ละมุขที่สรรหาเล่นโชว์ก็ ล้วนแต่เป็นมุขที่ทำให้เจ็บตัวทั้งนั้น ตัวหนังไม่เคยเข้าฉายที่บ้านเราเลยถ้าอยากดูก็ต้องเช่าเป็นวิดีโอ/ดีวีดี เท่านั้นหลังจากที่สาระแนห้าวเป้งได้เงินไป80ล้านบาทก็ไม่แน่นะว่าทางค่าย หนัง UIP อาจจะเอาหนังเรื่องนี้เข้าฉายก็ได้ ส่วนภาคนี้จะมีมุขเสื่อม ๆ อะไรบ้างก็ไปชมกันเลย

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Hot Tub Time Machine 4 เกลอ เจาะเวลาป่วนอดีต VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่ม เพื่อน 4 คนที่เบื่อหน่ายกับชีวิตในวัยหนุ่ม.(แก่).ของตัวเองจนถึงที่สุด จนกระทั่งพวกเขาไปพบอ่างน้ำจากุซซี่ประหลาด และ.เมื่อตัดสินใจลงไปแช่แบบสุดเหวี่ยง!!! มันดันกลายเป็นไทม์แมชชีน ส่งพวกเขาย้อนเวลากลับไปในยุค 80'shแบบไม่รู้ตัวซะได้ เรื่องราววุ่นๆเของคนสี่คนที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ตัวเองได้กลับมา ในปี 2010 แบบครบ 32 จึงเริ่มต้นขึ้น


dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Toy Story 3 ทอยสตอรี่ 3 VCD - Masterเรื่องย่อ
ได้เวลาเปิดกล่องของเล่นอีกครั้ง กับทีมผู้สร้าง ทอย สตอรี่ ที่จะพาผู้ชมกลับเข้าสู่โลกอันสดใสของ วู๊ดดี้, บัซ และเหล่าแก๊งค์ของเล่นสุดโปรดของพวกเราใน ทอย สตอรี่ 3 วู๊ดดี้ และ บัซ ยอมรับความจริงที่ว่าวันหนึ่ง แอนดี้ เจ้าของพวกเขาจะต้องโตเป็นผู้ใหญ่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อวันนั้นมาถึงล่ะ ในภาค 3 นี้ แอนดี้ จะต้องออกจากบ้านไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย โดยที่เขาต้องทิ้งเหล่าของเล่นผู้ซื่อสัตย์ให้ตกอยู่กับอนาคตที่ไม่แน่นอน ของพวกเขาว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะถูกทิ้ง ถูกบริจาค หรือถูกเก็บไว้จนฝุ่นเกาะโดยไม่ถูกนำมาเล่นอีกตลอดไป แล้วพวกเขาจะต้องกับผจญภัยในรูปแบบไหนกันบ้าง และเหล่าของเล่นใหม่ ๆ ที่จะมาเพิ่มความสนุกในภาค 3 นี้ มีใครกันบ้าง ต้องตามไปลุ้นกันต่อในโรงภาพยนตร์ และที่สำคัญ กลับมาคราวนี้พวกเขาจะมาในแบบ 3 มิติ ! ลี อันคริช (ผู้ช่วยผู้กำกับ จาก ทอย สตอรี่ 2 และ ไฟน์ดิ้ง นีโม) รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อที่ทุกคนตั้งตารอ พร้อมกับทีมนักแสดงชุดเดิมที่พากย์เสียงให้กับ ทอย สตอรี่ มาตั้งแต่ภาคแรก และดื่มด่ำไปกับเพลงประกอบเพราะ ๆ จาก แรนดี้ นิวแมน นักประพันธ์เพลงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก ทอย สตอรี่, ทอย สตอรี่ 2, และ มอนส์เตอร์ อิงค์

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Bedtime Stories มหัศจรรย์นิทานก่อนนอน VCD - Mediafireเรื่องย่อ
ภาพยนตร์แฟนตาซีแนวผจญภัยเรื่องใหม่ นำแสดงโดยอดัม แซนด์เลอร์ รับบท สกีเทอร์ บรอนสัน พนักงานที่ทำหน้าจิปาถะประจำโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ชีวิตของนายกระจอกกำลังจะเปลี่ยนแปลงเพียงข้ามคืน เมื่อนิทานก่อนนอนที่เล่าให้หลานๆเฟังกลายมาเป็นความจริงเสียนี่!สกีเทอร์ เลยพลิกวิกฤติมหัศจรรย์ให้เป็นโอกาสโดยแต่งนิทานตามสิ่งที่เขาต้องการให้ เกิด แต่ทว่าเด็กๆมีส่วนในนิทานก่อนนอน ทำให้ชีวิตที่ควรจะเป็นขาขึ้นกลายเป็นความเพี้ยนที่พร้อมสร้างเสียงฮาแทน ช่างประจำโรงแรมแห่งหนึ่ง สกีเตอร์ บรอนสัน(อดัม แซนด์เลอร์) ได้พบกับความมหัศจรรย์สุดพิศดารครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อนิทานก่อนนอนที่เขาเล่าให้หลานๆ
ทั้งสองฟัง กลับกลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมา โดยที่เขาไม่ใช่คนที่สามารถควบคุมเรื่องเราวได้อีกต่อไปเขาจึงเริ่มเล่า นิทานที่มีเขาเป็นตัวเอก และใส่ความปรารถนาของเขาเข้าไปด้วย แต่กลับกลายเป็นหลานๆของเขาเอง ที่เปลี่ยนเนื้อเรื่องจนทำให้แผนการที่เขาวางไว้กลับตาลปัตร ทำให้เกิดเรื่องราวการผจญภัยในโลกจินตนาการ ตั้งแต่นักรบโบราณกลาดิเอเตอร์
คาวบอยจากโลกตะวันตก ไปจนถึงเรื่องราวในห้วงอวกาศเลยทีเดียว

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] the tourist ทริปลวงโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
The Tourist เป็นผลงานการกำกับของ ฟลอเรียน เฮนซ์เคล วอน ดอนเนอร์สมาร์ก ผู้ที่เคยคว้ารางวัลออสการ์ ในสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศเทศยอดเยี่ยม เมื่อปี 2007 จากเรื่อง The Lives of Others มาแล้วThe Tourist เป็นเรื่องราวของ Frank Taylor (จอห์นนี่ เดปป์) หนุ่มเซอร์ที่มาท่องเที่ยวในอิตาลีเพื่อรักษาอาการอก หัก เมื่อเขาต้องมาพบกับตำรวจสากลหญิง Elise (แองเจลิน่า โจลี่) โดยเธอใช้เขาเป็นเหยื่อล่ออาญชากรร้ายแรง ซึ่งเธอเคยมามีความสัมพันธ์ด้วยครั้งหนึ่ง

dowload 5 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] v for vendetta เพชฌฆาตหน้ากากพญายม VCD - Masterเรื่องย่อ
วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ภูมิใจเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นในโลกอนาคตของดาราสาวมากความสามารถที่สุดและเป็น ที่กล่าวขวัญมากที่สุด "นาตาลี พอร์ตแมน" กับบทบาทของ "อีวี่ย์" หญิงสาวชนชั้นกรรมมาชีพ ซึ่งได้รับการช่วยชีวิตจากความเป็นความตายโดยชายในหน้ากาก ที่รู้จักกันเพียงในนาม "วี" รับบทโดย "ฮิวโก้ วีฟวิ่ง" (นักสืบสมิธ จาก The Matrix) เขานั้นมีความซับซ้อน และเต็มไปด้วยเสน่ห์ วีนั้นเป็นผู้รู้ มีความร่าเริงหรูหราอ่อนโยนและฉลาดเป็นกรด เขาเป็นผู้ชายที่มอบชีวิตไว้กับการปลดปล่อยประชาชนร่วมชาติจากพวกที่กดขี่ พวกเขาให้ยอมทำตาม เขายังเป็นคนที่ขมขื่น แสวงหาการแก้แค้น เดียวดายและรุนแรงซึ่งมาจากแรงผลักดันของความอาฆาตส่วนตัว ในความมุ่งหมายที่จะปลดปล่อยประชากรชาวอังกฤษจากการฉ้อราษฎร์โกงกินและความ โหดร้ายที่กักขังรัฐบาลของพวกเขาเอาไว้ วีได้ตัดสินบรรดาผู้นำที่มีธรรมชาติของความคดโกงและเชื้อเชิญเพื่อนร่วมชาติ ให้ร่วมกับเขาเพื่ออยู่ภายใต้เงาของอาคารรัฐสภาในวันที่ 5 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวัน กาย ฟอคซ์ เดย์ วันแห่งการการระลึกถึงการกบฎพวกกาย ฟอคซ์เมื่อปี 1605 และเหตุการณ์ในวันนั้น วีได้สาบานที่จะสานต่อแผนการที่ฟอคซ์ถูกประหารเพราะความพยายามของเขา ซึ่งนั่นคือ...เขาจะระเบิดอาคารรัฐสภา เมื่ออีวี่ย์ได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับภูมิหลังที่ลึกลับของวี เธอยังได้พบความจริงเกี่ยวกับตนเองอีกด้วย และกลายมาเป็นสหายที่ดูไม่น่าจะเป็นไปได้ของเขาในการบรรลุถึงแผนการณ์ที่จะ นำมาซึ่งอิสรภาพและความยุติธรรม สู่สังคมที่ถูกครอบงำไปด้วยความโหดเหี้ยมและคอรัปชั่น

dowload 8 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Watchmen ศึกซุเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ VCD - Masterรายละเอียด
ภาพยนตร์ผจญภัยลึกลับหลากหลายมิติและซับซ้อนอย่าง "Watchmen" วางเรื่องราวให้เกิดขึ้นในอเมริกาปี1985 ที่ซึ่งบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชุดประจำตัวทั้งหลาย ถือเป็นส่วนหนึ่งของสังคมประจำวัน และนาฬิกาพิพากษาโลก ซึ่งเติมเชื้อไฟให้กับความตึงเตรียดของอเมริกากับสหภาพโซเวียต ยิ่งเดินหน้าเข้าใกล้เวลาเที่ยงคืนมากขึ้นทุกขณะเมื่อหนึ่งในเพื่อนร่วมงาน เก่าของเขาถูกฆ่าตาย รอร์แชคฮีโร่สวมหน้ากากผู้ผดุงความยุติธรรมแต่บัดนี้ได้กลายเป็นพวกนอก กฎหมายไปแล้ว ต้องการเปิดโปงแผนการร้ายที่มีเป้าหมายเพื่อสังหารและสร้างความเสื่อมเสีย ให้กับบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ทั้งในอดีตและปัจจุบันทุกนาย เมื่อเขากลับไปติดต่อกับกลุ่มอดีตนักต่อสู้อาชญากรรม ซึ่งเป็นกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ที่เกษียณตัวเองและแยกย้ายกระจัดกระจายกันไป และเป็นคนกลุ่มเดียวที่มีพลังวิเศษที่แท้จริง รอร์แชคได้พบแผนสมรู้ร่วมคิดที่เชื่อมโยงถึงอดีตที่พวกเขาทุกคนเคยมีร่วมกัน และผลพวงอันเป็นหายนะที่จะส่งผลต่ออนาคตภารกิจของพวกเขาคือการดูแลคุ้ม ครองมนุษยชาติ...แต่ใครกันล่ะที่จะคอยระวังภัยให้กลุ่มวอทช์เมน

dowload 8 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Rogue Assasin โหดปะทะเดือด VCD - Masterเรื่องย่อ
หลังจากคู่หูของเขาโดนมือสังหารชื่อดังอย่าง โร้ก (เจ็ต ลี) ฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แจ็ค ครอว์ฟอร์ด (เจสัน สเตแธม) ลั่นปากสาบานว่า เขาจะต้องตามหาตัวฆาตกรที่ไวเป็นปรอทรายนี้ และจะขอแก้แค้นให้กับการตายของคู่หูของเขาด้วยตัวเอง แต่เขาตามหาร่องรอยของโร้กไม่เจอ จนกระทั่งในอีกสามปีต่อมา โร้กได้ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง เพื่อก่อสงครามนองเลือดระหว่าง ชาง (จอห์น โลน) ผู้นำแก๊งมาเฟียจีน และ ชิโร่ (ไรโอ อิชิบาชิ) หัวหน้าแก๊งยากูซ่าญี่ปุ่นเพราะต้องการตามจับตัวโร้กให้ได้ ครอว์ฟอร์ดได้นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอาชญากรรมของเขา ลุยเข้าสู่ความขัดแย้งระหว่างสองแก๊ง แต่ความต้องการแก้แค้นของครอว์ฟอร์ด ทำให้การตัดสินใจในฐานะเจ้าหน้าที่ของเขาเสี่ยงอันตราย และเมื่อความรุนแรงขยายตัวออกไป ในที่สุด ครอว์ฟอร์ดต้องเผชิญหน้าตัวต่อตัวกับศัตรูของเขา เพื่อจะพบว่าทั้งโร้กและแผนการของเขา ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นภายนอกเลย...

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] District 9 ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์ VCD - Masterเรื่องย่อ
แอฟริกา ตอนใต้กลายเป็นแหล่งพำนนักของมิตรใหม่จากจักรวาลไกลโพ้นมันถูกตั้งเป็นเขต ปกครองอิสระและมนุษย์เจ้าของเดิมไม่สามารถลุกล้ำดินแดนดังกล่าวมันเป็นการ ต้อนรับอย่างอบอุ่นและเสียสละอย่างจริงใจทว่าเมื่อนานวันเข้ามนุษย์กลับพบ ว่าการมาเยื่อนครั้งนี้ผู้เดิมที่เข้าใจว่าเป็นมิตรนั้นกลับมีแผนทำลายล้าง เผ่าพันธุ์มนุษย์ให้สูญสิ้นสายพันธุ์ไปจากพิภพ

dowload 12 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Transformers 2 อภิมหาสงครามแค้น VCD - Masterเรื่องย่อ
อภิมหาสงครามมโหฬารบนโลกมนุษย์ กำลังดำเนินต่อ ไป ในผลงานสุดยอดอัครภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซ-ไฟ ยิ่งใหญ่ในรอบศตวรรษถล่มบล็อคบัสเตอร์ จากฝีมือการกำกับโดย ไมเคิล เบย์ และอำนวยการสร้างโดย สตีเฟน สปีลเบิร์ก เมื่อแซม วิทวิคกี้ (ไชอา ลาบัฟ) นักศึกษาธรรมดาในรั้วมหาลัย ต้องมารับรู้ประวัติศาสตร์ต้นกำเนิดของเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์ส แซมต้องยอมรับโชคชะตาที่กำหนดให้เขาและร่วมมือกับออพติมัส ไพร์ม และบัมเบิ้ลบี ในศึกรบมหาสงครามกับฝ่ายดีเซปทิคอนส์TM ที่กลับมาแข็งแกร่งกว่าที่เคย พร้อมแผนชำระแค้นทำลายล้างโลกของพวกเรา

dowload 9 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Jonah Hex โจนาห์ เฮ็กซ์ ฮีโร่หน้าบากมหากาฬ VCD - Masterเรื่องย่อ
จากตัวละครฮีโร่ของ DC Comic คาวบอยนักล่าอาชญากรเพื่อเงินรางวัล เขามีบาดแผลบนใบหน้า เป็นทีน่าเกลียดน่ากลัว Jonah Hex กำลังเริ่มงานใหม่ ตามล่าหมอผีวูดูที่ต้องการแบ่งแยกดินแดนทางใต้ด้วยการปลุกซอมบี้

dowload 4 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Machete ระห่ํา กระฉูด VCD - Masterเรื่องย่อ
มาเชเต้ รับบทโดย แดนนี่ เทรโฮ คือนักฆ่ารับจ้างที่ถูกหักหลัง ลูกเมียโดนฆ่า ความแค้นที่ฝังลึกทำให้เขากลับมาตามล่าผู้บงการโดยใช้มีด มาเชเต้ อาวุธคู่กายเป็นตัวสะสางปมแค้น โดยมีผู้ช่วยเป็น 3 สาวสวยผู้รักความยุติธรรม ที่มีความแสบสันต์ไม่แพ้กันทั้ง 3 คน เช สาวสิงห์รถบรรทุกที่ มาเชเต้ ช่วยไว้จากแก๊งค์ทรชน (รับบทโดย มิเชล รอดริเกซ) เอพริล สาวไฮโซลูกสาวของคู่ปรับที่โดนจับมาเป็นตัวประกันแต่กลับใจมาช่วยเพราะหลง เสน่ห์ มาเชเต้ (รับบทโดย ลินด์ซีย์ โลฮาน) ซาร์ทาน่า ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองที่ทนความอยุติธรรมในสังคมไม่ไหว (รับบทโดย เจสสิก้า อัลบ้า)

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Red คนอึดต้องกลับมาอึด VCD - Masterเรื่องย่อ
Red เป็นเรื่องของ แฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส) อดีตสายลับซีไอเอประจำหน่วยจู่โจมพิเศษ ที่ล้างมือจากวงการและใช้ชีวิตหลังเกษียญอย่างสงบ จนกระทั่งวันหนึ่งหน่วยสังหารมืออาชีพบุกเข้ามาและพยายามตามเก็บเขา ด้วยความลับในตัวตนที่แท้จริงของ แฟรงค์ ถูกเปิดโปง และทำให้ชีวิตของ ซาร่าห์ (แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์) ผู้หญิงที่เขารักต้องตกอยู่ในอันตราย แฟรงค์ จึงออกเดินทางรวบรวมอดีตสมาชิกหน่วยพิเศษ ประกอบไปด้วย โจ (มอร์แกน ฟรีแมน) มันสมองของทีม, มาร์วิน (จอห์น มัลโควิช) มือปืนสุดเพี้ยน และ วิคตอเรีย (เฮเลน มิเรน) นักแม่นปืนจากหน่วยสืบราชการลับอังกฤษ ที่ทั้งหมดต่างตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน พวกเขาต้องร่วมกันสืบสวนเพื่อหา ว่าทำไมถึงถูกตามเก็บ

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Narnia 3 อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3 ผจญภัยโพ้นทะเล VCD - Masterเรื่องย่อ
อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย: ผจญภัยโพ้นทะเล มหกรรมภาพยนตร์สำหรับฤดูกาลวันหยุด เอ็ดมันด์ และลูซี่ พรีเวนซี่ พร้อมกับยูซตาสลูกพี่ลูกน้องของพวกเขาถูกดูดกลืนเข้าไปยังภาพวาดถูกส่งกลับ ไปยังนาร์เนียและเรือดอว์นเทรดเดอร์ อันงดงามพวกเขาร่วมมือกับกษัตริย์แคสเปี้ยนและหนูนักรบผู้มีนามว่ารีพิชี ปเพื่อภารกิจที่กุมชะตาแห่งนาร์เนียเอา ไว้เหล่านักเดินทางผู้กล้าผ่านพ้นสิ่งล่อตาล่อใจอันยิ่งใหญ่ เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังเกาะลึกลับต่างๆ มีการเผชิญหน้าอย่างเอาเป็นเอาตายกับสิ่งมีชีวิตแห่งเวทมนตร์และเหล่าศัตรู ผู้ชั่วร้าย รวมไปถึงการกลับมารวมตัวกับเพื่อนและผู้คุ้มกันของพวกเขาอย่าง "ราชสีห์ผู้ยิ่งใหญ่" อัสลานภาพยนตร์ภาคใหม่นี้สร้างขึ้นจากหนังสือ เล่มที่ 3 จากหนังสือทั้ง7เล่มของลูอิสในชุด"อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย"ถูกตีพิมพ์ ระหว่างปี 1950 และ 1956 ซึ่งถูกยอมรับมาเป็นเวลานาน ในฐานะที่เป็นผลงานวรรณกรรมที่เป็นอมตะและมีจินตนาการมากที่สุด หนัง
สือของลูอิสมียอดขายมากกว่า 100,000,000 เล่ม ด้วยภาษาต่างๆ ที่มากกว่า 50ภาษาภาพยนตร์สร้างขึ้นจากหนังสือ"นาร์เนีย" เล่มแรกของลูอิสที่มีชื่อว่า "อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย:ราชสีห์,แม่มดกับตู้พิศวง"กลายเป็นหนึ่งใน ภาพยนตร์แห่งปี 2005 ที่มีรายรับมากที่สุด ในปี 2008 เป็นภาพยนตร์ภาคที่สอง"อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย:เจ้าชายแคสเปี้ยน"ซึ่ง เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง
ใหญ่แห่งปีนั้น

dowlosd 6 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Town ปล้นสะท้านเมือง VCD - Masterเรื่องย่อ

มีการปล้นธนาคารเกิดขึ้นมากกว่า 300 ครั้งในทุกๆปี ที่บอสตันซึ่งมืออาชีพส่วนมากจะอาศัยอยู่ห่างจากเพื่อนบ้านเพียง 1 ตารางไมล์เรียกกันว่าชาร์ลทาวน์หนึ่งในนั้นคือดัค แมคเครย์(เบ็น เอฟเฟล็ก)แต่เขามิได้ถอดแบบมาจากพวกหัวขโมยเช่นเดียวกับเขาแตกต่างจากพวกเขา อย่างสิ้นเชิงดัคมีช่องทางเอาตัวรอดที่ประสบความสำเร็จ ช่องทางที่ไม่ซ้ำรอยเท้าเดิมในการก่ออาชญากรรม ของพ่อในทางกลับกันเขาได้กลายเป็นหัวหน้าแกงค์ ของโจรปล้นธนาคารที่มีความโหดเ...้ยม และภาคภูมิใจตัวพวกเขาเองในการโจรกรรมสิ่งที่ต้องการและไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้ ครอบครัวที่ ดัคมีเพียงครอบครัวเดียว นั่นคือ คู่หูทุกคนของเขาในการก่ออาชญากรรมโดยเฉพาะเจ็ม (เจเรอมี่ เร็นเนอร์) โดยไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหน,มีอารมณ์หงุดหงิดฉับพลันเพียงใดเขาเป็นเพียงคน เดียวที่ใกล้ชิดดัคที่สุดเท่าที่เคย
มีประดุจดั่งพี่ชาย

dowload 6 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Gamer คนเกม ทะลุเกม VCD - Masterเรื่องย่อ
ในอนาคตอีกไม่ช้านี้ เทคโนโลยีควบคุมจิตใจจะล้ำหน้าไปจนทำให้มนุษย์สามารถควบคุมการกระทำ ของมนุษย์คนอื่นๆ ได้ ทำให้อภิมหาเศรษฐีผู้ลึกลับ เคน คาสเซิล (ไมเคิล ซี. ฮอลล์) ริเริ่มสร้าง วิดีโอเกมออนไลน์ที่ชื่อ สเลเยอร์ส เปิดให้คนนับล้านเข้ามาแข่งขันกันแบบยิงกระจุยตะลุยเดี่ยว หลัง จากนั้นเกมนี้ก็กลายเป็นประเด็นถกเถียงของสังคม พร้อมๆ กับที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ในโลกของเกม เคเบิล (เจอราร์ด บัตเลอร์) เป็นวีรบุรุษที่กลายเป็นจุดสนใจสูงสุด ทุกๆ สัปดาห์ จะมีคนทั่วโลกออนไลน์เข้ามาชมการต่อสู้ของเขาและของนักโทษคนอื่นๆ ในเกมสเลเยอร์ส ผู้เล่นที่ ควบคุม เคเบิล คือ ไซมอน (โลแกน เลอร์แมน) นักเล่นเกมขาร็อกรุ่นเยาว์ ที่สร้างปาฏิหาริย์ด้วย การพาตัวละครของเขารอดตาย และเก็บชัยชนะมาได้สัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า แต่แท้จริงแล้ว ตัวละครในเกมของ ไซมอน เป็นมนุษย์ที่มีเนื้อเลือดอยู่จริง เคเบิล ถูกพรากจาก ครอบครัวมาอยู่ในคุก และต้องมาต่อสู้อย่างไม่เต็มใจอยู่ในเกมนี้ เคเบิล ตระหนักดีว่าหนทางเดียวที่ เขาจะได้พบกับครอบครัวอีกครั้ง คือเขาต้องรอดตายให้ได้จนกระทั่งหลบหนีออกจากเกมได้สำเร็จ เพื่อกอบกู้ตัวตนของเขาคืนมา และเปิดโปงเทคโนโลยีที่ทำลายมนุษยชาติของ คาสเซิล ให้โลกได้รับรู้

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] War of the Worlds อภิมหาสงครามล้างโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
เรย์ เฟอร์เรียร์ (ทอม ครูซ) คนงานท่าเรือที่ตกพุ่มม่ายและเป็นคุณพ่อที่ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่นานหลังจากอดีตภรรยาของเขา (มิแรนด้า อ็อตโต้) และสามีใหม่ของเธอพา ร็อบบี้ (จัสติน แช็ตวิน) ลูกชายวัยรุ่น และ เรเชล ลูกสาวตัวน้อยของเขา (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) มาแวะเยี่ยม และอาศัยในช่วงสุดสัปดาห์ ก็เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล เมื่อเครื่องจักรสงครามลักษณะเหมือนหอคอยสามขาโผล่มาจากใต้พื้นโลกและทำลาย ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลก นั่นคือการบุกโจมตีโลกครั้งแรกของพวกมนุษย์ต่างดาว เรย์ ต้องพยายามตะเกียกตะกายเพื่อช่วยลูกๆของเขาให้พ้นจากความหายนะจากศัตรูที่ ไร้ความปราณีเหล่านี้ แต่ไม่ว่าจะหนีไปทางใด ก็ไร้ซึ่งความปลอดภัยและที่พักพิง มีเพียงความมุ่งมั่นที่ยากจะทำลายได้ของเรย์เท่านั้น ที่จะปกป้องคนที่เขารักได้ พบอีกผลงานสร้างอลังการกว่าสองชั่วโมงที่อาจจะทำให้ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ถูกยกย่องเป็นตำนานไปอีกหลายสิบปี

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Skyline สงครามสกายไลน์ดูดโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
แสงประหลาดที่ส่องลงมาจากท้องฟ้า ดึงดูดผู้คนให้เงยหน้าจ้องมองเหมือนแมงเม่าบินวนรอบกองเพลิง ทันใดนั้นมันก็ดูดผู้คนขึ้นไปสู่ห้วงอากาศ และในเพียงชั่วค่ำคืนเดียวมนุษยชาติก็หายไปจนเกือบหมดสิ้น จาร์รอด (เอริค บัลโฟร์) และ อีเลน (สก็อตตี้ ธอมป์สัน) เดินทางไปร่วมงานวัน เกิดของ เทอร์รี่ (โดนัลด์ ไฟสัน) เพื่อสนิทและแฟนสาว แคนดิส (บริตตานีย์ แดเนียล) ที่เมืองลอสแองเจลิส แต่เมื่อแสงประหลาดถูกส่องลงมาจากท้องฟ้าก่อนที่ดวงอาทิตย์จะขึ้นเพียงสอง ชั่วโมง ทุกชีวิตบนโลกก็แทบสูญสิ้น เมื่อเพื่อนทั้งสี่คนเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ ในขณะที่ยานอวกาศของผู้รุกรานจำนวนมากปรากฏตัวอยู่เต็มท้องฟ้าพวกเขาต้องใช้ สัญชาตญาณการเอาตัวรอดทุกวิถีทาง ในการหลบหนีจากสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่ออกตามล่ามนุษย์ที่ยังหลงเหลือ ไม่ว่าจะเป็น "แทงค์เกอร์" ขนาดมหึมา "ไฮดร้า" หน่วยต่อสู้ทางอากาศ จนถึง "โดรน" หน่วยปฏิบัติการณ์ขนาดเล็ก มนุษย์ทุกคนไม่มีทางหนีรอดและทำลายมัน นี่คือจุดจบของโลก และคุณก็ได้นั่งชั้นวีไอพีเพื่อรับชมหายนะครั้งนี้

dowload 4 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Drag Me to Hell กระชากลงหลุม VCD - Masterเรื่องย่อ
คริสติน บราวน์ (อลิสัน โลห์แมน) คือพนักงานปล่อยกู้ ที่อยากก้าวหน้าเหมือนกับทุกคน เธอใช้ชีวิตอย่างราบรื่นมาโดยตลอด กระทั่งได้มาพบกับ มิส กานุส (ลอร์น่า เวเวอร์) หญิงชราท่าทางแปลกๆคนหนึ่ง ที่เข้ามาทำเรื่องเพื่อขอต่อสัญญาเงินกู้บ้านของเธอ คำถามที่อยู่ในใจของ คริสติน ก็คือ เธอจะทำตามสัญชาตญาณของตัวเอง ซึ่งก็คือช่วยเหลือหญิงชราที่น่าสงสารคนนี้ หรือว่าเธอจะปฏิเสธการต่อสัญญา เพื่อที่จะทำให้ แจ็ค (เดวิด เพย์เมอร์) เจ้านายของเธอประทับใจ และเลื่อนตำแหน่งให้กับเธอ ในที่สุด คริสติน ก็ตัดสินใจเลือกทำตามข้อหลัง ซึ่งทำให้ มิส กานุช ต้องย้ายออกจากบ้านทันทีคิดผิด! เพราะหญิงชราผู้นี้คือแม่มด โดยเธอได้ทำการเสก "คำสาปของลาเมีย" เข้าไปในตัวของ คริสติน โดยเธอต้องใช้ชีวิตเหมือนกับตกนรกทั้งเป็น ก่อนที่จะถูกลากลงสู่นรกภายใน 3 วันนับจากนี้ คริสติน ถูกวิญญาณอาฆาตตามหลอกหลอน และยังถูกตั้งข้อสงสัยในเรื่องสภาพจิตใจของตัวเองโดย เคลย์ (จัสติน ลอง) แฟนหนุ่มผู้มีฐานะของเธอ คริสติน ตัดสินใจออกไปหาร่างทรง แรมจาส (ดิลิฟ เรา) เพื่อช่วยถอนคำสาปให้กับเธอ และช่วยให้ชีวิตที่เหมือนตกนรกทั้งเป็นของ คริสติน กลับคืนสู่ความปกติ แต่ในขณะที่พวกเขาเริ่มทำพิธีกรรมถอนคำสาป พลังงานแห่งความชั่วร้ายก็เริ่มทะลักเข้ามายังโลกมนุษย์ และ คริสติน เองก็ต้องเผชิญหน้ากับคำถามครั้งสำคัญว่า เธอต้องไปไกลแค่ไหน สำหรับการทำลายคำสาปนี้ให้สิ้นซาก

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Clash Of The Titans สงครามมหาเทพประจัญบาน VCD - Masterเรื่องย่อ
ผลงานรีเมค "ศึกพิภพมหัศจรรย์" (ปี 1981) กับเวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้ แซม เวิร์ทธิงตัน จาก Terminator Salvation มารับบทนำหนังเล่าเรื่องของเพอร์ซีอุส บุตรแห่งซุส ผู้ต้องออกผจญภัยและภยันตรายนานัปการไม่ว่าจะเป็นเมดูซ่า, แม่มดเจ้าเล่ห์, หมาป่าสองหัว และคราเคน สัตว์ประหลาดจอมโหดที่เกิดมาเพื่อสร้างหายนะโดยเฉพาะ

dowload 6 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Wanted ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย VCD - Masterเรื่องย่อ
เวส ชายหนุ่มวัย 25 ปี (เจมส์ แม็คอาวอย) หนุ่มสุดเฉื่อยชาที่เกลียดชีวิตของตัวเอง ด้วยเหตุผลที่ว่าเพราะมันเป็นชีวิตสุดห่วยในที่ทำงาน เจ้านายทรมานเขาต่อหน้าเพื่อนร่วมงานที่ล้วนแต่เป็นพวกสันหลังยาว เมื่อกลับบ้าน แฟนสาวของเขาคือตัวดึงดูดทางเพศสำหรับทุกคน ยกเว้นเขา ซึ่งรวมถึงเพื่อนซี้ของเวสด้วย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหนุ่มไม่เอาอ่าวผู้นี้ต้องกินยาระงับประสาทราวกับเป็นลูก อมขนมหวานคำแก้ตัวที่น่าสมเพชของเวสอาจมาถึงจุดสิ้นสุด และเขาอาจต้องใช้ชีวิตอยู่ในความน่าเวทนาไปชั่วชีวิต โชคยังดีสำหรับเวส ชีวิตของเขาจบสิ้นแล้ว หมายถึง...ชีวิตแบบเดิมๆ ทั้งหมดนี้เพราะผู้หญิงคนเดียว เมื่อฟ็อกซ์ (แอนเจลิน่า โจลี่) สาวฮ็อตก้าวเข้ามา ดูเหมือนพ่อของเวสที่หายหน้าหายตาไปนาน จนถูกลืมไปแล้วนั้น จะถูกฆ่าตายในระหว่างปฏิบัติงานให้กับฟราเธอร์นิตี้ กลุ่มมือสังหารระดับหัวกะทิที่ก่อตั้งมานานหลายร้อยปี พวกเขาได้ปฏิญาณที่จะสืบสานชะตากรรมที่ไม่อาจทำลายได้ คำขวัญประจำใจพวกเขาก็คือ ฆ่าแค่หนึ่ง ช่วยชีวิตคนนับพันบัดนี้ ถึงเวลาแล้วที่เวสจะต้องเดินตามรอยเท้าพ่อ และปลดปล่อยหมาป่าที่ถูกขังเอาไว้ภายในตัวเขาออกมา การฆ่าคือสัญชาตญาณที่อยู่ในสายเลือดของเวส และเมื่อเขาฝึกฝนฝีมือภายใต้การดูแลของฟ็อกซ์และเพื่อนร่วมกลุ่มที่มีความ หลากหลาย แต่ล้วนแต่เป็นตัวอันตราย ซึ่งรวมถึงสโลน (มอร์แกน ฟรีแมน) ผู้นำสุดลึกลับของฟราเธอร์นิตี้ เวสที่เป็นมือสังหารหัดใหม่ถูกเคี่ยวจนเขาต้องพัฒนาปฏิกิริยาตอบโต้อย่างฉับ พลันและความว่องไวเหนือมนุษย์ ไม่มีใครเคยบอกเขานี่ว่าการกลายมาเป็นมือสังหารเป็นเรื่องง่ายๆอดีตจอมขี้ เกียจได้ถือกำเนิดใหม่กลายเป็นมือสังหารอนาคตไกลของกลุ่มฟราเธอร์นิตี้ เวสเริ่มลิ้มรสชาติชีวิตใหม่ และตั้งใจแน่วแน่ที่จะแก้แค้นบรรดาผู้ที่เคยทรมานเขาในอดีต แต่ในไม่ช้า รสชาติหอมหวานของการมีอำนาจกลับกลายเป็นรสขมเมื่อเขารู้สำนึกว่าความตั้งใจ ขององค์กรแสนร้ายกาจของเขาไม่ได้ทรงเกียรติอย่างที่เห็นในทีแรก เมื่อเขาเกิดลังเลระหว่างความเป็นผู้กล้าที่เขาเพิ่งค้นพบกับความแค้นที่เผา ผลาญจิตวิญญาณ เวสกำลังจะได้เรียนรู้ว่าไม่มีใคร ไม่ว่าจะเป็นพ่อผู้เลือดเย็นหรือมือสังหารเลือดร้อน จะสอนให้เขาเข้าใจได้ นั่นก็คือเรื่องที่ว่ามีเขาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่กุมชะตากรรมของตัวเองได้

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] the sorcerer's apprentice ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่อง ราวความมหัศจรรย์ ความหฤหรรษ์ของเวทมนต์ เกิดขึ้นกลางใจเมืองแมนแฮตตัน ณ นครนิวยอร์ก เมื่อพ่อมดรายหนึ่ง (นิโคลัส เคจ) ตัดสินใจรับนักศึกษามหาวิทยาลัยรายหนึ่ง ที่ไม่เคยเชื่อในเรื่องความลี้ลับของมนตรา เข้ามาทำความสะอาดบ้านหลังหนึ่ง เพื่อถ่ายทอดเวทย์มนต์ที่ตนมี แต่เรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อพ่อมดปล่อยให้เด็กหนุ่มอยู่ตามลำพัง กับไม้กวาดพิเศษ ที่จู่ ๆก็กลับมามีชีวิตจิตใจเป็นของตนเองขึ้นมา

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] https://lPrince Of Persia มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา VCD - Masterเรื่งย่อ
เมื่อเจ้าชาย (เจค จิลเลนฮาล) ต้องมาร่วมมือกับเจ้าหญิงผู้ลึกลับ (เจมม่า อาร์เทอตัน) อย่างไม่เต็มใจ
โดยพวกเขาต้องผจญภัยไปด้วยกันพร้อมทั้งต่อสู้กับอำนาจมืดอันชั่วร้ายทั้ง หลาย เพื่อปกป้องกริชโบราณ ที่สามารถปลดปล่อยพลังของ"ทรายแห่งกาลเวลา" เครื่องมือของเทพเจ้าที่สามารถย้อนเวลากลับได้ตามต้องการและทำให้ผู้ที่ได้ ครอบครองมีความเป็นอมตะและมีอำนาจสูงสุดที่จะสามารถครอบครองโลกนี้ได้ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญเพื่อปกป้องและแย่งชิงพลังของ"ทรายแห่งกาลเวลา" จึงเกิดขึ้น...อลังการงานสร้างตามสไตล์ สุดยอดโปรดิวเซอร์ ที่ต้องการถ่ายทอดภาพดินแดนเปอร์เซียอันยิ่งใหญ่ ที่แฝงไปถึงความลี้ลับและเวทมนต์จึงได้ยกกองถ่ายบุกไปถ่ายทำกันทั้งในแถบมา ราเกรช,โมรอคโค,และฉากมโหราฬตระการตาต่างๆที่ถูกสร้างขึ้นในสตูดิโอ ไพน์วูด ในสหราชอาณาจักรมหากาพย์ภาพยนตร์ แอ็คชัน ผจญภัย ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2010 ที่ทั้งแฟนเกมและแฟนภาพยนตร์ตั้งตารอภาพยนตร์จากฝีมือสุดยอดผู้อำนวยการส ร้าง เจอร์รี่บรั๊คไฮเมอร์ ที่จะสร้างปรากฏการณ์ทางภาพยนตร์ครั้งใหม่หลังจาก Pirates of the Caribbean ทั้ง 3 ภาค โดยจับมือกับผู้กำกับ ไมค์ นีเวล จาก Harry Potter and the Goblet of Fireร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำ อย่าง เจค จิลเลนฮาล,เจมม่า อาร์เทอตัน,อัลเฟรด โมลิน่า,และเซอร์ เบน คิงส์ลีย์

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Piranha 3D กัดแหลกแหวกทะลุ VCD - Masterรื่องย่อ
ต้น ฤดูร้อนในอริโซน่า หนุ่มสาวจำนวนมากมายได้มาเริงร่าอาบแดดปาร์ตี้ฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาฯ ที่ริมทะเลสาบวิคตอเรีย ในขณะที่ทุกคนกำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้น พื้นทะเลสาบวิคตอเรียได้แยกออก และฝูงปลาปิรันญ่าดึกดำบรรพ์ที่ถูกกักขังไว้ใต้ท้องทะเลสาบนานนับศตวรรษได้ หลุดออกมาอาละวาด มันเป็นปิรันญ่าที่มีฟันคมเหมือนมีด เต็มเปี่ยมไปด้วยสัญชาตญาณกระหายเลือด ออกล่า และรุมแทะทุกอย่าง จนเหลือแต่กระดูกขาวโพลนในพริบตา ปาร์ตี้ริมทะเลสาบอาบทะเลเลือดในวันเฉลิมฉลอง พวกเขาจะรอดพ้นจากปิรันย่าสุดโหดนี้ได้หรือไม่

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Tron Legacy ล่าข้ามอนาคต VCD - Masterเรื่องย่อ
ภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัย 3 มิติ สุดไฮเทคในโลกดิจิตอลที่คุณไม่เคยได้เห็นมาก่อนในโลกภาพยนตร์ แซม ฟลินน์ (การ์เรตต์ เฮดลันด์) เด็กหนุ่มหัวดื้อวัย 27 ที่ยังค้างคาใจกับการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของพ่อของเขา เควิน ฟลินน์ (ดาราเจ้าของรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ เจฟฟ์ บริดเจส) ผู้ที่ทุกคนรู้จักดีในนามของผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลก แซมเริ่มค้นหาต้นตอของสัญญาณประหลาดที่ถูกส่งมาจากศูนย์เกมของพ่อเขา สัญญาณที่พ่อของเขาเท่านั้นที่จะส่งมาได้ เขากลับถูกดึงเข้าไปสู่โลกดิจิตอลที่เควินถูกขังมานานกว่า 20 ปี และด้วยการช่วยเหลือจากนักรบผู้กล้าหาญ ควอร่า (โอลิเวีย ไวลด์) สองพ่อลูกจึงออกเดินทางไปสู่การผจญภัยที่มีความเป็นและความตายเป็นเดิมพัน ในจักรวาลไซเบอร์อันน่าตะลึง จักวาลที่ถูกสร้างขึ้นโดย เควิน ฟลินน์ นั่นเอง มันได้พัฒนาไปไกลเกินว่าจะจินตนาการ ไม่ว่าจะเป็น ภาหนะ, อาวุธ, สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงจอมวายร้ายที่ไม่มีอะไรมาหยุดมันจากการไล่ล่าสองพ่อลูกจากการหลบหนี ได้

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Iron Man 2 มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 2 VCD - Masterเรื่องย่อ
เรื่องราวภาคต่อที่คน ทั่ว โลกได้ทราบกันแล้วว่า มหาเศรษฐียอดนักประดิษฐ์อาวุธ โทนี่ สตาร์ค (แสดงโดย โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์) เปิดเผยตัวเองว่าเขาคือ ไอรอน แมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยปกป้องโลก เขาได้รับแรงกดดันจากทางรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนต่างๆให้เปิดเผยเทคโนโลยีในการสร้างไอรอน แมน ให้กับกองทัพ แต่โท นี่เองกลับไม่ต้องการที่จะเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเกราะเหล็ก นี้ เนื่องจากกลัวว่าเทคโนโลยีนี้จะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว มีเพียงสาวคนสนิท เพพเพอร์ พอทส์ (แสดงโดย กวินเนท พัลโทรว์) และเพื่อนตายอย่าง เจมส์ "โรดดี้" โรดส์ (แสดงโดย ดอน ชีเดล) เท่านั้นที่เห็นด้วยกับเขา โทนี่จึงพยายามคิดค้นพัฒนาชุดเกราะเหล็กขึ้นใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับศัตรูหน้าใหม่ที่กำลังจะปรากฏ

dowload 7 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Knowing รหัสวินาศโลก VCD - Masterเรื่องย่อ
ในปีค.ศ. 1958 ณ.โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ได้มีการจัดให้นักเรียนร่วมกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองการสร้างตึกใหม่ ด้วยการขอให้พวกเขาวาดรูปอะไรก็ได้ตามใจ เพื่อที่จะใส่ลงไปในแคปซูลและฝังดินเอาไว้ โดยในกลุ่มนักเรียนนั้นก็มีเด็กหญิงปริศนาคนหนึ่ง ที่เขียนตัวเลขจำนวนมากอยู่บนกระดาษ แทนที่จะวาดรูปเหมือนกับเพื่อนๆของเธอ
เวลาได้ล่วงเลยมาห้าสิบปี นักเรียนกลุ่มใหม่ก็ได้รับมอบหมายให้ขุดแคปซูลลูกนั้นขึ้นมา พวกเขาได้นำเอากระดาษกลับไปบ้านเพื่อศึกษา ซึ่งกระดาษปริศนาของเด็กหญิงคนนั้นก็ตกอยู่ในมือของ คาเล็บ ไมลส์ (แชนด์เลอร์ แคนตันเบอร์รี่) แต่ก็เป็น เท็ด ไมลส์ (นิโคลัส เคจ) พ่อของ คาเล็บ นั้นเอง ที่ค้นพบสารอะไรบางอย่างที่อยู่ในกระดาษใบนั้น มันเป็นโค้ดลับที่สามารถทำนายมหันตภัยที่เกิดขึ้นมาในรอบ 50 ปี ซึ่งก็รวมถึงสถานที่, วันเดือนปีที่เกิด และยอดผู้เสียชีวิตอีกด้วย
มันยังเขาได้ค้นพบอะไรที่น่าสะพรึงกลัวมากกว่า เมื่อกระดาษใบนั้นได้ทำนายถึงอนาคตที่ยังไม่เกิดขึ้น มันพูดถึงมหันตภัยที่สามารถทำลายล้างโลกนี้ได้ ซึ่งมันยังเกี่ยวโยงกับตัวเขาและลูกอีกด้วย ถึงแม้ เท็ด พยายามที่จะเตือนรัฐบาล แต่ก็กลับถูกปฏิเสธอย่างไม่ใยดี เขาจึงตัดสินใจที่จะป้องกันสิ่งร้ายแรงที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยตัวเขาเพียงคน เดียว Knowing รหัสวินาศโลก

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Step Up 3 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3 VCD - Masterเรื่องย่อ
เมื่อ มูส (อดัมส์ เซวานิ) นักเต้นมากพรสวรรค์จากภาคที่แล้ว สำเร็จการศึกษาจาก โรงเรียนสอนศิลปะเอ็มเอสเอ มุ่งหน้าไปกรุงนิวยอร์คเพื่อศึกษาต่อ เขาพบกับ ลุค (ริค มาลามบรี้) หนึ่งในสมาชิกทีมเต้น เฮ้าส์ ออฟ ไพเรท ที่ถือเป็นทีมอันดับหนึ่งบนเวทีแดนซ์อันเดอร์กราวน์ ซึ่งเป็นสวรรค์ของนักเต้นรุ่นใหม่ไฟแรงทั่วทุกมุมโลกเขามองเห็นแววของ มูส จึงชวนเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิก เพื่อจัดการกับทีมเต้น เฮ้าส์ ออฟ ซามูไร คู่ปรับตลอดกาล ในการแข่งขัน เวิร์ล แจม ที่จะมีทีมนักเต้นจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อช่วงชิงเงินรางวัลก้อนโตกลับบ้าน มูส และ ลุค ยังพบกับนักเต้นสาวมากพรสวรรค์อย่าง นาตาลี (ชาร์นิ วินสัน) โดยทั้งสามช่วยกันคิดค้นท่วงท่าการเต้นที่พิเศษเพื่อใช้ในการแข่งขัน แต่แล้วก็ถูกทีมคู่ปรับขโมยนำไปใช้ มูส จึงตัดสินใจหันไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆในโรงเรียนเก่าของเขาทีมเต้นไพ เรท และ ทีมเต้นเอ็มเอสเอ ตัดสินใจร่วมมือกันแบบเฉพาะกิจแต่พวกเขาจะสร้างท่วงท่าการเต้นเหนือ จินตนาการได้ทันเวลาหรือไม่? แล้วท่วงท่าการเต้นนั้นดีพอที่จะเอาชนะนักเต้นฝีมือดีจากทั่วโลกได้หรือ เปล่า? พิสูจน์การเต้นทะลุจอด้วยตาของคุณเอง ในระบบสามมิติ

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Sherlock Holmes - เชอร์ล็อคโฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก VCD - Masterรื่องย่อ
เชอร์ล็อค โฮล์มส์ (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ผู้มีชื่อเสียงในการเสาะหาความจริงในเบื้องลึกแห่งปริศนาสุดซับซ้อน ด้วยความช่วยเหลือจาก ดร. จอห์น วัตสัน (จู้ด ลอว์)มิตร คู่ใจ - "นักสืบที่ปรึกษา" ชื่อดังซึ่งหาผู้มีฝีมือทัดเทียมได้ยากในการไขคดีอาชญากรรมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะด้วยพลังแห่งการสังเกตอันเป็นเอกลักษณ์ ทักษะการอนุมานอันโดดเด่น หรือพลังหมัดอันรุนแรงของเขาแต่พายุร้ายกำลังก่อตัวเหนือลอนดอน การข่มขู่ซึ่งไม่เหมือนกับอะไรทั้งหมดที่โฮล์มส์เคยเผชิญหน้ามาก่อน …และเป็นความท้าทายที่เขากำลังมองหาอยู่พอดี หลังจากคดีฆาตกรรมโหดร้ายในพิธีกรรมอย่างต่อเนื่อง โฮล์มส์และวัตสันไปถึงทันเวลาช่วยชีวิตเหยื่อรายล่าสุด และเผยโฉมหน้าฆาตกร : ลอร์ดแบล็กวู้ด (มาร์ก สตรอง)ผู้ไม่สำนึกผิด ขณะที่ใกล้จะถูกแขวนคอ แบล็กวู้ด-ซึ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับทั้งบรรดาเพื่อนร่วมคุกและเหล่าผู้ คุม กับการที่เขาดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับพลังด้านมืด-ได้เตือนโฮล์มส์ว่าความตาย ไม่มีอำนาจเหนือเขา และที่จริงแล้วการประหารนั้นจะเป็นไปตามแผนการณ์ของแบล็กวู้ด และเมื่อทุกอย่างเกิดขึ่น แบล็กวู้ดก็ทำตามสัญญา การฟื้นคืนชีพของเขาสร้างความตื่นตระหนกให้กับลอนดอนและความทึ่งให้กับสก็อต แลนด์ยาร์ด แต่สำหรับโฮล์มส์แล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเกม
พวกเขากำลังแข่งกับแผนการมฤตยูของแบล็กวู้ด โฮล์มส์ต้องกระโจนสู่ โลกแห่งความศาสตร์มืดและตกตะลึงกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ซึ่งตรรกะอาจเป็นอาวุธที่ดีสุดในการต่อสู้กับอาชญากรรมในบางครั้ง…แต่ หมัดฮุคขวาแม่นๆ ก็มักจะช่วยไว้ได้เสมอ

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Percy Jackson เพอร์ซี่ แจ็คสันกับสายฟ้าที่หายไป VCD - Masterเรื่องย่อ
ภาพยนตร์เรื่อง Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief หรือ เพอร์ซีย์ แจ็คสันกับสายฟ้าที่หายไป เปิดตัวเพอร์ซีย์ แจ็คสัน (Percy Jackson) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่ขยันหาเรื่องสร้างปัญหาไม่เว้นวัน แต่นั่นยังไม่ใช่เรื่องใหญ่เท่ากับที่เขากำลังจะถูกท้าทายเร็ววันนี้
แม้ โลกในศตวรรษที่ 21 จะเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน แต่เหล่าทวยเทพแห่งเทือกเขาโอลิมปุส (Mount Olympus) ยังคงก้าวออกมาจากตำรานิยายปรัมปราของเพอร์ซีย์เข้ามาวุ่นวายกับชีวิตของเขา องค์แล้วองค์เล่า เพอร์ซีย์จึงได้รู้ว่า บิดาที่แท้จริงของเขาคือเทพโพไซดอน (Poseidon) เจ้าแห่งคาบสมุทร ซึ่งนั่นทำให้เพอร์ซีย์เป็นเดมิก็อด (demigod) หรือครึ่งคน ครึ่งเทพนั่นเอง พร้อม ๆ กับที่รับรู้ข้อกล่าวหาจากเทพเซอุส (Zeus) บิดาแห่งทวยเทพทั้งมวล (the king of all gods) ว่า เพอร์ซีย์ขโมยสายฟ้าของเซอุส ซึ่งเป็นยุทโธปกรณ์ที่ทรงพลังอำนาจมากที่สุดในจักรวาลไปจากเขา

dowload 6 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] The Social Network เดอะ โซเชียล เน็ตเวิร์ก VCD-Masterเรื่องย่อ
หลังจากเลิกรากับแฟนสาวนามว่าเอริก้า มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก นักศึกษาหนุ่มวัย 20 ปีจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดก็สวมวิญญาณแฮคเกอร์ แฮคเข้าไปในทะเบียนประวัตินักศึกษาเพื่อเอาข้อมูลและรูปนักศึกษาใน มหาวิทยาลัยมาสร้างเป็นหนังสือรุ่นออนไลน์ ในชื่อเว็บไซต์ Facemash และมีการโหวตว่าใครฮอตไม่ฮอตอีกด้วย โดยได้รับความช่วยเหลือจาก เอดัวร์โด้ เซฟริน ซึ่งต่อมากลายเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเฟซบุ๊ค แต่แล้ว 6 เดือนต่อมา เขาก็ถูกมหาวิทยาลัยลงโทษด้วยการระงับใช้อินเทอร์เน็ต เพราะเข้าไปแฮคข้อมูลในระบบทะเบียนมหาวิทยาลัย
หลังจากนั้น เขาก็เกิดไอเดียใหม่ เริ่มต้นคิดค้นและพัฒนาเว็บไซต์เฟซบุ๊คขึ้นมา โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ดัสติน มาสโควิตช์ รูมเมทของเขาซึ่งต่อมากลายเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเฟซบุ๊คอีกคน พวกเขาได้ช่วยกันพัฒนาเฟซบุ๊คเรื่อยมา จนเห็นว่ามันต้องฮอตมาก ๆ แน่ ๆ มาร์คจึงตัดสินใจลาออกจากมหาวิทยาลัย ทิ้งใบปริญญาแล้วเดินหน้าพัฒนาเฟซบุ๊คอย่างจริงจัง จนในที่สุดมันก็ทำรายได้มหาศาลให้กับเขา และผลักให้เขากลายเป็นมหาเศรษฐีที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์
แต่ความร่ำรวยก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตราบรื่นอย่างที่ใคร ๆ คิด เพราะหลังจากที่เขาประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้ เขาก็ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความเป็นส่วนตัวและต้องต่อสู้กับปัญหาความขัด แย้งระหว่างเขา และเอดัวร์โด้ เซฟริน ที่มีปัญหากันเรื่องผลประโยชน์
แต่เขาจะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร เมื่อเป็นเพียงแค่หนุ่มรุ่นใหม่ที่ยังไม่ได้มีประสบการณ์เรื่องกฎหมายอะไรมากนัก

dowload 5 part

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The A-Team หน่วยพิฆาตเดนตาย VCD-Masterเรื่องย่อ
ไม่มีทีมไหนแล้วที่จะเหมือน The A-Team หน่วยพิฆาตแดนตาย ผู้ชาย 4 คนนี้มาพร้อมความสามารถที่สูงเกินขีดจำกัด และเป็นที่ยอมรับยกย่องของกองทัพ ในเรื่องของฝีมือที่เก่งกาจและความสามารถอันล้นเหลือของแต่ละคน ที่ช่วยให้รอดพ้นจากภารกิจเสี่ยงตายต่างๆ มาได้ โดยไม่ต้องเสียเหงื่อเพียงสักหยด จนกระทั่งพวกเขาถูกมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจลับที่มาพร้อมกับความอันตรายที่ หักหลังพวกเขาตอนท้าย และตั้งใจปล่อยให้พวกเขาตายเป็นศพเน่าเปื่อยอยู่ในคุกบนฐานความผิดที่พวกเขา ไม่ได้ก่อขึ้น ทำให้พวกเขาต้องใช้ชีวิตอยู่หลังกรงขัง โดยไม่มีใครบอกพวกเขามาก่อนเลย
The A-Team หน่วยพิฆาตแดนตาย ในวินาทีนี้มีสถานะไม่ต่างจากผู้ร้าย เป็นนักโทษแหกคุกที่อยู่ในช่วงหลบหนี อยู่ในช่วงที่หาทางล้างชื่อเสียงของพวกเขา โดยการนำคนที่ทำผิดมารับโทษ แต่ด้วยความที่สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย หัวหน้าทีมจอมวางแผนอย่างฮานนิบาลก็ไม่สามารถวางแผนใดๆ เพื่อแก้ปัญหาได้เลย แต่สำหรับ เฟส มือขวาคนสนิท ไม่มีสถานการณ์ไหนที่เขาไม่สามารถใช้วาทะศิลป์ของเขาเอาตัวรอดออกมาได้ ไม่มีการต่อสู้ครั้งไหนที่จะอันตรายไปกว่านักบินคนเก่ง และคนที่ผ่านการรับรองว่าเป็นคนวิกลจริตอย่าง เมอร์ดอคจะไม่บินเข้าใส่ ไม่มีศัตรูหน้าไหนที่นักขับรถอันทรงพลังอย่าง บีเอ บาราคัส จะเกรงกลัวจนไม่อาจสู้หน้าได้

dowload 7 part


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Deadly Impact สยบแผนวินาศกรรม ชนนรก VCD MASTERสยบแผนวินาศกรรมชนนรก | เรื่องย่อ
เตรียมตัวให้พร้อมกับการปะทะกันอย่างระห่ำเดือด ในผลงานแอ็คชั่นทริลเลอร์สุดระทึก นำแสดงโดย ฌอน แพทริค ฟลาเนอรี่( หนังแอ็คชั่นชุดThe Boondock Saints) และ โจ แพนโทลิอาโน่ (The Matrix และซีรี่ส์ The Sopranos) ชีวิตของนายตำรวจหัวรั้น โธมัส อาร์มสอง ต้องพังเป็นเสี่ยงๆเมื่อเขาตกเป็นเป้าที่ไร้ที่พึ่งของมือสังหารจอมวางแผนคน หนึ่ง เวลานี้เมื่อจอมวายร้ายกลับมาเพื่อสร้างความหวาดหวั่นในคนทั้งเมืองอีกครั้ง ด้วยเกมไล่ล่าที่สุดอันตราย โธมัสจึงต้องก้าวให้ล้ำแผนคนร้ายไปอีกหนึ่งขั้นเพื่อจับตัวมันให้ได้ และช่วยชีวิตคนบริสุทธิ์อีกมากมาย


9 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Ice Twister ไอซ์ ทวิสเตอร์ ทอร์นาโดน้ำแข็งถล่มเมือง VCD MASTERเรื่องย่อ Ice Twister ไอซ์ ทวิสเตอร์ ทอร์นาโดน้ำแข็งถล่มเมือง
ปัญหาโลกร้อนทำให้สภาพอากาศบริเวณ แปซิฟิกตะวันตกฉียงเหนือที่เคยฝนตกชุกเกิดความแห้งแล้ง เพื่อแก้ปัญหานี้จึงเกิดโครงการเรนแดนซ์ที่นักวิทยาศาสตร์ได้ใช้ไนโตรเจน เหลวโปรยบนท้องฟ้าเพื่อสร้างฝนเทียม แต่การทดลองเกิดผิดพลาดอย่างรุนแรงเมื่อมันได้สร้างพายุทอร์นาโดลูกยักษ์ที่ มาพร้อมแท่งน้ำแข็งแหลมคมพุ่งถล่มเมืองเหมือนฝนห่าใหญ่ ขณะ ที่ผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายพยายามแก้ไขแต่ก็ไร้ผล ทำให้ชาร์ลี ไพรซ์ อดีตนักวิทยาศาสตร์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียนต้องออกมาแนะนำวิธีที่จะจัดการ
แอคชั่นไซไฟสุดตื่นเต้นของหนังหายนะที่ทำให้ผู้ชมหนาวไปกับมันจนตัวแข็งลืมหายใจ

8 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Cop Out คู่อึดไม่มีเอ้าท์ VCD MASTERเรื่องย่อ

หนึ่ง ตำรวจปืนรัว หนึ่งมือปราบปากรั่ว ลุยเสียงฮาฝ่าดงกระสุน กับผลงานแอ็คชั่นคอมิดี้ฮาเนียนการเจอกันของยอดคนอึดและดาวตลกมาแรงกับ ภารกิจลุยเสียงฮาฝ่าความมันส์การแท็คทีมที่น่าสนใจของยอดคนอึด บรู๊ซ วิลลิส และยอดดาวตลกหนุ่มน่าทะเล้น ฌอน วิลเลี่ยม สก็อต ในการตามหาการ์ดเบสบอลล้ำค่าที่ถูกขโมยไป แล้วยังต้องเข้าไปพัวพันกับการช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่ง รวมทั้งต้องจัดการกับแก๊งค์มาเฟีย ที่เกี่ยวข้องกับการฟอกเงินอีกด้วย

9 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Smash Cut หั่นเป็นท่อนแล้วหลอนบนฟีล์ม VCD MASTERเรื่องย่อ

หนังตลกร้ายสยองขวัญต้นทุนต่ำสัญชาติแคนาดาเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของผู้กำกับหนังสยองขวัญเกรดบี Able Whitman (David Hess) ที่ได้กลายมาเป็น ฆาตกร หลังจากที่หนังของเขาถูกวิจารณ์อย่างรุนแรง ทำให้เขาเริ่มต้นฆ่าคนแล้วนำชิ้นส่วนมาเป็นวัตถุดิบในการสร้างหนังเรื่อง ใหม่ของเขา

9 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Couples Retreat เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ VCD MASTER
เกาะสวรรค์บำบัดหัวใจ | เรื่องย่อ

เดฟ (วินซ์ วอห์น) และรอนนี่ (มาลิน อาเกอร์แมน) เป็นเหมือนศูนย์กลางของกลุ่มเพื่อน ตลอดหลายปีมานี้ พวกเขาได้สร้างชีวิตที่มั่นคงสมบูรณ์พร้อม ด้วยการทุ่มเทให้กับการเลี้ยงดูลูกอย่างดี เอาใจใส่ต่อเพื่อนๆ และการงาน

หลังจากอยู่ด้วยกันอย่างดูเหมือนจะมีความสุขมานานแปดปี เจสัน (เจสัน เบ็ทแมน) และซินเธีย (คริสติน เบลล์) ก็เดินมาถึงทางแยกของชีวิต อดีตคู่ที่เคยมีความสุขทำให้เพื่อนๆ สนิทของพวกเขา อันประกอบไปด้วยคู่เดฟ และรอนนี่, คู่ของโจอี้ (จอน แฟฟโรว์) และลูซี่ (คริสติน เดวิส) และคู่ของเชน (ไฟซอน เลิฟ) และทรูดี้ แฟนสาวคนใหม่ของเขา (นักแสดงสาวหน้าใหม่ คาลี ฮอว์ก) ช็อคแทบตกเก้าอี้ เมื่อพวกเขาประกาศว่ากำลังคิดจะหย่าร้างกัน

เพื่อรักษาชีวิตแต่งงานของเจสัน และซินเธีย เอาไว้ พวกเขาจึงพยายามหาทางออกสุดท้าย ...

เจสัน และซินเธีย ค้นพบรีสอร์ทอีเดน ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะสวรรค์ในเซ้าธ์แปซิฟิก โดยรีสอร์ทแห่งนี้อ้างว่าพวกเขามีความชำนาญในการบำบัดชีวิตคู่ แต่ทางเดียวที่พวกเขาจะมีเงินมากพอจะไปพักผ่อนบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ได้ ก็คือการต้องไปเที่ยวแบบเป็นแพ็คเก็จกลุ่มที่เรียกกันว่า "เพอลิแกน แพ็คเก็จ" เรียกได้ว่ามีแต่ได้ กับได้ ขณะที่พวกเขาเข้ารับการบำบัดชีวิตคู่ตามต้องการ เพื่อนๆ ก็จะได้เพลิดเพลินไปกับชายหาดสีขาว พักผ่อนกันในสปา เล่นเจ็ทสกี และหาความสำราญใส่ตัวอย่างเต็มที่

แม้จะฟังดูน่าไปเยือนเหลือเกิน (รวมถึงทุกคนยังอยากจะช่วยเจสันและซินเธียด้วย) แต่ไม่มีทางที่พวกเขาจะไปได้ จนกระทั่งเดฟและรอนนี่ตกลงใจไปด้วย บัดนี้ คู่รักทั้งสี่เดินทางมุ่งหน้าสู่แดนสวรรค์ และเริ่มบรรเลงเพลงบนเกาะสวรรค์

แต่มีเงื่อนไขเล็กๆ ข้อเดียว พวกเขาทั้งกลุ่มพบว่าทุกคู่ในกลุ่มจะต้องมีส่วนร่วมในเทคนิคการบำบัดชีวิต คู่ที่ดูสุดแหวกแนวของมองซิเออร์มาร์เซล (ฌ็อง เรโน) เจ้าของฉายา "พรายกระซิบคู่รัก" ถ้าไม่เข้าร่วมด้วย ก็ไม่สามารถเข้าพักในรีสอร์ทได้ พวกเขาทุกคนจะถูกส่งตัวกลับบ้าน ไม่นาน ทั้งสี่คู่ก็พบว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นภายนอกเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ของพวกเขา สิ่งที่ติดตามมา ก็คือมุมมองที่ทั้งฮา ทั้งอบอุ่นต่อปัญหาที่ทุกคู่ชีวิตต้องเผชิญในโลกแห่งความเป็นจริง

10 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Under The Mountain อสูรปลุกไฟใต้พิภพ VCD MASTERเรื่องย่อ

รา เชล (โซฟีย์ แม็คไบรด์) และ ธีโอ (ทอม คาเมรอน) คือฝาแฝดวัยรุ่นที่ความสามารถพิเศษ ในการส่งกระแสจิตเชื่อมถึงกันและกัน แต่หลังจากการจากไปของแม่ ความสามารถนั้นก็ดูเหมือนจะอันตรธานหายไป เพราะ ธีโอ ได้จมลงสู่ความหดหู่ และปล่อยให้ ราเชล เผชิญหน้ากับความสภาพความเป็นจริงเพียงคนเดียว
พวกเขาเดินทางไปเมืองออคแลนด์ เพื่อที่จะอยู่กับป้าเคย์ (มิเคล่า รูนี่ย์) และลุงคลิฟฟ์ (แม็ต แชมเบอร์เลน) ในแมนชั่นหรูที่ทอดตัวอยู่เหนือทะเลสาบพูพูเค บนเกาะแลงกิโตโต ซึ่งทั้งสองถูกดึงดูดโดยห้วยลำธารลาวา, กลุ่มภูเขาไฟจำนวนมาก รวมถึงบ้านหลังใหญ่ของวิลเบอร์ฟอร์สที่อยู่ติดลำห้วย และเมื่อพวกเขาขึ้นไปสำรวจพื้นที่บนภูเขาอีเดน ธีโอ ก็พบกับ มิสเตอร์โจนส์ (แซม นีลล์) ชายแก่ปริศนาที่อุ้งมือของเขานั้นส่องแสงไฟประหลาดได้
อย่างก็ตาม คนในบ้านวิลเบอร์ฟอร์สก็จับตาดูฝาแฝดตั้งแต่เดินทางมายังเกาะนี้แล้ว ทั้งสองตัดสินใจเข้าไปสำรวจบ้านวิลเบอร์ฟอร์ส และพบว่าสภาพแวดล้อมข้างในนั้นไม่น่ามีมนุษย์อาศัยอยู่ได้ กอปรกับได้ยิน มิสเตอร์วิลเบอร์ฟอร์ส พูดถึงบางอย่างที่อยู่ภายใต้ผืนโลก เขาพูดว่าจะสังหารฝาแฝดถ้าพวกเขาเจอกับ ?ผู้ปลุกไฟ? ซึ่งก็คือชายแก่ที่พวกเขาเจอบนภูเขาอีเดนนั้นเอง
ธีโอ ได้ทำการติดต่อกับ มิสเตอร์โจนส์ ในขณะที่คนในบ้านวิลเบอร์ฟอร์ส ยังคงเฝ้าจับตามองอยู่ มิสเตอร์วิลเบอร์ฟอร์ส ทราบว่าฝาแฝดทำการติดต่อกับ ผู้ปลุกไฟ จึงส่งลูกสมุนเข้าไปทำร้าย ราเชล เดชะบุญที่ มิสเตอร์โจนส์ และ ธีโอ เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน ในที่สุดฝาแฝดก็ได้รู้เรื่องจริงจาก มิสเตอร์โจนส์ ว่า วิลเบอร์ฟอร์ส คือกลุ่มสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ใต้ภูเขาไฟในเมืองออคแลนด์ และกำลังตื่นขึ้นมาเพื่อทำลายสิ่งมีชีวิตทุกอย่างบนโลก
มีเพียงอาวุธเดียวที่จะทำลายอสูรกายนี้ได้ ก็คือหินวิเศษที่สร้างขึ้นโดยเผ่าพันธ์ของ มิสเตอร์โจนส์ ที่จะต้องถูกโยนลงไปในปล่องภูเขาไฟในเกาะแลงกิโตโต แต่ก็มีเพียงฝาแฝดที่มีพลังจิตพิเศษเท่านั้น ที่สามารถทำให้พลังในหินพิเศษมีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง
ความสามารถที่สูญสลายไปเนื่องจากการหลีกหนีปัญหาของ ธีโอ ทำให้ ราเชล และ มิสเตอร์โจนส์ ต้องพยายามเตือนสติ ธีโอ ว่า ความเชื่อมั่นในตัวเองและความกล้าในการเผชิญหน้ากับสภาพความเป็นจริง อาจจะเป็นหนทางเดียวที่จะช่วยโลกใบนี้

8 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] The Boston Strangler The Untold Story นักฆ่ารัดคอแห่งบอสตัน VCD MASTERเรื่องย่อ

ย้อนกลับไปยังอเมริกาในช่วงปี 1960 ในขณะนั้น บอสตันเป็นหนึ่งในเมืองสำคัญของอเมริกาเพียงเมืองเดียวที่มีจำนวนประชากรลด ลงเรื่อยๆ ที่ว่าการเมืองบอสตันจึงประกาศการรณรงค์ฟื้นฟูเมืองขึ้น ประกอบกับในยามนั้น จอห์น F. เคเนดี้ซึ่งเป็นชาวรัฐแมสซาซูเสสเพิ่งจะได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดี จึงมีการระดมทุนกว่าพันล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับโครงการ"นิวบอสตัน"นี้โดย เฉพาะเพื่อทำการปรับปรุงเมือง เช่นการสร้างตึกระฟ้าเป็นที่ทำการราชการและออฟฟิส รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาสลัมอีกด้วย
และวันที่ 14 มิถุนายน 1962 ซึ่งเป็นวันประกาศโปรเจคต์ยักษ์ใหญ่นี้เองที่เป็นวันเดียวกับการเปิดฉากของ คดีนักฆ่ารัดคอแห่งบอสตัน ผลทำให้เนื้อที่หน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ที่ควรจะขึ้นข่าวนิวบอสตันถูกพาด หัวนักฆ่าแห่งบอสตันแย่งไป สายตาทั่วโลกต่างหันมาจับตามองบอสตัน หากไม่ใช่ในแง่ของเมืองที่กำลังจะพัฒนาใหม่ แต่เป็นในฐานะของเมืองที่มีฆาตกรกำลังอาละวาดอยู่

แอนนา สเลเซอร์ส ถูกพบอยู่ในห้องพักของตัวเองบนชั้นสาม ศพเกือบจะเปล่าเปลือย แขนขาถูกจัดวางให้กางแผ่ออก หลังศรีษะมีรอยถูกทุบ คอถูกรัดด้วยสายคาดเอวของเสื้อคลุมอาบน้ำ ในห้องมีร่อยรอยการรื้อค้นแต่ไม่มีสิ่งของมีค่าหายไป แอนนาไม่ได้ถูกข่มขืน แต่มีร่อยรอยการถูกล่วงเกินทางเพศด้วยขวดไวน์
30 มิถุนายน นีน่า นิโคลส์ ถูกพบเป็นศพในสภาพที่ใกล้เคียงกับศพของแอนนาและมีร่องรอยถูกล่วงเกินทางเพศเช่นกัน
นอกจากนี้ ทั้งสองคดียังมีส่วนคล้ายคลึงที่ไม่ได้ประกาศลงหนังสือพิมพ์อีก 2 ประการ
ประการแรก เมื่อคนร้ายรัดคอเหยื่อแล้ว เขาได้ใช้เชือกที่รัดคอนั่นเองผูกเป็นโบว์ทิ้งไว้
ประการที่สอง ศพถูกจัดท่าให้นอนถ่างขา และหันฝั่งขาไปทางประตู

และ ในวันเดียวกันนี้เอง เฮเลน เบลค ก็ถูกพบเป็นศพซึ่งมีสภาพตรงกับสองศพข้างต้นทุกประการ มาถึงตรงนี้ ตำรวจจึงเพิ่งสำนึกได้ว่าบนท้องถนนในเมืองมีฆาตกรโหดกำลังเพ่นพ่านอยู่

ที่จริงแล้ว ในวันที่ 28 มิถุนายน ได้มีการพบศพของแมรี่ มัลเลนส์ ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นเหยื่อของนักฆ่ารัดคอเช่นกัน แต่เนื่องจากศพของเธอไม่ได้ถูกรัดคอ ตอนเกิดคดีจึงเชื่อกันว่าเป็นการเสียชีวิตตามธรรมชาติ คาดว่าเนื่องจากแมรี่มีอายุมากแล้ว เป็นไปได้ว่าเธออาจจะหัวใจวายตายไปก่อนที่จะถูกลงมือฆ่าก็เป็นได้

19 สิงหาคม ไอด้า อีร์ก้า ถูกสังหาร สร้างความตื่นตระหนกไปทั่วบอสตัน หนังสือพิมพ์"บอสตันเฮรัลด์"ได้ออกข่าวเตือนประชาชนให้ระวังรับมือ ฆาตกรอย่างใจเย็น
แต่คำเตือนดูหมือนจะไม่เป็นผลนัก วันที่ 30 สิงหาคม เจน ซัลลิแวน ถูกพบเป็นศพดังเช่นเคย อวัยวะเพศซึ่งหันไปยังประตูห้องนั้นมีด้ามไม้กวาดเสียบอยู่ นอกจากนี้ คนร้ายยังทิ้งลายเซ็นไว้เหมือนจะเป็นการท้าทายตำรวจอีกด้วย

การปรากฏ ตัวของนักฆ่ารัดคอผู้นี้ได้กลายมาเป็นการขัดขวางการทำงานหลายอย่าง เป็นต้นว่าบุรุษไปรษณีย์ พนักงานโทรเลข เจ้าหน้าที่เช็คมิเตอร์น้ำและไฟ ผู้สนับสนุนของนักการเมือง หากที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดนั้นคือพนักงานขายของตามบ้าน โดยเฉพาะเครื่องสำอาง AVON ซึ่งเน้นตลาดไปยังการขายตรงตามบ้านนั้นมียอดขายที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

9 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Van Wilder นักเรียนปู่ซ่าส์ปาร์ตี้ดอทคอม VCD MASTERเรื่องย่อ

แวน ไวล์เดอร์ ร่ำเรียนอยู่ในวิทยาลัยคูลิดจ์เป็นปีที่ 7 ด้วยปรัญชาส่วนตัวที่จะสร้างความหฤหรรษ์ให้แก่เพื่อนๆเน้องๆเด้วยปาร์ ตี้สุดมันส์มากกว่าจะเรียนจบไปจากที่นี่ แวนก็คือเเจ้า แห่งปาร์ตี้ของคูลิดจ์นั่นเอง เพียงแต่ปีนี้โชคไม่เข้าข้างเมื่อท่านพ่อของแวนประกาศไม่ส่งเงินให้เรียนอีก ต่อไป จึงเป็นปัญหาที่แวนจะต้องแก้ให้ได้ นั่นคือเหา เงินเรียนเอง ขณะเดียวกัน เกว็น นักเรียนสาวคณะวารสารศาสตร์ได้รับมอบหมายให้มาทำข่าวเกี่ยวกับแวน ทำให้เขาแอบปิ๊งเธอเข้าให้ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายแน่เพราะ เกว็น มีแฟนตัวแสบอย่าง ริชาร์ด นี่จึงเป็นปัญหาอีกข้อที่แวนจะต้องสยบ…!

10 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Ramona And Beezus ราโมนารักพี่ คนดีที่หนึ่งเลย VCD MASTERเรื่องย่อ Ramona And Beezus ราโมนารักพี่ คนดีที่หนึ่งเลย

บีซัส (เซลีน่า โกเมซ) ต้องปวดหัววุ่นวายไม่เว้นวัน กับน้องสาวจอมซน ราโมน่า (โจอี้ คิง)
ซึ่งเป็นเด็กที่จิตนาการเลือร้นไร้ขอบเขต ทำให้เกิดเรื่องป่วนๆ กับคนรอบข้างหลายครั้ง
จนทำให้บางครั้งบีซัส ก็ไม่อยากจะเป็นพี่น้องกับราโมน่าเอาซะเลย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม
สายใยความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องก็ตัดไม่ขาด ส่วนราโมน่าเอง ก็ต้องหัดที่จะใช้ชีวิตกับ
คนอื่นนอกเหนือจากจินตนาการของเธอ

10 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE] Big Mama เอฟบีไอพี่เลี้ยงต่อมหลุด หนังเก่าแต่ฮามากๆ VCD MASTER


เรื่องย่อ

มัลคอล์ม (มาร์ติน ลอเรนซ์) จะต้องจัดการกับเจ้าวายร้ายไซเบอร์ที่ออกแบบ ตัวหนอน ชอนไชเข้าไปป่วนระบบฐานข้อมูลลับสุดยอดของรัฐบาล ยังผลให้กองกำลังต่างชาติสามารถทะลุทะลวงเข้าไปฉกข้อมูลจากแฟ้มสำคัญๆ ได้อย่างง่ายดาย ช่างโชคร้ายนักที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองจะเข้าใกล้ ทอม ฟูลเลอร์ (มาร์ก มอสเซส) ตัววายร้ายไซเบอร์คนนี้ถึงบ้านพักในออเร้นจ์ เค้าท์ตี้ ได้มีเพียงทางเดียว คือต้องแฝงตัวเข้าไปเป็นแม่บ้านให้กับ ฟูลเลอร์ และภรรยาที่ชื่อ ลีอา (เอ็มมิลี่ พร็อกเตอร์) กับลูกๆ

ดัง นั้น มัลคอล์ม จะต้องอาศัยเพื่อนซี้คู่ใจช่างแนะช่างติเพื่อก่อ ที่ไม่เคยทำพลาดแม้สักครั้งอย่าง แฮ็ทตี้ แม เพียร์ซ หรือที่รู้จักกันในนาม บิ๊ก มาม่า ให้มาช่วยจัดการจอมวายร้าย และพิสูจน์กันจะๆ ไปเลยว่า งานของสาวๆ น่ะไม่เคยรู้จักจบจักสิ้นกันเอาเสียเลย

แต่เมื่อเขาปลอมตัวแล้ว ภารกิจหนักอึ้งของ บิ๊ก มาม่า กลับอยู่ตรงที่ เธอจะต้องช่วยจัดการชีวิตวุ่นๆ ของลูกๆ ฟูลเลอร์ทั้งสามคน เอาใจใส่กิจกรรมนับล้านอย่างที่พวกเขาทำกันในแต่ละวัน และดูแลงานบ้านทุกกระเบียดนิ้วไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ซึ่งปฏิบัติการทั้งหมดนั้นยังพ่วงด้วยภารกิจสำคัญที่จะต้องขุดคุ้ยหา ตัวหนอน วายร้ายไซเบอร์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของทอมให้เจออย่างเงียบเชียบลับสุดยอด ด้วยนะ

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Big Momma's House 2 เอฟบีไอพี่เลี้ยงต่อมหลุด 2 VCD MASTERเรื่องย่อหนัง Big Mommas House 2 เอฟบีไอพี่เลี้ยงต่อมหลุด ภาค2


ความสนุกสนานตื่นเต้นชนิดคูณสอง ในภาระกิจจับผู้ร้ายผจญภัยสุดขั้ว กลับมาทำให้ทุกคนได้ปลื้มกันอีกแล้ว เมื่อหนุ่มอารมณ์เฮฮา มาร์ติน ลอว์เร้นซ์ กลับมารับบทเป็น เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ มัลคอล์ม เทอร์เนอร์ ที่ยอมปลอมตัวอีกครั้งใน Big Momma's House 2 ตอนต่อของ Big Momma's House ที่ทำเงินรายได้ถล่มทลายเมื่อปี 2000

คราวนี้ มัลคอล์ม (มาร์ติน ลอว์เร้นซ์) จะต้องจัดการกับเจ้าวายร้ายไซเบอร์ที่ออกแบบ "ตัวหนอน" ชอนไชเข้าไปป่วนระบบฐานข้อมูลลับสุดยอดของรัฐบาล ยังผลให้กองกำลังต่างชาติ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปฉกข้อมูลจากแฟ้มสำคัญๆ ได้อย่างง่ายดาย ช่างโชคร้ายนักที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองจะเข้าใกล้ ทอม ฟูลเลอร์ (รับบทโดย มาร์ค มอสเซส) ตัววายร้ายไซเบอร์คนนี้ ถึงบ้านพักในออเร้นจ์ เค้าท์ตี้ได้ มีเพียงทางเดียว คือต้องแฝงตัวเข้าไปเป็น "แม่บ้าน" ให้กับ ฟูลเลอร์ และภรรยาที่ชื่อ ลีอา (รับบทโดย เอ็มมิลี่ พร็อคเตอร์) กับลูกๆ อันประกอบด้วย แอนดรู หนุ่มน้อยเตาะแตะ กับพี่สาวของหนุ่มน้อยอีกสองคนคือ แคร์รี่ และ มอลลี่ ดังนั้น มัลคอล์มจะต้องอาศัยเพื่อนซี้คู่ใจช่างแนะช่างติเพื่อก่อ ที่ไม่เคยทำพลาดแม้สักครั้งอย่าง แฮ็ทตี้ แม เพียร์ซ หรือที่รู้จักกันในนาม "บิ๊ก มาม่า" ให้มาช่วยจัดการจอมวายร้าย และพิสูจน์กันจะๆ ไปเลยว่า งานของสาวๆ น่ะ มันไม่เคยรู้จักจบจักสิ้นกันเอาเสียเลย

แต่เมื่อเขาปลอมตัวแล้ว ภารกิจหนักอึ้งของ บิ๊ก มาม่า กลับอยู่ตรงที่ 'เธอ' จะต้องช่วยจัดการชีวิตวุ่นๆ ของลูกๆ ฟูลเลอร์ทั้งสามคน เอาใจใส่กิจกรรมนับล้าน อย่างที่พวกเขาทำกันในแต่ละวัน และดูแลงานบ้านทุกกระเบียดนิ้วไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ซึ่งปฏิบัติการทั้งหมดนั้น ยังพ่วงด้วยภารกิจสำคัญที่จะต้องขุดคุ้ยหา "ตัวหนอน" วายร้ายไซเบอร์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของทอมให้เจอ อย่างเงียบเชียบลับสุดยอดด้วยนะ งานที่ยากสุดๆ และชวนหัวน่าขบขันสุดๆ ก็อยู่ตรงที่ มัลคอล์ม จะต้องเป็น บิ๊ก มาม่า ให้เนียน ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึงบ้าน จนกระทั่งภารกิจเสร็จสิ้น ซึ่งนอกจากจะต้องแต่งองค์ทรงเครื่องใหญ่ยักษ์ และดัดเสียงกันสุดจริตแล้ว เขายังจะต้องมีปฎิภาณไหวพริบเฉียบคม แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าให้รอดพ้นไปอย่างราบรื่นด้วย

สถานการณ์ฮาๆ ที่เกิดขึ้นระหว่าง "บิ๊ก มาม่า" พยายามจะล่อเหยื่อของเธอให้ติดกับจนมุม ก็มีอาทิ ตอนที่เธอจะต้องเริงร่าเข้าไปในสปาเฉพาะผู้หญิงสุดหรูหรา ตอนที่เธอเข้าไปนำการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์สุดลามก และตอนที่เธอต้องเอาชีวิตรอดจากการขี่เจ็ตสกีไล่ล่ากัน โดยวิกผมของเธอไม่กระดิก และกระโปรงยังเรียบเนี้ยบนิ้งตลอดเวลาด้วย

ระหว่างภารกิจสำคัญนี้ 'บิ๊ก มาม่า' ยังช่วยประสานรอยร้าวฉานในครอบครัวฟูลเลอร์ ให้กลับมาสมัครสมานสามัคคีรักกันกลมเกลียว ส่วน มัลคอล์ม เอง ก็ได้พัฒนาความรักใหม่เอี่ยม ที่มีต่อครอบครัวของเขาเอง อันประกอบด้วย เทร้นท์ (รับบทโดย แจ็ซช่า วอชิงตัน) ลูกเลี้ยงหนุ่มน้อย กับ เชอร์รี่ (รับบทโดย นีอา ลอง) ภรรยาแสนรัก ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาด้วย มัลคอล์มยังได้บทเรียนสำคัญ ในการรักษาสมดุลระหว่าง การทุ่มเทชีวิตให้กับหน้าที่การงาน และ ความรับผิดชอบที่มีต่อครอบครัว โดยไม่ต้องเข้าข่ายได้อย่างต้องยอมเสียอีกอย่างไป แล้วถ้าจะลุ้นให้สำเร็จสมหวังดังคาดหมายได้ มันต้องอาศัย นมปลอม กับ กระโปรงสุ่มไก่ลายดอก ล่ะ

11 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Date Night คืนเดทพิสดาร ผิดฝาผิดตัวรั่วยกเมือง VCD MASTERคืนเดทพิสดาร ผิดฝาผิดตัวรั่วยกเมือง | เรื่องย่อ
เรื่องราวของคู่แต่งงานคู่หนึ่ง (สตีฟ คาเรลล์ และ ทีน่า เฟย์) ที่งานเข้าเพราะถูกเข้าใจผิดแบบผิดฝาผิดตัว จนทำให้แผนที่จะใช้ค่ำคืน ดื่มด่ำความสุขตามประสาสามีภรรยาอย่างหรูหราและโรแมนติก ต้องพลิกกลายเป็นคืนแห่งการผจญภัย ที่เต็มไปด้วยเรื่องระทึกใจ อันตราย และสะบักสะบอม...

9 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Doomsday ห่าล้างโลก VCD MASTERเรื่องย่อ

โครงเรื่อง: ในปี 2008 ไวรัสร้าย รีปเปอร์ ได้คร่าชีวิตประชากรจำนวนมากในสก๊อตต์แลนด์ ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ทำให้มีการสร้างกำแพงขนาดใหญ่เพื่อกั้นการแพร่กระจายของเชื้อโรคและป้องกัน ไม่ให้ผู้ติดเชื้อหลบหนีออกมา ท่ามกลางความสิ้นหวังรัฐบาลอังกฤษได้อพยพผู้รอดชีวิตมากที่สุดเท่าที่จะทำ ได้สู่พื้นที่ปลอดภัยจากการติดเชื้อ 25 ปีต่อมากำแพงยังคงตั้งตระหง่านอยู่เช่นเดิมหากแต่เรื่องราวของเหล่าผู้ เคราะห์ร้ายทั้งหลายต่างถูกลืมเลือน ไวรัสได้กลับมาระบาดอีกครั้ง รัฐบาลตัดสินใจส่งทีมปฏิบัติการนำทีมโดย อีเดน ซินแคลร์ (รับบทโดย โรห์น่า มิตรา) เข้าไปยังพื้นที่อันตรายซึ่งเกิดการแพร่ระบาดของไวรัส ความพยายามของพวกเขาในการพัฒนายาต้านไวรัสและต้องต่อสู้กับสภาพภูมิประเทศ ที่อันตราย ภายในรั้วกำแพงที่กีดกั้นพื้นที่ระบาดออกจากโลกภายนอก ได้แปรผันเป็นฝันร้ายที่กลายเป็นจริงอย่างรวดเร็ว

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] Fast Track: No Limits เร็ว แรง แซงเบียดนรก VCD MASTERเรื่องย่อ
สตรีท เรซซิ่ง คือ "ความเร้าใจ" คือ "อิสรภาพ" คือ "อันตราย" คือ "เซ็กส์" และคือ "เงินตรา" แต่สำหรับนายตำรวจหน้าใหม่ ภรรยาผู้เป็นนักล่ารางวัล คนขับรถผู้หลบหนีการจับกุมของตำรวจและสาวน้อยผู้เป็นช่างเครื่องแล้ว การแข่งรถบนท้องถนนของเมืองใหญ่เป็นทั้งหมดและเป็นมากกว่าชีวิต มันเป็นวิถีของชีวิตของพวกเขา และมันก็ยังเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้พวกเรารู้ว่า พวกเขายังมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้

11 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE][Hi-Def] X-Men First Class เอ็กซ์เม็น รุ่น 1เอ็กซ์เมน รุ่น 1 | เรื่องย่อ

เรื่องราวของจุดกำเนิดของเรื่องราวอันยาวนานของ X-Men เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาอันเป็นความลับของโลก ก่อนที่บรรดามนุษย์กลายพันธุ์จะกำเนิดขึ้นมาบนโลกนี้ และเรื่องราวก่อนที่ Charles Xavier และ Erik Lensherr จะกลายมาเป็นชื่อ Professor X และ Magneto ซึ่งเป็นเรื่องราวสมัยที่ทั้งคู่ยังไม่มาเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน และเป็นเพื่อนสนิทกัน รวมถึงเป็นสองคนแรกที่รับรู้และสามารถควบคุมพลังการกลายพันธุ์ของตนเองได้ และยังทำงานร่วมกันกับมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นในการกำจัดศัตรูอย่าง Armageddon อีกด้วย และรวมถึงการเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้ทั้ง Professor X และ Magneto เกิดความบาดหมางและกลายเป็นศัตรูกันจนทุกวันนี้

9 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD[MEDIAFIRE][Mini-HD] World Invasion : Battle Los Angeles วันยึดโลก [THAI-SUB]วันยึดโลก | เรื่องย่อ

เรื่องราวของการถูกบุกรุกจากกองกำลังปริศนาที่โจมตี Los Angeles อย่างโหดเหี้ยม ซึ่งทำให้ทหาร (แอรอน เอ็คฮาร์ต) และเหล่าทหารต้องออกมาต่อสู้ปกป้องเมืองของพวกเขา จนเกิดการปะทะกันรุนแรงบนถนนของ LA ซึ่งนั่นทำให้เขาได้เห็นว่า สิ่งที่พวกตนกำลังต่อสู้กันอยู่นั้น เป็นอะไรที่พวกเขาไม่เคยพบเห็นมาก่อนในชีวิต!

8 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE][Super MiniHD] HOP ฮอพ กระต่ายซูเปอร์จัมพ์เรื่องย่อ :
HOP ฮอพ กระต่ายซูเปอร์จัมพ์ เรื่องของยอดชายนายเฟร็ด (เจมส์ มาร์สเด็น) กับอุบัติเหตุที่ทำให้กระต่ายอีสเตอร์ได้รับบาดเจ็บ (ตัวกระต่ายสร้างขึ้นด้วยแอนิเมชั่นให้เสียงโดย รัสเซล แบรนด์) เฟร็ดจึงต้องดูแลและรักษามันให้เป็นปกติเพื่อที่มันจะต้องสานต่อภารกิจเก็บ ยไข่อีสเตอร์ให้สำเร็จ แต่การมีเจ้ากระต่ายซนโคตรอยู่ในบ้าน มันก็คือฝันร้ายดีๆของเฟร็ดนั่นเอง;


DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE][Super Mini-HD] Priest นักบุญปีศาจนักบุญปีศาจ | เรื่องย่อ

หลังจากเพลิงสงครามเผาผลาญอยู่นานหลายร้อยปี มนุษยชาติก็สามารถกำราบฝูงแวมไพร์ อันเป็นศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดลงได้ แวมไพร์ที่หลงเหลืออยู่เพียงน้อยนิดถูกเคลื่อนย้ายไปอยู่ในเขตกักกัน ในขณะที่มนุษย์ส่วนใหญ่ได้หลบภัยอยู่ในเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยกำแพงและปกครอง โดยศาสนจักร นักบวช ที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบฝีมือฉกาจระหว่างสงครามแวมไพร์ บัดนี้มีหน้าที่เพียงทำงานเล็กๆ น้อยๆ และใช้ชีวิตอยู่ในความสันโดษ พวกเขามีรอยสักที่ชัดเจนเป็นสิ่งยืนยันตัวเองและถูกรังเกียจเดียดฉันท์จาก ผู้คนรอบด้าน

เมื่อรายงานการจู่โจมของแวมไพร์และการลักพาตัวเด็กสาววัย 18 ปีที่อาศัยอยู่ในเมืองห่างไกลล่วงรู้ไปถึงนักบวช (พอล เบตตานีย์) ผู้กร้านศึก เขาก็ขออนุญาตจากท่านสาธุคุณเพื่อเดินทางไปช่วยเหลือตัวประกัน ซึ่งเป็นหลานสาวของเขา เมื่อพวกเขาปฏิเสธ เขาก็ฝ่าฝืนคำสาบานศักดิ์สิทธิ์และคำสั่งของพวกเขา ด้วยความตั้งใจที่จะออกตามหาหลานสาวของเขาให้พบก่อนที่แวมไพร์จะทำให้เธอตก เป็นทาส ผู้ที่ร่วมเดินทางไปกับเขาด้วยก็คือฮิคส์ แฟนหนุ่มของหลานสาวเขา (แคม จิกองเดท์) นายอำเภอหนุ่มนักแม่นปืน และนักบวชหญิงอดีตนักรบ (แม็กกี้ คิว) ผู้มีทักษะการต่อสู้เหนือมนุษย์

แต่เมื่อพวกเขาไปถึงเมืองร้างเจอริโค นักบวช, ฮิคส์และนักบวชหญิงกลับได้พบกับสภาพย่อยยับที่แสดงให้เห็นถึงฝีมือการทำลาย ล้างของพวกแวมไพร์ และภัยคุกคามใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว

7 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD


[MEDIAFIRE][Super Mini-HD] Largo Winch 2 ลาร์โก้ วินซ์ ยอดคนอันตรายล่าข้ามโลก 2เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Largo Winch 2 ยอดคนอันตรายล่าข้ามโลก 2

" หลังจากถูกบังคับให้นั่งแท่นผู้บริหารกลุ่มบริษัทมูลค่าหลายพันล้านต่อ จากพ่อเลี้ยงที่เสียชีวิตไป ลาร์โก้ วินซ์ ก็ทำให้สาธารณะชนประหลาดใจด้วยการตัดสินใจขายบริษัทเพื่อก่อตั้งองค์กรเพื่อ มนุษยชาติ ทว่าในวันที่เซ็นสัญญานั้น ลาร์โก้ วินซ์ กลับถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติด้วยหลักฐานลึกลับ เขาจึงต้องย้อนรอยอดีตตัวเองไปยังป่าลึกในประเทศพม่าเพื่อพิสูจน์ความ บริสุทธิ์ "

8 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE][Super Mini-HD] Largo Winch รหัสสังหาร ยอดคนเหนือเมฆ ภาค 1เรื่องย่อหนัง Largo Winch รหัสสังหาร ยอดคนเหนือเมฆ ภาค 1
ร่างไร้วิญญาณของมหาเศรษฐีเนอริโอ วินช์ลอยห่างจากเรือยอร์ชของเขาไม่ไกลนัก การตายของเขาดูมีเงื่อนงำเพราะผู้ตายเป็นถึงผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นหลักของ W กรุ๊ป ที่มีพนักงานมากถึงสี่แสนคนทั่วโลก เนื้อเรื่องดัดแปลงจากนิทานการ์ตูนแนวสยองขวัญ เรื่อง "Francq et Van Hamme" เมื่อสี่ปีที่แล้ว เจโรม ซาลล์ กำกับเรื่อง "Anthony Zimmer" โดยมีโซฟี มาร์โซนำแสดง ต่อมาจึงได้จะดัดแปลงนิทานสยองขวัญข้างต้นเป็นภาพยนตร์เรื่อง Largo Winch


7 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE][Hi-Def] G.I. Joe: The Rise of Cobra จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬจีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ | เรื่องย่อ

ตั้งแต่ทะเลทรายอียิปต์ไปจนถึงใต้ก้อนน้ำแข็งขั้วโลก หน่วยทหารชั้นสูง G.I. JOE ได้ใช้อุปกรณ์สายลับยุคใหม่ และยุทโธปกรณ์ทางทหารในการต่อสู้กับเดสโทร พ่อค้าอาวุธตัวฉกาจ และการคุกคามจากองค์กรลึกลับในชื่อค็อบบรา ซึ่งนับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นทุกที เพื่อหยุดยั้งพวกมันจากการทำให้โลกใบนี้ตกอยู่ในความวุ่นวาย G.I. JOE ต้องกำจัดเหล่าร้ายพวกนี้ให้ราบคาบ

4 PART

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] AppaLooSa ปืนดุล้างเมืองคนบาป MASTER

[img]http://download.xn--72czp4a3cwbd1d.com/wp-content/uploads/2011/09/AppaLooSa-%E0%B8%9B

%E0%B8%B7%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B8%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B

7%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%9B-213x300.jpg[/img]

เรื่องย่อ

คติประจำใจของนายอำเภอเวอร์จิล โคล และเอเวอเร็ตต์ ฮิทช์ คือยิงให้ไว ยิงให้แม่น ใส่กระสุนใหม่ให้เร็ว และอย่าได้ใจอ่อน เพราะมันจะทำให้คุณถูกฆ่า จากคู่ปรับใน A History of

Violence เอ๊ด แอร์ริส (ที่เป็นทั้งผู้กำกับ อำนวยการสร้าง และร่วมเขียนบทในผลงานเรื่องใหม่นี้) กลับมาพบ วิกโก มอร์เทนเซ่น อีกครั้งในบทโคลกับฮิทช์ คู่สหาย มือกฎหมายรับจ้างล้างคน

ชั่วในผลงานเดือดมันส์ฟุ้งควันปืนจากนิยายดังของโร เบิร์ต บี พาร์คเกอร์ และในบทหญิงสาวผู้เดินทางมายังเมืองแห่งนี้ด้วยเงินติดตัวเพียงหนึ่ง ดอลล่าร์กับสัญชาตญาณการเอาตัวรอดอันเป็นเลิศ

เรเน่ เซลเวเกอร์ คือส่วนที่เป็นต้นเหตุแห่งความใจอ่อน และมันอาจนำความตายมาให้ ซึ่งเธอต้องการให้พวกเขาลากคอฆาตกรร้ายแรนดัล แบร็ก (เจเรมี่ ไอร์ออนส์) มารับโทษทัณฑ์ เลือดกำลังจะ

นองท่วมเมืองแห่งนี้ที่มีนามว่า…แอพพาลูซ่า

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] RAMPAGE คนโหด ล้างโคตรโลก MASTER

[img]http://download.xn--72czp4a3cwbd1d.com/wp-content/uploads/2011/09/RAMPAGE-

%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%AB%E0%B8%94-

%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%82%E0%B8%A5%E0%B8%8

1-218x300.jpg[/img]

เรื่องย่อ

บิล ชายหนุ่มที่เติบโตมาท่ามกลางสังคมที่เลวทรามฟ่อนเฟะ พ่อแม่หย่าร้าง เขามองโลกนี้เต็มไปด้วยความสกปรกโสมมจะต้องกำจัดให้สิ้นซาก บิลสร้างอาวุธและชุดเกราะขึ้น เพื่อออกไปทำลายล้าง

ทุกสิ่งจะต้องฆ่าทุกคนให้หมดไปจากโลกนี้…ใครที่จะหยุด เขาได้ หรือจะต้องตายกันหมดโลก

DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD
DOWNLOAD

[MEDIAFIRE] CONTAGION ดูดชีพพันธุ์เขมือบโลก MASTER


0 ความคิดเห็น: